Lương nhân viên ngân hàng nào cao nhất

Minh Dũng - 28/10/2024 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Báo cáo tài chính quý III của nhiều ngân hàng ghi nhận sự gia tăng trong thu nhập bình quân nhân viên. Techcombank tiếp tục dẫn đầu về chế độ đãi ngộ nhân viên với thu nhập bình quân đạt 48 triệu đồng/tháng.

Theo báo cáo tài chính của một số ngân hàng vừa công bố, thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng trong 9 tháng đầu năm 2024 tiếp tục cải thiện so với cùng kỳ.

Điển hình như tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Báo cáo tài chính quý III của ngân hàng này cho thấy, thu nhập bình quân của nhân viên tiếp tục tăng.

Theo đó, trung bình tổng thu nhập (lương, thưởng, phụ cấp khác) của nhân viên Techcombank trong 9 tháng đầu năm nay lên đến 48 triệu đồng/người, tăng 3 triệu đồng so cùng kỳ năm ngoái, cho thấy sự ổn định và bền vững trong chiến lược kinh doanh của ngân hàng này.

Trong đó, tiền lương bình quân của nhân viên Techcombank là 41 triệu đồng/người/tháng, cao hơn 3 triệu đồng so với cùng kỳ năm 2023.

Trong khi đó, số lượng nhân viên có xu hướng giảm. Số cán bộ, nhân viên bình quân của Techcombank trong 9 tháng đầu năm là 10.762 người, giảm 480 người so với cùng kỳ.

Như vậy, Techcombank đã chi tới hơn 4.676 tỷ đồng trong 9 tháng đầu năm để trả lương và phụ cấp cho nhân viên (cùng kỳ năm ngoái là 4.535 tỷ đồng). Tổng quỹ lương, phụ cấp cho cán bộ nhân viên của Techcombank trong 9 tháng đầu năm 2024 tăng 140 tỷ so với cùng kỳ năm 2023, tương đương mức tăng 3%.

Từ khi "soán ngôi" Vietcombank về chế độ đãi ngộ, Techcombank luôn đứng đầu về thu nhập nhân viên.

Dù nhiều ngân hàng chưa công bố báo cáo tài chính quý III nhưng Techcombank được dự đoán vẫn giữ vững ngôi vị quán quân về thu nhập nhân viên.

Theo cập nhật hồi cuối quý II/2024, thu nhập của nhân viên Techcombank còn cao hơn, đạt 53 triệu đồng/người/tháng, tăng 9 triệu đồng so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong khi 3 ngân hàng xếp ngay phía sau Techcombank trong quý II về thu nhập nhân viên là Vietcombank, HDBank và TPBank đều có mức thu nhập bình quân nhân viên hơn 37 triệu đồng/người/tháng. Như vậy, thu nhập của nhân viên Techcombank cao hơn khá nhiều các nhà băng trên.

Ngoài Techcombank, một số ngân hàng khác cũng ghi nhận sự tăng trưởng trong thu nhập bình quân của nhân viên.

Báo cáo tài chính quý III của Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng và Phát triển (PGBank) cho thấy tiền lương và thu nhập bình quân của nhân viên ngân hàng này tăng so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong 9 tháng đầu năm nay, tiền lương bình quân mỗi tháng của nhân viên PGBank là 21 triệu đồng/người, tăng 3 triệu đồng/người/tháng so với cùng kỳ năm trước. Thu nhập bình quân của nhân viên PGBank mỗi tháng lên đến 24 triệu đồng/người, tăng 2 triệu đồng so với cùng kỳ năm trước.

PGBank hiện có 1.841 cán bộ nhân viên (cùng kỳ năm ngoái 1.723 người). Tổng quỹ lương của PGBank trong 9 tháng qua là 347 tỷ đồng (cùng kỳ năm ngoái là 276 tỷ đồng).

Tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank), tình hình thu nhập của cán bộ, nhân viên cũng có sự cải thiện.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất vừa công bố, trong 9 tháng đầu năm 2024, tổng tiền lương, thưởng và thu nhập khác của cán bộ nhân viên KienlongBank là 665,54 tỷ đồng, tăng 34,4 tỷ đồng so với cùng kỳ, ghi nhận mức tăng 5,46%.

Số lượng cán bộ, nhân viên bình quân của Kienlongbank cũng tăng so với kỳ trước, từ 3.652 người lên 3.771 người. Tổng thu nhập bình quân tháng của cán bộ nhân viên đạt 20 triệu đồng/tháng, tăng 1 triệu đồng so với kỳ trước. Trong khi đó, tiền lương và thu nhập khác bình quân tháng giữ nguyên tại mức 17 triệu đồng.

Còn theo báo cáo tài chính quý III của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB), thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng này trong 9 tháng đầu năm đạt 341 triệu đồng/người, tương đương mức thu nhập gần 38 triệu đồng/người/tháng. Số lượng nhân viên của ACB tính đến hết quý III là hơn 13.500 người, tăng hơn 200 người so với cùng kỳ.

Trong khi hầu hết ngân hàng đều tăng chi cho nhân viên thì Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank) lại giảm chi so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo báo cáo tài chính quý III, thu nhập bình quân đầu người của nhân viên LPBank trong 9 tháng đầu năm là 22,25 triệu đồng/người/tháng, giảm 1,85 triệu đồng/người/tháng so với mức bình quân của năm 2023.

Trong đó, tiền lương bình quân của nhân viên LPBank là 19,31 triệu đồng/tháng, giảm 1,51 triệu đồng so với mức bình quân của năm 2023.

Số lượng cán bộ nhân viên của LPBank trong 9 tháng đầu năm là 11.563 người. Như vậy, trong 9 tháng đầu năm nay, LPBank chi tới 2.300 tỷ đồng chi trả lương và phụ cấp cho cán bộ nhân viên, trong khi cả năm 2023 là 3.200 tỷ đồng.

Chủ tịch ngân hàng nhận lương cao nhất ngành, hơn 8,6 tỷ đồng/năm

Chủ tịch ngân hàng nhận lương cao nhất ngành, hơn 8,6 tỷ đồng/năm

Ngân hàng
(VNF) - Chủ tịch Sacombank có thu nhập cao nhất ngành ngân hàng với mức lương lên tới 8,625 tỷ đồng trong năm 2023
Cùng chuyên mục
'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'

'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'

(VNF) - TS. Phạm Xuân Hòe - nguyên Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Ngân hàng cho rằng, Việt Nam cần xây dựng một "tấm đệm an toàn" đủ lớn thông qua việc nâng quy mô dự trữ ngoại hối lên mức hàng trăm tỷ USD nhằm tăng khả năng chống chịu trước các cú sốc từ bên ngoài.

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh sau động thái của Ngân hàng Nhà nước

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh sau động thái của Ngân hàng Nhà nước

03/06/26 15:40 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất liên ngân hàng quay đầu giảm nhanh sau khi Ngân hàng Nhà nước triển khai nghiệp vụ hoán đổi ngoại tệ. Lãi suất cho vay qua đêm từ 11% hạ xuống 6,6% sau 1 phiên.

Giao dịch chuyển khoản có thể bị ngân hàng kiểm tra trong những trường hợp nào?

Giao dịch chuyển khoản có thể bị ngân hàng kiểm tra trong những trường hợp nào?

03/06/26 12:15 (GMT+7)

(VNF) - Các tài khoản có dấu hiệu giao dịch bất thường như nhận tiền từ nhiều nguồn, chuyển tiền với tần suất cao hoặc liên quan đến tài khoản cảnh báo có thể bị ngân hàng đưa vào diện giám sát, xác minh để phòng ngừa gian lận và lừa đảo.

'Vay mua nhà trên kênh số' của VietinBank được vinh danh tại Sao Khuê 2026

'Vay mua nhà trên kênh số' của VietinBank được vinh danh tại Sao Khuê 2026

03/06/26 11:21 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 28/5/2026, tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2026 do Hiệp hội phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức, “Hành trình vay mua nhà trên kênh số” của VietinBank đã được vinh danh Giải thưởng Sao Khuê 2026 trong lĩnh vực công nghệ tài chính (Fintech) và lần đầu được ghi danh trên bản đồ Giải pháp công nghệ số Việt Nam 2026. Đây không chỉ là sự ghi nhận cho một sản phẩm công nghệ, mà còn là minh chứng cho nỗ lực đổi mới sáng tạo và định hướng khách hàng là trung tâm trong hành trình xây dựng hệ sinh thái tài chính số hiện đại.

BIZ MBBank được vinh danh tại lễ biểu dương thành tựu tác động  vì Việt Nam số 2026

BIZ MBBank được vinh danh tại lễ biểu dương thành tựu tác động vì Việt Nam số 2026

02/06/26 15:58 (GMT+7)

(VNF) - Vào ngày 30/05/2026, BIZ MBBank tiếp tục khẳng định vị thế ngân hàng số hàng đầu dành cho doanh nghiệp khi được vinh danh tại Lễ Biểu dương Thành tựu Tác động vì Việt Nam Số (Viet Nam I4 Impact Awards). Giải pháp Mở tài khoản doanh nghiệp “Toàn trình số - Tự động hoàn thiện hồ sơ doanh nghiệp” được trao danh hiệu Dịch vụ số xuất sắc, ghi nhận những nỗ lực đổi mới sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng của BIZ MBBank. Chương trình được tổ chức tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội và truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2.

Giá USD tự do hạ nhanh, 'bốc hơi' gần 1.700 đồng từ mức đỉnh

Giá USD tự do hạ nhanh, 'bốc hơi' gần 1.700 đồng từ mức đỉnh

02/06/26 15:53 (GMT+7)

(VNF) - Giá USD tự do hôm nay giảm mạnh, tới hơn 100 đồng. Tính từ mức đỉnh, giá USD tự do đã hạ gần 1.700 đồng. Trong khi đó, giá USD tại ngân hàng nhích tăng.

Lãi suất liên ngân hàng tăng vọt lên 11%

Lãi suất liên ngân hàng tăng vọt lên 11%

02/06/26 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất liên ngân hàng kỳ hạn qua đêm phiên 1/6 tăng lên 11%. Trước diễn biến này, Ngân hàng Nhà nước chào thầu 46.000 tỷ đồng nhằm hỗ trợ thanh khoản và ổn định mặt bằng lãi suất.

Lãi suất vay mua nhà giảm nhỏ giọt, thị trường BĐS vẫn 'khát' vốn

Lãi suất vay mua nhà giảm nhỏ giọt, thị trường BĐS vẫn 'khát' vốn

02/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia Yuanta, việc lãi suất giảm không đáng kể sau khi NHNN tăng khối lượng OMO lưu hành lên trên 330 nghìn tỷ đồng cho thấy nhu cầu vốn ngắn hạn và nhu cầu phòng thủ thanh khoản của các ngân hàng vẫn ở mức cao.

SeABank nới room ngoại lên 30%, kỳ vọng đón thương vụ mới?

SeABank nới room ngoại lên 30%, kỳ vọng đón thương vụ mới?

02/06/26 11:31 (GMT+7)

(VNF) - SeABank hiện là một trong số ít ngân hàng chưa có nhà đầu tư chiến lược là khối ngoại. Việc ngân hàng này nới room ngoại lên mức 30% làm dấy lên kỳ vọng về một thương vụ trong tương lai gần.

Một ngân hàng mở lại tính năng chuyển tiền nhanh từ 500 triệu đồng

Một ngân hàng mở lại tính năng chuyển tiền nhanh từ 500 triệu đồng

02/06/26 09:37 (GMT+7)

(VNF) - BIDV đã triển khai lại tính năng chuyển tiền nhanh từ 500 triệu đồng, hệ thống sẽ tự động chia thành nhiều giao dịch có giá trị tối đa 499.999.999 đồng/giao dịch và thông báo đầy đủ trước khi thực hiện.

'Nới vốn' cho các loại hình bất động sản ưu tiên: Ngân hàng nào hưởng lợi?

'Nới vốn' cho các loại hình bất động sản ưu tiên: Ngân hàng nào hưởng lợi?

02/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Chứng khoán Mirae Asset nhận định, 25 ngân hàng trong danh sách được mở rộng dư địa tín dụng tại hai phân khúc bất động sản ưu tiên, hỗ trợ tăng trưởng cho vay và thu nhập lãi thuần (NII) trong năm 2026.

Sacombank không còn là 'Sài Gòn Thương Tín'

Sacombank không còn là 'Sài Gòn Thương Tín'

01/06/26 17:12 (GMT+7)

(VNF) - Sacombank vừa được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận đổi tên thương mại từ “Sài Gòn Thương Tín” thành “Sài Gòn Tài Lộc” theo Quyết định số 36/QĐ-QLGS4 ngày 1/6/2026.

Chi nhánh ngân hàng phải đóng cửa nếu lỗ 3 năm liên tiếp

Chi nhánh ngân hàng phải đóng cửa nếu lỗ 3 năm liên tiếp

01/06/26 16:31 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7, các chi nhánh ngân hàng thương mại sẽ bị thu hồi giấy phép nếu hoạt động thua lỗ 3 năm liền, trừ trường hợp ở khu vực nông thôn hoặc mới thành lập.

CEO Techcombank Jens Lottner: Tái định nghĩa lợi thế cạnh tranh nhờ chiến lược ‘AI-first’

CEO Techcombank Jens Lottner: Tái định nghĩa lợi thế cạnh tranh nhờ chiến lược ‘AI-first’

01/06/26 15:28 (GMT+7)

(VNF) - Hội nghị AWS Summit Singapore 2026 diễn ra vào ngày 6 tháng 5 năm 2026 tại Sands Expo and Convention Centre đã ghi nhận sự xuất hiện của hàng nghìn chuyên gia công nghệ, nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực AI và điện toán đám mây. Trong khuôn khổ hội nghị, CEO Techcombank Jens Lottner đã chia sẻ thẳng thắn những thách thức nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt cũng như chiến lược tạo lợi thế cạnh tranh khó sao chép của ngân hàng trong kỷ nguyên AI tăng trưởng.

Tiền gửi vào ngân hàng lập kỷ lục, người dân nắm giữ tiền mặt nhiều hơn

Tiền gửi vào ngân hàng lập kỷ lục, người dân nắm giữ tiền mặt nhiều hơn

31/05/26 16:47 (GMT+7)

(VNF) - Tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng đến hết tháng 1 lập kỷ lục, vượt 10,3 triệu tỷ đồng. Trong khi đó, tỷ lệ tiền mặt lưu thông tới cuối tháng 1 lên mức cao nhất trong 3 năm.

Ngân hàng thu hơn 500 thửa đất của LDG để xử lý nợ xấu

Ngân hàng thu hơn 500 thửa đất của LDG để xử lý nợ xấu

31/05/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Sacombank thông báo thu giữ tài sản bảo đảm là 507 lô đất tại dự án Viva City tại Đồng Nai của Công ty CP đầu tư LDG để xử lý nợ xấu.

Làn sóng 'thay tướng' ngân hàng, đảo người cho chiến lược tăng trưởng mới?

Làn sóng 'thay tướng' ngân hàng, đảo người cho chiến lược tăng trưởng mới?

31/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng đồng loạt tái cơ cấu đội ngũ lãnh đạo cấp cao nhằm chuẩn bị cho giai đoạn cạnh tranh khốc liệt hơn về chuyển đổi số và chuẩn bị cho chiến lược tăng trưởng dài hạn.

NHNN phát tín hiệu 'nới lỏng', loạt ngân hàng thêm dư địa cho vay bất động sản

NHNN phát tín hiệu 'nới lỏng', loạt ngân hàng thêm dư địa cho vay bất động sản

31/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù nới điều kiện với nhà ở xã hội và khu công nghiệp song NHNN vẫn yêu cầu các ngân hàng vẫn phải kiểm soát tăng trưởng tín dụng bất động sản, không vượt quá tốc độ tăng trưởng tín dụng chung của ngân hàng.

NHNN sắp công bố số liệu mua ngoại tệ và dự trữ ngoại hối

NHNN sắp công bố số liệu mua ngoại tệ và dự trữ ngoại hối

30/05/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - NHNN cam kết công bố số liệu mua ngoại tệ ròng dương (bao gồm giao dịch giao ngay và kỳ hạn) hàng năm, độ trễ 03 tháng cùng số liệu dự trữ ngoại hối và vị thế kỳ hạn từ năm 2027.

Xóa bỏ toàn bộ 'giấy phép con' về sản xuất, kinh doanh vàng trang sức

Xóa bỏ toàn bộ 'giấy phép con' về sản xuất, kinh doanh vàng trang sức

30/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo nghị định mới đề xuất sửa đổi nhiều quy định mang tính "cởi trói" cho vàng trang sức, mỹ nghệ, trong đó có việc xóa bỏ toàn bộ giấy phép con cho vàng trang sức từ 1/7/2026.

Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

30/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bằng cách bắt tay với các nền tảng quản lý bán hàng, nhiều ngân hàng số đang đẩy mạnh cho vay hộ kinh doanh trên nền tảng số nhờ lợi thế từ hệ sinh thái dữ liệu lớn.

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

29/05/26 18:41 (GMT+7)

(VNF) - NHNN nhấn mạnh quan điểm xuyên suốt của Đảng, Chính phủ là khuyến khích chuyển đổi nguồn lực vàng trong dân cho phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, hạn chế tâm lý găm giữ vàng, chống vàng hóa nền kinh tế, đầu cơ vàng, không sử dụng vàng làm phương tiện thanh toán.

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

29/05/26 17:08 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tiếp tục ghi dấu ấn tại Giải thưởng Sao Khuê 2026 khi toàn bộ 6/6 sản phẩm, giải pháp công nghệ tham gia đều được vinh danh ở nhóm lĩnh vực Kinh tế số, Giao dịch số - Công nghệ tài chính và được xếp hạng trên Bản đồ Giải pháp Công nghệ số Việt Nam 2026.

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

29/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt giao dịch gom cổ phiếu "vua" đã được cổ đông lớn của các nhà băng thực hiện và đăng ký thực hiện trong thời gian qua, với giá trị lên tới vài trăm tỷ đồng, thậm chỉ hơn nghìn tỷ.

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc

29/05/26 13:51 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức vụ Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 01/6/2026.

Tin khác
'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'

'Việt Nam cần nâng dự trữ ngoại hối lên hàng trăm tỷ USD để chống chịu các cú sốc'

(VNF) - TS. Phạm Xuân Hòe - nguyên Phó Viện trưởng Viện Chiến lược Ngân hàng cho rằng, Việt Nam cần xây dựng một "tấm đệm an toàn" đủ lớn thông qua việc nâng quy mô dự trữ ngoại hối lên mức hàng trăm tỷ USD nhằm tăng khả năng chống chịu trước các cú sốc từ bên ngoài.

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh sau động thái của Ngân hàng Nhà nước

Lãi suất liên ngân hàng hạ nhanh sau động thái của Ngân hàng Nhà nước

Giao dịch chuyển khoản có thể bị ngân hàng kiểm tra trong những trường hợp nào?

Giao dịch chuyển khoản có thể bị ngân hàng kiểm tra trong những trường hợp nào?

'Vay mua nhà trên kênh số' của VietinBank được vinh danh tại Sao Khuê 2026

'Vay mua nhà trên kênh số' của VietinBank được vinh danh tại Sao Khuê 2026

BIZ MBBank được vinh danh tại lễ biểu dương thành tựu tác động  vì Việt Nam số 2026

BIZ MBBank được vinh danh tại lễ biểu dương thành tựu tác động vì Việt Nam số 2026

Giá USD tự do hạ nhanh, 'bốc hơi' gần 1.700 đồng từ mức đỉnh

Giá USD tự do hạ nhanh, 'bốc hơi' gần 1.700 đồng từ mức đỉnh

Lãi suất liên ngân hàng tăng vọt lên 11%

Lãi suất liên ngân hàng tăng vọt lên 11%

Lãi suất vay mua nhà giảm nhỏ giọt, thị trường BĐS vẫn 'khát' vốn

Lãi suất vay mua nhà giảm nhỏ giọt, thị trường BĐS vẫn 'khát' vốn

SeABank nới room ngoại lên 30%, kỳ vọng đón thương vụ mới?

SeABank nới room ngoại lên 30%, kỳ vọng đón thương vụ mới?

Một ngân hàng mở lại tính năng chuyển tiền nhanh từ 500 triệu đồng

Một ngân hàng mở lại tính năng chuyển tiền nhanh từ 500 triệu đồng

'Nới vốn' cho các loại hình bất động sản ưu tiên: Ngân hàng nào hưởng lợi?

'Nới vốn' cho các loại hình bất động sản ưu tiên: Ngân hàng nào hưởng lợi?

Sacombank không còn là 'Sài Gòn Thương Tín'

Sacombank không còn là 'Sài Gòn Thương Tín'

Chi nhánh ngân hàng phải đóng cửa nếu lỗ 3 năm liên tiếp

Chi nhánh ngân hàng phải đóng cửa nếu lỗ 3 năm liên tiếp

CEO Techcombank Jens Lottner: Tái định nghĩa lợi thế cạnh tranh nhờ chiến lược ‘AI-first’

CEO Techcombank Jens Lottner: Tái định nghĩa lợi thế cạnh tranh nhờ chiến lược ‘AI-first’

Tiền gửi vào ngân hàng lập kỷ lục, người dân nắm giữ tiền mặt nhiều hơn

Tiền gửi vào ngân hàng lập kỷ lục, người dân nắm giữ tiền mặt nhiều hơn

Ngân hàng thu hơn 500 thửa đất của LDG để xử lý nợ xấu

Ngân hàng thu hơn 500 thửa đất của LDG để xử lý nợ xấu

Làn sóng 'thay tướng' ngân hàng, đảo người cho chiến lược tăng trưởng mới?

Làn sóng 'thay tướng' ngân hàng, đảo người cho chiến lược tăng trưởng mới?

NHNN phát tín hiệu 'nới lỏng', loạt ngân hàng thêm dư địa cho vay bất động sản

NHNN phát tín hiệu 'nới lỏng', loạt ngân hàng thêm dư địa cho vay bất động sản

NHNN sắp công bố số liệu mua ngoại tệ và dự trữ ngoại hối

NHNN sắp công bố số liệu mua ngoại tệ và dự trữ ngoại hối

Xóa bỏ toàn bộ 'giấy phép con' về sản xuất, kinh doanh vàng trang sức

Xóa bỏ toàn bộ 'giấy phép con' về sản xuất, kinh doanh vàng trang sức

Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

Ngân hàng số tìm dư địa tăng trưởng: Tiềm năng lớn từ hộ kinh doanh và SME

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

NHNN lên tiếng về chương trình 'đổi vàng lấy nhà' của Vinhomes

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

6 giải pháp ngân hàng số của BIDV đạt giải Sao Khuê 2026

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

Cổ đông lớn nhiều nhà băng mạnh tay chi trăm, nghìn tỷ đồng gia tăng sở hữu

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc

OCB bổ nhiệm ông Chris Shayan giữ chức Quyền Tổng giám đốc