Coteccons dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam trong Top 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á

Hoàng Ngân - 18/06/2025 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 17/6, Coteccons (HoSE: CTD) vừa được Fortune - Tạp chí kinh tế hàng đầu thế giới - vinh danh là 1 trong 500 công ty lớn nhất khu vực Đông Nam Á năm 2025 (Fortune Southeast Asia 500).

Đây là năm thứ hai liên tiếp Coteccons góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành xây dựng Việt Nam với doanh thu năm tài chính 2024 đạt 21.045 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 310 tỷ đồng, backlog từ quý 3 năm tài chính 2025 đạt 37.000 tỷ đồng.

Trong bối cảnh ngành xây dựng ngày càng yêu cầu cao hơn về quản trị an toàn, tiêu chuẩn phát triển bền vững và năng lực thi công những công trình quy mô lớn, Coteccons tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong với chiến lược phát triển lấy con người làm trung tâm, an toàn làm nền tảng và định hướng trở thành doanh nghiệp dẫn dắt ngành (Industry Leader).

Bảng xếp hạng Fortune SEA 500 chính thức ra mắt năm 2024 và công bố định kỳ hàng năm dựa trên doanh thu năm tài chính của các công ty.

Coteccons dẫn đầu ngành xây dựng Việt trong Top 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á

Danh sách 500 công ty được Tạp chí Fortune xếp hạng đến từ 7 quốc gia Đông Nam Á: Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Philippines và Campuchia. Theo Fortune, đây là 500 công ty lớn nhất, đại diện cho một khu vực năng động - đóng góp khoảng 7,2% GDP toàn cầu và đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng ấn tượng (theo World Economics).

Theo công bố sáng nay của Fortune, tổng doanh thu của 500 công ty năm 2024 đạt 1,82 nghìn tỷ USD, tăng 1,7% so với mức 1,79 nghìn tỷ USD của năm trước. Trong khi đó, ngưỡng doanh thu tối thiểu để lọt vào danh sách là 349,4 triệu USD, giảm 14% so với năm ngoái. Top 10 công ty đạt tổng doanh thu 660 tỷ USD, tương đương 36% tổng doanh thu; trong khi top 20 chiếm 836 tỷ USD, gần một nửa tổng doanh thu của toàn danh sách.

BXH Fortune SEA 500 năm 2025, Việt Nam có 76 doanh nghiệp lọt Top. Xét riêng trong lĩnh vực xây dựng, Coteccons đứng đầu danh sách với doanh thu 2024 đạt hơn 857,5 triệu USD, lợi nhuận xấp xỉ 12,5 triệu USD, quy mô hơn 2.500 nhân viên.

2025 là lần thứ hai liên tiếp, Coteccons được BXH Fortune SEA 500 vinh danh. Năm 2024, Coteccons đứng hạng 376 và năm nay đã thăng 72 hạng, giữ vị trí 304. Mức độ thăng hạng này không chỉ là con số mà thể hiện sự chuyển mình đầy ngoạn mục trước những khó khăn và thách thức từ sau cuộc tái cấu trúc mạnh mẽ diễn ra khoảng 4 năm trước.

Coteccons đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép, doanh thu năm 2024 tăng 30.8% so với năm tài chính 2023, đạt 105% so với kế hoạch. Trong năm tài chính 2025, lũy kế 9 tháng đầu năm, doanh thu hợp nhất đạt 16.647 tỷ đồng, tăng 15,2% so với cùng kỳ năm tài chính 2024. Lợi nhuận gộp đạt 559 tỷ đồng, tăng 14% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt 255 tỷ đồng, tăng 5,8% so với cùng kỳ năm trước.

9 tháng đầu năm tài chính 2025, giá trị hợp đồng mới đã đạt khoảng 23.000 tỷ đồng, tiếp tục là nguồn công việc dồi dào cho các quý tiếp theo. Cổ phiếu của Coteccons (CTD) đã chính thức được Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE) đưa vào rổ chỉ số VNDiamond.

Tất cả thành tựu này có sự đóng góp lớn nhờ tín hiệu tích cực từ nhiều dự án mới trúng thầu, tiêu biểu như: Khu du lịch dịch vụ thương mại Vịnh trung tâm Cát Bà; Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng và giải trí biển Hòn Thơm – Phú Quốc (Làng Tây); The Global City và Masteri Lakeside… và một số dự án hạ tầng - đầu tư công như: Dự án Phát triển các Đại học Quốc gia Việt Nam - Tiểu dự án Đại học Quốc gia TP.HCM; Dự án thành phần 3 – các công trình thiết yếu trong cảng hàng không thuộc dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 (Nhà xe sân bay Long Thành)...

Quy mô tài sản của doanh nghiệp tính đến Q3/2025 đạt 26.182 (tỷ đồng), chỉ số P/E (chỉ số giá trên lợi nhuận cổ phiếu) năm 2024 đạt 19.58. Đây là mức cao trong bối cảnh ngành xây dựng gặp rất nhiều thách thức.

“Phát triển bền vững là cốt lõi cho sinh mệnh và tương lai Coteccons”

Xây dựng là hoạt động đặc thù có nhiều tác động với thế giới, tiêu thụ khoảng 40% tổng năng lượng toàn cầu, tạo ra hơn 30% tổng lượng phát thải khí nhà kính và sử dụng một lượng lao động khổng lồ. Vì thế, ngành xây dựng và doanh nghiệp xây dựng phải có trách nhiệm thực hành phát triển bền vững trong từng hoạt động của mình, ở mọi giai đoạn phát triển.

Ông Bolat Duisenov, Chủ tịch HĐQT Coteccons chia sẻ: “Thực hành phát triển bền vững - là cốt lõi cho sinh mệnh, tương lai của Coteccons. Hai năm liên tiếp được Fortune vinh danh là kết quả của một hành trình kiên định làm điều tử tế, được tạo nên bởi những con người cùng chí hướng trong hệ sinh thái Coteccons. Nhưng không một doanh nghiệp nào có thể nâng tầm ngành nếu đứng một mình. Coteccons đặt mục tiêu trở thành chất xúc tác – kết nối và lan tỏa – để cùng các đối tác, nhà thầu phụ, kỹ sư và người lao động kiến tạo một hệ sinh thái xây dựng tử tế, hiệu quả và bền vững hơn”.

Hiện nay, Coteccons là doanh nghiệp xây dựng hiếm hoi ở Việt Nam thành công với mô hình thi công nhanh Fast-track (thiết kế và thi công song song) giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian thi công trong khi vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội. Doanh nghiệp đồng thời cũng áp dụng triệt để nguyên tắc 3R (Reduce - Tiết giảm; Reuse - Tái sử dụng; Recycle - Tái chế) để giảm thiểu tác động đến môi trường; tìm kiếm và kết nối với các nhà cung cấp, đối tác phát triển vật liệu, năng lượng xanh, các hoạt động tái tạo môi sinh.

Coteccons đã có 46 dự án được cấp chứng nhận LEED/LOTUS trong tổng số 305 công trình xanh toàn quốc. Công ty cũng xây dựng được mạng lưới 57 đối tác, nhà cung cấp đạt chứng nhận xanh về sản phẩm, với các ưu tiên đề xuất các vật liệu và giải pháp xanh trong các dự án mình triển khai.

Nói về BXH 500 công ty lớn nhất Đông Nam Á 2025 của Fortune, ông Clay Chandler, Biên tập viên Điều hành khu vực Châu Á chia sẻ. “Đông Nam Á đã trở thành trung tâm sản xuất và xuất khẩu then chốt, thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ. Động lực này được thúc đẩy thêm bởi các thuế quan từ thời chính quyền Trump, làm thay đổi động lực thương mại toàn cầu và thúc đẩy dịch chuyển sản xuất sang Đông Nam Á.”

Sự dịch chuyển mà ông Clay Chandler nhận định cũng đồng thời kéo theo các dự án FDI đổ về Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Coteccons - một nhà thầu có thế mạnh ở mảng FDI, từng đảm nhận nhiều dự án trọng điểm như Pandora, Lego… và có sự minh bạch, nghiêm túc trong thực hành phát triển bền vững được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa Việt Nam và các FDI trong tương lai.

Cùng chuyên mục
Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

26/05/26 10:09 (GMT+7)

(VNF) - “Bơm” thêm 6.000 tỷ đồng vốn điều lệ, Công ty TNHH Hàng không Mặt trời Phú Quốc (Sun PhuQuoc Airways) tiếp tục cho thấy tham vọng mở rộng quy mô sau chưa đầy một năm đi vào khai thác thương mại.

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

25/05/26 17:26 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi khoảng 200 cơ sở giấy phải đóng cửa vì tiêu chuẩn môi trường, nguồn cung toàn ngành sụt giảm mạnh đã giúp Đông Hải Bến Tre (DHC) hưởng lợi lớn với lợi nhuận quý I/2026 tăng vọt 80%.

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

25/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá cước vận tải duy trì ở mức cao cùng hiệu quả từ các tàu mới đầu tư giúp nhiều doanh nghiệp vận tải biển ghi nhận lợi nhuận tăng mạnh trong quý I/2026. Hàng loạt tên tuổi lớn như PVT, HAH hay ALC đồng loạt báo lãi tích cực và tiếp tục tăng tốc mở rộng đội tàu để đón cơ hội thị trường.

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

25/05/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Petrosetco (PET) không chỉ tăng trưởng mạnh nhờ mảng phân phối thiết bị công nghệ cho Apple và Samsung, mà còn đẩy mạnh đầu tư tài chính và hạ tầng với dấu ấn đậm nét từ hệ sinh thái Gelex.

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

24/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh nhà thầu PECC1 và PECC2 từng ‘bắt tay’ góp mặt tại các gói thầu dự án đường dây 500kV mạch 3 (Quảng Trạch - Phố Nối) và dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận Ninh Thuận 1.

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

24/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thuật ngữ "doanh nghiệp một người" hay "công ty một người" (One-Person Company - OPC) đã trở thành từ khóa nổi bật trong giới kinh doanh quốc tế và Việt Nam, mở ra một mô hình khởi nghiệp mới trong thời đại trí tuệ nhân tạo.

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

24/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn PC1 là một trong những nhà thầu từng tham gia đấu và trúng nhiều gói thầu tại Tổng công ty Điện lực TP. HCM (EVNHCMC) và các đơn vị trực thuộc đơn vị này.

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

23/05/26 11:30 (GMT+7)

Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung nhiều năm chìm trong thua lỗ, phải dừng hoạt động rồi loay hoay tái cơ cấu, hàng loạt cá nhân bị khởi tố mới đây.

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

23/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - PECC2 là đơn vị tư vấn hàng đầu Việt Nam, cung cấp các giải pháp chuyên sâu từ khảo sát, thiết kế đến chuyển đổi số toàn diện cho các dự án nguồn và lưới điện trọng điểm quốc gia. Doanh nghiệp từng trúng hàng chục gói thầu tại các Ban QLDA Điện thuộc chi nhánh của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các gói thầu của EVN.

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

23/05/26 07:07 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Amazon cho biết tập đoàn đang nghiên cứu triển khai dịch vụ internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp, mở rộng hoạt động và định hướng đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất một số thiết bị phục vụ xuất khẩu toàn cầu.

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

22/05/26 11:31 (GMT+7)

(VNF) - Đặt giả thuyết có trở lại nghiên cứu thực hiện dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng hay không, Chủ tịch Hồ Minh Hoàng khẳng định sẽ không quay lại vì cảm thấy dự án không còn hấp dẫn với doanh nghiệp trong giai đoạn này.

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

22/05/26 10:35 (GMT+7)

(VNF) - Đối với MB, đây không chỉ là một giải thưởng công nghệ, mà còn là sự ghi nhận dành cho những giải pháp số vì cộng đồng do người Việt Nam phát triển và vận hành trên trường quốc tế.

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

22/05/26 09:56 (GMT+7)

(VNF) - Khẳng định chỉ tham gia các dự án khi có cơ chế minh bạch, phương án tài chính khả thi, kiểm soát được rủi ro, Chủ tịch Đèo Cả Hồ Minh Hoàng tuyên bố: "Không lấy tiền của cổ đông để phiêu lưu".

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

22/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn PC1 hiện nhiều tại các dự án truyền tải điện trọng điểm quốc gia, từng là đối tác quen thuộc khi trúng hàng loạt gói thầu tại Ban QLDA Các công trình điện Miền Trung (EVNNPT) và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC).

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

22/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Tư vấn Xây dựng Điện 2 là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, quản lý xây dựng công trình điện tại Việt Nam, tham gia nhiều dự án năng lượng và hạ tầng trọng điểm quốc gia.

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

21/05/26 21:19 (GMT+7)

(VNF) - Minh Đăng Group vừa ký hợp tác với Brambati S.p.A (Italy), đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào máy móc và chuyển giao công nghệ chế biến cà phê theo tiêu chuẩn châu Âu.

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'

21/05/26 18:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch Tập đoàn Đèo Cả Hồ Minh Hoàng, các doanh nghiệp hạ tầng giao thông đang đứng trước bài toán rất khó về tiền lương. Vừa phải đảm bảo đời sống người lao động, nhưng không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường.

Samsung Thái Nguyên tạo ra lợi nhuận lớn nhất cho Samsung trong quý I

Samsung Thái Nguyên tạo ra lợi nhuận lớn nhất cho Samsung trong quý I

21/05/26 16:02 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (Samsung Thái Nguyên - SEVT) , công ty con của tập đoàn Samsung tại Việt Nam, ghi nhận lợi nhuận ròng đạt 106,6 nghìn tỷ won (tương đương 709 triệu USD) trong quý I/2026, tăng 176% so với cùng kỳ năm trước.

Những ông chủ đứng sau nhóm BP Sơn La đầu tư dự án điện mặt trời nghìn tỷ

Những ông chủ đứng sau nhóm BP Sơn La đầu tư dự án điện mặt trời nghìn tỷ

21/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Hai pháp nhân mới thành lập năm 2026 gây chú ý khi tham gia loạt dự án tại Sơn La, phía sau là hệ sinh thái doanh nghiệp liên quan ông Mai Trọng Thịnh và Công ty cổ phần Bắc Phương.

Ông Lê Mạnh Cường được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Petrovietnam

Ông Lê Mạnh Cường được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Petrovietnam

20/05/26 17:38 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 20/5, tại Hà Nội, Tập đoàn Công nghiệp - Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Mạnh Cường giữ chức Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng giám đốc Petrovietnam.

Giấy Sài Gòn Miền Trung lĩnh 'tráp phạt' vì không có giấy phép môi trường

Giấy Sài Gòn Miền Trung lĩnh 'tráp phạt' vì không có giấy phép môi trường

20/05/26 15:03 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn Miền Trung bị phạt 420 triệu đồng và đình chỉ hoạt động của nguồn phát sinh chất thải đối với lò hơi do vi phạm quy định về bảo vệ môi trường.

Năm 2025: EVNNPC lãi ròng hơn 1.364 tỷ, gánh nợ 72.000 tỷ đồng

Năm 2025: EVNNPC lãi ròng hơn 1.364 tỷ, gánh nợ 72.000 tỷ đồng

20/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025, Tổng công ty Điện lực Miền Bắc (EVNNPC) báo lãi sau thuế gần 1.364,51 tỷ đồng, tăng 69,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng chú ý, nợ phải trả của công ty đến cuối năm 2025 là hơn 71.575,46 tỷ đồng.

Tỷ phú Việt 'đổ xô' đi nuôi lợn

Tỷ phú Việt 'đổ xô' đi nuôi lợn

20/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngành chăn nuôi đang được tái định hình bởi các dự án đầu tư quy mô lớn, lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng. Nhiều tỷ phú và tập đoàn lớn tại Việt Nam đang không tiếc tay đầu tư mạnh vào lĩnh vực chăn nuôi lợn.

Kiểm toán và Tư vấn A&C bị 'điểm tên' nhà thầu không đảm bảo uy tín

Kiểm toán và Tư vấn A&C bị 'điểm tên' nhà thầu không đảm bảo uy tín

20/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia (Bộ Tài chính) công khai danh sách nhà thầu không đảm bảo uy tín khi tham dự thầu, trong đó có đề cập tới Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C.

Tin khác
Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

(VNF) - Không chỉ duy trì vị thế là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong ASEAN, Thái Lan còn đang mở rộng mạnh dòng vốn đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược như hóa dầu, năng lượng tái tạo, bán lẻ, thực phẩm và bất động sản công nghiệp.

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

Tập đoàn PC1 và loạt gói thầu tại EVNHCMC

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

Luyện kim Việt Trung: Hành trình sóng gió quanh mỏ sắt lớn nhất nhì Việt Nam

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

PECC2 trúng loạt gói thầu tại EVN và các đơn vị thành viên

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

Amazon nghiên cứu triển khai Internet vệ tinh quỹ đạo tầm thấp tại Việt Nam

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

Ông Hồ Minh Hoàng: 'Đèo Cả không trở lại dự án đại lộ sông Hồng vì không còn hấp dẫn'

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

Nền tảng Thiện nguyện - Giải pháp số của Việt Nam được vinh danh tại WSA 2025

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

Chủ tịch Đèo Cả: Chúng tôi không lấy tiền của cổ đông để 'phiêu lưu'

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

Tập đoàn PC1 trúng loạt gói thầu tại EVNCPC, EVNNPT

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

Chủ tịch bị khởi tố, PECC2 đang kinh doanh ra sao?

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

Minh Đăng Group bắt tay Brambati S.p.A. đầu tư hơn 3,5 triệu EUR vào chế biến cà phê

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'

'Doanh nghiệp không thể chạy đua vô hạn theo lạm phát và biến động thị trường'

Samsung Thái Nguyên tạo ra lợi nhuận lớn nhất cho Samsung trong quý I

Samsung Thái Nguyên tạo ra lợi nhuận lớn nhất cho Samsung trong quý I

Những ông chủ đứng sau nhóm BP Sơn La đầu tư dự án điện mặt trời nghìn tỷ

Những ông chủ đứng sau nhóm BP Sơn La đầu tư dự án điện mặt trời nghìn tỷ

Ông Lê Mạnh Cường được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Petrovietnam

Ông Lê Mạnh Cường được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Petrovietnam

Giấy Sài Gòn Miền Trung lĩnh 'tráp phạt' vì không có giấy phép môi trường

Giấy Sài Gòn Miền Trung lĩnh 'tráp phạt' vì không có giấy phép môi trường

Năm 2025: EVNNPC lãi ròng hơn 1.364 tỷ, gánh nợ 72.000 tỷ đồng

Năm 2025: EVNNPC lãi ròng hơn 1.364 tỷ, gánh nợ 72.000 tỷ đồng

Tỷ phú Việt 'đổ xô' đi nuôi lợn

Tỷ phú Việt 'đổ xô' đi nuôi lợn

Kiểm toán và Tư vấn A&C bị 'điểm tên' nhà thầu không đảm bảo uy tín

Kiểm toán và Tư vấn A&C bị 'điểm tên' nhà thầu không đảm bảo uy tín