Tài chính tiêu dùng

PNJ góp vốn vào chuỗi cầm đồ Người Bạn Vàng

(VNF) - Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa thông qua việc góp vốn vào Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng dưới mức 30% vốn điều lệ của công ty này tại thời điểm tham gia và hỗ trợ công ty này khai thác nguồn vốn cần thiết trong quá trình hoạt động kinh doanh.

PNJ góp vốn vào chuỗi cầm đồ Người Bạn Vàng

PNJ góp vốn vào chuỗi cầm đồ Người Bạn Vàng.

Theo đó, PNJ cũng phân công cho Tổng giám đốc Lê Trí Thông quyết định thời điểm góp vốn và mức góp vốn cụ thể vào Người Bạn Vàng; thực hiện các việc đánh giá, làm việc với các đối tác Người Bạn Vàng về phương án kinh doanh, đàm phán ký kết hợp đồng liên kết hoặc hợp đồng hợp tác; phân công nhân sự tham gia quản lý; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh định kỳ cho HĐQT và giám sát, thực hiện các thủ tục, công việc cần thiết khác để bảo toàn vốn, đảm bảo việc sử dụng vốn đầu tư hiệu quả.

Công ty Cổ phần Người Bạn Vàng được thành lập giữa năm 2017 với vốn điều lệ 1 tỷ đồng. Sau nửa năm, công ty tăng vốn lên 10 tỷ đồng và giữ nguyên đến nay. Ông Lê Trung Hiếu làm người đại diện pháp luật kiêm Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và là cổ đông nắm giữ 35% vốn.

Trên website, công ty này tự giới thiệu là đối tác chiến lược của PNJ và hoạt động chính trong lĩnh vực cầm đồ theo chuỗi. Công ty này cung cấp giải pháp tài chính cho nhiều nhu cầu, từ kinh doanh đến tiêu dùng. Chuỗi nhận cầm nhiều loại tài sản như điện thoại, laptop, máy tính bảng, những trang sức quý như vàng, kim cương và các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Hublot, Patek Philippe...

Công ty hiện có 21 điểm giao dịch ở TP. HCM và các tỉnh miền Nam. Tất cả điểm giao dịch đều đặt bên trong cửa hàng PNJ.

Tin mới lên