Đại hạ giá, rao bán loạt tài sản liên quan ông Trịnh Văn Quyết để thu nợ

Mai Anh - 09/02/2023 17:47 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều tài sản liên quan đến ông Trịnh Văn Quyết dù được rao bán đấu giá nhiều lần, hạ giá sâu vẫn chưa tìm được người mua.

VNF

Mới đây, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã thông báo bán đấu giá cùng lúc 5 tài sản đảm bảo cho khoản vay của Công ty cổ phần Nông dược HAI tại Agribank Chi nhánh Phú Nhuận.

Tài sản đấu giá bao gồm: Quyền sử dụng đất diện tích 2.287 m2; Quyền sử dụng đất diện tích 2.352 m2; Quyền sử dụng đất diện tích 1.920 m2; Quyền sử dụng đất diện tích 2.193 m2 và Quyền sở hữu Công trình xây dựng trên diện tích đất 4113,00 m2.

Mức giá khởi điểm trọn gói cho 5 tài sản này là 42,036 tỷ đồng. Mức giá này giảm tới gần 18 tỷ đồng so với hồi tháng 10/2022, khi Agribank rao bán các tài sản nói trên.

Các tài sản này được HAI dùng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay tại Agribank Phú Nhuận. Tháng 8/2022, HĐQT của HAI đã thông qua nghị quyết về bàn giao 5 tài sản trên tại Tiền Giang cho Agribank Phú Nhuận.

Bên cạnh đó, Agribank cũng rao bán quyền sử dụng khu đất 3.048m2 tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Lô đất vàng này được Sở TN-MT TP.HCM cấp Giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất cho Công ty Cổ phần Nông dược HAI.

Đây là lần thứ ba Agribank thông báo bán đấu giá lô đất vàng này. Giá khởi điểm cho lần đấu giá này là 171,712 tỷ đồng. Vào tháng 8/2022, trong lần thông báo bán đấu giá thứ nhất, khu đất này có giá khởi điểm gần 220 tỷ đồng, tương ứng hơn 72,17 triệu đồng/m2.

Khu đất 3.048m2 tại phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM được dùng làm tài sản đảm bảo cho khoản vay của Nông dược HAI tại Agribank Chi nhánh Sài Gòn. Tháng 7/2022, HĐQT HAI đã thông qua nghị quyết về việc bàn giao tài sản này cho Agribank Sài Gòn.

HAI là thành viên thuộc hệ sinh thái FLC - doanh nghiệp do ông Trịnh Văn Quyết từng làm Chủ tịch HĐQT. Tập đoàn FLC (mã chứng khoán: FLC) hiện sở hữu hơn 8% cổ phần Nông dược HAI.

CTCP Nông dược HAI có 7 chi nhánh nhưng 3 chi nhánh đã tạm ngưng hoạt động. Ngoài ra, Nông dược HAI cũng đang góp 175 tỷ đồng vào Công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản FLC Homes.

Hiện Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn FLC vẫn là Thành viên HĐQT tại Nông dược HAI.

Báo cáo tài chính quý IV/2022 cũng cho thấy, Nông dược HAI đã trả hết các khoản nợ phải trả cho các doanh nghiệp thuộc hệ sinh thái Tập đoàn FLC.

Trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu HAI bị đình chỉ giao dịch kể từ tháng 9/2022 do liên tục vi phạm quy định về công bố thông tin. Trước khi bị đình chỉ giao dịch, HAI được giao dịch với mức giá 1.580 đồng/cổ phiếu.

Liên quan đến chuyện đấu giá tài sản của ông Trịnh Văn Quyết, Công ty đấu giá hợp danh Đông Nam vừa thông báo sẽ tiếp tục tổ chức phiên đấu giá chiếc xe Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng BKS 30E-133.88 lần thứ 5 vào sáng ngày 17/2 tại chi nhánh của công ty ở Hà Nội. Ở lần đấu giá thứ 5, mức giá khởi điểm của chiếc xe siêu sang này được điều chỉnh giảm 1,02 tỷ đồng, từ 20,43 tỷ đồng xuống còn 19,41 tỷ đồng. Còn nếu so với mức giá đấu khởi điểm lần đầu, giá của chiếc xe Rolls-Royce này đã giảm 8,59 tỷ đồng.

Trong tình cảnh tương tự, siêu xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng mang biển kiểm soát 30F-187.88 từng thuộc sở hữu của ông Trịnh Văn Quyết vẫn chưa thể tìm được chủ nhân mới sau 6 lần thông báo đấu giá. Ở lần đấu giá thứ 6 này, giá khởi điểm của mẫu Rolls-Royce Ghost mạ vàng từ 10 tỷ đồng ban đầu đã giảm xuống còn 8,587 tỷ đồng.

Tương tự, du thuyền FLC Albatross 3 lần đấu giá thất bại. Mức giá khởi điểm lần đầu của chiếc du thuyền này là 35,7 tỷ đồng. Lần 3, mức giá chỉ còn 33,63 tỷ đồng. 

Cùng chuyên mục
Một kỷ lục vừa xác lập tại ĐHĐCĐ ngân hàng Top 5 TMCP tư nhân Việt Nam

Một kỷ lục vừa xác lập tại ĐHĐCĐ ngân hàng Top 5 TMCP tư nhân Việt Nam

(VNF) - Ngày 22/4/2026, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, thu hút gần 3.000 cổ đông trực tiếp tham dự - mức cao kỷ lục trong mùa đại hội ngân hàng năm nay. Con số ấn tượng này là minh chứng rõ nét cho thấy sức hút mạnh mẽ và niềm tin ngày càng bền chặt của cộng đồng nhà đầu tư đối với SHB.

Để dữ liệu thành 'tài sản sinh lời' của ngân hàng

Để dữ liệu thành 'tài sản sinh lời' của ngân hàng

23/04/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong chiến lược phát triển những năm gần đây, dữ liệu, trí tuệ nhân tạo (AI) và các nền tảng số đang trở thành trụ cột trong quá trình tái định hình mô hình kinh doanh của ngành ngân hàng. Trọng tâm không còn dừng ở quản lý dữ liệu, mà đã chuyển sang khai thác dữ liệu như một tài sản có khả năng sinh lợi và tạo khác biệt cạnh tranh trong bối cảnh sản phẩm tài chính ngày càng đồng dạng.

SHB báo lãi 466 tỷ đồng trong quý I, thay đổi bộ nhận diện mới

SHB báo lãi 466 tỷ đồng trong quý I, thay đổi bộ nhận diện mới

22/04/26 21:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý I/2026, SHB ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 466 tỷ đồng, tăng trưởng 7% so với cùng kỳ năm trước.

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh: VPBank chấp nhận tỷ lệ nợ xấu cao hơn mặt bằng chung

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh: VPBank chấp nhận tỷ lệ nợ xấu cao hơn mặt bằng chung

22/04/26 18:12 (GMT+7)

(VNF) - Theo Tổng giám đốc VPBank Nguyễn Đức Vinh, việc tỷ lệ nợ xấu của VPBank cao hơn mặt bằng chung không phải là vấn đề mất kiểm soát mà là sự lựa chọn có chủ đích nằm trong mô hình kinh doanh khác biệt của ngân hàng.

VPBank: Đẩy mạnh phát triển ngân hàng đầu tư để cân bằng rủi ro và đa dạng hóa nguồn thu

VPBank: Đẩy mạnh phát triển ngân hàng đầu tư để cân bằng rủi ro và đa dạng hóa nguồn thu

22/04/26 17:43 (GMT+7)

(VNF) - VPBank định hướng phát triển mạnh mẽ mảng ngân hàng đầu tư và thị trường vốn trong bối cảnh sức ép lên các ngân hàng thương mại đã chạm đến mức 'báo động'.

Sacombank kỳ vọng xử lý khối cổ phần 32,5% của nhóm ông Trầm Bê trong năm nay

Sacombank kỳ vọng xử lý khối cổ phần 32,5% của nhóm ông Trầm Bê trong năm nay

22/04/26 11:36 (GMT+7)

(VNF) - Theo ban lãnh đạo Sacombank, việc xử lý 32,5% cổ phần của nhóm ông Trầm Bê được kỳ vọng sẽ hoàn thành trong năm 2026. Tuy nhiên, trong trường hợp chưa thể hoàn tất sớm, quá trình này có thể kéo dài thêm một vài năm.

Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kiến nghị loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường

Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kiến nghị loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường

22/04/26 10:32 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam nhận định nhiều quy định hiện hành đã không còn bắt kịp hơi thở của thị trường, gây khó khăn trực tiếp cho quá trình vận hành và tuân thủ cuả các doanh nghiệp.

Tỷ lệ cho vay/huy động: Nới nhưng chưa nên 'thả'

Tỷ lệ cho vay/huy động: Nới nhưng chưa nên 'thả'

22/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Minh Tuấn, CEO AFA Capital, việc gia hạn quy định về tỷ lệ khấu trừ tiền gửi Kho bạc Nhà nước theo Thông tư 26 là giải pháp tốt nhất trong ngắn hạn để giảm áp lực lên thanh khoản.

Lợi nhuận ngân hàng quý I: MB tạm dẫn đầu, Techcombank tăng tốc

Lợi nhuận ngân hàng quý I: MB tạm dẫn đầu, Techcombank tăng tốc

22/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong số 8 ngân hàng đã công bố kết quả kinh doanh quý I/2026, MB đang tạm giữ ngôi đầu bảng với lợi nhuận trước thuế đạt 9.500 tỷ đồng. Theo sau là Techcombank với 8.900 tỷ đồng và VPBank với 7.920 tỷ đồng.

PGBank: Từ chối cơ hội đầu tư vào bất động sản để đảm bảo an toàn dài hạn

PGBank: Từ chối cơ hội đầu tư vào bất động sản để đảm bảo an toàn dài hạn

21/04/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Ban lãnh đạo PGBank cho biết nếu mạnh dạn đầu tư vào các lĩnh vực rủi ro cao, như bất động sản, thì có thể thu được lợi nhuận lớn hơn để hoàn thành chỉ tiêu năm 2025. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn dài hạn, ngân hàng đã từ chối cơ hội này.

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thụy ứng cử vào HĐQT Sacombank

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thụy ứng cử vào HĐQT Sacombank

21/04/26 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Sacombank dự kiến sẽ tiến hành bầu bổ sung một thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2022 - 2026 với ứng cử viên là ông Nguyễn Đức Thụy, hiện đang giữ chức Tổng giám đốc Sacombank.

Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

21/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - JPMorgan Chase công bố kết quả kinh doanh quý I/2026 vượt kỳ vọng nhờ tăng trưởng mạnh ở mảng giao dịch trái phiếu và ngân hàng đầu tư. Tuy nhiên, CEO Jamie Dimon vẫn cảnh báo về những rủi ro kinh tế và địa chính trị ngày càng phức tạp.

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

21/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn tái cấu trúc sâu rộng, FE CREDIT đang từng bước quay lại quỹ đạo tăng trưởng với nền tảng tài chính cải thiện, chiến lược kinh doanh khác biệt, năng lực quản trị và kiểm soát rủi ro vững chắc. Năm 2026 mở ra chu kỳ tăng trưởng mới dựa trên công nghệ, định hướng tài chính toàn diện và cộng hưởng sức mạnh từ hệ sinh thái tài chính VPBank.

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

21/04/26 09:35 (GMT+7)

Nhiều ngân hàng đã phát thông báo tới khách hàng về việc dừng tính năng tự động chia nhỏ lệnh chuyển khoản liên ngân hàng trên 500 triệu đồng/lần. Việc này là để bảo vệ chính khách hàng nhưng cũng mang lại không ít phiền toái.

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

21/04/26 09:33 (GMT+7)

(VNF) - Trong quý I/2026, Ngân hàng TMCP Thịnh vượng và Phát triển (PGBank) ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 257,7 tỷ đồng, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

21/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Báo cáo tài chính hé lộ thù lao lãnh đạo các ngân hàng Việt Nam năm 2025. Đáng chú ý, CEO một ngân hàng tư nhân được trả lương đến 2,3 tỷ đồng/tháng, gấp 10 lần thu nhập tại nhóm Big 4.

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

21/04/26 08:33 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, HoSE: STB) vừa thông qua một số tài liệu bổ sung trình ĐHĐCĐ thường niên năm 2026, trong đó nội dung đáng chú ý là việc bãi bỏ tờ trình số 25/2026/TT-HĐQT ngày 18/3/2026 về việc xin gia hạn Đề án tái cơ cấu sau sáp nhập.

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

21/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Citigroup đạt kết quả vượt trội cả về doanh thu và lợi nhuận trong quý I/2026, đánh dấu một trong những giai đoạn kinh doanh ấn tượng nhất trong thập kỷ qua.

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

20/04/26 18:49 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HoSE: SSB) chính thức ra mắt SeAPayment: nền tảng quản lý thanh toán toàn diện dành cho cá nhân và hộ kinh doanh.

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

20/04/26 18:11 (GMT+7)

(VNF) - Việc Agribank chủ động giảm lãi suất cho vay, đồng thời vẫn duy trì các chương trình tín dụng ưu đãi, không chỉ là thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước mà còn khẳng định vai trò tiên phong, luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng của Agribank, tích cực góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhanh và bền vững.

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

20/04/26 12:16 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước tiếp tục hút ròng gần 72.500 tỷ đồng trong tuần qua khiến lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt nhanh chóng, lãi suất qua đêm giảm xuống dưới 4%/năm.

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

20/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng báo lợi nhuận tăng mạnh trong quý I. Tuy nhiên, bức tranh lợi nhuận ngành ngân hàng có sự phân hóa rõ nét trong bối cảnh chi phí vốn và rủi ro tín dụng còn hiện hữu.

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

19/04/26 14:09 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước ra thông điệp cứng rắn sẽ giám sát chặt tăng trưởng tín dụng. Lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt trong tuần qua.

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

19/04/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Đó là chia sẻ của chủ tịch HĐQT MB Lưu Trung Thái về chiến lược của ngân hàng này trong những năm tới trước áp lực cạnh tranh gia tăng của các hệ sinh thái tài chính trên thị trường.

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

18/04/26 19:01 (GMT+7)

(VNF) - Agribank khẳng định vai trò là định chế tài chính trụ cột, với quy mô hoạt động và việc định hướng, phân bổ hiệu quả dòng vốn vào các lĩnh vực ưu tiên, đặc biệt là khu vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn và khu vực sản xuất kinh doanh.

Tin khác
Một kỷ lục vừa xác lập tại ĐHĐCĐ ngân hàng Top 5 TMCP tư nhân Việt Nam

Một kỷ lục vừa xác lập tại ĐHĐCĐ ngân hàng Top 5 TMCP tư nhân Việt Nam

(VNF) - Ngày 22/4/2026, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) tổ chức thành công đại hội đồng cổ đông thường niên 2026, thu hút gần 3.000 cổ đông trực tiếp tham dự - mức cao kỷ lục trong mùa đại hội ngân hàng năm nay. Con số ấn tượng này là minh chứng rõ nét cho thấy sức hút mạnh mẽ và niềm tin ngày càng bền chặt của cộng đồng nhà đầu tư đối với SHB.

Để dữ liệu thành 'tài sản sinh lời' của ngân hàng

Để dữ liệu thành 'tài sản sinh lời' của ngân hàng

SHB báo lãi 466 tỷ đồng trong quý I, thay đổi bộ nhận diện mới

SHB báo lãi 466 tỷ đồng trong quý I, thay đổi bộ nhận diện mới

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh: VPBank chấp nhận tỷ lệ nợ xấu cao hơn mặt bằng chung

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Vinh: VPBank chấp nhận tỷ lệ nợ xấu cao hơn mặt bằng chung

VPBank: Đẩy mạnh phát triển ngân hàng đầu tư để cân bằng rủi ro và đa dạng hóa nguồn thu

VPBank: Đẩy mạnh phát triển ngân hàng đầu tư để cân bằng rủi ro và đa dạng hóa nguồn thu

Sacombank kỳ vọng xử lý khối cổ phần 32,5% của nhóm ông Trầm Bê trong năm nay

Sacombank kỳ vọng xử lý khối cổ phần 32,5% của nhóm ông Trầm Bê trong năm nay

Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kiến nghị loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường

Hiệp hội kinh doanh vàng Việt Nam kiến nghị loạt giải pháp 'gỡ nghẽn' thị trường

Tỷ lệ cho vay/huy động: Nới nhưng chưa nên 'thả'

Tỷ lệ cho vay/huy động: Nới nhưng chưa nên 'thả'

Lợi nhuận ngân hàng quý I: MB tạm dẫn đầu, Techcombank tăng tốc

Lợi nhuận ngân hàng quý I: MB tạm dẫn đầu, Techcombank tăng tốc

PGBank: Từ chối cơ hội đầu tư vào bất động sản để đảm bảo an toàn dài hạn

PGBank: Từ chối cơ hội đầu tư vào bất động sản để đảm bảo an toàn dài hạn

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thụy ứng cử vào HĐQT Sacombank

Tổng giám đốc Nguyễn Đức Thụy ứng cử vào HĐQT Sacombank

Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

Lo ngại rủi ro kinh tế gia tăng, JPMorgan cắt giảm 1 tỷ USD lợi nhuận mục tiêu

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

FE CREDIT: Từ tái cấu trúc đến chu kỳ tăng trưởng bền vững

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

Có nên hạn chế chuyển tiền qua online dưới 500 triệu?

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

PGBank: Lợi nhuận quý I/2026 tăng gấp 3 lần

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

Hé lộ thu nhập của các sếp ngân hàng: Lương tổng giám đốc vượt mốc 1 triệu USD/năm

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

Sacombank bất ngờ rút đề xuất gia hạn đề án tái cơ cấu trước thềm ĐHĐCĐ

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

Thắng lớn nhờ trái phiếu, lợi nhuận Citigroup ấn tượng nhất 1 thập kỷ

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

SeABank ra mắt nền tảng quản lý thanh toán SeAPayment

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

Agribank lan tỏa dòng vốn giá rẻ, tạo động lực mới cho tăng trưởng

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

NHNN hút ròng 72.500 tỷ, lãi suất qua đêm giảm sâu

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

Lợi nhuận ngân hàng quý I/2026: Khởi đầu thuận lợi nhưng lộ dần khó khăn

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

Giám sát chặt tăng trưởng tín dụng; lãi suất liên ngân hàng hạ nhiệt

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

Chủ tịch MB: ‘Hơn 36 triệu khách hàng là tài sản quý nhất của chúng tôi’

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

Agribank: Dòng vốn vững chắc cho người dân và doanh nghiệp

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

Thực địa khu 'đất vàng' xây tổ hợp gần 10.000 tỷ giữa nội đô Hà Nội

(VNF) - Công ty Cổ phần Giầy Thượng Đình đang lên kế hoạch chuyển đổi khu “đất vàng” tại số 277 đường Nguyễn Trãi (Hà Nội) thành tổ hợp căn hộ, văn phòng và trường học với tổng vốn đầu tư dự kiến gần 10.000 tỷ đồng.