Công ty Thiết bị Minh Tâm: Trọn Tâm thực hiện trách nhiệm xã hội và thiện nguyện

Văn Tuân - 11/07/2024 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Song song với việc cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đảm bảo uy tín và củng cố niềm tin với đối tác, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến cho xã hội.

Thành lập năm 2001, trải qua hơn 22 năm không ngừng phát triển, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm đã dần khẳng định vị thế và uy tín của mình trong việc cung cấp các loại thiết bị và hóa chất xét nghiệm; cài đặt, bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các loại máy xét nghiệm, phần mềm quản lý labo và dịch vụ cung ứng y tế.

Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm tự hào đem lại những giải pháp toàn diện phù hợp với tất cả các quy mô bệnh viện, phòng khám, phòng xét nghiệm, đáp ứng tốt yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Song song với việc cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo, đảm bảo uy tín và củng cố niềm tin với đối tác, khách hàng; Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm còn tích cực thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, lan toả những giá trị tốt đẹp đến cho xã hội.

Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm trao tặng nhu yếu phẩm cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng tỉnh An Giang dịp Tết Nguyên đán 2021

Với tôn chỉ “Chia sẻ yêu thương - Nâng tầm giá trị”, Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm xem hoạt động thiện nguyện là một phần không thể thiếu trong sứ mệnh phát triển bền vững của công ty.

Thông qua Quỹ thiện nguyện Nối vòng tay lớn – một tổ chức từ thiện do Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm thành lập và hoạt động dựa trên tiêu chí hiệu quả, mang lại giá trị thật cho cộng đồng, hàng tháng Cán bộ nhân viên đều đặn trực tiếp đến thăm hỏi và trao quà tặng cho học sinh mồ côi trên khắp các tỉnh thành, hỗ trợ các trường hợp bị ảnh hưởng bởi bão lũ, dịch bệnh, thiên tai.

Trao tặng áo ấm cho học sinh miền núi huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kan

Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm luôn tích cực đồng hành để cùng nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng qua các chương trình hỗ trợ giáo dục và y tế. Tiêu biểu như trao tặng 415 chiếc áo ấm, tiếp thêm hơi ấm cho các cháu học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS xã Nậm Khoà đến trường học tập, trao tặng 520 áo khoác cho học sinh ở thôn Na Cho Cai, xã Nghĩa Thuận, huyện Quảng Bạ, tỉnh Hà Giang, chắp cánh ước mơ, tiếp sức đến trường cho hàng trăm em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đến thăm và trao tặng quần áo, giày dép và những suất ăn nóng cho hơn 100 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Thalassemia, Viện Huyết học truyền máu Trung Ương. Gần đây nhất, Nhóm thiện nguyện đã đến thăm hỏi, động viên Bác sĩ Hoàng Minh Lý và hỗ trợ gia đình 50 triệu đồng nhằm sẻ chia bớt những khó khăn mà cô bác sĩ nội trú không may gặp phải.

Tặng áo ấm cho học sinh trường PTDT bán trú Tiểu học và THCS Nậm Khòa (thôn Vinh Quang, xã Nậm Khòa, huyện Su Phì, tỉnh Hà Giang)
Tặng quà cho bệnh nhân Thalassemia tại viện Huyếtn học Truyền máu Trung Ương

Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm cam kết duy trì và phát triển các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ , đồng hành và nâng cao chất lượng cuộc sống cho xã hội. Công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm tin rằng một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững không chỉ tạo ra giá trị kinh tế, mà còn cần phải lan tỏa nụ cười và hy vọng trong cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội hài hòa, công bằng và phát triển.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cống hiến từ lòng nhân ái, bằng chính cái “tâm” của mỗi Cán bộ nhân viên, công ty TNHH Thiết bị Minh Tâm hy vọng sẽ tiếp tục là nguồn động lực cho sự phát triển của xã hội và là điểm tựa vững chắc cho cộng đồng.

Cùng chuyên mục
Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

02/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhà máy Bia Hà Nội có tuổi đời trăm năm, nằm trong khu "đất vàng" của Thủ đô và đang trong diện phải di dời khỏi nội đô.

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

01/12/25 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Sau vụ xả lũ với lưu lượng chưa từng có, nhiều cán bộ của Công ty cổ phần Thủy điện Sông Ba Hạ hiện vẫn đang làm việc với cơ quan chức năng.

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

01/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Kết cấu thép OMEGA Việt Nam mới bị nêu tên trong danh sách nợ thuế.

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

01/12/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sông Sài Gòn ngày càng được nhìn nhận như không gian chiến lược trong quy hoạch phát triển kinh tế – dịch vụ của TP.HCM. Việc mở rộng đầu tư giao thông đường thủy, cải tạo cảnh quan ven sông và thúc đẩy kinh tế đêm đang góp phần tái cấu trúc sản phẩm du lịch, trong đó du thuyền nổi lên như một phân khúc giàu tiềm năng.

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

01/12/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhà thầu Viện Kiến trúc quốc gia bị liệt vào danh sách không đảm bảo uy tín khi tham dự thầu và được đăng tải công khai trên cổng Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (Bộ Tài chính).

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

30/11/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Thế hệ sáng lập xem doanh nghiệp là tài sản, thế hệ kế nghiệp xem là gia sản, còn thế hệ trẻ hơn xem là di sản. Ba cách nhìn đời khác nhau dễ khiến doanh nghiệp gia đình bị "kéo lê" về ba hướng.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

30/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tiếp tục tăng vốn cho VinSpeed, trong khi nhiều doanh nghiệp tư nhân lần lượt đề xuất đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam. Cùng thời điểm, cơ quan chức năng công bố thêm chi tiết về vụ buôn lậu mỹ phẩm tại thẩm mỹ viện Mailisa.

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

29/11/25 17:04 (GMT+7)

(VNF) - Đăng ký làm dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam nhưng Discovery Group chỉ có 70 nhân sự và tổng vốn khoảng 2.000-3.000 tỷ đồng, bằng khoảng 0,2% tổng mức đầu tư của dự án (67 tỷ USD).

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

29/11/25 14:41 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Việt Nam 3000 – Tập đoàn Đầu tư và phát triển Việt Nam có ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán thực phẩm, cam kết đi huy động và mang vốn cho dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam.

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

28/11/25 15:38 (GMT+7)

(VNF) - Mekolor liên danh cùng Great USD từng đề xuất tự thu xếp 100 tỷ USD để đầu tư dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam.

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

28/11/25 14:49 (GMT+7)

(VNF) - Coca-Cola Việt Nam bị bác đơn kiện Cục Thuế, Tòa án Nhân dân TP. HCM giữ nguyên quyết định truy thu và xử phạt hơn 821 tỷ đồng.

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

27/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Dược Medipharco là chủ nhân lô thuốc Padobaby bị Cục Quản lý Dược yêu cầu thu hồi toàn quốc do kém chất lượng.

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

27/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) đang đứng trước khoảnh khắc quyết định trong cuộc đua công nghệ, nơi tốc độ trở thành yếu tố sống còn. Khi doanh nghiệp tư nhân có thể ra quyết định “trong vài nốt nhạc”, DNNN vẫn phải qua nhiều tầng nấc thủ tục, khiến cơ hội đổi mới dễ vụt qua. Trong bối cảnh công nghệ thay đổi từng tháng, thậm chí từng tuần, chỉ cần chậm một nhịp, DNNN có thể đánh mất lợi thế dẫn dắt và đánh mất cả cuộc chơi.

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

25/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã khiến nhiều doanh nghiệp tại Gia Lai thiệt hại nặng nề. Khi nước rút, bùn đất phủ kín, hàng hóa và máy móc hư hỏng hàng loạt, để lại mức tổn thất được đánh giá là chưa từng có.

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

25/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp logistics Hải Phòng ghi nhận doanh thu tăng mạnh và mức lợi nhuận kỷ lục. Điều này thúc đẩy các DN tiếp tục đẩy mạnh đầu tư vào đội tàu và hạ tầng và chuẩn bị cho giai đoạn tăng trường dài hạn.

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

25/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nắm giữ quy mô tài sản lớn, đóng góp ngân sách cao và duy trì khả năng sinh lời vượt trội so với khu vực tư nhân và FDI, nhiều doanh nghiệp nhà nước vẫn chưa thể hiện rõ vai trò dẫn dắt trong các ngành then chốt. Sự chậm đổi mới, thiếu tự chủ trong đầu tư và hạn chế trong liên kết chuỗi giá trị đang khiến khu vực này loay hoay giữa kỳ vọng dẫn dắt và thực tế vận hành.

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

24/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Lào Cai vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Thủy điện Nậm Kim số tiền 130 triệu đồng.

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

21/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Ameriver Việt Nam vừa bị Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình xử lý vì không xác nhận hợp đồng trúng thầu. Quyết định này đánh dấu lần đầu tiên doanh nghiệp bị ghi nhận “không uy tín” trong hệ thống đấu thầu thuốc công lập.

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

20/11/25 16:08 (GMT+7)

(VNF) - Từ nỗi ám ảnh nhiều năm với lỗ luỹ kế, HAGL dưới sự lèo lái của "bầu" Đức đã thiết lập mức lợi nhuận kỷ lục trong năm 2025.

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

20/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nội thất The One lọt Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2025 nhưng bị nêu tên trong danh sách nợ thuế tỉnh Hưng Yên do nợ gần 1 tỷ.

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

20/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Tâm cho hay sau gần nửa năm triển khai Nghị quyết 68, khu vực kinh tế tư nhân đã chứng kiến một “luồng sinh khí mới”, với niềm tin khởi nghiệp bùng nổ mạnh mẽ.

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

19/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - TS. Vũ Hoàng Linh, Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, cho rằng giáo dục nghề trong kỷ nguyên AI không chỉ giúp người lao động làm chủ công nghệ, mà còn là khoản đầu tư chiến lược cho nền kinh tế số. Việt Nam cần phát triển một hệ sinh thái đào tạo nghề thực chất, với sự tham gia trực tiếp của doanh nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu sản xuất thông minh và nâng cao năng suất lao động.

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

19/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư phát triển đô thị và Khu công nghiệp (UDIDECO), nhà thầu thi công cầu Sông Lô tại Phú Thọ bị nhắc tên chậm đóng BHXH gần 700 triệu đồng.

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

18/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội cho biết Công ty cổ phần ICD Nam Đình Vũ đang có số tiền chậm đóng BHXH, BHYT, BHTN gần 576 triệu đồng, số tháng chậm đóng là 10 tháng.

Tin khác
Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

(VNF) - Theo nhận định của các doanh nghiệp, nhà quản lý, hạ tầng logistics của miền Trung thiếu đồng bộ, chi phí cao nhưng hiệu quả thấp. Bài toán đặt ra là cần tháo “nút thắt” cho logistics vùng để nâng cao hiệu quả cạnh tranh.

Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

Nhà máy bia trăm tuổi trên 'đất vàng' Hà Nội làm ăn ra sao?

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

Tổng giám đốc Thủy điện Sông Ba Hạ vắng mặt vì 'đang làm việc với cơ quan chức năng'

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

Kết cấu Thép OMEGA bị nêu tên trong danh sách nợ thuế

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

Du thuyền trên Sông Sài Gòn: Dịch vụ cao cấp cần hạ tầng đồng bộ

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Viện Kiến trúc quốc gia 'vào' danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

Ba thế hệ với ba nhịp chèo: Vì sao nhiều doanh nghiệp gia đình chông chênh?

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng tăng vốn VinSpeed; thêm loạt DN muốn đầu tư đường sắt tốc độ cao

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

Hồ sơ Discovery Group: DN có 70 nhân sự, xin làm đường sắt tốc độ cao 67 tỷ USD

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

DN chuyên buôn bán thực phẩm hứa 'mang 100% vốn về Việt Nam' làm đường sắt tốc độ cao

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

Từng 'nổ' tự thu xếp 100 tỷ USD làm đường sắt tốc độ cao, Mekolor đang ra sao?

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

Tòa án TP. HCM bác đơn kiện của Coca-Cola Việt Nam

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

Tìm hiểu về Medipharco, DN dược bị thu hồi lô thuốc hạ sốt, giảm đau trên toàn quốc

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

'Chậm một nhịp là mất cả cuộc chơi', doanh nghiệp nhà nước mơ được như tư nhân

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp kiệt quệ sau mưa lũ lịch sử, thiệt hại chưa từng có

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

Doanh nghiệp logistics thu lợi nhuận kỷ lục, tiếp tục bỏ vốn lớn mua tàu và xây cảng

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

'Doanh nghiệp nhà nước loay hoay với sứ mệnh dẫn dắt'

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

Thủy điện Nậm Kim bị xử phạt vì không lấy ý kiến người dân

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

'Ông lớn' dược phẩm Ameriver Việt Nam bị ghi nhận 'không uy tín'

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Từ nỗi ám ảnh với lỗ lũy kế, 'bầu' Đức vực dậy HAGL, thu lời kỷ lục

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nội thất The One bị nêu tên nợ thuế gần 1 tỷ đồng

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Nửa năm thực thi Nghị quyết 68: 'Niềm tin khởi nghiệp bùng nổ'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

Đào tạo nghề thời AI: Doanh nghiệp phải là 'người dẫn đường'

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

UDIDECO: Nhà thầu thi công cầu Sông Lô bị nhắc tên chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH

ICD Nam Đình Vũ: ‘Ông lớn’ dịch vụ cảng nội địa chậm đóng BHXH