'Cha đẻ' Highlands Coffee: 'Chúng tôi là doanh nghiệp Việt Nam'

Ngọc Lưu - 17/04/2025 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Cho biết đối tác Philippines không can thiệp vào việc quản lý, nhà sáng lập kiêm CEO Highlands Coffee David Thái khẳng định họ vẫn là doanh nghiệp Việt Nam.

Nhà sáng lập kiêm CEO Highlands Coffee David Thái vừa có những chia sẻ mới nhất với VietnamFinance về mối quan hệ với Tập đoàn Jollibee Foods Corporation (Philippines).

Cạnh tranh thay vì bán mình cho Starbucks

Highlands Coffee ra đời năm 1999 do Công ty Việt Thái Quốc tế (VTI) sở hữu. Đến năm 2012, Jollibee dành 25 triệu USD để mua lại 49% bộ phận kinh doanh Việt Nam và 60% bộ phận kinh doanh Hong Kong (Trung Quốc).

Nói về mối quan hệ này, ông David Thái cho biết từ khi hợp tác với Jollibee, nhiều người nghĩ rằng Highlands Coffee đã trở thành công ty Philippines.

"Tôi khẳng định Highlands Coffee vẫn là một doanh nghiệp Việt Nam", ông David Thái nói.

Nhà sáng lập kiêm CEO Highlands Coffee David Thái.

Từ khi hợp tác với Jollibee vào năm 2010, CEO David Thái cho biết đối tác Philippines chỉ phối hợp với Highlands Coffee dưới vai trò nhà đầu tư và tư vấn chiến lược chứ không tham gia vào vận hành hàng ngày của hoạt động kinh doanh. Việc quản lý vận hành và nhân sự vẫn dưới sự lãnh đạo của ông David Thái.

Theo lời kể của ông David Thái, Jollibee thời điểm đó đang vận hành chuỗi thức ăn nhanh cùng tên tại Việt Nam một cách rất tốt, họ am hiểu cách chinh phục thị trường Việt Nam. Do đó, ông đã đồng ý để doanh nghiệp đến từ Philippines này mua lại cổ phần.

"Tôi muốn mọi người hiểu rằng Jollibee chỉ là cổ đông nước ngoài của Highlands Coffee. Nó giống như việc Vinamilk hay Masan hiện cũng đang có cổ đông là các công ty nước ngoài và chúng tôi vẫn là một công ty Việt Nam", ông David Thái nhấn mạnh.

Cũng theo chia sẻ của ông David Thái, thời điểm đó, Highlands Coffee cũng nhận được lời đề nghị mua lại bởi Starbucks và ông đã suýt đồng ý với lời đề nghị này, bởi ông cũng rất yêu chuỗi cà phê Mỹ này và được truyền cảm hứng từ thương hiệu này.

Mặc dù vây, ông David Thái cho biết sau khi bàn bạc với Starbucks về việc họ sẽ làm gì sau khi mua lại Highlands Coffee. Câu trả lời ông David nhận được là họ sẽ vận hành 2 thương hiệu. Trong đó, các vị trí đẹp sẽ gắn biển Starbucks, còn lại mới dành cho Highlands.

Sau khi thương thảo khoảng 6 tháng, ông David Thái nhận ra Starbucks không có ý định gì với Highlands Coffee. Do đó, ông đã từ chối thương vụ vì muốn duy trì thương hiệu cà phê Việt Nam và lựa chọn cạnh tranh với "người khổng lồ" mang tên Starbucks.

Highlands Coffee đang kinh doanh ra sao?

Theo báo cáo của Jollibee, năm 2024, Highlands Coffee ghi nhận lợi nhuận trước thuế, lãi vay và khấu hao (EBITDA) đạt 2,34 tỷ peso Philippines, tương đương khoảng 1.050 tỷ đồng. Kết quả này cho thấy mức tăng trưởng 4,5% so với cùng kỳ năm 2023.

Doanh thu bình quân hàng ngày tại mỗi cửa hàng Highlands Coffee trong năm 2024 ước tính vào khoảng 15-16 triệu đồng. Với tổng số 850 cửa hàng hoạt động tại Việt Nam vào cuối năm, ước tính tổng doanh thu mỗi ngày của toàn hệ thống tại thị trường này dao động từ 12,5 tỷ đến 13,5 tỷ đồng. Dựa trên cơ sở này, doanh thu cả năm 2024 của Highlands Coffee tại Việt Nam ước tính vượt mốc 4.500 tỷ đồng.

Nhà máy rang xay cà phê Highlands Cái Mép tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Kết quả kinh doanh cho thấy doanh thu thuần của Highlands Coffee có xu hướng tăng trưởng khá ổn định qua các năm, ngoại trừ giai đoạn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Cụ thể, doanh thu thuần tăng từ khoảng gần 500 tỷ đồng năm 2015 lên trên 2.100 tỷ đồng vào năm 2019 và 2020. Sau khi sụt giảm xuống còn khoảng 1.750 tỷ đồng vào năm 2021, doanh thu đã phục hồi mạnh mẽ lên gần 3.500 tỷ đồng năm 2022 và tiếp tục tăng lên khoảng 4.000 tỷ đồng vào năm 2023. Con số ước tính cho năm 2024 là khoảng 4.500 tỷ đồng, phù hợp với tính toán dựa trên doanh thu bình quân cửa hàng.

Về lợi nhuận sau thuế cũng nhận thấy sự biến động qua các năm. Sau khi có lãi liên tục từ 2016 đến 2020 (đạt đỉnh gần 100 tỷ đồng năm 2017 và 2018), chuỗi ghi nhận khoản lỗ 85 tỷ đồng vào năm 2021. Lợi nhuận sau thuế phục hồi ấn tượng lên mức cao nhất 270 tỷ đồng vào năm 2022, tuy nhiên lại giảm xuống còn 180 tỷ đồng vào năm 2023.

Điểm nổi bật của Highlands Coffee là quy mô mạng lưới cửa hàng. Tính đến cuối năm 2024, chuỗi đã có tổng cộng 900 cửa hàng, tăng 16% so với 779 cửa hàng cuối năm 2023. Trong đó, có 850 cửa hàng tại Việt Nam và 50 cửa hàng tại Philippines.

Với khoảng 850 cửa hàng tại Việt Nam, Highlands Coffee sở hữu quy mô vượt trội, bỏ xa các đối thủ cạnh tranh lớn khác như Phúc Long (khoảng 190 cửa hàng), Starbucks (khoảng 125 cửa hàng), Trung Nguyên Legend (khoảng 110 cửa hàng), The Coffee House và Katinat (cả 2 đều khoảng 95 cửa hàng).

Hôm qua (16/4), Highlands Coffee cũng vừa chính thức khánh thành nhà máy rang xay cà phê Highlands Cái Mép tại Bà Rịa - Vũng Tàu, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng.

Tọa lạc ngay gần cảng Cái Mép, trực thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, nhà máy rang xay cà phê Highlands Cái Mép là dự án mang tính biểu tượng với quy mô 21 triệu USD, tổng diện tích gần 24.000m². Nhà máy được thiết kế để có thể dễ dàng mở rộng quy mô trong tương lai, hướng tới mục tiêu đạt công suất 75.000 tấn mỗi năm khi đi vào vận hành ổn định.

“Nhà máy rang xay này là lời cam kết của chúng tôi dành cho tinh hoa cà phê Việt,” ông David Thái, nhà sáng lập kiêm CEO Highlands Coffee nhấn mạnh.

Cùng chuyên mục
Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

28/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bến Thành có số tiền nợ thuế theo công bố của Thuế TP. HCM là hơn 3,16 tỷ đồng.

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

27/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ duy trì vị thế là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong ASEAN, Thái Lan còn đang mở rộng mạnh dòng vốn đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược như hóa dầu, năng lượng tái tạo, bán lẻ, thực phẩm và bất động sản công nghiệp.

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

27/05/26 12:34 (GMT+7)

(VNF) - Biến động mạnh của giá vàng đang đẩy Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn (mã chứng khoán: APT) vào tình trạng tài chính đặc biệt khó khăn, khi khoản vay bằng vàng phát sinh từ nhiều năm trước liên tục phình to, khiến doanh nghiệp âm vốn nặng và mất khả năng thanh toán.

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

27/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong nhiều năm, khởi nghiệp thường gắn liền với hình ảnh một đội ngũ đông người, cần vốn lớn và hệ thống vận hành phức tạp. Nhưng sự phát triển của AI, tự động hóa và kinh tế sáng tạo đang tạo ra một mô hình hoàn toàn khác: doanh nghiệp một người.

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

27/05/26 10:47 (GMT+7)

(VNF) - Các bác sĩ Vinmec Phú Quốc dùng phương pháp mổ nội soi ít xâm lấn để bóc tách khối u 10 cm, bảo tồn tối đa phần buồn trứng lành cho nữ bệnh nhân 26 tuổi. Người bệnh phục hồi và xuất hiện chỉ sau 48 giờ.

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

26/05/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/6/2026, xăng E10 sẽ được triển khai đại trà trên toàn quốc, mở ra thị trường ethanol quy mô lớn và tạo cơ hội tăng trưởng mới cho các doanh nghiệp đầu ngành như Petrolimex, PV OIL, BSR hay QNS.

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

26/05/26 11:39 (GMT+7)

(VNF) - Khẳng định phải nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá, Chủ tịch Đèo Cả cho rằng trong quản trị doanh nghiệp, có những quyết định làm tiếp là bản lĩnh, nhưng cũng có những quyết định dừng lại mới là bản lĩnh.

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

26/05/26 10:09 (GMT+7)

(VNF) - “Bơm” thêm 6.000 tỷ đồng vốn điều lệ, Công ty TNHH Hàng không Mặt trời Phú Quốc (Sun PhuQuoc Airways) tiếp tục cho thấy tham vọng mở rộng quy mô sau chưa đầy một năm đi vào khai thác thương mại.

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

25/05/26 17:26 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi khoảng 200 cơ sở giấy phải đóng cửa vì tiêu chuẩn môi trường, nguồn cung toàn ngành sụt giảm mạnh đã giúp Đông Hải Bến Tre (DHC) hưởng lợi lớn với lợi nhuận quý I/2026 tăng vọt 80%.

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

25/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá cước vận tải duy trì ở mức cao cùng hiệu quả từ các tàu mới đầu tư giúp nhiều doanh nghiệp vận tải biển ghi nhận lợi nhuận tăng mạnh trong quý I/2026. Hàng loạt tên tuổi lớn như PVT, HAH hay ALC đồng loạt báo lãi tích cực và tiếp tục tăng tốc mở rộng đội tàu để đón cơ hội thị trường.

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

25/05/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Petrosetco (PET) không chỉ tăng trưởng mạnh nhờ mảng phân phối thiết bị công nghệ cho Apple và Samsung, mà còn đẩy mạnh đầu tư tài chính và hạ tầng với dấu ấn đậm nét từ hệ sinh thái Gelex.

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

24/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh nhà thầu PECC1 và PECC2 từng ‘bắt tay’ góp mặt tại các gói thầu dự án đường dây 500kV mạch 3 (Quảng Trạch - Phố Nối) và dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận Ninh Thuận 1.

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

24/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thuật ngữ "doanh nghiệp một người" hay "công ty một người" (One-Person Company - OPC) đã trở thành từ khóa nổi bật trong giới kinh doanh quốc tế và Việt Nam, mở ra một mô hình khởi nghiệp mới trong thời đại trí tuệ nhân tạo.

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

24/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn PC1 là một trong những nhà thầu từng tham gia đấu và trúng nhiều gói thầu tại Tổng công ty Điện lực TP. HCM (EVNHCMC) và các đơn vị trực thuộc đơn vị này.

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

23/05/26 11:30 (GMT+7)

Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung nhiều năm chìm trong thua lỗ, phải dừng hoạt động rồi loay hoay tái cơ cấu, hàng loạt cá nhân bị khởi tố mới đây.

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

23/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - PECC2 là đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp chuyên sâu từ khảo sát, thiết kế đến chuyển đổi số toàn diện cho các dự án nguồn và lưới điện trọng điểm quốc gia. Doanh nghiệp từng trúng hàng chục gói thầu tại các Ban QLDA Điện thuộc chi nhánh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các gói thầu của EVN.

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

23/05/26 07:07 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Amazon cho biết tập đoàn đang nghiên cứu triển khai dịch vụ internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp, mở rộng hoạt động và định hướng đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất một số thiết bị phục vụ xuất khẩu toàn cầu.

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

22/05/26 11:31 (GMT+7)

(VNF) - Đặt giả thuyết có trở lại nghiên cứu thực hiện dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng hay không, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng khẳng định sẽ không quay lại vì cảm thấy dự án không còn hấp dẫn với doanh nghiệp trong giai đoạn này.

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

22/05/26 10:35 (GMT+7)

(VNF) - Đối với MB, đây không chỉ là một giải thưởng công nghệ, mà còn là sự ghi nhận dành cho những giải pháp số vì cộng đồng do người Việt Nam phát triển và vận hành trên trường quốc tế.

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

22/05/26 09:56 (GMT+7)

(VNF) - Khẳng định chỉ tham gia các dự án khi có cơ chế minh bạch, phương án tài chính khả thi, kiểm soát được rủi ro, Chủ tịch Đèo Cả Hồ Minh Hoàng tuyên bố: "Không lấy tiền của cổ đông để phiêu lưu".

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

22/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn PC1 hiện nhiều tại các dự án truyền tải điện trọng điểm quốc gia, từng là đối tác quen thuộc khi trúng hàng loạt gói thầu tại Ban QLDA Các công trình điện Miền Trung (EVNNPT) và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC).

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

22/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Tư vấn Xây dựng Điện 2 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quản lý xây dựng công trình điện tại Việt Nam, tham gia nhiều dự án năng lượng và hạ tầng trọng điểm quốc gia.

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

21/05/26 21:19 (GMT+7)

(VNF) - Minh Đăng Group vừa ký hợp tác với Brambati S.p.A (Italy), đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào máy móc và chuyển giao công nghệ chế biến cà phê theo tiêu chuẩn châu Âu.

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'

21/05/26 18:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả Hồ Minh Hoàng, các doanh nghiệp hạ tầng giao thông đang đứng trước bài toán rất khó về tiền lương. Vừa phải đảm bảo đời sống người lao động, nhưng không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường.

Tin khác
'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

(VNF) - Chỉ vài năm trước, ý tưởng một người xây dựng công ty tỷ USD nghe giống viễn tưởng hơn là thực tế. Nhưng khi AI ngày càng có thể viết code, tạo nội dung, hỗ trợ khách hàng và tự động hóa vận hành, câu hỏi đặt ra là: Giới hạn của mô hình doanh nghiệp một người sẽ nằm ở đâu?

Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'