Philippiines tan hoang do bão Kalmaegi
Lê Ngọc -
05/11/2025 14:15 (GMT+7)
(VNF) - Tính đến sáng ngày 5/11, ít nhất 66 người đã thiệt mạng và hàng chục người mất tích sau khi bão Kalmaegi gây ra đợt lũ lụt nghiêm trọng tại miền Trung Philippines. Dự báo khoảng chiều 6/11, bão sẽ đi vào khu vực vùng biển thành phố Đà Nẵng và tỉnh Khánh Hòa của Việt Nam.
TIN LIÊN QUAN
Hiện bão Kalmaegi đã đi vào Biển Đông, cường độ có thể đạt cấp 13, giật cấp 16. Các chuyên gia khí tượng cảnh báo rằng biến đổi khí hậu đang khiến bão nhiệt đới ngày càng mạnh và mưa lớn hơn.
Huế ngập sâu trong đêm: Ô tô tiền tỷ hư hại, bảo hiểm chi trả thế nào?
Tài chính tiêu dùng
(VNF) - Nước lũ ở Huế lên quá nhanh khiến hàng trăm xe ô tô trong thành phố ngập qúa bánh xe, trong đó có rất nhiều phương tiện nước đã tràn vào trong xe, gây hư hỏng nặng.
TIN LIÊN QUAN
- Bão số 10 gây lốc xoáy kinh hoàng ở Ninh Bình, 9 người thiệt mạng 29/09/2025 03:13
- Bão Bualoi càn quét Philippines, sắp đổ bộ Việt Nam 27/09/2025 04:00
- Siêu bão Ragasa: Đài Loan vỡ hồ, sập cầu, hàng trăm người mất tích 24/09/2025 04:20
Cùng chuyên mục
Tin khác
MULTIMEDIA
Toàn cảnh khu phức hợp công nghiệp – đô thị 82ha tại cửa ngõ Tây Hà Nội
(VNF) - Dự án Khu phức hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ Tiên Tiến (Mường Central) do Công ty cổ phần Thương mại Dạ Hợp thực hiện, với quy mô diện tích lên tới 82ha.




