Xe

Xem trước Honda City hatchback thế hệ mới

(VNF) - Honda City hatchback thế hệ mới có thể được bày bán ở một số thị trường như châu Mỹ Latinh và khu vực Đông Nam Á.

Nghệ sĩ đồ hoạ của trang tin tức ô tô IndianAutosBlog (Ấn Độ), ông Shoeb Kalania đã phác hoạ những hình ảnh đầu tiên về chiếc Honda City hatchback hoàn toàn mới.

Về cơ bản, Honda City hatchback 2020 sẽ là phiên bản 5 cửa của mẫu xe Honda City 2020. Đối thủ cạnh tranh trên thị trường sẽ là chiếc Hyundai Accent hatchback.

Phía nhà sản xuất cho biết sẽ giới thiệu mẫu xe này tới các thị trường mới nổi như Nam Phi, Mỹ Latinh hay tại khu vực ASEAN.

Thiết kế của Honda City hatchback 2020 khá tương đồng với mẫu sedan, nhưng từ cột B của xe được điều chỉnh cho phù hợp với một chiếc hatchback. Bên cạnh hình dáng khác so với bản sedan, Honda City hatchback sẽ có đèn hậu thể thao hơn và cản sau mới.

Thông số kích thước kỹ thuật của Honda City hatchback 2020 lớn lớn hơn Honda Jazz thế hệ mới. Trong khi đó, chiều dài cơ sở của xe sẽ là 2.589 mm giống phiên bản sedan.

Hiện tại thông tin về nội thất của xe vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều đồn đoán cho biết xe sẽ có khoang cabin rộng hơn so với City 2020 bản sedan.

Về khả năng vận hành, Honda City hatchback 2020 sẽ có các tùy chọn động cơ tương tự như mẫu sedan, gồm bản động cơ xăng VTEC Turbo, dung tích 1.0 lít và động cơ xăng i-VTEC dung tích 1,5 lít.

Xem thêm:  Toyota đưa ra các biện pháp nào để hồi phục kinh tế sau dịch Covid-19?

Tin mới lên