Thị trường

Vietnam Airlines tăng 11.000 vé máy bay phục vụ Tết Canh Tý

(VNF) - Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết vừa tăng cường 56 chuyến bay trên 7 đường bay nội địa giữa TP.HCM đi các địa phương như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Quốc. Tổng số chỗ được tăng cường khoảng 11.000.

Vietnam Airlines tăng 11.000 vé máy bay phục vụ Tết Canh Tý

Cụ thể, có 10 chuyến bay giữa TP HCM - Hải Phòng, 6 chuyến bay TP.HCM - Thanh Hóa, 2 chuyến bay TP.HCM - Đà Nẵng, 16 chuyến bay giữa TP HCM - Vinh, 14 chuyến bay giữa TP HCM - Huế, 6 chuyến bay TP.HCM - Quảng Nam và 2 chuyến bay TP.HCM - Phú Quốc. Các chuyến bay được tăng cường đều được khai thác bằng máy bay A321 với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 4 sao.

Đợt tăng cường này sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội cho hành khách đặt vé máy bay về nhà đoàn viên trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Vietnam Airlines tăng thêm chuyến bay trong bối cảnh tỷ lệ lấp đầy ghế trên các đường bay “nóng” từ TP.HCM đi các tỉnh/thành phố miền Bắc và miền Trung giai đoạn từ ngày 9/01 đến 8/02/2020 (tức từ 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng) hiện đã đạt 80-90%.

Trước đó, vào giữa tháng 11/2019, Vietnam Airlines đã công bố cùng với Jetstar Pacific cung ứng tổng cộng 2,23 triệu chỗ (khoảng 12.000 chuyến bay) trên toàn mạng nội địa cho Tết Canh Tý.

Trong dịp cao điểm Tết Canh Tý, Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đến làm thủ tục tại quầy ở sân bay nên đến sân bay làm thủ tục sớm, ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành.

Để tiết kiệm thời gian, không phải lên sân bay sớm và tránh ùn tắc tại sân bay, hành khách có thể sử dụng các hình thức tự làm thủ tục điện tử.

Vietnam Airlines cũng đề nghị hành khách nên mua vé trên website, ứng dụng di động hoặc tại các đại lý, phòng vé chính thức của hãng và yêu cầu xuất hóa đơn để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Tin mới lên