Tài chính tiêu dùng

PTI và OCB hợp tác khai thác bảo hiểm qua kênh ngân hàng

(VNF) - OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của PTI. Trong khi đó, PTI sẽ cung cấp cho khách hàng OCB những sản phẩm bảo hiểm với các tính năng ưu việt và cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh và chính xác.

PTI và OCB hợp tác khai thác bảo hiểm qua kênh ngân hàng

PTI và OCB hợp tác khai thác bảo hiểm qua kênh ngân hàng.

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) - Khối Khách hàng Doanh nghiệp nhằm phối hợp triển khai các sản phẩm bảo hiểm.

Theo thỏa thuận, PTI và OCB sẽ hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng kinh doanh tiền tệ tại Việt Nam.

Với nhóm khách hàng này, OCB đã xây dựng cấu trúc sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mục tiêu, đảm bảo đúng theo mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ và SMEs.

OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của PTI. Trong khi đó, PTI sẽ cung cấp cho khách hàng OCB những sản phẩm bảo hiểm với các tính năng ưu việt và cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh và chính xác.

PTI và OCB cũng sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động quảng bá hình ảnh để đưa thương hiệu của hai đơn vị trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng trong toàn mạng lưới hoạt động của mình.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đào Minh Anh, Phó tổng giám đốc, kiêm Giám đốc Khối Khách hàng doanh nghiệp OCB cho biết, hiện nay, khách hàng của khối Khách hàng doanh nghiệp đang chiếm khoảng hơn 50% tổng dư nợ của OCB, vì vậy cơ hội để hợp tác phát triển các sản phẩm bảo hiểm là rất lớn.

Tin mới lên