Người lao động cần thực hiện những thủ tục nào để nhận hỗ trợ từ gói 38.000 tỷ?

Ngọc Ánh - 02/10/2021 08:19 (GMT+7)

(VNF) - Người lao động có thể nộp hồ sơ đề nghị nhận hỗ trợ theo các hình thức: trực tuyến thông qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, Cổng Dịch vụ công của BHXH Việt Nam hoặc các tổ chức cung cấp dịch vụ I-VAN; ứng dụng Bảo hiểm xã hội số (VssID); thông qua dịch vụ bưu chính; trực tiếp tại cơ quan bảo hiểm xã hội cấp tỉnh hoặc cấp huyện.

VNF
Người lao động cần thực hiện những thủ tục nào để nhận hỗ trợ từ gói 38.000 tỷ?

Ngày 1/10, Phó thủ tướng Lê Minh Khái ký Quyết định số 28 về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp.

Tổng số tiền hỗ trợ đợt này là 38.000 tỷ đồng, trong đó 30.000 tỷ hỗ trợ cho người lao động và 8.000 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp, người sử dụng lao động.

Theo quyết định, cơ quan bảo hiểm xã hội (BHXH) lập danh sách người lao động đang tham gia bảo hiểm thất nghiệp để gửi người sử dụng lao động, chậm nhất đến hết ngày 20/10. Danh sách lao động được hỗ trợ sẽ được công khai trên trang thông tin điện tử của cơ quan BHXH cấp tỉnh.

Trong 5 ngày làm việc kể từ khi nhận được danh sách, người sử dụng lao động công khai danh sách người được hỗ trợ để người lao động biết, đối chiếu, bổ sung thông tin (nếu có).

Sau đó, doanh nghiệp, người sử dụng lao động lập và gửi danh sách người lao động có thông tin đúng, đủ và người tự nguyện không nhận hỗ trợ rồi gửi đến cơ quan BHXH.

Với người lao động cần điều chỉnh thông tin, chậm nhất đến ngày 10/11, doanh nghiệp lập danh sách đã điều chỉnh của những người này gửi đến cơ quan BHXH, kèm theo hồ sơ chứng minh thông tin điều chỉnh theo quy định pháp luật.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được danh sách người lao động đúng, đủ thông tin và trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhận được danh sách người lao động điều chỉnh thông tin, cơ quan BHXH chi trả tiền hỗ trợ cho người lao động.

Việc chi trả được khuyến khích thông qua tài khoản ngân hàng của người lao động. Trường hợp không chi trả hỗ trợ, cơ quan BHXH thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Như vậy, người lao động có hồ sơ đúng, đủ thông tin theo yêu cầu sẽ được nhận hỗ trợ trong vòng tối đa 15 ngày. Lao động có hồ sơ cần chỉnh sửa thông tin sẽ nhận được hỗ trợ trong tối đa 25 ngày.

Với người lao động bảo lưu thời gian tham gia bảo hiểm thất nghiệp từ ngày 1/1/2020 đến ngày 30/9/2021 và đã ngừng việc, tạm hoãn hợp đồng lao động hoặc không còn ở doanh nghiệp, người lao động gửi hồ sơ đề nghị theo biểu mẫu có sẵn, gửi cơ quan BHXH cấp tỉnh hoặc cấp huyện nơi có nhu cầu nhận hỗ trợ. Thời hạn tiếp nhận đề nghị hỗ trợ chậm nhất hết ngày 20/12/2021.

Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đề nghị, cơ quan BHXH chi trả tiền hỗ trợ cho người lao động. Thời gian hoàn thành chậm nhất vào ngày 31/12, khuyến khích trả qua tài khoản của người lao động.

Trường hợp không chi trả hỗ trợ, cơ quan BHXH cũng phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

Người lao động có thể nộp hồ sơ đề nghị nhận hỗ trợ theo các hình thức: trực tuyến thông qua Cổng Dịch vụ công Quốc gia, Cổng Dịch vụ công của BHXH Việt Nam hoặc các tổ chức cung cấp dịch vụ I-VAN; ứng dụng Bảo hiểm xã hội số (VssID); thông qua dịch vụ bưu chính; trực tiếp tại cơ quan bảo hiểm xã hội cấp tỉnh hoặc cấp huyện.

Tại Quyết định số 23, Chính phủ cũng nêu rõ chính sách hỗ trợ giảm mức đóng từ 1% xuống 0% vào Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp đối với doanh nghiệp, người sử dụng lao động. Theo đó, thời gian thực hiện giảm mức đóng là 12 tháng, kể từ ngày 1/10/2021 đến hết ngày 30/9/2022.

Trong thời gian này, hàng tháng, cơ quan bảo hiểm xã hội thực hiện giảm mức đóng bằng 0% quỹ tiền lương tháng của những người lao động thuộc đối tượng đang tham gia bảo hiểm thất nghiệp và thuộc trách nhiệm của người sử dụng lao động.

Theo Quyết định được ban hành, mức hỗ trợ người lao động dựa trên cơ sở thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp nhưng chưa hưởng trợ cấp thất nghiệp của người lao động. Cụ thể:

- Đóng bảo hiểm thất nghiệp dưới 12 tháng: 1,8 triệu đồng/người.

- Đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 12 tháng đến dưới 60 tháng: 2,1 triệu đồng/người.

- Đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 60 tháng đến dưới 84 tháng: 2,4 triệu đồng/người.

- Đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 84 tháng đến dưới 108 tháng: 2,65 triệu đồng/người.

- Đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 108 tháng đến dưới 132 tháng: 2,9 triệu đồng/người.

- Đóng bảo hiểm thất nghiệp từ đủ 132 tháng trở lên: 3,3 triệu đồng/người.

Thời gian thực hiện việc hỗ trợ người lao động từ ngày 1/10 và hoàn thành chậm nhất vào ngày 31/12.

Cùng chuyên mục
'Việt Nam không hợp tác với nước này để gây tổn hại cho nước khác'

'Việt Nam không hợp tác với nước này để gây tổn hại cho nước khác'

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định chủ trương của Việt Nam là không hợp tác với nước này để gây tổn hại hoặc tạo khó khăn cho nước khác. Vì vậy, Việt Nam đã và đang duy trì quan hệ tốt đẹp với cả Mỹ và Trung Quốc, mang lại lợi ích cho tất cả các bên, đồng thời đóng góp vào hòa bình, ổn định của khu vực.

Điểm lại loạt văn kiện hợp tác Việt Nam vừa ký với Singapore

Điểm lại loạt văn kiện hợp tác Việt Nam vừa ký với Singapore

29/05/26 16:50 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Thủ tướng Singapore Lawrence Wong ngày 29/5 cùng chứng kiến Lễ trao và thông báo các văn kiện hợp tác giữa các bộ, ngành, địa phương hai nước Việt Nam – Singapore.

Sàn thương mại điện tử đồng loạt tăng phí, cơ quan quản lý vào cuộc

Sàn thương mại điện tử đồng loạt tăng phí, cơ quan quản lý vào cuộc

29/05/26 15:03 (GMT+7)

(VNF) - Trước làn sóng phản ánh từ nhà bán hàng về việc nhiều sàn thương mại điện tử đồng loạt tăng phí và bổ sung các khoản thu mới, Ủy ban Cạnh tranh Quốc gia đã yêu cầu các nền tảng liên quan giải trình, đồng thời giám sát chặt tác động tới môi trường cạnh tranh và giá bán tới tay người tiêu dùng.

Giải ngân đầu tư công mới đạt 18% kế hoạch, nhiều bộ ngành gần như 'đứng yên'

Giải ngân đầu tư công mới đạt 18% kế hoạch, nhiều bộ ngành gần như 'đứng yên'

29/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo báo cáo mới nhất của Bộ Tài chính, tính đến hết ngày 21/5/2026, tổng số vốn đầu tư công giải ngân đạt 182.544 tỷ đồng, tương đương khoảng 18% kế hoạch Thủ tướng Chính phủ giao.

Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu: 'Xăng E5, E10 không gây hại động cơ nếu bảo dưỡng đúng cách'

Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu: 'Xăng E5, E10 không gây hại động cơ nếu bảo dưỡng đúng cách'

29/05/26 14:55 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Bùi Ngọc Bảo, Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam (VINPA), xăng sinh học E5 và E10 không gây ảnh hưởng tới động cơ phương tiện nếu xe đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và được bảo dưỡng định kỳ đúng cách.

‘Ông lớn’ năng lượng Thái Lan muốn đầu tư dài hạn vào LNG tại Việt Nam

‘Ông lớn’ năng lượng Thái Lan muốn đầu tư dài hạn vào LNG tại Việt Nam

29/05/26 12:37 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Gulf mong muốn trở thành đối tác chiến lược lâu dài của Việt Nam trong tăng cường an ninh năng lượng quốc gia, thông qua đầu tư dài hạn vào điện khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) và năng lượng tái tạo.

‘Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn đầu tư tại Đông Nam Á’

‘Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn đầu tư tại Đông Nam Á’

29/05/26 11:38 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) Wisit Wisitsora-at đánh giá Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn đầu tư tại Đông Nam Á với nhiều tiềm năng phát triển và triển vọng tăng trưởng tích cực.

Chiến lược tăng trưởng hai con số: TP.HCM phải đóng vai trò dẫn dắt

Chiến lược tăng trưởng hai con số: TP.HCM phải đóng vai trò dẫn dắt

29/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Mục tiêu tăng trưởng hai con số của TP.HCM được đánh giá là thách thức lớn trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động, chi phí đầu vào gia tăng và sức ép cạnh tranh mạnh. Tuy nhiên, với vai trò đầu tàu kinh tế cùng hàng loạt động lực mới từ đầu tư công, cải cách thể chế, hạ tầng liên vùng và các ngành công nghệ cao, nhiều chuyên gia cho rằng đây không chỉ là mục tiêu mang tính kỳ vọng mà còn là bước đi cần thiết để thành phố bứt phá, dẫn dắt tăng trưởng của cả nền kinh tế.

'Cải cách manh mún và thiếu tính hệ thống, mục tiêu tăng trưởng cao khó đạt được'

'Cải cách manh mún và thiếu tính hệ thống, mục tiêu tăng trưởng cao khó đạt được'

29/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Phan Đức Hiếu, Ủy viên Thường trực Ủy ban Kinh tế - Tài chính của Quốc hội, để đạt mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số Việt Nam không còn cách nào khác ngoài đổi mới tư duy điều hành, cải cách thể chế mạnh mẽ và tạo ra các dư địa tăng trưởng mới. Nếu vẫn duy trì cách làm cũ, cải cách manh mún và thiếu tính hệ thống, mục tiêu tăng trưởng cao và bền vững sẽ rất khó đạt được.

TP.HCM muốn được giao trọn thẩm quyền và trách nhiệm, tránh 'xin - cho'

TP.HCM muốn được giao trọn thẩm quyền và trách nhiệm, tránh 'xin - cho'

29/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM, ngày 28/5, UBND thành phố đã tổ chức hội thảo để nhận góp ý từ các vị nguyên lãnh đạo TP. HCM về dự thảo Luật Đô thị đặc biệt.

Bộ Nội vụ hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá năm 2026

Bộ Nội vụ hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá năm 2026

28/05/26 17:03 (GMT+7)

(VNF) - Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá 31/5 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá năm 2026, Bộ Nội vụ đã tổ chức Lễ mít tinh tại Trường Đại học Lao động - Xã hội nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá và thúc đẩy xây dựng môi trường làm việc, học tập không khói thuốc trong toàn ngành.

Thái Lan sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vệ tinh với Việt Nam

Thái Lan sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vệ tinh với Việt Nam

28/05/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul khẳng định Thái Lan sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với Việt Nam trong ứng dụng công nghệ vũ trụ, sử dụng vệ tinh.

Luật Đô thị đặc biệt tạo niềm tin về môi trường đầu tư ổn định

Luật Đô thị đặc biệt tạo niềm tin về môi trường đầu tư ổn định

28/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Được, Trung ương cho phép thành phố xây dựng Luật Đô thị đặc biệt. Luật sẽ có tính ổn định, bền vững, tạo niềm tin và môi trường đầu tư ổn định cho nhà đầu tư để thành phố có thể đạt được tốc độ tăng trưởng hai con số.

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến lãnh án 6 năm tù, bồi thường 108 tỷ

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến lãnh án 6 năm tù, bồi thường 108 tỷ

27/05/26 17:16 (GMT+7)

(VNF) - Theo TAND TP. Hà Nội, cựu Bộ trưởng Bộ Y tế không trực tiếp gây hậu quả cho hai dự án bệnh viện bỏ hoang nhưng có sai phạm trong phê duyệt các chủ trương, nhận của cấp dưới 7,5 tỷ đồng từ các nhà thầu.

Youtuber JVevermind làm CEO công ty điện ảnh của Vingroup

Youtuber JVevermind làm CEO công ty điện ảnh của Vingroup

27/05/26 16:48 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Đức Việt, còn được biết với biệt danh JVevermind được giới thiệu là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phát triển Điện ảnh V-Film.

Samsung vừa gây ra ‘cơn địa chấn’ mới với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Samsung vừa gây ra ‘cơn địa chấn’ mới với các doanh nghiệp Hàn Quốc

27/05/26 15:35 (GMT+7)

(VNF) - Samsung Electronics đạt được thỏa thuận với công đoàn, qua đó tránh được một cuộc đình công quy mô lớn và trao cho các công nhân sản xuất chip nhớ những khoản thưởng “khủng”. Tuy nhiên, thỏa thuận này cũng được xem như mở ra một “chiếc hộp Pandora” đối với giới doanh nghiệp Hàn Quốc - nơi vốn nổi tiếng với các cuộc thương lượng tiền lương căng thẳng và quyết liệt.

Cổ phiếu tăng trần liên tiếp khi lên HoSE, AAN có vốn hóa vượt 1.300 tỷ đồng

Cổ phiếu tăng trần liên tiếp khi lên HoSE, AAN có vốn hóa vượt 1.300 tỷ đồng

27/05/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu AAN của Lương thực A An liên tiếp tăng trần ngay sau khi lên HoSE, tăng hơn 20% chỉ sau 4 phiên giao dịch và đưa vốn hóa doanh nghiệp vượt 1.330 tỷ đồng, trong bối cảnh kết quả kinh doanh quý I/2026 ghi nhận tăng trưởng tích cực.

 19 thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

19 thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

27/05/26 09:22 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm vừa thay mặt Bộ Chính trị ký quyết định kiện toàn Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực.

‘Ba kết nối’: Động lực đưa hợp tác Việt Nam – Thái Lan lên tầm cao mới

‘Ba kết nối’: Động lực đưa hợp tác Việt Nam – Thái Lan lên tầm cao mới

27/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh quan hệ Việt Nam – Thái Lan ngày càng được nâng tầm, chiến lược “Ba kết nối” đang nổi lên như động lực trọng tâm thúc đẩy hợp tác song phương đi vào chiều sâu.

Khởi tố thành viên Hội đồng quản trị Vinatrans Nguyễn Duy Dũng

Khởi tố thành viên Hội đồng quản trị Vinatrans Nguyễn Duy Dũng

26/05/26 16:23 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Duy Dũng, Thành viên HĐQT Vinatrans, đã bị khởi tố do vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Thiếu trách nhiệm gây thiệt hại đến tài sản của nhà nước, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

Vừa bị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an, 'chủ' dự án Usilk City tiếp tục bị xử phạt

Vừa bị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an, 'chủ' dự án Usilk City tiếp tục bị xử phạt

26/05/26 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Sông Đà Thăng Long, chủ đầu tư dự án Usilk City bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực chứng khoán và thị trường chứng khoán.

Hà Nội thu hồi hơn 96ha đất, triển khai hàng loạt dự án ở Tây Hồ

Hà Nội thu hồi hơn 96ha đất, triển khai hàng loạt dự án ở Tây Hồ

26/05/26 12:40 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội dự kiến thu hồi hơn 96ha đất trên địa bàn phường Tây Hồ trong giai đoạn 2026-2030 để triển khai 50 dự án từ hạ tầng giao thông, trường học đến công viên, nhà hát...

Những cơ chế 'đột phá của đột phá' mới được Bộ Chính trị trao cho TP. HCM

Những cơ chế 'đột phá của đột phá' mới được Bộ Chính trị trao cho TP. HCM

26/05/26 09:44 (GMT+7)

HĐND và UBND TPHCM được phân cấp, phân quyền triệt để. Thành phố cũng được ưu tiên áp dụng các quy định thuận lợi hơn với lĩnh vực đặc thù của địa phương; được chủ động thí điểm chính sách mới…

'Khai thác sân bay Long Thành vào năm 2026 là yêu cầu bắt buộc'

'Khai thác sân bay Long Thành vào năm 2026 là yêu cầu bắt buộc'

26/05/26 09:24 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc khẳng định mục tiêu hoàn thành, đưa dự án vào khai thác thương mại trong năm 2026 là không thay đổi, bắt buộc phải thực hiện.

Thái Lan - Việt Nam chọn hợp tác bổ trợ thay vì đối đầu cạnh tranh

Thái Lan - Việt Nam chọn hợp tác bổ trợ thay vì đối đầu cạnh tranh

26/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, Thái Lan và Việt Nam đang hướng tới một giai đoạn hợp tác sâu rộng hơn, trong đó hai nền kinh tế ngày càng mang tính bổ trợ thay vì cạnh tranh trực tiếp.

Tin khác
'Việt Nam không hợp tác với nước này để gây tổn hại cho nước khác'

'Việt Nam không hợp tác với nước này để gây tổn hại cho nước khác'

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định chủ trương của Việt Nam là không hợp tác với nước này để gây tổn hại hoặc tạo khó khăn cho nước khác. Vì vậy, Việt Nam đã và đang duy trì quan hệ tốt đẹp với cả Mỹ và Trung Quốc, mang lại lợi ích cho tất cả các bên, đồng thời đóng góp vào hòa bình, ổn định của khu vực.

Điểm lại loạt văn kiện hợp tác Việt Nam vừa ký với Singapore

Điểm lại loạt văn kiện hợp tác Việt Nam vừa ký với Singapore

Sàn thương mại điện tử đồng loạt tăng phí, cơ quan quản lý vào cuộc

Sàn thương mại điện tử đồng loạt tăng phí, cơ quan quản lý vào cuộc

Giải ngân đầu tư công mới đạt 18% kế hoạch, nhiều bộ ngành gần như 'đứng yên'

Giải ngân đầu tư công mới đạt 18% kế hoạch, nhiều bộ ngành gần như 'đứng yên'

Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu: 'Xăng E5, E10 không gây hại động cơ nếu bảo dưỡng đúng cách'

Chủ tịch Hiệp hội Xăng dầu: 'Xăng E5, E10 không gây hại động cơ nếu bảo dưỡng đúng cách'

‘Ông lớn’ năng lượng Thái Lan muốn đầu tư dài hạn vào LNG tại Việt Nam

‘Ông lớn’ năng lượng Thái Lan muốn đầu tư dài hạn vào LNG tại Việt Nam

‘Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn đầu tư tại Đông Nam Á’

‘Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của dòng vốn đầu tư tại Đông Nam Á’

Chiến lược tăng trưởng hai con số: TP.HCM phải đóng vai trò dẫn dắt

Chiến lược tăng trưởng hai con số: TP.HCM phải đóng vai trò dẫn dắt

'Cải cách manh mún và thiếu tính hệ thống, mục tiêu tăng trưởng cao khó đạt được'

'Cải cách manh mún và thiếu tính hệ thống, mục tiêu tăng trưởng cao khó đạt được'

TP.HCM muốn được giao trọn thẩm quyền và trách nhiệm, tránh 'xin - cho'

TP.HCM muốn được giao trọn thẩm quyền và trách nhiệm, tránh 'xin - cho'

Bộ Nội vụ hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá năm 2026

Bộ Nội vụ hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá năm 2026

Thái Lan sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vệ tinh với Việt Nam

Thái Lan sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng vệ tinh với Việt Nam

Luật Đô thị đặc biệt tạo niềm tin về môi trường đầu tư ổn định

Luật Đô thị đặc biệt tạo niềm tin về môi trường đầu tư ổn định

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến lãnh án 6 năm tù, bồi thường 108 tỷ

Cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến lãnh án 6 năm tù, bồi thường 108 tỷ

Youtuber JVevermind làm CEO công ty điện ảnh của Vingroup

Youtuber JVevermind làm CEO công ty điện ảnh của Vingroup

Samsung vừa gây ra ‘cơn địa chấn’ mới với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Samsung vừa gây ra ‘cơn địa chấn’ mới với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Cổ phiếu tăng trần liên tiếp khi lên HoSE, AAN có vốn hóa vượt 1.300 tỷ đồng

Cổ phiếu tăng trần liên tiếp khi lên HoSE, AAN có vốn hóa vượt 1.300 tỷ đồng

 19 thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

19 thành viên Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

‘Ba kết nối’: Động lực đưa hợp tác Việt Nam – Thái Lan lên tầm cao mới

‘Ba kết nối’: Động lực đưa hợp tác Việt Nam – Thái Lan lên tầm cao mới

Khởi tố thành viên Hội đồng quản trị Vinatrans Nguyễn Duy Dũng

Khởi tố thành viên Hội đồng quản trị Vinatrans Nguyễn Duy Dũng

Vừa bị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an, 'chủ' dự án Usilk City tiếp tục bị xử phạt

Vừa bị chuyển hồ sơ sang Bộ Công an, 'chủ' dự án Usilk City tiếp tục bị xử phạt

Hà Nội thu hồi hơn 96ha đất, triển khai hàng loạt dự án ở Tây Hồ

Hà Nội thu hồi hơn 96ha đất, triển khai hàng loạt dự án ở Tây Hồ

Những cơ chế 'đột phá của đột phá' mới được Bộ Chính trị trao cho TP. HCM

Những cơ chế 'đột phá của đột phá' mới được Bộ Chính trị trao cho TP. HCM

'Khai thác sân bay Long Thành vào năm 2026 là yêu cầu bắt buộc'

'Khai thác sân bay Long Thành vào năm 2026 là yêu cầu bắt buộc'

Thái Lan - Việt Nam chọn hợp tác bổ trợ thay vì đối đầu cạnh tranh

Thái Lan - Việt Nam chọn hợp tác bổ trợ thay vì đối đầu cạnh tranh