Xe

TC Motor nói gì về việc Hyundai Santa Fe 2021 lộ diện tại Việt Nam?

(VNF) - Đại diện truyền thông của TC Motor cho biết công ty chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp cho thị trường Việt Nam.

TC Motor nói gì về việc Hyundai Santa Fe 2021 lộ diện tại Việt Nam?

Hình ảnh chiếc SUV Hyundai Santa Fe 2021 lộ diện tại Việt Nam.

Mới đây, hình ảnh về chiếc Hyundai Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp xuất hiện tại Hà Nội nhận được sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng trong nước. Có nhiều thông tin bên lề cho rằng mẫu xe này sắp được nhà phân phối TC Motor mở bán.

Trao đổi với VietnamFinance, đại diện truyền thông của TC Motor khẳng định chưa có kế hoạch giới thiệu và phân phối Santa Fe 2021 phiên bản nâng cấp cho thị trường Việt Nam.

“Để một mẫu xe được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam, TC Motor sẽ triển khai qua nhiều công đoạn khác nhau theo quy trình chung của Hyundai toàn cầu. Từ công đoạn nghiên cứu khả thi đến giai đoạn sản xuất sản phẩm mẫu chạy thử nghiệm có thể kéo dài 8-12 tháng, để đảm bảo sản phẩm đưa ra thị trường là phù hợp, chất lượng cùng mức giá tốt nhất”, vị đại diện này chia sẻ.

Hyundai Santa Fe 2019 đang bán trên thị trường có 4 loại động cơ gồm: bản 2.4 xăng, 2.2 dầu, bản 2.4 xăng đặc biệt và bản 2.2 dầu đặc biệt. Xe bán ra với 6 phiên bản và có giá dao động từ 995 triệu đồng đến 1,245 tỷ đồng.

Giá xe Hyundai Santa Fe 2019

Về thiết kế, Hyundai Santa Fe 2019 lắp ráp trong nước tương đồng với xe mẫu nhập Hàn. Hai bản thường và cao cấp có thể dễ dàng phân biệt bằng bộ vành 18 inch 5 chấu kép và 19 inch cách điệu thời trang. Bản cao cấp có đèn chiếu sáng LED, còn bản thường sử dụng bóng halogen.

Hyundai Santa Fe 2019

Về nội thất, Hyundai Santa Fe 2019 được trang bị một màn hình kích 7 inch thay đồng hồ cơ, khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống giải trí AVN, âm thanh 6 loa, ga tự động, cốp điện, gạt mưa tự động... tiêu chuẩn.

Riêng trên phiên bản đặc biệt thêm sạc điện thoại không dây và cửa sổ trời toàn cảnh. Còn 2 bản máy xăng và dầu cao cấp nhất được bổ sung tính năng cảnh báo điểm mù.

Trang bị an toàn của Hyundai Santa Fe 2019 gồm hệ thống chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc/xuống dốc, cảm biến trước sau, camera lùi và 6 túi khí. Ngoài ra, thế hệ mới của Santa Fe có thêm cảnh báo người ngồi ghế sau.

Xem thêm: Hyundai Santa Fe mới lộ diện, sắp mở bán tại Việt Nam

Tin mới lên