Chủ tịch ACB trình diễn dưới mưa: 'Team marketing chạy 1 tháng không bằng chủ tịch hát 1 đêm'

Hoài Anh - 08/06/2023 17:33 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Ngân hàng ACB Trần Hùng Huy là cái tên đang 'gây bão' trên mạng xã hội sau Đêm Gala kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng ACB với hình ảnh vừa đàn hát, vừa thể hiện vũ đạo trên sâu khấu như một nghệ sỹ chuyên nghiệp. Nói về sự kiện này, nhiều chuyên gia marketing cho rằng: “Team marketing chạy 1 tháng không bằng Chủ tịch ACB hát 1 đêm".

VNF
Màn trình diễn của ông Trần Hùng Huy gây bão mạng xã hội những ngày qua

Mấy ngày nay, các cuộc thảo luận liên quan đến màn trình diễn dưới mưa của ông Trần Hùng Huy đã thu hút hàng trăm ngàn lượt tương tác và hàng chục ngàn lượt thảo luận trên các nền tảng trực tuyến. Nhờ đó, sự kiện kỷ niệm 30 năm thành lập Ngân hàng ACB được biết đến mạnh mẽ trên mọi phương tiện truyền thông.

Theo một chuyên gia về marketing, Chủ tịch ACB đã thổi một luồng gió mới vào văn hoá doanh nghiệp. Ông Trần Hùng Huy không chỉ có lợi thế về ngoại hình, tài năng mà ông còn là một trong số những chủ tịch ngân hàng hiếm hoi sử dụng mạng xã hội và không ngần ngại chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng.

Những yếu tố đó kết hợp lại, cùng với màn nhảy dưới mưa đã bất ngờ thành màn marketing hiệu quả đối với cá nhân ông Trần Hùng Huy cũng như chính Ngân hàng ACB. Thậm chí, mức độ hiệu quả của nó còn vượt xa so với sự kỳ vọng của người trong cuộc.

Ông Trần Hùng Huy đã sử dụng một tuyệt chiêu trong truyền thông, đó là marketing bằng scandal. Từ trước đến nay, khi nhắc đến một vị lãnh đạo ngân hàng, người ta hay hình dung trong đầu một người khó tính, nghiêm nghị, bảo thủ. Tuy nhiên, trong sự kiện truyền thông vừa rồi, người ta lại thấy hình ảnh Chủ tịch Trần Hùng Huy trẻ trung, cháy hết mình, đi ngược lại truyền thống. Vì vậy, người ta mới tò mò, chia sẻ rộng rãi nên sự kiện này mới mới nổi rần rần trên mạng xã hội.

Đó là một tuyệt chiêu trong truyền thông, nếu chúng ta làm đúng sẽ đạt hiệu quả rất cao. Trước hết, nó yêu cầu sự sáng tạo, chúng ta phải nghĩ những gì đi ngược lại với xã hội nhưng không cho xã hội xa lánh mình, không biến mình thành những thứ dị hợm. Thứ hai là phải làm cho tới. Thứ ba, chúng ta là người đầu tiên làm việc đó. Thứ tư, phải có một kịch bản chặt chẽ để có thể kiểm soát được dư luận sau khi scandal diễn ra.

"Màn trình diễn của Chủ tịch ACB là một chiến dịch truyền thông độc đáo, sáng tạo. Sau sự kiện này, mọi người có cái hình dung khác về ACB, mức độ tìm kiếm về ACB đột ngột tăng cao và nhiều người cảm thấy thích thú và yêu mến ngân hàng này nhiều hơn", một chuyên gia truyền thông chia sẻ.

Nói về sự kiện Chủ tịch ngân hàng ACB hát và nhảy dưới mưa, PGS Hồ Đắc Nguyên Ngã cho rằng, đây là một “case study thú vị”.

Theo ông Ngã, nếu chuyện này được xem là hoạt động marketing của ngân hàng ACB thì nó được xếp vào hoạt động branding. Các hoạt động branding là để xây dựng brand equity.

Brand equity bao gồm nhiều yếu tố như sau: awareness (người ta biết đến brand của mình), association (người ta liên kết brand của mình với một khái niệm), preference (người ta thích brand của mình hơn các brands khác), và loyalty (người ta trung thành với brand của mình). Hoạt động nhảy múa ca hát này tạo ra cơn sóng viral nên awareness là rõ ràng thành công. Nhưng awareness chỉ là điều kiện khởi đầu của brand equity chứ chưa phải brand equity.

Cách đo brand equity bài bản là, sau khi control tất cả các biến số khác như chất lượng, giá cả,… khách hàng sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để mua sản phẩm mang brand của mình so với các brands khác. Để có được điều đó, bạn phải có brand preference và brand loyalty. Nhưng để có 2 thứ đó, bạn phải có brand awareness và brand association.

Cái vụ brand association này không phải chỉ là hiện tượng tâm lý, mà nó còn là một hiện tượng sinh/vật lý. Một số nghiên cứu neuroscience cho thấy có sự liên kết neuron giữa vùng não lưu trữ thông tin của brand và vùng não lưu trữ thông tin các khái niệm associated với cái brand đó. Neuroscience hiện nay được sử dụng khá rộng rãi trong nghiên cứu consumer behaviors trong marketing.

“Vậy theo các bạn, vụ ca hát nhảy múa của Chủ tịch ACB sẽ tạo ra brand association gì? Và brand association đó có consistent với brand ACB hay không? Hay nói cách khác, nó sẽ xây dựng thêm brand preference và brand loyalty cho ACB hay không?”, ông Ngã đặt câu hỏi.

Vị chuyên gia này chia sẻ thêm, branding chỉ là một phần nhỏ của marketing. Khi một brand association mới được tạo ra, ngoài việc nó mâu thuẫn với brand association cũ làm cho khách hàng cũ bỏ đi, nó còn mang lại khách hàng mới. Vậy khách hàng mới đến với ACB do cái brand association này là khách hàng như thế nào? Giá trị bao nhiêu? Có profitable hay không? Nếu thu hút khách hàng không có profitable đến với công ty thì nhiều khi khách hàng càng đông thì công ty càng lỗ.

“Awareness không phải là branding, càng không phải là marketing. Đây là bài học nhiều người đã phải trả một giá rất đắt để học”, ông Ngã khẳng định.

Ông Trần Hùng Huy sinh năm 1978, là con trai cả của ông Trần Mộng Hùng, một trong những người sáng lập Ngân hàng ACB. Ông giữ chức Chủ tịch ACB từ tháng 9/2012 khi mới 34 tuổi.

Chủ tịch ACB tốt nghiệp cử nhân với ba chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính và kinh doanh quốc tế vào năm 2000, tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh vào năm 2002 tại Đại học Chapman, Hoa Kỳ. Năm 2011, ông nhận học vị tiến sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học Golden Gate, Hoa Kỳ.

Ông Trần Hùng Huy hiện đang sở hữu hơn 115,7 triệu cổ phiếu ACB, tương đương 3,43% vốn ngân hàng, trị giá hơn 2.900 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

09/12/25 16:44 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện sở hữu 2 doanh nghiệp trên sàn HoSE có vốn hóa vượt 10 tỷ USD là Vingroup và Vinhomes, đưa tổng tài sản cá nhân lên 28,6 tỷ USD, củng cố vị trí người giàu nhất Việt Nam và lọt top 80 thế giới.

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

06/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự xuất hiện ngày càng nhiều lãnh đạo người Việt tại các ngân hàng nước ngoài hoạt động ở Việt Nam cho thấy xu hướng nội địa hóa nhân sự cấp cao và khẳng định năng lực của đội ngũ banker Việt trong môi trường tài chính quốc tế.

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

05/12/25 14:58 (GMT+7)

Ông Trần Đăng Khoa là người thay cho ông Trần Bá Dương – Chủ tịch Tập đoàn THACO tại CTCP Đầu tư địa ốc Đại Quang Minh

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

05/12/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Citi Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm bà Ngô Thị Hồng Minh giữ chức Tổng giám đốc Citibank N.A., chi nhánh TP HCM, đánh dấu lần đầu tiên một người Việt đảm nhiệm vị trí điều hành cao nhất kể từ khi ngân hàng này hoạt động tại Việt Nam.

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

04/12/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Đăng Khoa (biệt danh "Khoa khàn”) bất ngờ xuất hiện tại Công ty cổ phần Địa ốc Đại Quang Minh với vai trò Chủ tịch HĐQT.

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

04/12/25 10:37 (GMT+7)

(VNF) - Bà Phạm Tú Anh (sinh năm 1993) được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros thay ông Đào Danh Ngọc.

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

03/12/25 10:39 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị điều động, phân công, chỉ định Bí thư Tỉnh ủy Cao Bằng Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

01/12/25 15:36 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Giang trở thành người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng Giám đốc tại pháp nhân sản xuất của Samsung tại Việt Nam.

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

28/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Ông Vũ Đại Thắng, Phó bí thư Thành ủy vừa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND TP. Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

28/11/25 14:16 (GMT+7)

(VNF) - Tin vui và đầy tự hào từ Hoa Kỳ khi 1 giáo sư người Việt làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ (US National Academy of Inventors – NAI).

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

25/11/25 19:04 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi thoát khỏi áp lực nợ nần, bầu Đức cho biết đã ý thức sâu sắc về việc sử dụng đòn bẩy và nỗi khổ sở khi công ty mất thanh khoản.

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

24/11/25 10:41 (GMT+7)

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - nhà đầu tư của VinSpeed, khẳng định VinSpeed sẵn sàng triển khai Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam với tinh thần phụng sự và cống hiến nhưng nguồn lực của doanh nghiệp không phải là vô hạn nếu phải gồng gánh thêm nhiều chi phí khác.

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

22/11/25 16:12 (GMT+7)

(VNF) - Mailisa nhập mỹ phẩm Trung Quốc giá rẻ nhưng quảng cáo là hàng ngoại nhập, bán giá cao, thu lời bất chính hàng nghìn tỷ đồng.

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

22/11/25 09:42 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ cổ phiếu Vingroup và hệ sinh thái VinFast tăng giá mạnh, tài sản của Chủ tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng đạt 21,1 tỷ USD, đưa ông vươn lên vị trí 111 trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes.

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

20/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Hà Siêu Hân, cô giáo tiểu học tại Bắc Kinh và cũng là ái nữ của tỷ phú Macau Hà Hồng Sân, gây chú ý với công chúng không chỉ bởi sự tận tâm trong giảng dạy mà còn bởi khối tài sản lên tới hơn 700 triệu HKD (hơn 2.000 tỷ đồng)

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

18/11/25 08:33 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAGL, HoSE: HAG), nói về 3 vị ân nhân, trong đó có một vị từng là tỷ phú USD của Việt Nam.

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

16/11/25 12:08 (GMT+7)

(VNF) - Với những chiêu trò tinh vi, nữ CEO Bất động sản Nhật Nam, bà Vũ Thị Thúy, đã khiến hàng ngàn nhà đầu tư sập bẫy, ký 43.314 hợp đồng hợp tác đầu tư.

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

13/11/25 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Tân Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Bùi Quang Dũng hiện đang là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

13/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ của các tỷ phú, doanh nhân từng trải qua nhiều mối quan hệ, sóng gió trên thương trường cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về phép thử của lòng người ở một thời điểm: xung đột về lợi ích, tiền bạc, quyền lực hay danh vọng.

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

11/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Nhà sáng lập và Chủ tịch Saigon Books: “Người sống tử tế chưa chắc đã trở thành doanh nhân thành công. Nhưng doanh nhân thành công nhất định phải là người tử tế.”

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

09/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 11, giới doanh nhân Việt Nam chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập công ty hàng không vũ trụ VinSpace, CEO Cà Mèn Nguyễn Đức Nhật Thuận qua đời ở tuổi 34, Giám đốc O2 Việt Nam Hồ Đồng Tháp xin án treo trong vụ đánh bạc Pullman, còn doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bị bắt vì sản xuất kem chống nắng giả.

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

08/11/25 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Đây là đề xuất của doanh nhân Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Công ty CP Shinec sau chuyến làm việc tại Australia nhằm chuẩn bị cho làn sóng đầu tư quốc tế khi Việt Nam vận hành hai trung tâm Tài chính quốc tế trong năm 2026 với Shinec

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

07/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 4/11, tại điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân trao Huân chương Hữu nghị cho bà Thái Hương, Anh hùng lao động Việt Nam, nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á.

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

06/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ điều hành doanh nghiệp và từng tham gia hàng loạt dự án lớn, vị doanh nhân kín tiếng cho rằng giới trẻ muốn thành công nên đi làm để “rèn năng lực thật” trước khi nghĩ đến khởi nghiệp – bởi “không kỹ năng, đam mê chỉ đốt tiền”.

Tin khác
Ông Nhâm Hà Hải làm Tổng Giám đốc VPBankS

Ông Nhâm Hà Hải làm Tổng Giám đốc VPBankS

(VNF) - VPBankS vừa công bố bổ nhiệm ông Nhâm Hà Hải giữ chức Tổng Giám đốc kể từ ngày 15/12. Trước đó, ông Hải đã từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Chứng khoán An Bình (ABS).

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm 2 công ty vốn hóa hơn 10 tỷ USD

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Những doanh nhân Việt làm Tổng giám đốc ngân hàng toàn cầu tại Việt Nam

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Đại gia kín tiếng Khoa 'khàn' và sự bí ẩn gần 10 năm sau khi rút vốn khỏi loạt dự án nghìn tỷ

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Người Việt đầu tiên được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Citibank Việt Nam

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Đại gia 'Khoa khàn' tái xuất làm Chủ tịch Đại Quang Minh thay ông Trần Bá Dương

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Nữ Chủ tịch sinh năm 1993 lên nắm quyền FLC Faros

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Ông Quản Minh Cường giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Người Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm làm lãnh đạo cấp cao của Samsung

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Chân dung tân Chủ tịch TP. Hà Nội Vũ Đại Thắng

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Giáo sư người Việt được bầu làm Viện sĩ Viện Hàn lâm Sáng tạo quốc gia Hoa Kỳ

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

Bầu Đức: ‘Người giàu nhất sàn chứng khoán là tôi, người nghèo nhất cũng là tôi’

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Mailisa và chiêu quảng cáo bán hàng Trung Quốc thu lời nghìn tỷ

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng bứt phá, lọt top 111 người giàu nhất thế giới

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Chân dung cô giáo tiểu học sở hữu khối tài sản hơn 2.000 tỷ đồng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Bầu Đức nói về 3 ân nhân, trong đó có một tỷ phú nổi tiếng

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Chiêu trò ‘lùa gà’ của CEO BĐS Nhật Nam Vũ Thị Thúy

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'