Coteccons dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam trong Top 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á

Hoàng Ngân - 18/06/2025 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 17/6, Coteccons (HoSE: CTD) vừa được Fortune - Tạp chí kinh tế hàng đầu thế giới - vinh danh là 1 trong 500 công ty lớn nhất khu vực Đông Nam Á năm 2025 (Fortune Southeast Asia 500).

Đây là năm thứ hai liên tiếp Coteccons góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam với doanh thu năm tài chính 2024 đạt 21.045 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 310 tỷ đồng, backlog từ quý 3 năm tài chính 2025 đạt 37.000 tỷ đồng.

Trong bối cảnh ngành xây dựng ngày càng yêu cầu cao hơn về quản trị an toàn, tiêu chuẩn phát triển bền vững và năng lực thi công những công trình quy mô lớn, Coteccons tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong với chiến lược phát triển lấy con người làm trung tâm, an toàn làm nền tảng và định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn dắt ngành (Industry Leader).

Bảng xếp hạng Fortune SEA 500 chính thức ra mắt năm 2024 và công bố định kỳ hàng năm dựa trên doanh thu năm tài chính của các công ty.

Coteccons dẫn đầu ngành xây dựng Việt trong Top 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á

Danh sách 500 công ty được Tạp chí Fortune xếp hạng đến từ 7 quốc gia Đông Nam Á: Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Philippines và Campuchia. Theo Fortune, đây là 500 công ty lớn nhất, đại diện cho một khu vực năng động - đóng góp khoảng 7,2% GDP toàn cầu và đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng ấn tượng (theo World Economics).

Theo công bố sáng nay của Fortune, tổng doanh thu của 500 công ty năm 2024 đạt 1,82 nghìn tỷ USD, tăng 1,7% so với mức 1,79 nghìn tỷ USD của năm trước. Trong khi đó, ngưỡng doanh thu tối thiểu để lọt vào danh sách là 349,4 triệu USD, giảm 14% so với năm ngoái. Top 10 công ty đạt tổng doanh thu 660 tỷ USD, tương đương 36% tổng doanh thu; trong khi top 20 chiếm 836 tỷ USD, gần một nửa tổng doanh thu của toàn danh sách.

BXH Fortune SEA 500 năm 2025, Việt Nam có 76 doanh nghiệp lọt Top. Xét riêng trong lĩnh vực xây dựng, Coteccons đứng đầu danh sách với doanh thu 2024 đạt hơn 857,5 triệu USD, lợi nhuận xấp xỉ 12,5 triệu USD, quy mô hơn 2.500 nhân viên.

2025 là lần thứ hai liên tiếp, Coteccons được BXH Fortune SEA 500 vinh danh. Năm 2024, Coteccons đứng hạng 376 và năm nay đã thăng 72 hạng, giữ vị trí 304. Mức độ thăng hạng này không chỉ là con số mà thể hiện sự chuyển mình đầy ngoạn mục trước những khó khăn và thách thức từ sau cuộc tái cấu trúc mạnh mẽ diễn ra khoảng 4 năm trước.

Coteccons đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép, doanh thu năm 2024 tăng 30.8% so với năm tài chính 2023, đạt 105% so với kế hoạch. Trong năm tài chính 2025, lũy kế 9 tháng đầu năm, doanh thu hợp nhất đạt 16.647 tỷ đồng, tăng 15,2% so với cùng kỳ năm tài chính 2024. Lợi nhuận gộp đạt 559 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt 255 tỷ đồng, tăng 5,8% so với cùng kỳ năm trước.

9 tháng đầu năm tài chính 2025, giá trị hợp đồng mới đã đạt khoảng 23.000 tỷ đồng, tiếp tục là nguồn công việc dồi dào cho các quý tiếp theo. Cổ phiếu của Coteccons (CTD) đã chính thức được Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) đưa vào rổ chỉ số VNDiamond.

Tất cả thành tựu này có sự đóng góp lớn nhờ tín hiệu tích cực từ nhiều dự án mới trúng thầu, tiêu biểu như: Khu du lịch dịch vụ thương mại Vịnh trung tâm Cát Bà; Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí biển Hòn Thơm – Phú Quốc (Làng Tây); The Global City và Masteri Lakeside… và một số dự án hạ tầng - đầu tư công như: Dự án Phát triển các Đại học Quốc gia Việt Nam - Tiểu dự án Đại học Quốc gia TP.HCM; Dự án thành phần 3 – các công trình thiết yếu trong cảng hàng không thuộc dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 (Nhà xe sân bay Long Thành)...

Quy mô tài sản của doanh nghiệp tính đến Q3/2025 đạt 26.182 (tỷ đồng), chỉ số P/E (chỉ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu) năm 2024 đạt 19.58. Đây là mức cao trong bối cảnh ngành xây dựng gặp rất nhiều thách thức.

“Phát triển bền vững là cốt lõi cho sinh mệnh và tương lai Coteccons”

Xây dựng là hoạt động đặc thù có nhiều tác động với thế giới, tiêu thụ khoảng 40% tổng năng lượng toàn cầu, tạo ra hơn 30% tổng lượng phát thải khí nhà kính và sử dụng một lượng lao động khổng lồ. Vì thế, ngành xây dựng và doanh nghiệp xây dựng phải có trách nhiệm thực hành phát triển bền vững trong từng hoạt động của mình, ở mọi giai đoạn phát triển.

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Coteccons chia sẻ: “Thực hành phát triển bền vững - là cốt lõi cho sinh mệnh, tương lai của Coteccons. Hai năm liên tiếp được Fortune vinh danh là kết quả của một hành trình kiên định làm điều tử tế, được tạo nên bởi những con người cùng chí hướng trong hệ sinh thái Coteccons. Nhưng không một doanh nghiệp nào có thể nâng tầm ngành nếu đứng một mình. Coteccons đặt mục tiêu trở thành chất xúc tác – kết nối và lan tỏa – để cùng các đối tác, nhà thầu phụ, kỹ sư và người lao động kiến tạo một hệ sinh thái xây dựng tử tế, hiệu quả và bền vững hơn”.

Hiện nay, Coteccons là doanh nghiệp xây dựng hiếm hoi ở Việt Nam thành công với mô hình thi công nhanh Fast-track (thiết kế và thi công song song) giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công trong khi vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. Doanh nghiệp đồng thời cũng áp dụng triệt để nguyên tắc 3R (Reduce - Tiết giảm; Reuse - Tái sử dụng; Recycle - Tái chế) để giảm thiểu tác động đến môi trường; tìm kiếm và kết nối với các nhà cung cấp, đối tác phát triển vật liệu, năng lượng xanh, các hoạt động tái tạo môi sinh.

Coteccons đã có 46 dự án được cấp chứng nhận LEED/LOTUS trong tổng số 305 công trình xanh toàn quốc. Công ty cũng xây dựng được mạng lưới 57 đối tác, nhà cung cấp đạt chứng nhận xanh về sản phẩm, với các ưu tiên đề xuất các vật liệu và giải pháp xanh trong các dự án mình triển khai.

Nói về BXH 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á 2025 của Fortune, ông Clay Chandler, Biên tập viên Điều hành khu vực Châu Á chia sẻ. “Đông Nam Á đã trở thành trung tâm sản xuất và xuất khẩu then chốt, thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ. Động lực này được thúc đẩy thêm bởi các thuế quan từ thời chính quyền Trump, làm thay đổi động lực thương mại toàn cầu và thúc đẩy dịch chuyển sản xuất sang Đông Nam Á.”

Sự dịch chuyển mà ông Clay Chandler nhận định cũng đồng thời kéo theo các dự án FDI đổ về Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Coteccons - một nhà thầu có thế mạnh ở mảng FDI, từng đảm nhận nhiều dự án trọng điểm như Pandora, Lego… và có sự minh bạch, nghiêm túc trong thực hành phát triển bền vững được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và các FDI trong tương lai.

Cùng chuyên mục
Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

(VNF) - Theo ông Shim Sang Yong - Giám đốc Bộ phận hỗ trợ đối tác, Trung tâm mua hàng Samsung Việt Nam, mục tiêu dài hạn của Samsung là hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đủ năng lực trở thành vendor cấp 1 trong chuỗi cung ứng toàn cầu vào giai đoạn 2025 trở đi. Đây là bước đi rất quan trọng khi Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất chiến lược của Samsung tại khu vực.

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

10/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/12 tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS, HoSE: SBT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2024-2025 (ĐHĐCĐ), nhất trí cao thông qua tất cả các tờ trình, trong đó nổi bật là chiến lược tăng trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

09/12/25 19:21 (GMT+7)

(VNF) - Tiến sỹ Hà Minh được bầu làm tân Chủ tịch HĐQT Coninco, còn Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Quang trở thành Tổng giám đốc mới của Công ty.

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

09/12/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Generali tiếp tục ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ trong kết quả hoạt động và lợi nhuận thuần điều chỉnh, duy trì vị thế vốn vững chắc, tái khẳng định sức mạnh tài chính trong chu kỳ chiến lược mới.

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

09/12/25 14:39 (GMT+7)

(VNF) - Thời gian qua, Tasco (HUT) đã có hành trình đổi mới hiệu quả. Quá trình này không chỉ mang lại sự tăng trưởng vượt bậc, mà còn đặt nền móng cho hệ sinh thái ô tô toàn diện.

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

09/12/25 09:27 (GMT+7)

“Thời điểm Covid-19, Vietnam Airlines không thể làm được gì, sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD. Tuy nhiên, trong giai đoạn vô vàn khó khăn đó không cán bộ, nhân viên nào nghỉ việc, tất cả cùng nhau vượt qua và tái thiết” - ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines - cho biết.

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

09/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Israel (VIFTA) chính thức có hiệu lực đã mở ra không gian hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử.

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

08/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn SEIKI nổi tiếng kinh doanh thiết bị ngành than, quan trắc môi trường vừa bị chấm dứt hợp đồng do vi phạm tiến độ.

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

08/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Loạt doanh nghiệp như Taseco Land, Dầu khí Cà Mau, Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam, Bao bì Dầu khí Việt Nam,… đã công bố kế hoạch năm 2026 với nhiều con số ấn tượng.

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

07/12/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong đầu tháng 12, bức tranh nhân sự doanh nghiệp xuất hiện nhiều biến động trái chiều: hai người Việt lần đầu giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại Citibank và Samsung, FLC Faros bổ nhiệm nữ Chủ tịch sinh năm 1993, trong khi Công an Lạng Sơn khởi tố và bắt tạm giam Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên.

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

07/12/25 09:01 (GMT+7)

(VNF) - Được ví là "mỏ vàng" với sức tiêu thụ top 4 thế giới, ngành chăn nuôi giúp các ông lớn như Hòa Phát, Dabaco thu về hàng nghìn tỷ đồng sau 9 tháng.

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

06/12/25 17:52 (GMT+7)

(VNF) - Với chiến lược mở rộng quy mô và loạt dự án trọng điểm chuẩn bị triển khai, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) đang đứng trước chu kỳ tăng trưởng mới đầy triển vọng.

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

06/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc K+ ngừng phát sóng không chỉ là dấu chấm hết cho một thương hiệu truyền hình mà còn là cơ hội tái cấu trúc toàn thị trường truyền hình trả tiền.

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

06/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị Quốc Cường Gia Lai sẽ trình cổ đông xem xét thông qua phương án chuyển nhượng phần vốn góp tại các công ty con/liên kết để lấy tiền 'chuộc' lại dự án liên quan bà Trương Mỹ Lan.

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

06/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Với vị trí cửa ngõ chiến lược và hệ thống hạ tầng đồng bộ, Đà Nẵng được xác định là trung tâm, là hạt nhân liên kết và động lực phát triển logistics của toàn miền Trung.

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

06/12/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Cựu Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm cho biết ông và ông Dương Công Minh - đại diện cho nhóm nhà đầu tư và cố vấn tái thiết giai đoạn từ tháng 8/2022 đến trước ngày 25/09/2025, sẽ chịu trách nhiệm với các khoản nợ của Bamboo Airways phát sinh trong giai đoạn này.

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

05/12/25 15:19 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản và Tập đoàn Vingroup vừa tiến hành bỏ ngành nghề dịch vụ massage trong đăng ký kinh doanh.

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

05/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Thiên Long từng chia sẻ, trong thời đại mở như hiện nay, thế giới phẳng nên việc bị thâu tóm hay không tùy theo chính sách của doanh nghiệp. Khi nhận đầu tư, nên có những cơ chế hợp tác đôi bên cùng có lợi, làm cho chiếc bánh thị phần lớn hơn, có sự cộng hưởng về kỹ thuật, thị trường.

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

05/12/25 14:57 (GMT+7)

Mới đây, SCTV thông báo dừng cung cấp gói 5 kênh K+ từ 1/1/2026 do phía K+ ngừng phân phối.

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

05/12/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty CP Điện gió ADANI Phước Minh, có địa chỉ tại thôn Quán Thẻ 1, xã Thuận Nam, tỉnh Khánh Hòa, và Công ty TNHH Phúc Thành An, đăng ký địa chỉ tại TDP Bắc Cường, xã Thổ Tang, tỉnh Phú Thọ, là hai nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Nhà máy Điện gió Phúc Thành An Quảng Trị và Nhà máy Điện gió Phúc Thành An Vĩnh Phúc, với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

05/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp cho rằng, để phát triển logistics miền Trung, cần đánh thức hành lang kinh tế Đông – Tây. Đà Nẵng miền Trung sẽ là tâm điểm dòng chảy hàng hóa trong thời gian tới.

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

04/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo nhận định của các doanh nghiệp, nhà quản lý, hạ tầng logistics của miền Trung thiếu đồng bộ, chi phí cao nhưng hiệu quả thấp. Bài toán đặt ra là cần tháo “nút thắt” cho logistics vùng để nâng cao hiệu quả cạnh tranh.

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

03/12/25 10:40 (GMT+7)

(VNF) - Giá các cổ phiếu thuộc hệ sinh thái Vingroup liên tiếp tăng cao kéo vốn hóa nhóm doanh nghiệp này đạt gần 1,8 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu thị trường Việt Nam.

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

03/12/25 09:27 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường hàng không nội địa đang bước vào giai đoạn sôi động nhất trong gần một thập kỷ. Sự xuất hiện của hãng mới, tiến trình tái cơ cấu của hãng cũ, biến động giá vé và sự phân hóa mạnh giữa các phân khúc đang định hình lại thị trường?

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?

03/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - SAM Holdings (HoSE: SAM) đã đề xuất nhiều dự án lớn tại Quảng Trị, từ khu đô thị, sân golf đến hạ tầng cảng biển. Doanh nghiệp liên tục báo cáo kết quả kinh doanh tăng trưởng, song khả năng các dự án này lúc nào được triển khai vẫn còn là một dấu hỏi…

Tin khác
Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Chơi với ông lớn, thử thách đưa DN Việt vào chuỗi cung ứng toàn cầu

(VNF) - Theo ông Shim Sang Yong - Giám đốc Bộ phận hỗ trợ đối tác, Trung tâm mua hàng Samsung Việt Nam, mục tiêu dài hạn của Samsung là hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đủ năng lực trở thành vendor cấp 1 trong chuỗi cung ứng toàn cầu vào giai đoạn 2025 trở đi. Đây là bước đi rất quan trọng khi Việt Nam đang trở thành trung tâm sản xuất chiến lược của Samsung tại khu vực.

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?

Tham vọng loạt dự án lớn tại Quảng Trị, 'sức khỏe' SAM Holdings ra sao?