Vượt được mốc 1.085 điểm, VN-Index sẽ hướng tới mốc 1.200 điểm?

Thanh Long - 20/12/2020 11:03 (GMT+7)

(VNF) - Nếu VN-Index đủ mạnh để có thể vượt qua mốc 1.085 điểm, VCSC kỳ vọng chỉ số này có thể tăng lên vùng 1.125 điểm, thậm chí là 1.200 điểm.

VNF
Vượt được mốc 1.085 điểm, VN-Index sẽ hướng tới mốc 1.200 điểm?

Phiên cuối tuần qua, thị trường đã nhanh chóng lấy lại sắc xanh ngay từ đầu phiên giao dịch và kéo dài đến cuối phiên. Kết phiên, VN-Index tăng 15,69 điểm (tương đương 1,49%), chốt tại 1.067,46 điểm. HNX-Index tăng 5,02 điểm (tương đương 2,92%), chốt tại 177,02 điểm.

Thanh khoản giao dịch thấp hơn phiên trước nhưng vẫn ở mức cao, với 560,1 triệu cổ phiếu khớp lệnh trên HoSE. Nhóm cổ phiếu Ngân hàng và Chứng khoán tạo động lực hỗ trợ mạnh cho thị trường.

VN30-Index có mức tăng vượt trội (+1,94%). Nổi bật là VPB với mức tăng kịch trần 6,9%, tiếp đến là SSI (+7%),  MBB (+4,5%), HDB (+4,2%), VCB (+3%) ... Điểm đặc biệt là không có mã nào giảm giá trong nhóm VN30.

Nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ vẫn theo hướng tích cực với nhiều mã tăng giá mạnh. Có khá nhiều mã có mức tăng kịch trần như HDC (+7%), GEG (+7%), EVG (+7%), PAN (+6,9%), VCI (+6,9%)... Ở chiều ngược lại, số lượng cổ phiếu giảm mạnh khá ít, đáng chú ý là TCM đảo chiều giảm 6,3% sau giai đoạn tăng mạnh và APH giảm kịch sàn mặc dù được quỹ ETF FTSE mua vào.

Khối ngoại quay trở lại bán ròng trên HoSE với giá trị 61,1 tỷ. Nổi bật là TPB (+124,5 tỷ), tiếp đến là MBB (+58,3 tỷ), VHM (+51,9 tỷ), VRE (+51,8 tỷ), BID (+45 tỷ) ... Phía bán ròng, nhiều nhất là HPG (-120,4 tỷ), tiếp theo là VNM (-116,6 tỷ), VJC (-36,2 tỷ), POW (-33,8 tỷ), BVH (-28,8 tỷ)...

Theo nhận định của Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), việc VN-Index quay trở lại tăng điểm bất chấp tín hiệu rủi ro trong phiên trước đó cho thấy dòng tiền vẫn đang chủ động hỗ trợ thị trường. Chỉ số này đóng cửa vượt nhẹ mức cao trong 4 phiên trước, đây là điểm tích cực có thể giúp thị trướng nới rộng nhịp tăng hiện tại.

"Tuy nhiên tạm thời vẫn nên lưu ý khả năng sẽ có giằng co mạnh ở vùng 1.070 điểm. Do vậy, nhà đầu tư có thể lưu giữ các cổ phiếu đang mạnh nhưng cũng cần thu hẹp danh mục tại những có phiếu có dấu hiệu thoái trào; ngoài ra vẫn có thể tìm kiếm cơ hội ngắn hạn tại một số mã cổ phiếu có vùng tích lũy tốt và có tín hiệu tăng", chuyên gia của VDSC khuyến nghị.

Trên quan điểm phân tích kỹ thuật, Công ty Chứng khoán Bản Việt (VCSC) đánh giá sau phiên tăng điểm vừa qua, các dấu hiệu cảnh bảo suy yếu trong tín hiệu Tích cực của VN-Index, VN30 đã tạm thời được loại bỏ. Trong khi đó, với việc thiết lập các mức cao mới, VNMidcap, VNSmallcap và HNX-Index đã củng cố được đà tăng của mình.

VCSC dự báo thị trường sẽ duy trì quán tính tăng điểm trong 1-2 phiên giao dịch đầu tuần mới. Theo đó, chỉ số VN-Index, VN30 sẽ kiểm định kháng cự đỉnh tháng 5/2018 tại 1.070-1.085 điểm và 1.050-1.065 điểm trong khi VNMidcap sẽ kiểm định mức đỉnh lịch sử của mình tại 1.193 điểm còn HNX-Index kiểm định kháng cự tại 180-185 điểm.

"Sự rung lắc sẽ diễn ra tại đây và có thể thúc đẩy những nhịp điều chỉnh ngắn hạn. Dòng tiền ngắn hạn vẫn đang đổ vào thị trường khá mạnh mẽ, bất chấp những thận trọng của chúng tôi trước các kháng cự mạnh. Vì vậy, nếu VN-Index đủ mạnh để có thể break-out qua mốc 1.085 điểm trong tuần tới, chúng tôi sẽ cân nhắc mở lại các vị thế ngắn hạn với kỳ vọng chỉ số này có thể tăng lên vùng 1.125 điểm, thậm chí là 1.200 điểm", chuyên gia của VCSC nêu quan điểm.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) thì cho rằng tuần mới, thị trường có khả năng sẽ chịu áp lực điều chỉnh trong những phiên đầu tuần và hồi phục tăng điểm trở lại về cuối tuần.

"Xu hướng ngắn hạn của VN-Index vẫn đang tích cực với vùng kháng cự mục tiêu 1.100-1.110 điểm. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý rằng, trạng thái quá mua ở nhiều lớp cổ phiếu đã lan tỏa trên diện rộng. Điều này có thể khiến thị trường xuất hiện các phiên rung lắc, điều chỉnh mạnh", chuyên gia của BVSC cho hay.

Công ty chứng khoán này nhận định dòng tiền nhiều khả năng sẽ tiếp tục có sự luân phiên dịch chuyển qua các dòng cổ phiếu để tìm kiếm lợi nhuận. Nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ có thể sẽ có diễn biến khởi sắc trong một vài phiên kế tiếp.

Cùng chuyên mục
Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

29/05/26 16:28 (GMT+7)

(VNF) - Novaland đang lấy ý kiến trái chủ về việc sửa đổi một số điều khoản của lô trái phiếu chuyển đổi quốc tế trị giá 300 triệu USD đáo hạn năm 2027, đồng thời đề xuất miễn trừ đối với các khoản thanh toán đã và sẽ không thực hiện được trong quá trình tái cấu trúc nợ.

VN-Index giảm điểm phiên thứ 4 liên tiếp

VN-Index giảm điểm phiên thứ 4 liên tiếp

29/05/26 16:25 (GMT+7)

(VNF) - Dù nhóm cổ phiếu dầu khí bất ngờ bứt phá mạnh nhờ đà phục hồi của giá dầu thế giới, lực cầu vẫn chưa đủ sức xoay chuyển cục diện khi áp lực bán tiếp tục chiếm ưu thế trên diện rộng. VN-Index vì vậy nối dài chuỗi giảm điểm.

'Chứng khoán có thể đã tạo đáy, sóng chính sách vẫn chưa kết thúc'

'Chứng khoán có thể đã tạo đáy, sóng chính sách vẫn chưa kết thúc'

29/05/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chứng khoán có thể đã vượt qua vùng đáy và đang hình thành một nhịp tăng mới, nhưng cơ hội sẽ không còn trải đều như các chu kỳ trước. Theo ông Nguyễn Minh Hoàng, Giám đốc Phân tích VFS, khi dư địa nới lỏng tiền tệ ngày càng thu hẹp, "sóng chính sách" vẫn tiếp tục mở rộng song dòng tiền sẽ được phân bổ chọn lọc vào những doanh nghiệp và lĩnh vực có khả năng hấp thụ vốn hiệu quả nhất.

Lộc Trời vẫn chưa thể 'cởi trói' hoàn toàn cho cổ phiếu LTG

Lộc Trời vẫn chưa thể 'cởi trói' hoàn toàn cho cổ phiếu LTG

29/05/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Dù được đưa ra khỏi diện cảnh báo sau khi khắc phục vi phạm công bố thông tin, cổ phiếu LTG của Tập đoàn Lộc Trời vẫn bị hạn chế giao dịch do chậm nộp các báo cáo tài chính.

EVNHCMC: Kinh doanh điện thu hơn 106.000 tỷ, báo lãi hơn 283 tỷ đồng

EVNHCMC: Kinh doanh điện thu hơn 106.000 tỷ, báo lãi hơn 283 tỷ đồng

29/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025, EVNHCMC báo lãi sau thuế hơn 283,25 tỷ đồng, tăng 60,5% so với năm 2024 (báo lãi ròng hơn 176,46 tỷ đồng).

Phía sau án phạt của VE2: DN xây lắp điện liên tục thua lỗ, khối nợ tăng cao

Phía sau án phạt của VE2: DN xây lắp điện liên tục thua lỗ, khối nợ tăng cao

29/05/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa quyết định xử phạt đối với Công ty Cổ phần Xây dựng điện VNECO2 (HNX: VE2) vì chậm công bố thông tin. Đằng sau án phạt này là bức tranh tài chính nhiều gam màu xám của một doanh nghiệp từng tham gia hàng loạt dự án điện lớn nhưng nay rơi vào trạng thái hoạt động cầm chừng, nhân sự teo tóp và áp lực nợ nần đè nặng.

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

29/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm thâu tóm và tái cấu trúc, KIDO đang lên kế hoạch đưa Dầu Tường An trở lại sàn chứng khoán - câu chuyện quen thuộc từng diễn ra với nhiều cổ phiếu đình đám.

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

28/05/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nhóm cổ phiếu họ Vin, đặc biệt là VHM, bật tăng mạnh và nỗ lực nâng đỡ chỉ số, áp lực bán lan rộng vẫn khiến VN-Index "đỏ lửa".

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

28/05/26 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhu cầu đầu tư hàng năm của Việt Nam dự kiến tăng từ khoảng 160 tỷ USD hiện nay lên 270 tỷ USD vào năm 2030, đòi hỏi thị trường vốn phải phát triển theo hướng sâu rộng hơn, bởi kênh tín dụng ngân hàng không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vốn của nền kinh tế.

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

28/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam đang nổi lên như một trong những thị trường giàu tiềm năng nhất đối với ngành quản lý tài sản tại châu Á, khi tốc độ gia tăng tài sản tài chính của tầng lớp giàu có đang vượt xa khả năng đáp ứng của hệ sinh thái dịch vụ tài chính hiện hữu.

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

28/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Quá trình thoái vốn Nhà nước tại MSB vừa ghi nhận diễn biến đáng chú ý khi VMSC chính thức bán hết cổ phần sau nhiều tháng giao dịch không thuận lợi. Ngược chiều, dòng tiền tư nhân đang gia tăng hiện diện tại ngân hàng này, trong bối cảnh cổ phiếu bước vào nhịp tăng giá mạnh.

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

28/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Quyết định hủy tư cách công ty đại chúng của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa qua đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với Công ty cổ phần Khóa Việt - Tiệp. Tuy nhiên, phía sau thay đổi mang tính thủ tục này lại là một bức tranh tài chính khá đặc biệt: doanh thu đi xuống nhưng lợi nhuận của thương hiệu khóa hơn 50 năm tuổi vẫn lập kỷ lục mới.

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

28/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Du lịch Xanh Nghệ An - Vneco do hàng loạt vi phạm liên quan đến nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

28/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Saigon Cargo Service chốt cổ tức tiền mặt 50% năm 2025, nắm giữ hơn 1.300 tỷ đồng tiền gửi ngắn hạn tại ngân hàng.

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

27/05/26 19:58 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Vinhomes khẳng định doanh nghiệp đã chuẩn bị nhiều lớp quản trị từ bảo hiểm giá vàng tới cam kết nguồn cung vàng vật chất. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình luôn ở thế “an toàn, chắc thắng”, còn “dù giá vàng có tăng nóng tới đâu, Vinhomes cũng không thể sập”.

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

27/05/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm ngân hàng, đặc biệt là các mã midcap nỗ lực nâng đỡ thị trường, nhưng vẫn không đủ sức kéo VN-Index thoát khỏi sắc đỏ trước áp lực điều chỉnh từ bộ đôi VIC – VHM.

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

27/05/26 16:01 (GMT+7)

(VNF) - Nếu trước kia câu chuyện của Thế Giới Di Động thường được nhìn qua lăng kính của một tập đoàn bán lẻ đa ngành, thì giờ đây, Điện Máy Xanh dường như muốn đứng trên một sân khấu riêng. Không chỉ để IPO, mà như cách CEO Đoàn Văn Hiểu Em nói, là để “giải oan” cho cả ngành bán lẻ điện máy.

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

27/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định về giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán, trong đó đề xuất yêu cầu nhà đầu tư “quét mặt” ở phiên đăng nhập đầu tiên mỗi phiên giao dịch.

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

27/05/26 11:41 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị trường giao dịch khá trầm lắng, cổ phiếu THD của CTCP Thaiholdings bất ngờ trở thành tâm điểm với chuỗi tăng giá mạnh hiếm thấy.

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

26/05/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Lực kéo từ nhóm ngân hàng, chứng khoán và bất động sản không đủ để “trấn áp” bộ đôi VIC - VHM. Kết quả, VN-Index vẫn đóng cửa trong sắc đỏ.

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

26/05/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia PSI, thị trường sẽ khó có một mạch đi lên mà tiếp tục phân hóa mạnh. Vì vậy, nhà đầu tư nên tận dụng các nhịp điều chỉnh để giải ngân, đặc biệt trong bối cảnh phần lớn cổ phiếu trên thị trường vẫn đang ở vùng giá hấp dẫn, ngoại trừ một số nhóm đã tăng mạnh trước đó

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

26/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin Phát Đạt ký biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án Thủ Thiêm Eco Smart City đã ngay lập tức kích hoạt làn sóng mua mạnh, đưa cổ phiếu PDR tăng kịch trần.

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

26/05/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tân Cảng Logistics vừa chốt xong danh sách cổ đông để trả cổ tức năm 2025 với tỷ lệ 1 cổ phiếu nhận 2.500 đồng.

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

26/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thanh khoản trên thị trường tiếp tục suy giảm trong bối cảnh dòng tiền lớn của khối ngoại từ kỳ vọng nâng hạng thị trường vẫn chưa thực sự nhập cuộc

Tin khác
Cổ phiếu giảm mạnh tháng 5: Khi những ‘ngôi sao’ vụt tắt

Cổ phiếu giảm mạnh tháng 5: Khi những ‘ngôi sao’ vụt tắt

(VNF) - Hiệu ứng “Sell in May” kéo theo sự thoái lui rõ rệt của dòng tiền đầu cơ, đẩy các mã từng tăng nóng trong tháng trước như NVL, VLA, VIW vào danh sách cổ phiếu giảm mạnh.

Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

VN-Index giảm điểm phiên thứ 4 liên tiếp

VN-Index giảm điểm phiên thứ 4 liên tiếp

'Chứng khoán có thể đã tạo đáy, sóng chính sách vẫn chưa kết thúc'

'Chứng khoán có thể đã tạo đáy, sóng chính sách vẫn chưa kết thúc'

Lộc Trời vẫn chưa thể 'cởi trói' hoàn toàn cho cổ phiếu LTG

Lộc Trời vẫn chưa thể 'cởi trói' hoàn toàn cho cổ phiếu LTG

EVNHCMC: Kinh doanh điện thu hơn 106.000 tỷ, báo lãi hơn 283 tỷ đồng

EVNHCMC: Kinh doanh điện thu hơn 106.000 tỷ, báo lãi hơn 283 tỷ đồng

Phía sau án phạt của VE2: DN xây lắp điện liên tục thua lỗ, khối nợ tăng cao

Phía sau án phạt của VE2: DN xây lắp điện liên tục thua lỗ, khối nợ tăng cao

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy