C-Holdings của Cường 'đô la' làm ăn thế nào?

Việt Anh - 14/09/2020 08:37 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần C-Holdings (gọi tắt là C-Holdings), "hậu duệ" của Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường vẫn chưa phát sinh doanh thu trong 2 năm qua, do công ty đang trong giai đoạn phát triển dự án.

VNF
C-Holdings của Cường 'đô la' làm ăn thế nào?

Ông Nguyễn Quốc Cường, hay còn được biết đến với cái tên Cường "đô la" là một doanh nhân nổi tiếng và đình đám với dàn siêu xe khủng cùng loạt cuộc tình với các bóng hồng nổi danh giới showbiz. Nhiều năm qua, ông đã tham gia và điều hành tại tập đoàn của gia đình - Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG), trong vai trò thành viên HĐQT và Phó tổng giám đốc.

Tuy nhiên, doanh nhân Cường "đô la" dường như không muốn đứng mãi trong chiếc bóng lớn của gia đình nên ông quyết định tạo dựng sự nghiệp riêng cho bản thân bằng cách xây dựng "đế chế" C-Holdings.

"Thực ra, tại Quốc Cường Gia Lai dù với vai trò, chức vụ gì thì tôi vẫn là người làm công hưởng lương. Nhiều người cứ nghĩ tên công ty có tên tôi là của tôi nhưng thực tế không phải vậy. Sở dĩ, tôi xin từ chức là vì tôi muốn tìm cho mình một hướng đi riêng", Cường "đô la" chia sẻ trong một bài phỏng vấn.

Ban đầu, tiền thân của C-Holdings là Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường - công ty con của tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, được thành lập ngày 25/9/2018, có địa chỉ trụ sở chính tại số 9 đường D5, khu dân cư Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường được đổi tên thành Công ty Cổ phần C-Holdings kể từ ngày 21/8/2020. Việc thay đổi tên này không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây của Chánh Nghĩa Quốc Cường.

Giai đoạn thành lập, bà Nguyễn Thị Như Loan là Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc và người đại diện theo pháp luật của công ty này. Từ tháng 2/2019, ông Nguyễn Quốc Cường bắt đầu tiếp nhận vị trí Tổng Giám đốc và người đại diện theo pháp luật của C-Holdings, ngay sau đó Quốc Cường Gia Lai liên tục thoái vốn tại công ty này.

Kể từ khi thành lập, C-Holdings trở thành chủ đầu tư của dự án C-Sky View, dự án được phát triển trên khu đất có diện tích gần 8.600 m2, tọa lạc tại đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, tỉnh Bình Dương, dự kiến hoàn thiện vào năm 2021.

Bởi C-Holdings đang trong giai đoạn phát triển dự án nên 2 năm trở lại đây, công ty này chưa phát sinh doanh thu. Năm 2018, C-Holdings lỗ 8,9 triệu đồng sau 3 tháng hoạt động, đến năm 2019 con số này lên mức 10,28 tỷ đồng.

Tuy nhiên, tại thời điểm cuối năm 2019, tổng tài sản của C-Holdings đã tăng gấp 9 lần so với đầu năm, đạt 1.160 tỷ đồng. Trong đó, vốn chủ sở hữu tăng mạnh từ 49 tỷ đồng lên mức 698 tỷ đồng.

Không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bất động sản, doanh nhân Cường "đô la" còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống, khởi đầu bằng chuỗi ẩm thực Hồng Kong C-TAO từ hồi tháng 2/2018. Được biết, chuỗi nhà hàng C-TAO nằm trong dự án C-Concept, được vận hành bởi ông và người vợ - ca sĩ Đàm Thu Trang.

Trong dự án này còn có Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch C-Travel Gia Lai (C-Travel), được thành lập vào cuối năm 2019, trụ sở chính tại huyện Kbang, tỉnh Gia Lai, đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là điều hành tua du lịch.

C-Travel có vốn điều lệ 25 tỷ đồng với 5 cổ đông sáng lập, trong đó 2 cổ đông lớn nhất là ông Nguyễn Quốc Cường, nắm giữ 45% vốn điều lệ và ông Nguyễn Văn Hảo, nắm giữ 40%. Số cổ phần còn lại được chia đều cho 3 cổ đông là ông Đỗ Minh Hải, bà Phạm Thị Thanh Thủy và ông Nguyễn Hồ, mỗi người nắm giữ 5% vốn điều lệ.

Tổng giám đốc công ty được ông Nguyễn Văn Hảo (sinh năm 1975) đảm nhiệm. Ông Hảo hiện còn đang đứng tên cho một pháp nhân khác là Công ty TNHH Phúc Đăng Khoa Saigon.

Cùng chuyên mục
Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

(VNF) - Novaland đang lấy ý kiến trái chủ về việc sửa đổi một số điều khoản của lô trái phiếu chuyển đổi quốc tế trị giá 300 triệu USD đáo hạn năm 2027, đồng thời đề xuất miễn trừ đối với các khoản thanh toán đã và sẽ không thực hiện được trong quá trình tái cấu trúc nợ.

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

29/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm thâu tóm và tái cấu trúc, KIDO đang lên kế hoạch đưa Dầu Tường An trở lại sàn chứng khoán - câu chuyện quen thuộc từng diễn ra với nhiều cổ phiếu đình đám.

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

28/05/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nhóm cổ phiếu họ Vin, đặc biệt là VHM, bật tăng mạnh và nỗ lực nâng đỡ chỉ số, áp lực bán lan rộng vẫn khiến VN-Index "đỏ lửa".

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

28/05/26 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhu cầu đầu tư hàng năm của Việt Nam dự kiến tăng từ khoảng 160 tỷ USD hiện nay lên 270 tỷ USD vào năm 2030, đòi hỏi thị trường vốn phải phát triển theo hướng sâu rộng hơn, bởi kênh tín dụng ngân hàng không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vốn của nền kinh tế.

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

28/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam đang nổi lên như một trong những thị trường giàu tiềm năng nhất đối với ngành quản lý tài sản tại châu Á, khi tốc độ gia tăng tài sản tài chính của tầng lớp giàu có đang vượt xa khả năng đáp ứng của hệ sinh thái dịch vụ tài chính hiện hữu.

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

28/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Quá trình thoái vốn Nhà nước tại MSB vừa ghi nhận diễn biến đáng chú ý khi VMSC chính thức bán hết cổ phần sau nhiều tháng giao dịch không thuận lợi. Ngược chiều, dòng tiền tư nhân đang gia tăng hiện diện tại ngân hàng này, trong bối cảnh cổ phiếu bước vào nhịp tăng giá mạnh.

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

28/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Quyết định hủy tư cách công ty đại chúng của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa qua đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với Công ty cổ phần Khóa Việt - Tiệp. Tuy nhiên, phía sau thay đổi mang tính thủ tục này lại là một bức tranh tài chính khá đặc biệt: doanh thu đi xuống nhưng lợi nhuận của thương hiệu khóa hơn 50 năm tuổi vẫn lập kỷ lục mới.

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

28/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Du lịch Xanh Nghệ An - Vneco do hàng loạt vi phạm liên quan đến nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

28/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Saigon Cargo Service chốt cổ tức tiền mặt 50% năm 2025, nắm giữ hơn 1.300 tỷ đồng tiền gửi ngắn hạn tại ngân hàng.

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

27/05/26 19:58 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Vinhomes khẳng định doanh nghiệp đã chuẩn bị nhiều lớp quản trị từ bảo hiểm giá vàng tới cam kết nguồn cung vàng vật chất. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình luôn ở thế “an toàn, chắc thắng”, còn “dù giá vàng có tăng nóng tới đâu, Vinhomes cũng không thể sập”.

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

27/05/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm ngân hàng, đặc biệt là các mã midcap nỗ lực nâng đỡ thị trường, nhưng vẫn không đủ sức kéo VN-Index thoát khỏi sắc đỏ trước áp lực điều chỉnh từ bộ đôi VIC – VHM.

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

27/05/26 16:01 (GMT+7)

(VNF) - Nếu trước kia câu chuyện của Thế Giới Di Động thường được nhìn qua lăng kính của một tập đoàn bán lẻ đa ngành, thì giờ đây, Điện Máy Xanh dường như muốn đứng trên một sân khấu riêng. Không chỉ để IPO, mà như cách CEO Đoàn Văn Hiểu Em nói, là để “giải oan” cho cả ngành bán lẻ điện máy.

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

27/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định về giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán, trong đó đề xuất yêu cầu nhà đầu tư “quét mặt” ở phiên đăng nhập đầu tiên mỗi phiên giao dịch.

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

27/05/26 11:41 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị trường giao dịch khá trầm lắng, cổ phiếu THD của CTCP Thaiholdings bất ngờ trở thành tâm điểm với chuỗi tăng giá mạnh hiếm thấy.

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

26/05/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Lực kéo từ nhóm ngân hàng, chứng khoán và bất động sản không đủ để “trấn áp” bộ đôi VIC - VHM. Kết quả, VN-Index vẫn đóng cửa trong sắc đỏ.

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

26/05/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia PSI, thị trường sẽ khó có một mạch đi lên mà tiếp tục phân hóa mạnh. Vì vậy, nhà đầu tư nên tận dụng các nhịp điều chỉnh để giải ngân, đặc biệt trong bối cảnh phần lớn cổ phiếu trên thị trường vẫn đang ở vùng giá hấp dẫn, ngoại trừ một số nhóm đã tăng mạnh trước đó

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

26/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin Phát Đạt ký biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án Thủ Thiêm Eco Smart City đã ngay lập tức kích hoạt làn sóng mua mạnh, đưa cổ phiếu PDR tăng kịch trần.

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

26/05/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tân Cảng Logistics vừa chốt xong danh sách cổ đông để trả cổ tức năm 2025 với tỷ lệ 1 cổ phiếu nhận 2.500 đồng.

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

26/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thanh khoản trên thị trường tiếp tục suy giảm trong bối cảnh dòng tiền lớn của khối ngoại từ kỳ vọng nâng hạng thị trường vẫn chưa thực sự nhập cuộc

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

26/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp ngành bảo hiểm đang đầu tư trở lại nền kinh tế một khoản vốn “khổng lồ”, đến nay vượt 1 triệu tỷ đồng. Vậy, danh mục đầu tư của các “cá mập” bảo hiểm như thế nào và nguyên tắc đầu tư ra sao?

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

25/05/26 15:13 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ nổi danh trong lĩnh vực phân phối ICT, hai “ông lớn” DGW và PET còn đang gây chú ý khi mạnh tay rót hàng trăm tỷ đồng vào thị trường chứng khoán.

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

25/05/26 14:34 (GMT+7)

(VNF) - CEO Prudential Việt Nam cho rằng, trong các dòng vốn phục vụ tăng trưởng của Việt Nam, bảo hiểm là một dạng “dòng vốn” khác ít được nhìn thấy hơn, âm thầm, kiên nhẫn và mang tính dài hạn.

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

25/05/26 10:57 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều tháng bị đình chỉ giao dịch do chậm công bố thông tin, Bamboo Capital cho biết đang dồn nguồn lực phối hợp với đơn vị kiểm toán để hoàn tất loạt báo cáo tài chính còn tồn đọng. Doanh nghiệp kỳ vọng sớm khắc phục các vi phạm, qua đó đưa hơn 880 triệu cổ phiếu BCG trở lại giao dịch trên HoSE.

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

25/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index liên tục lập vùng giá cao mới trong những tháng gần đây, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng được hưởng niềm vui từ đà tăng ấy. Theo bà Nguyễn Thị Bình Minh, Tổng giám đốc Money Gain, thị trường hiện nay đang bước vào giai đoạn phân hóa mạnh, nơi lợi thế không còn thuộc về người “đoán đúng chỉ số” mà thuộc về người biết đọc dữ liệu, hiểu ngành, chọn đúng cổ phiếu và giữ kỷ luật với phương pháp của mình.

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

25/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau góp ý từ Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính đã bỏ quy định yêu cầu các tổ chức tín dụng cung cấp dữ liệu tài khoản thanh toán của người dùng cho cơ quan thuế. Nội dung này từng gây chú ý do liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và quản lý giao dịch số.

Tin khác
Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

(VNF) - Novaland đang lấy ý kiến trái chủ về việc sửa đổi một số điều khoản của lô trái phiếu chuyển đổi quốc tế trị giá 300 triệu USD đáo hạn năm 2027, đồng thời đề xuất miễn trừ đối với các khoản thanh toán đã và sẽ không thực hiện được trong quá trình tái cấu trúc nợ.

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế