Bất động sản

AVLand 'bắt tay' PPC An Thịnh phân phối dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

(VNF) - Theo biên bản hợp tác, AVLand Việt Nam trở thành đại lý phân phối F1 toà nhà Nimbus thuộc dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

AVLand 'bắt tay' PPC An Thịnh phân phối dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng

PPC An Thịnh và AVLand ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Sáng 28/2, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng và Công ty Cổ phần AVLand Việt Nam đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Theo biên bản hợp tác này, AVLand Việt Nam sẽ trở thành đại lý phân phối F1 toà nhà Nimbus thuộc dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ ký kết, bà Tống Thị Phương Diệp, đại diện công ty PPC An Thịnh Đà Nẵng, cho biết tòa nhà đầu tiên của dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng đã được xây dựng và đang được PPC An Thịnh hoàn thiện cùng với Tập đoàn Wyndham Hotel Group để mở cửa khai trương trong năm 2020. Đây là sản phẩm hợp tác giữa một tập đoàn trong nước với 4 thương hiệu thế giới là AEDAS – đơn vị thiết kế, Artelia – đơn vị quản lý xây dựng, TY-lin – đơn vị tư vấn MEP và Wyndham Hotel Group. 

“Sau một thời gian trao đổi và tìm hiểu, chúng tôi vui mừng được hợp tác với AVLand Việt Nam để phân phối dự án tại ba miền Bắc, Trung và Nam. Chúng tôi rất hy vọng AVLand sẽ giúp đưa dự án đến với các nhà đầu tư và cùng đóng góp vào sự thành công của dự án", đại diện PPC An Thịnh Đà Nẵng nói.

Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng có tổng diện tích 2,2ha, là tổ hợp khách sạn và condotel 5 sao. Dự án nằm tại giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng (đối diện công viên Biển Đông). Soleil Đà Nẵng gồm 2 tòa condotel 57 tầng, 1 tòa condotel 50 tầng và 1 tòa khách sạn 45 tầng.

Tin mới lên