Điều tra vụ đại lý bảo hiểm rút gần 430 triệu của loạt khách hàng

Khôi Nguyên - 05/03/2025 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Đại lý tư vấn Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas (MBAL) bị nghi vấn có hành vi “rút tiền trong thẻ” của hàng loạt khách hàng tại ngân hàng ở Lào Cai. Theo MBAL, vụ việc đã được chuyển đến cơ quan chức năng để điều tra xác minh.

Lợi dụng sinh trắc học để chiếm đoạt tiền?

Phản ánh tới VietnamFinance, chị Phạm Thị Thanh H (43 tuổi) ở xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên, Lào Cai cho biết, mình đã bị chiếm đoạt tiền trong thẻ ngân hàng bởi nhân viên Mai Hương Lý của Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas (MBAL), mã số đại lý (IC): 2210078412.

Chị H kể, cuối năm 2024 lên ngân hàng để thực hiện sinh trắc học, và được hỗ trợ bởi nhân viên Mai Hương Lý. Tuy nhiên, đến tháng 2/2025 chị phát hiện mình đang có dư nợ với phía ngân hàng là hơn 49 triệu đồng, mặc dù không hề được cầm thẻ và thực hiện chi tiêu.

“Tôi có đưa căn cước công dân cho Lý để thực hiện sinh trắc học, sau đó không biết Lý đã làm gì để tôi tự dưng nợ ngân hàng gần 50 triệu đồng”, chị Huyền bức xúc nói.

Tài khoản của chị Huyền bị rút hơn 49 triệu đồng tính đến cuối tháng 2/2025. Ảnh: NVCC

Trong hoàn cảnh tương tự, theo chị Đinh Thị N (24 tuổi), ở Thống Nhất, TP. Lào Cai, Lào Cai, chị được ngân hàng gọi mời làm thẻ tín dụng với hạn mức 50 triệu đồng và chị đã đồng ý.

Khi lên ngân hàng để nhận thẻ và thực hiện sinh trắc học, chị N được nhân viên Mai Hương Lý hỗ trợ, đồng thời mời tham gia bảo hiểm nhân thọ nhưng chị không đồng ý. Chị N có yêu cầu nhân viên Lý huỷ thẻ tín dụng vì không có nhu cầu sử dụng, sau đó được Lý tư vấn sẽ thu hồi lại thẻ và xử lý huỷ xong từ 1 - 2 tháng.

“Đến tháng 2/2025, có một bạn xưng là nhân viên ngân hàng thông báo tôi đã bị chiếm đoạt gần 50 triệu đồng trong thẻ. Do tin tưởng Lý là nhân viên ngân hàng nên lúc đồng ý huỷ tôi đã đưa thẻ cho Lý”, chị N nhớ lại.

Theo chị N, bản thân tư vấn Lý cũng đã thừa nhận với chị qua tin nhắn là đã có hành vi rút tổng số tiền hơn 49 triệu đồng từ thẻ tín dụng của mình.

Tương tự, chị Đinh Thị Nhung tự dưng nợ ngân hàng gần 50 triệu đồng dù không dùng thẻ, cũng không thực hiện chi tiêu. Ảnh: NVCC

Cũng là nạn nhân của đại lý tư vấn công ty bảo hiểm Mai Hương Lý, hoàn cảnh của chị Lý Tả M (22 tuổi), tại Lào Cai còn éo le hơn khi một mình nuôi 2 con nhỏ. Theo chị M, khi đi thực hiện sinh trắc học cũng được nhân viên Lý hỗ trợ.

Tháng 2/2025, chị M nhận được thông báo mình đã bị chiếm đoạt số tiền trong thẻ là 38 triệu đồng và đây là số tiền được rút từ thẻ tín dụng mang tên chị.

“Tôi chỉ làm theo hướng dẫn và dặn dò của Lý, không ngờ bị chiếm đoạt số tiền lớn đến vậy. Giờ không biết lấy đâu ra tiền trả nợ ngân hàng, đi giao hàng thuê hàng ngày cũng chỉ đủ nuôi hai con”, chị M vô cùng lo lắng.

Theo tài liệu của VietnamFinance, sau khi phát hiện ra sự việc nhân viên Mai Hương lý đã có hành vi chiếm dụng tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng của một số cá nhân trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Theo đó, Công ty bảo hiểm MBAL đã có cảnh báo đối với bà Mai Hương Lý về việc vi phạm trong hoạt động đại lý bảo hiểm. Theo đó, các hành vi của Mai Hương Lý được cảnh báo các hành vi lừa đối với các cá nhân là khách hàng của ngân hàng để chiếm đoạt tiền thông qua thẻ tín dụng của các cá nhân này.

Được biêt, phía MBAL cũng yêu cầu bà Mai Hương Lý có trách nhiệm hoàn trả số tiền đã nhận từ hợp đồng huỷ/bồi hoàn số thiệt hại về tổn thất tài chính theo quy định của MBAL. Thời gian hoàn trả trước ngày 28/02/2025.

Thống kê sơ bộ cho thấy, bà Mai Hương Lý đã chiếm dụng số tiền của 9 cá nhân tại Lào Cai với tổng số tiền 429 triệu đồng.

Chuyển hồ sơ sang cơ quan Công an

Trả lời Tạp chí Đầu tư Tài chính, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas cho biết, hiện đã nhận được thông tin và đơn tường trình của một số cá nhân phản ánh về việc bà Mai Hương Lý có hành vi “rút tiền trong thẻ” của các cá nhân này.

Ngay sau khi có phản ánh, đơn tường trình của các cá nhân có liên quan đã được gửi tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để xem xét giải quyết. Đồng thời, đại diện của Công ty cũng đang phối hợp, cung cấp thông tin tài liệu và làm việc với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để làm rõ sự việc, đảm bảo xử lý nghiêm minh và đảm bảo quyền lợi của các bên.

Bảo hiểm MBAL cũng thông tin, hiện cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã tiếp nhận thông tin và tiếp tục xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật. Do đó, việc kết luận về hành vi vi phạm, xác định thiệt hại, trách nhiệm của cá nhân, tổ chức có liên quan và hình thức chế tài đối với cá nhân vi phạm (nếu có) sẽ phụ thuộc vào kết quả xác minh, điều tra và kết luận cuối cùng của các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

VietnamFinance sẽ tiếp tục cập nhật thông tin của vụ việc đến độc giả.

Bảo hiểm phi nhân thọ: Tìm cơ hội trong một thị trường 'cô đặc'

Bảo hiểm phi nhân thọ: Tìm cơ hội trong một thị trường 'cô đặc'

Tài chính tiêu dùng
(VNF) - Được đánh giá là thị trường có tính chất “cô đặc” cao và cạnh tranh gay gắt, đặc biệt sau khi chịu ảnh hưởng từ thiệt hại của cơn bão số 3. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, bảo hiểm phi nhân thọ còn rất nhiều dư địa để tăng trưởng
Cùng chuyên mục
FWD Bảo vệ gia tăng: Giải pháp bảo hiểm thế hệ mới với nhiều điểm nổi bật

FWD Bảo vệ gia tăng: Giải pháp bảo hiểm thế hệ mới với nhiều điểm nổi bật

02/07/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 02/07/2025, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm liên kết chung FWD Bảo vệ gia tăng - sản phẩm thế hệ mới tuân thủ các quy định của Luật Kinh doanh bảo hiểm mới, giúp khách hàng được nâng cao quyền lợi bảo hiểm mỗi năm mà không cần phải điều chỉnh kế hoạch tài chính cá nhân và gia đình

Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đồng loạt ‘chạy’ sản phẩm mới

Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đồng loạt ‘chạy’ sản phẩm mới

01/07/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Để thực hiện quy định mới của Luật Kinh doanh bảo hiểm 2022, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đồng loạt dừng sản phẩm cũ từ 1/7 và bán sản phẩm mới trước đó

Hộ kinh doanh nào phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 1/7?

Hộ kinh doanh nào phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 1/7?

30/06/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định, không phải tất cả các chủ hộ của hộ kinh doanh đều phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 1/7

Tung tin ‘chơi bảo hiểm, mất trắng tiền’ bị phạt 7,5 triệu đồng

Tung tin ‘chơi bảo hiểm, mất trắng tiền’ bị phạt 7,5 triệu đồng

30/06/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Công an tỉnh Nam Định thông tin, đã xác minh được người đăng tải video “chơi bảo hiểm, mất trắng tiền” và phạt đối tượng này số tiền 7,5 triệu đồng

Thêm lá chắn, bớt rủi ro để phát triển kinh tế tư nhân

Thêm lá chắn, bớt rủi ro để phát triển kinh tế tư nhân

29/06/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong chiến lược phát triển kinh tế tư nhân theo Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị, vai trò của các “hạ tầng mềm” như thị trường tài chính, vốn, nền tảng công nghệ…rất quan trọng, trong đó không thể không nhắc đến tầm quan trọng của bảo hiểm

Bị công an phạt vì không mang chứng nhận bảo hiểm xe máy bản giấy?

Bị công an phạt vì không mang chứng nhận bảo hiểm xe máy bản giấy?

25/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo nhà chức trách, người dân hoàn toàn có thể sử dụng bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) xe máy bằng cả bản giấy và bản điện tử bởi theo quy định giá trị pháp lý là tương đương

Quy định mới về thời gian nghỉ hưu và tỷ lệ hưởng lương hưu từ 1/7/2025

Quy định mới về thời gian nghỉ hưu và tỷ lệ hưởng lương hưu từ 1/7/2025

25/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Lao động bình thường đóng đủ 15 năm bảo hiểm xã hội (BHXH) trở lên và một số nhóm lao động có thể rút ngắn hơn thời gian nghỉ hưu, theo Luật BHXH sửa đổi có hiệu lực từ 1/7

Tài chính phi truyền thống trỗi dậy, tấn công thị trường vay tiêu dùng

Tài chính phi truyền thống trỗi dậy, tấn công thị trường vay tiêu dùng

25/06/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Bên cạnh các định chế tài chính truyền thống, hệ sinh thái tài chính Việt Nam ngày càng mở rộng với sự tham gia tích cực của tổ chức tài chính thay thế.

Dừng bán loạt sản phẩm, bảo hiểm nhân thọ trước thách thức tái cơ cấu

Dừng bán loạt sản phẩm, bảo hiểm nhân thọ trước thách thức tái cơ cấu

23/06/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Nguyên Đán đánh giá, việc tái cấu trúc sản phẩm vừa đem đến thách thức nhưng cũng mang lại cơ hội ‘chuyển mình” cho ngành bảo hiểm nhân thọ

Nộp 40 tỷ viện phí trị bệnh hiểm nghèo và nỗi lo 'dự phòng tài chính'

Nộp 40 tỷ viện phí trị bệnh hiểm nghèo và nỗi lo 'dự phòng tài chính'

21/06/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Các chuyên gia đều khuyên rằng, bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ tài chính, đặc biệt trong những trường hợp không may gặp rủi ro lớn về sức khoẻ như mắc bệnh hiểm nghèo. Do đó, dự phòng bảo hiểm nhân thọ là hết sức cần thiết

'Bắt tay' Danal và Shinhan, Zalopay ra mắt dịch vụ đóng học phí quốc tế

'Bắt tay' Danal và Shinhan, Zalopay ra mắt dịch vụ đóng học phí quốc tế

18/06/25 23:07 (GMT+7)

(VNF) - Khởi đầu với dịch vụ thanh toán học phí cho du học sinh tại Hàn Quốc, Zalopay đặt mục tiêu từng bước mở rộng mạng lưới và dịch vụ sang các quốc gia khác, đặc biệt là những thị trường có đông du học sinh.

'Sống đầy chất tôi': Khi bảo hiểm truyền cảm hứng sống theo cách của mỗi cá nhân

'Sống đầy chất tôi': Khi bảo hiểm truyền cảm hứng sống theo cách của mỗi cá nhân

16/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 16/6/2025, Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức ra mắt chiến dịch thương hiệu mới mang tên “Sống đầy chất tôi” (tên tiếng Anh là Play My Way), nhằm lan tỏa thông điệp mạnh mẽ về việc tôn vinh bản sắc cá nhân và khuyến khích mỗi người tự tin sống theo cách riêng của mình.

Ở 40 tuổi và có BHYT: Nên tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ?

Ở 40 tuổi và có BHYT: Nên tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ?

15/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia khuyên rằng, bảo hiểm nhân thọ là cần thiết trong việc bảo vệ tài chính, tham gia ở thời điểm nào để phụ thuộc vào nhu cầu, tình trạng sức khoẻ và tình hình tài chính

Mục tiêu 100% mua bán hàng hóa online có hóa đơn điện tử

Mục tiêu 100% mua bán hàng hóa online có hóa đơn điện tử

14/06/25 17:35 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Công Thương đặt mục tiêu đến năm 2030, 100% giao dịch có hóa đơn điện tử, 80% giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt...

Sau chu kỳ ‘tăng nhanh và giảm sâu’, thời điểm để bảo hiểm chuyển mình

Sau chu kỳ ‘tăng nhanh và giảm sâu’, thời điểm để bảo hiểm chuyển mình

14/06/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - VietnamReport đánh giá, sau quãng thời gian khá dài tăng trưởng nóng nhưng thiếu bền vững thì 2025 là cơ hội chuyển mình toàn diện cho ngành bảo hiểm

Khách hàng đòi MB Ageas Life trả lại tiền: Tòa tuyên 'không có căn cứ'

Khách hàng đòi MB Ageas Life trả lại tiền: Tòa tuyên 'không có căn cứ'

13/06/25 15:57 (GMT+7)

(VNF) - Theo kết luận của Toà án, việc nguyên đơn khởi kiện MB Ageas Life yêu cầu toà tuyên hợp đồng bảo hiểm vô hiệu và công ty bảo hiểm phải trả lại số tiền 400 triệu cộng lãi là không có căn cứ

Aeon Financial Service: Cuộc chơi tài chính tiêu dùng kiểu Nhật trên đất Việt

Aeon Financial Service: Cuộc chơi tài chính tiêu dùng kiểu Nhật trên đất Việt

13/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam đang thay đổi nhanh chóng dưới tác động của công nghệ, thói quen tiêu dùng mới và áp lực cạnh tranh. Trong làn sóng đó, AEON Financial Service nổi bật với chiến lược tích hợp tài chính vào đời sống mua sắm hàng ngày, một chiến lược mang dấu ấn Nhật Bản.

LOTTE Finance tăng vốn điều lệ 6 năm liên tiếp, lên gần 5.000 tỷ đồng

LOTTE Finance tăng vốn điều lệ 6 năm liên tiếp, lên gần 5.000 tỷ đồng

13/06/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - LOTTE Finance vừa chính thức được Ngân hàng Nhà nước phê duyệt tăng tổng vốn điều lệ lên hơn 4.912 tỷ đồng. Kể từ hăm 2020 cho đến nay, công ty tài chính 100% vốn đầu tư nước ngoài này đã tăng vốn điều lệ 6 năm liên tiếp.

Từ 1/7, khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được hưởng 100% BHYT

Từ 1/7, khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được hưởng 100% BHYT

11/06/25 16:58 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/7, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) được mở rộng. Một số trường hợp khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được hưởng 100% mức hưởng BHYT.

'Cá mập' bảo hiểm ở đâu trong trung tâm tài chính quốc tế?

'Cá mập' bảo hiểm ở đâu trong trung tâm tài chính quốc tế?

11/06/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trụ cột bảo hiểm không chỉ là lá chắn bảo vệ cho các rủi ro về tài sản, tài chính, thiên tai… có thể xảy ra trong trung tâm tài chính quốc tế, mà còn là nhà đầu tư lớn trong thị trường tài chính, đặc biệt là mảng trái phiếu.

FWD lan tỏa giá trị yêu thương và đề cao phát triển bền vững

FWD lan tỏa giá trị yêu thương và đề cao phát triển bền vững

11/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 8/6/2025 tại The Global City, Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM, sự kiện “FWD Đường chạy âm nhạc” đã mang đến một không gian vận động đầy màu sắc và năng lượng cho hàng nghìn người tham dự.

TikToker tự hào đóng thuế nửa tỷ và chuyện trốn thuế của người nổi tiếng

TikToker tự hào đóng thuế nửa tỷ và chuyện trốn thuế của người nổi tiếng

10/06/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nộp thuế là chủ đề nóng trong những ngày gần đây. Trong khi nhiều người tìm cách né thuế thì 1 TikToker gây xôn xao khi công khai số tiền đóng thuế “khủng”.

Muốn khấu trừ thuế GTGT, mua hàng dưới 20 triệu phải có chứng từ không dùng tiền mặt

Muốn khấu trừ thuế GTGT, mua hàng dưới 20 triệu phải có chứng từ không dùng tiền mặt

10/06/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ 1/7, mua hàng hóa, dịch vụ dưới 20 triệu đồng phải có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt mới đủ điều kiện khấu trừ thuế giá trị gia tăng (GTGT).

Bảo hiểm nhân thọ tái cấu trúc sản phẩm: Quyền lợi khách hàng có bị cắt bớt?

Bảo hiểm nhân thọ tái cấu trúc sản phẩm: Quyền lợi khách hàng có bị cắt bớt?

09/06/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Việc sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ‘thay máu’ từ 1/7 theo quy định mới sẽ giúp người tham gia chủ động lựa chọn theo nhu cầu và góp phần ngăn trục lợi bảo hiểm

Tin khác
Xuống tiền theo thói quen và thích tự lo: Nhà đầu tư Việt thiếu niềm tin vào chuyên gia tư vấn

Xuống tiền theo thói quen và thích tự lo: Nhà đầu tư Việt thiếu niềm tin vào chuyên gia tư vấn

(VNF) - Dù kỳ vọng mức sinh lời cao và mong muốn được hỗ trợ chuyên sâu, phần lớn nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam vẫn ngần ngại tiếp cận các dịch vụ tư vấn tài chính, do tâm lý e ngại rủi ro, thiếu niềm tin vào chuyên gia và thói quen “tự lo” trong hành trình quản lý tài sản.

FWD Bảo vệ gia tăng: Giải pháp bảo hiểm thế hệ mới với nhiều điểm nổi bật

FWD Bảo vệ gia tăng: Giải pháp bảo hiểm thế hệ mới với nhiều điểm nổi bật

Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đồng loạt ‘chạy’ sản phẩm mới

Nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ đồng loạt ‘chạy’ sản phẩm mới

Hộ kinh doanh nào phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 1/7?

Hộ kinh doanh nào phải tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc từ 1/7?

Tung tin ‘chơi bảo hiểm, mất trắng tiền’ bị phạt 7,5 triệu đồng

Tung tin ‘chơi bảo hiểm, mất trắng tiền’ bị phạt 7,5 triệu đồng

Thêm lá chắn, bớt rủi ro để phát triển kinh tế tư nhân

Thêm lá chắn, bớt rủi ro để phát triển kinh tế tư nhân

Bị công an phạt vì không mang chứng nhận bảo hiểm xe máy bản giấy?

Bị công an phạt vì không mang chứng nhận bảo hiểm xe máy bản giấy?

Quy định mới về thời gian nghỉ hưu và tỷ lệ hưởng lương hưu từ 1/7/2025

Quy định mới về thời gian nghỉ hưu và tỷ lệ hưởng lương hưu từ 1/7/2025

Tài chính phi truyền thống trỗi dậy, tấn công thị trường vay tiêu dùng

Tài chính phi truyền thống trỗi dậy, tấn công thị trường vay tiêu dùng

Dừng bán loạt sản phẩm, bảo hiểm nhân thọ trước thách thức tái cơ cấu

Dừng bán loạt sản phẩm, bảo hiểm nhân thọ trước thách thức tái cơ cấu

Nộp 40 tỷ viện phí trị bệnh hiểm nghèo và nỗi lo 'dự phòng tài chính'

Nộp 40 tỷ viện phí trị bệnh hiểm nghèo và nỗi lo 'dự phòng tài chính'

'Bắt tay' Danal và Shinhan, Zalopay ra mắt dịch vụ đóng học phí quốc tế

'Bắt tay' Danal và Shinhan, Zalopay ra mắt dịch vụ đóng học phí quốc tế

'Sống đầy chất tôi': Khi bảo hiểm truyền cảm hứng sống theo cách của mỗi cá nhân

'Sống đầy chất tôi': Khi bảo hiểm truyền cảm hứng sống theo cách của mỗi cá nhân

Ở 40 tuổi và có BHYT: Nên tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ?

Ở 40 tuổi và có BHYT: Nên tham gia thêm bảo hiểm nhân thọ?

Mục tiêu 100% mua bán hàng hóa online có hóa đơn điện tử

Mục tiêu 100% mua bán hàng hóa online có hóa đơn điện tử

Sau chu kỳ ‘tăng nhanh và giảm sâu’, thời điểm để bảo hiểm chuyển mình

Sau chu kỳ ‘tăng nhanh và giảm sâu’, thời điểm để bảo hiểm chuyển mình

Khách hàng đòi MB Ageas Life trả lại tiền: Tòa tuyên 'không có căn cứ'

Khách hàng đòi MB Ageas Life trả lại tiền: Tòa tuyên 'không có căn cứ'

Aeon Financial Service: Cuộc chơi tài chính tiêu dùng kiểu Nhật trên đất Việt

Aeon Financial Service: Cuộc chơi tài chính tiêu dùng kiểu Nhật trên đất Việt

LOTTE Finance tăng vốn điều lệ 6 năm liên tiếp, lên gần 5.000 tỷ đồng

LOTTE Finance tăng vốn điều lệ 6 năm liên tiếp, lên gần 5.000 tỷ đồng

Từ 1/7, khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được hưởng 100% BHYT

Từ 1/7, khám chữa bệnh trái tuyến vẫn được hưởng 100% BHYT

'Cá mập' bảo hiểm ở đâu trong trung tâm tài chính quốc tế?

'Cá mập' bảo hiểm ở đâu trong trung tâm tài chính quốc tế?

FWD lan tỏa giá trị yêu thương và đề cao phát triển bền vững

FWD lan tỏa giá trị yêu thương và đề cao phát triển bền vững

TikToker tự hào đóng thuế nửa tỷ và chuyện trốn thuế của người nổi tiếng

TikToker tự hào đóng thuế nửa tỷ và chuyện trốn thuế của người nổi tiếng

Muốn khấu trừ thuế GTGT, mua hàng dưới 20 triệu phải có chứng từ không dùng tiền mặt

Muốn khấu trừ thuế GTGT, mua hàng dưới 20 triệu phải có chứng từ không dùng tiền mặt

Bảo hiểm nhân thọ tái cấu trúc sản phẩm: Quyền lợi khách hàng có bị cắt bớt?

Bảo hiểm nhân thọ tái cấu trúc sản phẩm: Quyền lợi khách hàng có bị cắt bớt?