SHB ra phương án hút thêm 7.500 tỷ, tăng vốn lên 53.442 tỷ đồng

Minh Nhật - 31/10/2025 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa công bố phương án tăng vốn điều lệ thêm 7.500 tỷ đồng, để lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản.

Theo phương án được công bố, SHB dự kiến phát hành 750 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ 16,32%; trong đó chào bán 200 triệu cổ phiếu riêng lẻ cho nhà đầu tư chuyên nghiệp trong và ngoài nước, phát hành 459,4 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu và 90,6 triệu cổ phiếu theo chương trình lựa chọn cho người lao động (ESOP).

Sau khi hoàn tất phát hành, vốn điều lệ SHB sẽ tăng thêm tối đa 7.500 tỷ đồng, lên mức 53.442 tỷ đồng, dự kiến vươn lên TOP 4 ngân hàng TMCP tư nhân. Thời gian triển khai dự kiến trong quý IV/2025 và năm 2026.

Ngân hàng dự kiến chào bán 200 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ 4,35% số cổ phiếu đang lưu hành cho nhà đầu tư chuyên nghiệp. Giá chào bán được xác định là bình quân giá đóng cửa của cổ phiếu SHB trong 10 phiên giao dịch liên tiếp liền kề trước ngày HĐQT ban hành nghị quyết triển khai phương án chào bán.

Nguồn vốn thu được từ đợt phát hành, SHB phân bổ cho vay bổ sung lưu động, đầu tư tài sản cố định, và tăng cường cho vay sản xuất kinh doanh, thực hiện các dự án. SHB mong muốn tìm kiếm những đối tác là nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc tổ chức đồng hành, nhằm nâng cao năng lực quản trị, công nghệ và mở rộng thị trường.

Song song, SHB triển khai phát hành 459,4 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiệu hữu với tỷ lệ thực hiện quyền 100:10 (cổ đông sở hữu 100 cổ phiếu được mua thêm 10 cổ phiếu mới).

Tổng số tiền huy động từ đợt phát hành sẽ dành để mở rộng hoạt động kinh doanh, cho vay sản xuất, thực hiện các dự án, bổ sung vốn lưu động.

Cùng với 2 đợt chào bán cổ phiếu cho nhà đầu tư chuyên nghiệp và cổ đông hiện hữu SHB cũng sẽ phát hành cổ phiếu ESOP cho cán bộ nhân viên nhằm gắn kết ngân hàng với người lao động, đồng thời thu hút nhân tài, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần chung tay hiện thực hóa các mục tiêu chiến lược trong tương lai.

Ngân hàng sẽ phát hành 90,6 triệu cổ phiếu ESOP cho người lao động SHB. Cổ phiếu ESOP sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong 18 tháng. Số tiền thu được dự kiến sử dụng cho hoạt động tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu vốn cho nền kinh tế.

Triển khai tăng vốn điều lệ nằm trong chiến lược của ngân hàng, nâng cao năng lực tài chính và tiếp tục khẳng định vai trò là kênh dẫn vốn của nền kinh tế, đồng hành cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới.

Theo báo cáo tài chính 9 tháng năm 2025, SHB ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 12.235 tỷ đồng, tăng 36% so với cùng kỳ, hoàn thành 85% kế hoạch năm. Đây là mức tăng trưởng cao so với mặt bằng ngành, thể hiện hiệu quả trong chiến lược tín dụng, kiểm soát chi phí và mở rộng sản phẩm dịch vụ.

Tính đến ngày 30/9/2025, tổng tài sản SHB đạt 852.695 tỷ đồng, tăng 14,1% so với cuối năm 2024 và hiện đã vượt kế hoạch năm 2025, cơ sở hướng đến mốc 1 triệu tỷ đồng tổng tài sản vào năm 2026.

Dư nợ cho vay khách hàng đạt 607.852 tỷ đồng, tăng 17% so với đầu năm, thể hiện năng lực hấp thụ vốn ổn định và sức cạnh tranh rõ rệt trong tiếp cận phân khúc khách hàng mục tiêu.

Tỷ lệ chi phí hoạt động trên tổng thu nhập hoạt động (CIR) ở mức 18,9%, là một trong những ngân hàng kiểm soát tỷ lệ CIR tốt nhất toàn ngành. Mặt khác, Ngân hàng kiểm soát chặt chẽ chất lượng tài sản với mục tiêu tỷ lệ nợ xấu duy trì dưới 2%. Các chỉ số an toàn vốn đều tốt hơn so với quy định của NHNN và chuẩn mực quốc tế, trong đó CAR trên 12%, cao hơn đáng kể mức tối thiểu 8% theo Thông tư 41/2016/TT-NHNN.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu SHB được biết đến là một trong những cổ phiếu được khối lượng giao dịch lớn nhất thị trường, thanh khoản luôn nằm trong top đầu. Tính từ đầu, thị giá cổ phiếu SHB tăng 110%, hiện dao động quanh giá 16.900 đồng/cp. Nhiều năm qua, SHB luôn chú trọng lợi ích cổ đông, chia cổ tức đều đặn với tỷ lệ cao, bằng cả tiền mặt và cổ phiếu. Năm 2024, SHB chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 13% và 5% bằng tiền mặt, tổng tỷ lệ cổ tức năm 2024 đã được SHB chi trả cho cổ đông là 18%, dự kiến tiếp tục duy trì trong năm 2025.

Tăng vốn thành công sẽ giúp SHB nâng cao bộ đệm vốn, hệ số CAR luôn duy trì ở mức cao, vượt xa yêu cầu tối thiểu của các quy định an toàn hoạt động của Ngân hàng Nhà nước – thể hiện năng lực tài chính vững mạnh và khả năng chống chịu rủi ro tốt của Ngân hàng.

Cùng chuyên mục
Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

21/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - JPMorgan Chase công bố kết quả kinh doanh quý I/2026 vượt kỳ vọng nhờ tăng trưởng mạnh ở mảng giao dịch trái phiếu và ngân hàng đầu tư. Tuy nhiên, CEO Jamie Dimon vẫn cảnh báo về những rủi ro kinh tế và địa chính trị ngày càng phức tạp.

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

21/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn tái cấu trúc sâu rộng, FE CREDIT đang từng bước quay lại quỹ đạo tăng trưởng với nền tảng tài chính cải thiện, chiến lược kinh doanh khác biệt, năng lực quản trị và kiểm soát rủi ro vững chắc. Năm 2026 mở ra chu kỳ tăng trưởng mới dựa trên công nghệ, định hướng tài chính toàn diện và cộng hưởng sức mạnh từ hệ sinh thái tài chính VPBank.

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

21/04/26 09:35 (GMT+7)

Nhiều ngân hàng đã phát thông báo tới khách hàng về việc dừng tính năng tự động chia nhỏ lệnh chuyển khoản liên ngân hàng trên 500 triệu đồng/lần. Việc này là để bảo vệ chính khách hàng nhưng cũng mang lại không ít phiền toái.

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

21/04/26 09:33 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý I/2026, Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank) ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 257,7 tỷ đồng, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

21/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Báo cáo tài chính hé lộ thù lao lãnh đạo các ngân hàng Việt Nam năm 2025. Đáng chú ý, CEO một ngân hàng tư nhân được trả lương đến 2,3 tỷ đồng/tháng, gấp 10 lần thu nhập tại nhóm Big 4.

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

21/04/26 08:33 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, HoSE: STB) vừa thông qua một số tài liệu bổ sung trình ĐHĐCĐ thường niên năm 2026, trong đó nội dung đáng chú ý là việc bãi bỏ tờ trình số 25/2026/TT-HĐQT ngày 18/3/2026 về việc xin gia hạn Đề án tái cơ cấu sau sáp nhập.

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

21/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Citigroup đạt kết quả vượt trội cả về doanh thu và lợi nhuận trong quý I/2026, đánh dấu một trong những giai đoạn kinh doanh ấn tượng nhất trong thập kỷ qua.

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

20/04/26 18:49 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HoSE: SSB) chính thức ra mắt SeAPayment: nền tảng quản lý thanh toán toàn diện dành cho cá nhân và hộ kinh doanh.

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

20/04/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Việc Agribank chủ động giảm lãi suất cho vay, đồng thời vẫn duy trì các chương trình tín dụng ưu đãi, không chỉ là thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước mà còn khẳng định vai trò tiên phong, luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng của Agribank, tích cực góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững.

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

20/04/26 12:16 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút ròng gần 72.500 tỷ đồng trong tuần qua khiến lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt nhanh chóng, lãi suất qua đêm giảm xuống dưới 4%/năm.

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

20/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng báo lợi nhuận tăng mạnh trong quý I. Tuy nhiên, bức tranh lợi nhuận ngành ngân hàng có sự phân hóa rõ nét trong bối cảnh chi phí vốn và rủi ro tín dụng còn hiện hữu.

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

19/04/26 14:09 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước ra thông điệp cứng rắn sẽ giám sát chặt tăng trưởng tín dụng. Lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt trong tuần qua.

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

19/04/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Đó là chia sẻ của chủ tịch HĐQT MB Lưu Trung Thái về chiến lược của ngân hàng này trong những năm tới trước áp lực cạnh tranh gia tăng của các hệ sinh thái tài chính trên thị trường.

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

18/04/26 19:01 (GMT+7)

(VNF) - Agribank khẳng định vai trò là định chế tài chính trụ cột, với quy mô hoạt động và việc định hướng, phân bổ hiệu quả dòng vốn vào các lĩnh vực ưu tiên, đặc biệt là khu vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn và khu vực sản xuất kinh doanh.

Tăng trưởng tín dụng vượt huy động vốn: Rủi ro hay cơ hội lớn cho MB?

Tăng trưởng tín dụng vượt huy động vốn: Rủi ro hay cơ hội lớn cho MB?

18/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo MB khẳng định, mặc dù tăng trưởng tín dụng đã vượt huy động vốn nhưng MB có đủ nguồn để đảm bảo cân đối việc này và đây sẽ là cơ hội rất lớn cho tăng trưởng trong giai đoạn tới.

Chia cổ tức từ 13.200 tỷ lợi nhuận bằng cổ phiếu, vốn điều lệ BIDV chạm mốc 100.000 tỷ đồng

Chia cổ tức từ 13.200 tỷ lợi nhuận bằng cổ phiếu, vốn điều lệ BIDV chạm mốc 100.000 tỷ đồng

18/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Nếu hoàn tất các phương án tăng vốn vẫn đang tồn đọng, đồng thời thực hiện thêm phương án chia cổ tức bằng cổ phiếu với quy mô 13.200 tỷ đồng, BIDV có thể "chạm" tới mốc vốn điều lệ hơn 100.000 tỷ đồng.

Ngân hàng mạnh tay, chia hàng tỷ USD  cổ tức tiền mặt

Ngân hàng mạnh tay, chia hàng tỷ USD cổ tức tiền mặt

18/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Cổ đông nhiều ngân hàng lại có một năm bội thu cổ tức bằng tiền mặt. Có 6 ngân hàng đã công bố kế hoạch phân phối lợi nhuận với tổng số tiền mặt tới 30.800 tỷ đồng, có nhà băng chia cổ tức với tỷ lệ 30%.

Agribank hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế dễ dàng

Agribank hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế dễ dàng

17/04/26 18:12 (GMT+7)

(VNF) - Agribank đã và đang chủ động triển khai hệ sinh thái giải pháp toàn diện, hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế dễ dàng, quản lý hiệu quả và sẵn sàng chuyển đổi thành doanh nghiệp.

Chuyển khoản từ 500 triệu có thể mất 24 giờ làm việc

Chuyển khoản từ 500 triệu có thể mất 24 giờ làm việc

17/04/26 14:56 (GMT+7)

(VNF) - Một số ngân hàng điều chỉnh cách xử lý các giao dịch chuyển khoản tiền từ 500 triệu đồng trở lên, khiến thời gian nhận tiền có thể kéo dài từ vài tiếng đến trên 24 giờ làm việc.

Quý I/2026: VPBank lãi hơn 7.900 tỷ đồng, GPBank báo tin bất ngờ hậu chuyển giao

Quý I/2026: VPBank lãi hơn 7.900 tỷ đồng, GPBank báo tin bất ngờ hậu chuyển giao

17/04/26 14:50 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý đầu tiên của năm 2026, VPBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt hơn 7.900 tỷ đồng, tăng 58% so với cùng kỳ năm trước.

'Tài sản thế chấp của DN có thể được ngân hàng thổi giá lên gấp 3 lần'

'Tài sản thế chấp của DN có thể được ngân hàng thổi giá lên gấp 3 lần'

17/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA), với các doanh nghiệp thân hữu trong hệ sinh thái của ngân hàng, tài sản thế chấp có giá trị 1 đồng có thể được "thổi" lên gấp 3 đến 4 lần giá trị thực.

Bất động sản 'áp đảo' trong danh mục tài sản thế chấp của Big4 ngân hàng

Bất động sản 'áp đảo' trong danh mục tài sản thế chấp của Big4 ngân hàng

17/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bất động sản chiếm áp tỷ trọng áp đảo trong cấu trúc tài sản bảo đảm của nhóm ngân hàng Big4 trong năm 2025, cho thấy mối quan hệ mật thiết giữa ngân hàng - bất động sản.

Mua sắm trên app ngân hàng: Xu hướng mở và bài toán niềm tin của thương mại điện tử

Mua sắm trên app ngân hàng: Xu hướng mở và bài toán niềm tin của thương mại điện tử

17/04/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Thương mại điện tử Việt Nam đang chứng kiến xu hướng tích hợp ngày càng sâu với các nền tảng tài chính, khi hoạt động mua sắm dần được đưa trực tiếp vào ứng dụng ngân hàng. Sự dịch chuyển này không chỉ rút ngắn hành trình tiêu dùng mà còn đặt ra yêu cầu cao hơn về tính minh bạch và độ tin cậy trong giao dịch.

SeABank dẫn đầu xu hướng bảo vệ tiền gửi bằng mã số bảo mật

SeABank dẫn đầu xu hướng bảo vệ tiền gửi bằng mã số bảo mật

16/04/26 16:52 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ dừng lại ở việc số hóa trải nghiệm tiết kiệm, SeABank tiếp tục đón đầu xu hướng bảo mật tài chính với tính năng “Mã khóa bảo mật cho tiền gửi online”, bảo vệ tối đa tài sản cho khách hàng.

Tin khác
Sacombank kỳ vọng xử lý khối cổ phần 32,5% của nhóm ông Trầm Bê trong năm nay

Sacombank kỳ vọng xử lý khối cổ phần 32,5% của nhóm ông Trầm Bê trong năm nay

(VNF) - Theo ban lãnh đạo Sacombank, việc xử lý 32,5% cổ phần của nhóm ông Trầm Bê được kỳ vọng sẽ hoàn thành trong năm 2026. Tuy nhiên, trong trường hợp chưa thể hoàn tất sớm, quá trình này có thể kéo dài thêm một vài năm.

Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

Tăng trưởng tín dụng vượt huy động vốn: Rủi ro hay cơ hội lớn cho MB?

Tăng trưởng tín dụng vượt huy động vốn: Rủi ro hay cơ hội lớn cho MB?

Chia cổ tức từ 13.200 tỷ lợi nhuận bằng cổ phiếu, vốn điều lệ BIDV chạm mốc 100.000 tỷ đồng

Chia cổ tức từ 13.200 tỷ lợi nhuận bằng cổ phiếu, vốn điều lệ BIDV chạm mốc 100.000 tỷ đồng

Ngân hàng mạnh tay, chia hàng tỷ USD  cổ tức tiền mặt

Ngân hàng mạnh tay, chia hàng tỷ USD cổ tức tiền mặt

Agribank hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế dễ dàng

Agribank hỗ trợ hộ kinh doanh kê khai thuế dễ dàng

Chuyển khoản từ 500 triệu có thể mất 24 giờ làm việc

Chuyển khoản từ 500 triệu có thể mất 24 giờ làm việc

Quý I/2026: VPBank lãi hơn 7.900 tỷ đồng, GPBank báo tin bất ngờ hậu chuyển giao

Quý I/2026: VPBank lãi hơn 7.900 tỷ đồng, GPBank báo tin bất ngờ hậu chuyển giao

'Tài sản thế chấp của DN có thể được ngân hàng thổi giá lên gấp 3 lần'

'Tài sản thế chấp của DN có thể được ngân hàng thổi giá lên gấp 3 lần'

Bất động sản 'áp đảo' trong danh mục tài sản thế chấp của Big4 ngân hàng

Bất động sản 'áp đảo' trong danh mục tài sản thế chấp của Big4 ngân hàng

Mua sắm trên app ngân hàng: Xu hướng mở và bài toán niềm tin của thương mại điện tử

Mua sắm trên app ngân hàng: Xu hướng mở và bài toán niềm tin của thương mại điện tử

SeABank dẫn đầu xu hướng bảo vệ tiền gửi bằng mã số bảo mật

SeABank dẫn đầu xu hướng bảo vệ tiền gửi bằng mã số bảo mật

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

(VNF) - Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang lên kế hoạch chuyển đổi khu “đất vàng” tại số 277 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thành tổ hợp căn hộ, văn phòng và trường học với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.