Thị trường

Sự thật về lô xe Hyundai i10 ngập nước?

VNF - Đại diện Hyundai Thành Công thừa nhận, hình ảnh bãi đỗ xe của hãng tại Ninh Bình bị ngập nước là có thật, nhưng cho biết thêm chỉ có 26 xe i10 bị ngập hơn nửa bánh và vẫn đảm bảo chất lượng.

Sự thật về lô xe Hyundai i10 ngập nước?

Bãi đỗ xe ô tô Huyndai Thành Công bị ngập trong nước

Phản hồi thắc mắc của người tiêu dùng về lô xe Hyundai bị ngập trong nước, ông Nguyễn Hoài Nam, Giám đốc bộ phận Bán hàng - Marketing của Hyundai Thành Công cho biết: "Những hình ảnh bãi đỗ xe của Hyundai tại Gia Viễn, Ninh Bình bị ngập do ảnh hưởng bởi mưa lớn kéo dài trong thời điểm tháng 10/2017 là có thật".

Tuy nhiên, "Bãi đỗ xe này chỉ là tạm thời, không phải là bãi tập kết chính của nhà máy nên số lượng xe bị ảnh hưởng không nhiều", đại diện Hyundai nói.

Theo thông tin từ Hyundai Thành Công, có 26 trong tổng số 137 chiếc Grand i10 ngập hơn nửa bánh xe, không bị ngập sàn và đã được hãng này đưa lại xưởng chất lượng kiểm tra lại các hạng mục liên quan theo tiêu chuẩn, quy trình chất lượng Hyundai. Tất cả 26 chiếc Grand i10 này đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật xuất xưởng, không có ảnh hưởng gì tới động cơ, nội thất, hệ thống điện... và đã được xuất xưởng theo đúng quy trình.

Đại diện của Hyundai Thành Công cũng khẳng định: "Toàn bộ những xe bị ảnh hưởng là các mẫu xe Graind i10, không có mẫu xe Santa Fe như những thông tin trước đó".

Bãi đỗ xe Hyundai ngập nước trong đợt lũ tháng 10/2017.

Hiện tại, Hyundai Thành Công khẳng định hãng chỉ cung cấp ra thị trường những mẫu xe đạt tiêu chuẩn chất lượng (tiêu chí mà hãng đặt ra) và đảm bảo theo các yêu cầu của các cơ quan quản lí.

Trước đó, cơn lũ tháng 10/2017, đã khiến cho nhiều xe ô tô của Hyundai Thành Công chìm trong bể nước. Và hãng này bất ngờ tung ra rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá các phiên bản xe, bao gồm Grand i10 giảm 40 triệu đồng, Elantra giảm 80 triệu, Hyundai Tucson 2017 khuyến mại 130 triệu. Cá biệt, mẫu Santafe 2017 có mức giảm lên tới 230 triệu đồng.

Giá xe ô tô Hyundai 2018: Cú sốc i10

Tin mới lên