Ngân hàng

Nam A Bank khai trương phòng giao dịch Phan Rang

(VNF) - Với mục tiêu đáp ứng tối đa các nhu cầu tài chính ngân hàng của khách hàng địa phương, ngày 1/11 vừa qua, Nam A Bank đã chính thức khai trương Phòng giao dịch Nam A Bank Phan Rang tại địa chỉ 594-596 đường Thống Nhất, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Nam A Bank khai trương phòng giao dịch Phan Rang

Các đại biểu cùng cắt băng khai trương, chính thức đưa vào hoạt động phòng giao dịch Nam A Bank Phan Rang.

Ông Nguyễn Văn Tây, Giám đốc Nam A Bank Phan Rang cho biết: “Việc Nam A Bank Phan Rang khai trương góp phần đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính ngày càng tăng của khách hàng. Chúng tôi lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, đảm bảo khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất và được hưởng quyền lợi tối đa khi đến với Nam A Bank Phan Rang. Đó cũng chính là động lực để ngân hàng không ngừng phát triển, cũng như đóng góp vào nền kinh tế chung của địa phương”.

Nam A Bank Phan Rang cũng là đơn vị kinh doanh thứ 2 của Nam A Bank có mặt tại Ninh Thuận, hứa hẹn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng trong thời gian tới.

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Phan Rang dành hơn 1000 phần quà tặng và nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch đầu tiên. Bên cạnh đó, từ nay đến hết 31/12, Nam A Bank Phan Rang cũng triển khai chương trình ưu đãi lãi vay chỉ từ 9%/năm với thời hạn lên đến 60 tháng, phục vụ phát triển nông nghiệp nông thôn cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Với mục đích vay tiêu dùng, khách hàng được vay tối đa 100% nhu cầu vốn. Trong khi đó, với mục đích vay phát triển nông nghiệp – nông thôn, Nam A Bank giải ngân đến 85% chi phí đầu tư, kinh doanh như trồng trọt, chăn nuôi, thu mua và chế biến nông sản, thủy hải sản.

Khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Phan Rang.

Theo Nam A Bank, việc khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Phan Rang nằm trong lộ trình mở rộng mạng lưới của Nam A Bank đã được Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận.

Trong thời gian tới, ngân hàng này sẽ tiếp tục tập trung mở rộng mạng lưới hoạt động trên khắp cả nước. Cụ thể, từ nay đến cuối năm 2018 Nam A Bank dự kiến mở mới 10 đơn vị kinh doanh bao gồm 3 chi nhánh và 7 phòng giao dịch tại các tỉnh Long An, Tiền Giang, Lâm Đồng, Phú Thọ, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Nai

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Nam A Bank, bạn đọc có thể liên hệ Nam A Bank Phan Rang, điện thoại 0259 6267 999 hoặc tham khảo website www.namabank.com.vn.

Tin mới lên