Tài chính tiêu dùng

Ngân hàng Việt đầu tiên cho phép khách hàng nhận thẻ ATM vài phút ngay sau khi đăng ký

(VNF) - Thẻ phát hành từ LiveBank là thẻ TPBank eCounter, ngoài những tính năng cơ bản như những thẻ ATM thông thường, TPBank eCounter còn có khả năng được chấp nhận thanh toán bởi máy POS/ mPOS và nhiều website Việt Nam cho phép thanh toán trực tuyến.

Ngân hàng Việt đầu tiên cho phép khách hàng nhận thẻ ATM vài phút ngay sau khi đăng ký

Lần đầu tiên khách hàng có thể nhận thẻ ATM vài phút ngay sau khi đăng ký.

TPBank vừa cho biết, ngân hàng đã hoàn thành thực hiện đợt cập nhật tính năng mới trên toàn hệ thống LiveBank, cho phép ngân hàng tự động này chỉ mất vài phút để phát hành thẻ ATM tới khách hàng.

Thẻ phát hành từ LiveBank là thẻ TPBank eCounter, ngoài những tính năng cơ bản như những thẻ ATM thông thường, TPBank eCounter còn có khả năng được chấp nhận thanh toán bởi máy POS/ mPOS và hàng nghìn website Việt Nam cho phép thanh toán trực tuyến.

Đối với các loại thẻ thanh toán quốc tế, thẻ ghi nợ, khách hàng có thể hoàn thành đăng ký tại LiveBank và nhận thẻ tại các chi nhánh.

Ông Phạm Ngọc Cường, kỹ sư phát triển của dự án Digital Bank - TPBank cho biết, khách hàng chỉ mất khoảng 6 phút để nhận ngay một thẻ ATM, trong khi quy trình này đối với một chi nhánh ngân hàng có thể kéo dài vài ngày cho đến cả tuần lễ.

Được biết, ngoài tính năng nói trên, LiveBank cũng cho phép khách hàng mở tài khoản thanh toán, mở sổ tiết kiệm, nộp/ rút tiền bằng tài khoản TPBank hay các tài khoản ngân hàng khác bằng CMND và hộ chiếu.

Tin mới lên