Sau khủng hoảng bancassurance, hàng loạt công ty bảo hiểm nhân thọ thay tướng

Mai Anh - 17/10/2023 15:34 (GMT+7)

(VNF) - Gần đây, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ thay đổi vị trí CEO. Việc thay đổi này diễn ra trong bối cảnh ngành bảo hiểm nhân thọ vừa trải qua cuộc khủng hoảng niềm tin, nhằm mang tới “làn gió mới” cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm ở thị trường Việt Nam.

VNF
Bà Nguyễn Phương Anh làm Tổng Giám đốc Generali Việt Nam. (Ảnh:Generali Việt Nam).

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Anh vào vị trí Tổng giám đốc Công ty. Generali Việt Nam cho hay, bà Nguyễn Phương Anh đã nắm giữ nhiều vai trò lãnh đạo cấp cao khác nhau trong ngành bảo hiểm nhân thọ và ngân hàng.

Trước đó, ngày 2/8, Tập đoàn FWD của Hong Kong (Trung Quốc) công bố chính thức bổ nhiệm ông Anantharaman Sridharan làm Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam).

Đầu tháng 8, Shinhan Life Việt Nam thông báo bổ nhiệm ông Bae Seung Jun làm tân Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Công ty kể từ ngày 8/8/2023, thay cho ông Lee EuiChul.

Ngày 21/7/2023, ông Paul George Nguyễn đã chính thức gia nhập Phú Hưng Life với vị trí Tổng Giám đốc. Trước đó, ông Paul George Nguyễn từng giữ chức vụ tương tự tại 2 công ty bảo hiểm nhân thọ khác là Manulife Việt Nam và Aviva Việt Nam.

Còn tại Dai-ichi Life Việt Nam, từ ngày 18/7/2023, ông Đặng Hồng Hải chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Công ty. Trước khi đảm nhận vị trí điều hành cao nhất tại đây, ông Hải là Phó Tổng giám đốc điều hành kiêm Phó Tổng Giám đốc các kênh phân phối. Là CEO trẻ nhất ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam với độ tuổi 8x, nhưng ông Hải đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm, tái bảo hiểm nhân thọ trong nước và quốc tế.

Vào trung tuần tháng 7/2023, bà Nguyễn Thị Hồng Thanh (Tina Nguyễn) chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam, thay ông Sang Lee. Trước đó, bà Tina Nguyễn giữ chức vụ tương tự tại Generali Việt Nam trong 7 năm và giúp thương hiệu này ngày một lớn mạnh. Trước nữa, bà Tina Nguyễn có hơn 11 năm làm việc tại Prudential Việt Nam và đảm nhiệm nhiều vị trí điều hành cấp cao.

Việc thay đổi hàng loạt CEO diễn ra trong bối cảnh ngành bảo hiểm nhân thọ vừa trải qua cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có do một loạt bê bối. Theo đó, lùm xùm liên quan tới kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) đã kéo niềm tin trên thị trường bảo hiểm nhân thọ nói riêng và ngành bảo hiểm nói chung suy giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử gần 30 năm phát triển tại Việt Nam.

Theo số liệu của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, trong 6 tháng đầu năm nay, tổng doanh thu phí bảo hiểm toàn thị trường ước đạt 112.741 tỷ, giảm 4,6% so với cùng kỳ năm 2022; trong đó, doanh thu phí bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 34.910 tỷ đồng, tăng trưởng 3,3% so với cùng kỳ 2022; doanh thu phí bảo hiểm nhân thọ ước đạt 77.831 tỷ đồng, giảm 7,9% với cùng kỳ năm 2022.

Mặc dù là thách thức, song giai đoạn này cũng là cơ hội để các doanh nghiệp nhìn nhận lại quy trình hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và cải thiện chất lượng tư vấn.

Sau những lùm xùm liên quan đến các khiếu nại ở kênh phân phối qua ngân hàng xảy ra vừa qua, các doanh nghiệp bảo hiểm đang tập trung tái cấu trúc lại bộ máy hoạt động theo hướng bền vững.

Nhiều công ty bảo hiểm đã thay đổi vị trí “ghế nóng” nhằm mang tới “làn gió mới” cho hoạt động kinh doanh bảo hiểm ở thị trường Việt Nam.

Giới chuyên gia cho rằng, hơn bao giờ hết, ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam cần một luồng gió mới đến từ bộ máy thượng tầng, mang theo tư duy mới, cách làm mới để vừa đem đến thành công bền vững cho doanh nghiệp, vừa tạo dựng được niềm tin với người tiêu dùng. Đây sẽ là bước khởi đầu cho một cuộc cạnh tranh mới khốc liệt hơn, nhưng cũng khác biệt và chuyên nghiệp hơn.

Cùng chuyên mục
Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

02/06/26 09:03 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Xuân Thái - con trai của bầu Thuỵ giữ chức Phó chủ tịch HĐQT Sàn Giao dịch Tài sản Mã hóa Sacom (SCEX).

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

01/06/26 09:55 (GMT+7)

(VNF) - Ít người để ý rằng, người đứng sau Vietnam SuperPort™, dự án logistics thông minh vừa được Bộ Công Thương nhắc trực tiếp trong Báo cáo Logistics Việt Nam 2025, lại xuất thân từ lĩnh vực khoa học công nghệ. Từ tư duy “lấy công nghệ làm nền tảng”, Bầu Hiển đang từng bước đưa T&T Group hiện diện trong những cấu phần có giá trị gia tăng cao hơn của chuỗi cung ứng hiện đại: logistics số, AI, tự động hóa và hạ tầng vận hành theo thời gian thực.

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

31/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) -Việc trở lại với MV “Come My Way” kết hợp cùng rapper Tyga, cái tên Sơn Tùng M-TP tiếp tục trở thành tâm điểm mạng xã hội. Không chỉ là nghệ sĩ sở hữu hàng loạt kỷ lục YouTube và nhiều MV trăm triệu view nhất Vpop, Sơn Tùng còn xây dựng hệ sinh thái kinh doanh riêng với công ty giải trí, bất động sản, xe sang và cả các khoản đầu tư startup công nghệ.

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

27/05/26 17:44 (GMT+7)

(VNF) - JVevermind tên thật là Trần Đức Việt, sinh năm 1992, được biết đến là một trong những vlogger đời đầu và cũng là người Việt Nam đầu tiên nhận nút vàng YouTube sau khi vượt mốc 1 triệu lượt theo dõi.

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

27/05/26 12:33 (GMT+7)

(VNF) - Dù được giới thiệu với vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC nhưng ông Trịnh Văn Quyết lại không xuất hiện trong danh sách ứng viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

26/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ một gương mặt kín tiếng hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, ông Phạm Nhật Quân Anh đang dần đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong hệ sinh thái Vingroup, mới đây nhất là vai trò Chủ tịch HĐQT tại VinFast.

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

25/05/26 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đinh Trường Chinh, cựu Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển và Kinh doanh nhà, cùng người thân và đồng phạm bị truy tố vì kê khai thấp giá đất tham ô hơn 141 tỷ đồng và chiếm đoạt 199 tỷ đồng.

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

25/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ một kỹ sư nhiệt điện, ông Dương Sơn Bá dần đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Nhiệt điện Hải Phòng trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc vào năm 2021. Hiện tại, ông Bá vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

22/05/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Ngoài hàng loạt danh hiệu quốc tế trên sân cỏ, Lionel Messi giờ đây cũng vừa chạm tới một cột mốc khác: trở thành một trong số rất ít vận động viên thể thao sở hữu khối tài sản tỷ USD.

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

22/05/26 13:05 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch từ ngày 21/5/2026.

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

22/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thương vụ IPO của SpaceX không chỉ hé lộ đế chế tăng trưởng khổng lồ mà còn tạo bước ngoặt đưa Elon Musk tiến sát cột mốc tỷ phú nghìn tỷ USD.

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

20/05/26 11:47 (GMT+7)

(VNF) - Ắc quy Tia sáng có Chủ tịch HĐQT mới sau khi ông Đào Hữu Huyền bị khởi tố, người thay thế là ông Lưu Bách Đạt, Tổng giám đốc Hoá chất Đức Giang.

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

19/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ tạo ra những khoảnh khắc viral, Elon Musk còn là một trong số ít doanh nhân có khả năng biến sức hút cá nhân thành tài sản kinh tế. Từ độ phủ truyền thông, niềm tin nhà đầu tư cho tới hàng trăm tỷ USD vốn hóa của Tesla, "hiệu ứng Elon Musk" giờ đây đã trở thành một phần giá trị của doanh nghiệp.

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

18/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm dưới dấu ấn của thế hệ founder, hàng loạt doanh nghiệp gia đình niêm yết như REE, AgriS, Novaland hay Quốc Cường Gia Lai đang bước vào giai đoạn chuyển giao quyền lực cho lớp lãnh đạo F2.

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

18/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới công nghệ hiện đại, đôi khi một bức ảnh còn có sức mạnh lớn hơn cả một chiến dịch quảng cáo kéo dài nhiều tháng. CEO Xiaomi Lei Jun vừa chứng minh điều đó bằng khoảnh khắc selfie cùng tỷ phú Elon Musk, người đàn ông quyền lực nhất ngành công nghệ toàn cầu.

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

17/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tối 14/5 tại Bắc Kinh, một buổi tiệc chiêu đãi trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Không phải vì thực đơn hay nghi thức ngoại giao. Mà bởi những người xuất hiện trong căn phòng đó.

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

17/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp lớn đang bước vào giai đoạn thay đổi thượng tầng lãnh đạo, với loạt quyết định nhân sự cấp cao được công bố tại REE, ACV, GTEL và OCB.

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

17/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch tập đoàn sản xuất khổng lồ Lens Technology - bà Chu Quần Phi là một trong những phụ nữ tự lập giàu nhất thế giới, vươn lên từ một công nhân làm việc trong nhà máy ở Thâm Quyến.

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

16/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt quyết định chuyển giao thế hệ vừa được công bố tại Novaland và REE, cho thấy làn sóng trao quyền cho lớp lãnh đạo kế cận đang ngày càng rõ nét tại nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn.

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

16/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn ba thập kỷ gắn liền với quá trình phát triển của REE, bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch HĐQT, mở đường cho quá trình chuyển giao thế hệ lãnh đạo, khi con trai là ông Nguyễn Ngọc Thái Bình được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc.

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

15/05/26 18:18 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Hùng, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành ACV được bổ nhiệm giữ chức giữ chức quyền Tổng giám đốc ACV.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

15/05/26 18:08 (GMT+7)

(VNF) - Thượng tá Hoàng Việt Anh, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty GTEL trực thuộc Bộ Công an.

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

14/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Việc rút lui của ông Bùi Thành Nhơn tại Novaland đánh dấu một kỷ nguyên vận hành mới của hệ sinh thái Nova giữa bối cảnh doanh nghiệp đang tái cấu trúc mạnh mẽ.

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc

13/05/26 11:21 (GMT+7)

(VNF) - 4 thành viên của gia đình họ Lee - những người kiểm soát tập đoàn Samsung - hiện là những người giàu nhất Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, cả 4 vị trí tỷ phú giàu nhất đất nước đều thuộc về cùng một gia đình.

Tin khác
Xin thôi chức vì lý do cá nhân, cựu CEO Green SM nói 'đắn đo rất nhiều'

Xin thôi chức vì lý do cá nhân, cựu CEO Green SM nói 'đắn đo rất nhiều'

(VNF) - Nói về quyết định rời khỏi Green SM, ông Nguyễn Văn Thanh thừa nhận đây không phải lựa chọn dễ dàng và đã cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định dừng lại.

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

‘DNA công nghệ’ của Bầu Hiển và logic phía sau siêu cảng Vietnam SuperPortTM

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

Sơn Tùng M-TP và hệ sinh thái tạo tiền ở phía sau

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

CEO V-Film JVevermind: Người Việt đầu tiên nhận nút vàng YouTube, được Forbes vinh danh

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết không có tên trong danh sách ứng viên HĐQT Tập đoàn FLC

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Hành trình kín tiếng đưa con trai cả tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên chức Chủ tịch VinFast

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc