Khối tài sản đáng nể và những thương vụ đình đám của đại gia Nguyễn Cao Trí

Mai Anh - 06/08/2023 12:58 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Cao Trí vừa bị bắt vì cáo buộc chiếm đoạt hơn 40 triệu USD của bà Trương Mỹ Lan - Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát - là một đại gia có tiếng ở đất Sài Gòn. Ông Trí sở hữu khối tài sản đáng nể và từng thực hiện những thương vụ đình đám.

VNF
Ông Nguyễn Cao Trí vừa bị bắt vì cáo buộc chiếm đoạt hơn 40 triệu USD của bà Trương Mỹ Lan

Khối tài sản khủng

Ông Trí được xem là một đại gia có tiềm lực tài chính “khủng”, sở hữu hệ sinh thái đa ngành, với hàng loạt công ty trong hệ sinh thái bất động sản, trung tâm tiệc cưới, tổ chức sự kiện, giáo dục, y tế, nông nghiệp kỹ thuật cao.

Đại gia sinh năm 1970 này được biết đến là một doanh nhân hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ ăn uống, sở hữu chuỗi nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới tại TP.HCM.

Ông từng làm lãnh đạo cấp cao tại một số công ty thành viên của Tập đoàn Bến Thành, như Bến Thành Tourist và CTCP Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land).

Sau khi Bến Thành Group thoái vốn tại Bến Thành Land năm 2015, ông Trí đã gây dựng nên thương hiệu Capella Holdings và bắt đầu chuyển trọng tâm kinh doanh sang lĩnh vực ẩm thực - giải trí (F&B Hospitality).

Ông Trí được biết tới rộng rãi trong vai trò Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Capella (Capella Holdings) kinh doanh đa ngành trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, ẩm thực, giải trí, giáo dục…

Capella Holdings thành lập năm 2008 tại TP.HCM. Cập nhật tại ngày 5/7/2017, vốn điều lệ của Capella Holdings đạt 344 tỷ đồng.

Chỉ trong vài năm gia nhập lĩnh vực này, Capella Holdings của ông Trí đã sở hữu cả chục thương hiệu F&B, vài chục điểm kinh doanh với tốc độ bình quân phát triển 2 thương hiệu/năm và 3-4 điểm kinh doanh/năm.

Với chuỗi nhà hàng tiệc cưới, quán bar…, ông Trí là một trong số các doanh nhân nắm nhiều địa điểm ăn chơi, giải trí rộng lớn và đắc địa tại Sài Gòn. Nhiều thương hiệu được biết đến rộng rãi trên khắp cả nước.

Theo giới thiệu trên website, Capella Holdings với chức năng kinh doanh chính là phát triển hệ thống ẩm thực và giải trí (F&B Hospitality). Hiện Capella Holdings đang sở hữu các thương hiệu nổi tiếng gồm: Chill Skybar; Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Chloe Gallery, Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Gallery Hall.

Tại ngày 31/12/2022, tổng tài sản Capella Holdings đạt 1.805 tỷ đồng, tăng thêm 79% sau 12 tháng, trong khi đó, nợ phải trả doanh nghiệp chỉ xấp xỉ 307 tỷ đồng. Phần biến động này đến từ việc Capella Holdings đã đẩy mạnh đầu tư vào công ty con.

Trong năm 2022, công ty của ông Trí đã nâng giá trị đầu tư vào công ty còn từ 270 tỷ đồng lên 1.056 tỷ đồng. Cũng trong năm 2022, Capella Holdings cũng dành 130 tỷ đồng đầu tư vào công ty liên kết, liên danh và 12 tỷ đồng đầu tư vào đơn vị khác. Những con số này không biến động so với năm trước đó.

Kết thúc năm 2022, Capella Holdings báo lãi sau thuế gần 4 tỷ đồng, trong khi cùng kì lỗ gần 5 tỷ đồng.

Một thành viên đáng chú ý khác có liên quan tới ông Trí là Công ty Cổ phần Đầu tư - Du lịch Sài Gòn Đại Ninh (Sài Gòn Đại Ninh) - chủ đầu tư ‘siêu dự án’ Khu đô thị Nam Đà Lạt, diện tích 3.595ha, có tổng vốn đầu tư ban đầu lên tới 25.243 tỷ đồng.

Cuối năm 2021, Công ty Sài Gòn Đại Ninh đã đề nghị điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án lên mức 30.291,6 tỷ đồng.

Bản thân ông Trí cũng có mặt trong HĐQT của CTCP Đầu tư và Dịch vụ Khánh Hội (Khahomex), một doanh nghiệp bất động sản đang niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Công ty này sở hữu một loạt các dự án bất động sản tại khu vực quận 4, TP. HCM như: Chung cư Khahomex 1, 2, 3 và các cơ sở dịch vụ gia tăng gồm Trường Mầm non, Trung tâm hội nghị - tiệc cưới.

Ngoài ra, ông Trí còn tham gia lĩnh vực bóng đá từ đầu năm 2020 khi làm Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển bóng đá Sài Gòn, chủ quản của Sài Gòn FC.

Trong lĩnh vực giáo dục, ông Trí được nhắc tới với vai trò Chủ tịch HĐQT CTCP Tập đoàn Đầu tư và Quản lý giáo dục Văn Lang - chủ sở hữu Đại học Văn Lang.

Những thương vụ đình đám

Lâu đài Tajmasago từng thuộc sở hữu của Khai Silk, hiện nay là Chloe Gallery của Capella Holdings. Ảnh: Chloe Gallery

Vào cuối năm 2018, Capella Holdings nổi danh trên thị trường sau khi Công ty TNHH Chloe Hospitality - một thành viên thuộc hệ sinh thái của ông Trí - thâu tóm thành công lâu đài Tajmasago và nhà hàng Cham Charm của ông Hoàng Khải (Khai Silk). Tổng giá trị ước tính của 2 tài sản này lên tới 30 triệu USD.

Trong đó, tòa lâu đài Tajmasago thời điểm đó được tiết lộ có giá trị lên đến 15 triệu USD. Thương vụ này được thực hiện thông qua Chloe Hospitality - công ty con của Capella Holdings. Tòa lâu đài này chính là tiền thân của trung tâm hội nghị Chloe Gallery hiện nay. 

Chill Skybar là một trong những công ty con, mảnh ghép quan trọng hiện nay của Capella Holdings. Nó tọa lạc trên đỉnh cao nhất của toà nhà AB Tower trên đường Lê Lai, ngay trung tâm quận 1, với tầm nhìn bao quát cả TP.HCM.

Một thương vụ khác đáng chú ý liên quan đến các công ty của ông Trí là tháng 3/2021, Khahomex trúng đấu giá khu đất rộng 6.327m2 tại số 245/61B Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP. HCM từ Sacombank.

Tại thời điểm cuối tháng 6/2022, Khahomex đã đặt cọc 115,1 tỷ đồng tiền thanh toán đợt 1 (25%) cho thương vụ này và đang chờ phía ngân hàng bàn giao mặt bằng.

Hồi tháng 10/2021, ông Trí từng đầu tư mua gần 580.000 cổ phiếu SGB của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank) và tham gia vào HĐQT ngân hàng này. Tuy nhiên, từ 19/1/2023, ông bất ngờ không còn là thành viên HĐQT Saigonbank.

Cùng chuyên mục
Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi nguồn thu nhập 'khủng' của Hoa hậu Thùy Tiên

Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi nguồn thu nhập 'khủng' của Hoa hậu Thùy Tiên

(VNF) - Sau khi đạt danh hiệu Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành một trong những người đẹp có sức ảnh hưởng nhất nhì làng giải trí Việt. Cũng từ đây, cô đã tận dụng tối đa danh tiếng để xây dựng sự nghiệp tài chính đáng mơ ước, với các nguồn thu “khủng” từ quảng cáo, sáng tạo nội dung, điện ảnh và giải trí.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 500 người giàu nhất thế giới

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 500 người giàu nhất thế giới

11/03/25 18:18 (GMT+7)

(VNF) - Với khối tài sản trị giá khoảng 6,7 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng hiện là tỷ phú giàu thứ 497 thế giới.

Chân dung ông Mark Carney: Nhà kinh tế kỳ cựu thành Thủ tướng Canada

Chân dung ông Mark Carney: Nhà kinh tế kỳ cựu thành Thủ tướng Canada

10/03/25 11:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Mark Carney, người sắp trở thành thủ tướng mới của Canada, từng hai lần giữ chức thống đốc ngân hàng trung ương và chuyên gia giải quyết khủng hoảng. Vị lãnh đạo mới của Canada chuẩn bị phải đối mặt với thách thức lớn nhất của mình: đưa Canada vượt qua chính sách thuế quan của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi cách kiếm tiền của Quang Linh Vlogs

Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi cách kiếm tiền của Quang Linh Vlogs

10/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Quang Linh Vlogs đổi đời nhờ làm Youtube. Nổi tiếng từ YouTube song Quang Linh khẳng định làm vlog không phải là công việc chính khi đầu tư sản xuất nông nghiệp, mua 14ha đất hoang để cải tạo làm trang trại ở Angola. Ngoài ra, Quang Linh còn sở hữu cho mình một số shop thời trang trên sàn thương mại điện tử và một cửa hàng bán cơm niêu tại TP. HCM.

Eras Tour đại thắng nhưng Taylor Swift không phải nhạc sĩ giàu nhất thế giới

Eras Tour đại thắng nhưng Taylor Swift không phải nhạc sĩ giàu nhất thế giới

07/03/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - The Eras Tour của nữ ca sĩ Taylor Swift đã phá kỷ lục khi trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Mặc dù kiếm bộn nhờ thành tựu này, Taylor Swift vẫn không phải là nhạc sĩ giàu nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

 Cho Hòa Minzy vay 4 tỷ làm Bắc Bling MV: Nguồn tiền của danh thủ Văn Toàn đến từ đâu?

Cho Hòa Minzy vay 4 tỷ làm Bắc Bling MV: Nguồn tiền của danh thủ Văn Toàn đến từ đâu?

06/03/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ thăng hoa với thể thao, Văn Toàn còn xây dựng được một sự nghiệp vững chắc trong các hoạt động kinh doanh và đầu tư, trở thành hình mẫu cho các cầu thủ trẻ.

Ông Phạm Mạnh Cường làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Ông Phạm Mạnh Cường làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

04/03/25 21:56 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Phạm Mạnh Cường, Vụ trưởng Vụ Nông nghiệp, Văn phòng Chính phủ giữ chức Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.

Ông Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm HĐQT để tập trung vai trò CEO GELEX

Ông Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm HĐQT để tập trung vai trò CEO GELEX

04/03/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX (HoSE: GEX) vừa công bố thông tin về việc đã nhận đơn xin từ nhiệm vị trí thành viên hội đồng quản trị (HĐQT) của ông Nguyễn Văn Tuấn (nhiệm kỳ 2021-2026).

Hòa Minzy: Đình đám với 'Bắc Bling' và khối tài sản đáng nể ở tuổi 30

Hòa Minzy: Đình đám với 'Bắc Bling' và khối tài sản đáng nể ở tuổi 30

04/03/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Hòa Minzy không chỉ là một ca sĩ tài năng với giọng hát nội lực mà còn là một nghệ sĩ thành công trên nhiều lĩnh vực. Ở tuổi 30, cô sở hữu một khối tài sản đáng kể, từ bất động sản, xe sang, thu nhập từ âm nhạc, kinh doanh cho đến các hợp đồng quảng cáo, sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Con trai đại gia Đào Hữu Huyền thôi chức Tổng giám đốc Hóa chất Đức Giang

Con trai đại gia Đào Hữu Huyền thôi chức Tổng giám đốc Hóa chất Đức Giang

04/03/25 06:44 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đào Hữu Duy Anh, con trai Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Hóa chất Đức Giang Đào Hữu Huyền, rời vị trí Tổng giám đốc để đảm nhiệm chức Phó chủ tịch công ty này từ ngày 3/3.

Ông Trương Quốc Huy làm Bí thư Hà Nam

Ông Trương Quốc Huy làm Bí thư Hà Nam

03/03/25 16:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trương Quốc Huy, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Chưa dừng ở 13, tỷ phú Elon Musk vừa có thêm 'đứa con thứ 14’

Chưa dừng ở 13, tỷ phú Elon Musk vừa có thêm 'đứa con thứ 14’

03/03/25 11:52 (GMT+7)

(VNF) - Nếu như ngày 14/2 vừa qua, tỷ phú Elon Musk vừa dính vào tin đồn có đứa con thứ 13 với bà Ashley St. Clair, một nhân vật có sức ảnh hưởng trên nền tảng X, thì mới đây, ông Musk lại tiếp tục khẳng định sự xuất hiện của đứa con trai mới có tên là Seldon Lycurgus.

Ông Nguyễn Hoàng Anh làm Phó trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương

Ông Nguyễn Hoàng Anh làm Phó trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương

03/03/25 11:50 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Anh, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp được điều động giữ chức Phó trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương.

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm làm Bí thư Hà Tĩnh

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm làm Bí thư Hà Tĩnh

01/03/25 14:49 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị tổ chức trao quyết định về việc điều động, phân công, chỉ định ông Nguyễn Duy Lâm - Thứ trưởng Bộ GTVT tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Tĩnh, đảm nhận chức vụ Bí thư Tỉnh ủy.

Đấu giá tranh ngàn USD để ủng hộ Anh hùng lao động chữa bệnh

Đấu giá tranh ngàn USD để ủng hộ Anh hùng lao động chữa bệnh

01/03/25 11:49 (GMT+7)

(VNF) - Họa sỹ Thế Hùng mới đây đã chính thức rao bán bức tranh “Hà Nội ngàn xưa”, chất liệu sơn dầu, kích thước 120x70cm với giá 3.000 USD.

Bí thư Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng làm Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản

Bí thư Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng làm Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản

28/02/25 15:51 (GMT+7)

(VNF) - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng được bổ nhiệm giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản.

Chân dung tân Tổng giám đốc Samsung Việt Nam - Na Ki Hong

Chân dung tân Tổng giám đốc Samsung Việt Nam - Na Ki Hong

28/02/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Samsung Việt Nam vừa công bố bổ nhiệm ông Na Ki Hong làm Tổng giám đốc mới. Trước khi đến Việt Nam, ông Na đã làm việc tại nhiều thị trường quốc tế, đặc biệt tại các chi nhánh của Samsung tại Hàn Quốc và các quốc gia châu Á khác.

Điểm danh loạt Tiktoker lập công ty riêng, thu tiền tỷ từ livestream bán hàng

Điểm danh loạt Tiktoker lập công ty riêng, thu tiền tỷ từ livestream bán hàng

28/02/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Livestream bán hàng gần đây đã trở thành một trong những nghề hot nhất tại Việt Nam. Nhiều TikToker nổi tiếng không chỉ thành công trên mạng xã hội mà còn gây dựng công ty riêng, biến niềm đam mê livestream thành nghề nghiệp chính và gặt hái thành công vang dội.

Ông Trương Gia Bảo làm phó chủ tịch VSID

Ông Trương Gia Bảo làm phó chủ tịch VSID

27/02/25 16:10 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Phát triển Công nghiệp Bán dẫn Việt Nam bổ nhiệm ông Trương Gia Bảo làm Phó chủ tịch với vai trò thúc đẩy ngành công nghiệp bán dẫn trong nước.

'Chiến thần' livestream Phạm Thoại: Kỷ lục 1 đêm thu 2 triệu USD

'Chiến thần' livestream Phạm Thoại: Kỷ lục 1 đêm thu 2 triệu USD

27/02/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Phạm Thoại, nhân vật nổi bật trong lĩnh vực livestream bán hàng tại Việt Nam, đã thu hút sự chú ý khi một trong các phiên livestream của anh ghi nhận doanh thu lên tới 2 triệu USD chỉ trong một đêm, tương đương khoảng 50 tỷ đồng.

Tập đoàn Bamboo Capital tiếp tục chiến lược trao quyền cho lãnh đạo trẻ

Tập đoàn Bamboo Capital tiếp tục chiến lược trao quyền cho lãnh đạo trẻ

27/02/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 26/2/2025, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) vừa bổ nhiệm ông Hồ Viết Thuỳ giữ vai trò tổng giám đốc. Đây là động thái tiếp nối chiến lược trao quyền cho lãnh đạo trẻ - một trong những chiến lược trọng tâm được Bamboo Capital ưu tiên triển khai từ năm 2022 đến nay.

Ông Lê Hải Bình làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ông Lê Hải Bình làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

26/02/25 15:51 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Hải Bình, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước làm Chủ tịch tỉnh Bình Thuận

Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước làm Chủ tịch tỉnh Bình Thuận

26/02/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 26/2, tại kỳ họp thứ 32 (chuyên đề), các đại biểu HĐND tỉnh Bình Thuận khóa XI đã bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Vụ trưởng Lê Thị Thuý Sen làm Tổng Biên tập Thời báo Ngân hàng

Vụ trưởng Lê Thị Thuý Sen làm Tổng Biên tập Thời báo Ngân hàng

25/02/25 15:21 (GMT+7)

(VNF) - Bà Lê Thị Thuý Sen, Vụ trưởng Vụ Truyền thông NHNN được bổ nhiệm giữ chức Tổng Biên tập Thời báo Ngân hàng từ ngày 1/3/2025.

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh làm Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh làm Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

25/02/25 10:58 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Ngọc Cảnh, Phó chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp, giữ chức Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Tin khác
Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi nguồn thu nhập 'khủng' của Hoa hậu Thùy Tiên

Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi nguồn thu nhập 'khủng' của Hoa hậu Thùy Tiên

(VNF) - Sau khi đạt danh hiệu Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên trở thành một trong những người đẹp có sức ảnh hưởng nhất nhì làng giải trí Việt. Cũng từ đây, cô đã tận dụng tối đa danh tiếng để xây dựng sự nghiệp tài chính đáng mơ ước, với các nguồn thu “khủng” từ quảng cáo, sáng tạo nội dung, điện ảnh và giải trí.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 500 người giàu nhất thế giới

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 500 người giàu nhất thế giới

Chân dung ông Mark Carney: Nhà kinh tế kỳ cựu thành Thủ tướng Canada

Chân dung ông Mark Carney: Nhà kinh tế kỳ cựu thành Thủ tướng Canada

Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi cách kiếm tiền của Quang Linh Vlogs

Lùm xùm kẹo rau Kera: Soi cách kiếm tiền của Quang Linh Vlogs

Eras Tour đại thắng nhưng Taylor Swift không phải nhạc sĩ giàu nhất thế giới

Eras Tour đại thắng nhưng Taylor Swift không phải nhạc sĩ giàu nhất thế giới

 Cho Hòa Minzy vay 4 tỷ làm Bắc Bling MV: Nguồn tiền của danh thủ Văn Toàn đến từ đâu?

Cho Hòa Minzy vay 4 tỷ làm Bắc Bling MV: Nguồn tiền của danh thủ Văn Toàn đến từ đâu?

Ông Phạm Mạnh Cường làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Ông Phạm Mạnh Cường làm Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

Ông Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm HĐQT để tập trung vai trò CEO GELEX

Ông Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm HĐQT để tập trung vai trò CEO GELEX

Hòa Minzy: Đình đám với 'Bắc Bling' và khối tài sản đáng nể ở tuổi 30

Hòa Minzy: Đình đám với 'Bắc Bling' và khối tài sản đáng nể ở tuổi 30

Con trai đại gia Đào Hữu Huyền thôi chức Tổng giám đốc Hóa chất Đức Giang

Con trai đại gia Đào Hữu Huyền thôi chức Tổng giám đốc Hóa chất Đức Giang

Ông Trương Quốc Huy làm Bí thư Hà Nam

Ông Trương Quốc Huy làm Bí thư Hà Nam

Chưa dừng ở 13, tỷ phú Elon Musk vừa có thêm 'đứa con thứ 14’

Chưa dừng ở 13, tỷ phú Elon Musk vừa có thêm 'đứa con thứ 14’

Ông Nguyễn Hoàng Anh làm Phó trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương

Ông Nguyễn Hoàng Anh làm Phó trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm làm Bí thư Hà Tĩnh

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Duy Lâm làm Bí thư Hà Tĩnh

Đấu giá tranh ngàn USD để ủng hộ Anh hùng lao động chữa bệnh

Đấu giá tranh ngàn USD để ủng hộ Anh hùng lao động chữa bệnh

Bí thư Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng làm Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản

Bí thư Hà Tĩnh Hoàng Trung Dũng làm Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản

Chân dung tân Tổng giám đốc Samsung Việt Nam - Na Ki Hong

Chân dung tân Tổng giám đốc Samsung Việt Nam - Na Ki Hong

Điểm danh loạt Tiktoker lập công ty riêng, thu tiền tỷ từ livestream bán hàng

Điểm danh loạt Tiktoker lập công ty riêng, thu tiền tỷ từ livestream bán hàng

Ông Trương Gia Bảo làm phó chủ tịch VSID

Ông Trương Gia Bảo làm phó chủ tịch VSID

'Chiến thần' livestream Phạm Thoại: Kỷ lục 1 đêm thu 2 triệu USD

'Chiến thần' livestream Phạm Thoại: Kỷ lục 1 đêm thu 2 triệu USD

Tập đoàn Bamboo Capital tiếp tục chiến lược trao quyền cho lãnh đạo trẻ

Tập đoàn Bamboo Capital tiếp tục chiến lược trao quyền cho lãnh đạo trẻ

Ông Lê Hải Bình làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Ông Lê Hải Bình làm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước làm Chủ tịch tỉnh Bình Thuận

Phó Chủ tịch Ủy ban quản lý vốn nhà nước làm Chủ tịch tỉnh Bình Thuận

Vụ trưởng Lê Thị Thuý Sen làm Tổng Biên tập Thời báo Ngân hàng

Vụ trưởng Lê Thị Thuý Sen làm Tổng Biên tập Thời báo Ngân hàng

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh làm Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh làm Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước