Siêu bão Ragasa: Đài Loan vỡ hồ, sập cầu, hàng trăm người mất tích
Lê Ngọc -
24/09/2025 16:20 (GMT+7)
(VNF) - Siêu bão Ragasa đổ bộ vào Đài Loan gây mưa xối xả. Một hồ chứa ở huyện Hoa Liên bị vỡ đã khiến ít nhất 14 người thiệt mạng và 124 người mất tích. Hàng trăm người cũng mắc kẹt do cây cầu bắc qua sông Mã Thái An bị lũ cuốn phăng.
TIN LIÊN QUAN
- Siêu bão Ragasa mạnh nhất lịch sử Biển Đông càn quét đất liền 23/09/2025 01:00
Siêu bão nhiệt đới Ragasa là cơn bão mạnh nhất thế giới từ đầu năm đến nay. Ngày 23/9, khi càn quét Đài Loan và Hồng Kong bão đã để lại hậu quả nặng nề.
Sáng 24/9, bão số 9 Ragasa đã suy yếu, không còn cấp siêu bão. Dự báo, sáng 25/9, bão sẽ vào vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng với sức gió cấp 10-11, giật cấp 13.
Siêu bão Ragasa đổ bộ: Hồng Kông – Đài Loan bị tàn phá nặng nề, hậu quả kéo dài
Tài chính quốc tế
(VNF) - Ngày 24/9/2025, siêu bão Ragasa, được đánh giá là cơn bão nhiệt đới mạnh nhất năm nay, đã gây ra mưa như trút, gió như cuồng phong tại Hồng Kông và khiến mực nước sông, hồ dâng cao ở Đài Loan dẫn đến lũ quét, tràn hồ chắn và ít nhất 14 người thiệt mạng.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tin khác
MULTIMEDIA
Khảo sát 10ha đất vàng TP.HCM của Novaland vừa sang tay Sơn Kim Land
(VNF) - Dự án Sài Gòn Broadway từng được Tập đoàn Novaland giới thiệu ra thị trường vào năm 2020 với quy mô quy hoạch gần 10 ha ngay sát Khu đô thị Thủ Thiêm (TPHCM). Dự án có mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, trạm dừng Ga Bình Khánh của tuyến Metro số 2, đối diện với một dự án khác của Novaland là Water Bay.



