Doanh nhân Trần Uyên Phương: 'Hướng đến cộng đồng để phát triển doanh nghiệp'

Hồng Nguyễn - 13/10/2020 14:43 (GMT+7)

(VNF) - "Đối với Tân Hiệp Phát, doanh nghiệp phát triển là phải song hành cùng với công cộng. Việc phát triển của Tân Hiệp Phát gắn với việc phát triển cộng đồng", bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, chia sẻ với Tạp chí Nhà Đầu tư.

VNF
Bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

- Quan điểm của bà về trách nhiệm của doanh nhân, doanh nghiệp với cộng đồng?

Bà Trần Uyên Phương: Đối với Tân Hiệp Phát, doanh nghiệp phát triển là phải song hành cùng với cộng đồng. Riêng với các dòng sản phẩm mà Tân Hiệp Phát lựa chọn phục vụ đó là các sản phẩm thuộc ngành hàng tiêu dùng nhanh và nhu cầu thiết yếu. Do đó, việc phát triển của Tân Hiệp Phát gắn với việc phát triển cộng đồng.

- Thời gian qua dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến nhiều doanh nghiệp trên thế giới, trong đó có Việt Nam, rất nhiều công ty phải giảm giờ làm, sa thải nhân viên, còn Tân Hiệp Phát thì như thế nào?

Cho đến hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 ở Việt nam đã qua 2 đợt sóng nhưng vẫn đang ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế. Trong thời gian qua, do cách ly, giãn cách xã hội đã gây ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của nhiều ngành nghề khác nhau. Khi thu nhập bị giảm sẽ ảnh hưởng đến thói quen chi tiêu của người tiêu dùng. Do vậy, trong tương lai, từ 6 tháng, 12 tháng tiếp theo doanh nghiệp sẽ tiếp tục đối diện với các thách thức khác nhau, đặc biệt là thói quen tiêu dùng.

Đối với Tân Hiệp Phát, chúng tôi liên tục triển khai nhiều biện pháp kích cầu, tiết kiệm và tập trung vào các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi. Như trong tháng 5, tháng 6 vừa qua chúng tôi vẫn tiếp tục chương trình khuyến mãi trúng thưởng 69 tỷ cho người tiêu dùng. Và trong tháng 10 này, chúng tôi sẽ tiếp tục có một chương trình kích cầu mới, nhằm mở rộng thêm người dùng, đáp ứng tối đa nhu cầu và tiềm năng của ngành hàng.

Đặc biệt, với các sản phẩm hiện có của Tân Hiệp Phát, chúng tôi tự tin đây là các sản phẩm tốt cho người tiêu dùng trong thời điểm hiện nay. Vì sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, không chỉ đơn thuần mang tính giải khát, mà nó còn có lợi cho sức khỏe với những đặc tính chức năng như giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể...

- Khi dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp tại Việt Nam, Tân Hiệp Phát đã có nhiều chương trình ý nghĩa với cộng đồng bằng việc tặng hàng nghìn sản phẩm trà thanh nhiệt Dr Thanh đến với các tuyến đầu chống dịch, bà có thể chia sẻ thêm về điều này?

Như đã chia sẻ về trách nhiệm với cộng đồng, chúng tôi luôn luôn tìm hiểu đâu là những mảng mà Tân Hiệp Phát có thể đóng góp và đem đến hiệu quả tốt nhất. Trong giai đoạn Covid-19, chúng tôi đã tập trung sản xuất trà thanh nhiệt Dr Thanh, một sản phẩm 100% từ thảo mộc giúp cho việc thanh nhiệt, giải độc. Chúng tôi ưu tiên các sản phẩm này đến các tuyến đầu cho các quân khu, đội ngũ y bác sĩ và các khu cách ly. Chúng tôi cũng nhận thấy việc đầu tư và tập trung ưu tiên vào các sản phẩm có lợi cho sức khỏe là hướng đi đúng đắn.

- Được biết trong chương trình “Nối trọn yêu thương” - Một chương trình truyền hình thực tế do Truyền hình Nhân đạo sản xuất và phát sóng trên kênh VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam, Bà là khách mời đặc biệt trong các số phát sóng của chương trình, Bà có thể chia sẻ lý do tham gia các chương trình này được không?

“Nối trọn yêu thương” là một chương trình với mong muốn truyền cảm hứng về tinh thần vượt khó, sự lạc quan, nghị lực và bản lĩnh vượt lên thách thức của cuộc sống. Chúng tôi chọn “Nối trọn yêu thương” vì nội dung chương trình phù với các giá trị cốt lõi của THP.

“Khi lòng tốt và nghị lực song hành với nhau thì chúng ta sẽ có thể tạo nên rất nhiều giá trị tốt đẹp cho cuộc sống” đây cũng là điều mà chúng tôi mong muốn, mong muốn tạo thêm được những giá trị cho Công ty, cho gia đình nhờ vào các sản phẩm của chúng tôi để có thể tạo thêm được những giá trị đến với cộng đồng và người tiêu dùng.

Riêng đối với chương trình “Nối trọn yêu thương”, qua tất cả các số, mỗi nhân vật được lựa chọn rất cẩn thận và công phu. Các nhân vật trong chương trình là những người đối diện với các biến cố sinh tử và thay đổi cuộc đời họ. Mỗi cuộc đời, mỗi người, mỗi hoàn cảnh, mỗi biến cố rất khác nhau. Nhưng một trong những điều làm cho họ nổi bật là họ đón nhận và chấp nhận tất cả những điều mà cuộc sống đem đến cho họ. Họ vẫn sống một cuộc sống rất ý nghĩa và đóng góp cho mọi người xung quanh.

Đó là lý do mà chúng tôi đã tham gia và tin rằng đây là một chương trình rất ý nghĩa khi có thể truyền cảm hứng đến cho những người xung quanh và truyền thêm động lực cho mỗi người chúng ta để vượt qua hay gọi cách khác là bước qua những rào cản hay những thách thức mà cuộc sống đem đến cho mỗi cá nhân chúng ta, mỗi con người ở Tân Hiệp Phát để chúng tôi có thể tiếp tục cống hiến và thực hiện sứ mệnh đem thương hiệu Việt, thương hiệu Quốc gia ra thế giới.

- Như Bà đã nói về việc truyền cảm hứng, trong quá trình tham gia chương trình thì Bà đã truyền được cảm hứng gì cho nhân vật và có nhân vật nào truyền cảm hứng được cho bà hay không?

Đối với tất cả những nhân vật tham gia chương trình “Nối trọn yêu thương”, ở mỗi người, tôi học được những bài học rất khác nhau, và có thể nói là tôi được truyền cảm hứng bởi tất cả các nhân vật của chương trình. Tôi thấy được cuộc sống đầy thách thức, nhưng qua góc nhìn của họ cuộc sống vẫn rất đẹp, rất đáng sống. Họ vẫn đầy nghị lực, trân trọng cuộc sống. Có rất nhiều nhân vật đã chia sẻ với bản thân tôi về việc được Tân Hiệp Phát và chương trình quan tâm là sự khích lệ, truyền cảm hứng để họ tiếp tục lan tỏa những điều đã, đang làm, và giúp cho họ cảm thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

Xin cảm ơn bà!

Cùng chuyên mục
Chào bán tranh chân dung Che Guevara ủng hộ xây đền thờ Kẻ Gỗ

Chào bán tranh chân dung Che Guevara ủng hộ xây đền thờ Kẻ Gỗ

11/04/25 14:37 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh chân dung người anh hùng Che Guevara sẽ được Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance phối hợp với Tạp chí Nhà Đầu tư và Media 21 chào bán để gây quỹ ủng hộ dự án xây dựng đền thờ anh hùng liệt sỹ tại lòng hồ Kẻ Gỗ.

CEO Mai Kiều Liên: ‘Không đánh đổi chất lượng! Sáng tạo trong ngành sữa là không giới hạn’

CEO Mai Kiều Liên: ‘Không đánh đổi chất lượng! Sáng tạo trong ngành sữa là không giới hạn’

09/04/25 12:04 (GMT+7)

(VNF) - Sau gần nửa thế kỷ từ khi thành lập, Vinamilk đã tiến hành một cuộc đổi mới toàn diện từ quản lý, chuyển đổi số, tiêu chuẩn sản phẩm, bao bì, thương hiệu đến cách tiếp cận người tiêu dùng. Nhưng có một điều duy nhất không thay đổi là lấy chất lượng làm cốt lõi. Bởi “thực phẩm là sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, khi đã vào cơ thể thì không có cơ hội sửa sai”, theo lời CEO Mai Kiều Liên.

Quang Linh Vlogs bị miễn nhiệm Ủy viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Quang Linh Vlogs bị miễn nhiệm Ủy viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

05/04/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã quyết định miễn nhiệm ông Phạm Quang Linh (Quang Linh Vlogs) khỏi chức vụ Ủy viên khóa X.

Quang Linh Vlogs: Hành trình từ thợ xây châu Phi, lấn sân kinh doanh rồi bị bắt

Quang Linh Vlogs: Hành trình từ thợ xây châu Phi, lấn sân kinh doanh rồi bị bắt

04/04/25 20:29 (GMT+7)

(VNF) - Quang Linh - một YouTuber nổi tiếng với kênh "Quang Linh Vlogs - Cuộc sống châu Phi", đã có một hành trình đáng chú ý từ một thợ xây nghèo khó ở Angola đến một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong các hoạt động thiện nguyện và xã hội. Tuy nhiên, mới đây, anh lại gây chú ý khi bị bắt liên quan đến vụ án sản xuất hàng giả.

Vụ kẹo rau củ Kera: Cùng nhóm với Quang Linh Vlogs, hoa hậu Thùy Tiên bị phạt 25 triệu đồng

Vụ kẹo rau củ Kera: Cùng nhóm với Quang Linh Vlogs, hoa hậu Thùy Tiên bị phạt 25 triệu đồng

04/04/25 19:58 (GMT+7)

(VNF) - Hoa hậu Thùy Tiên bị phạt 25 triệu đồng vì không thông báo rõ ràng cho người tiêu dùng về việc cô được tài trợ khi cung cấp thông tin về sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ.

Chê ‘cò đất’ chất xám thấp, chuỗi kinh doanh của Shark Lê Hùng Anh có gì?

Chê ‘cò đất’ chất xám thấp, chuỗi kinh doanh của Shark Lê Hùng Anh có gì?

04/04/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Hùng Anh là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Tập đoàn BIN Corporation Group – một tập đoàn đa quốc gia sở hữu sở hữu 10 thương hiệu trải dài trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, tư vấn tài chính, thương mại điện tử, dịch vụ du lịch, bất động sản,…

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol chính thức bị phế truất

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol chính thức bị phế truất

04/04/25 10:47 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 4/4, Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc đã ra phán quyết bãi nhiệm Tổng thống Yoon Suk Yeol với lý do vi phạm nghiêm trọng các chuẩn mực dân chủ và pháp quyền.

Woori Bank Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Woori Bank Việt Nam có Tổng giám đốc mới

02/04/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Kim ByungJin chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Ngân hàng TNHH MTV Woori Việt Nam.

BXH Forbes 2025: Việt Nam còn 5 tỷ phú, 1 người trượt khỏi danh sách

BXH Forbes 2025: Việt Nam còn 5 tỷ phú, 1 người trượt khỏi danh sách

02/04/25 10:10 (GMT+7)

(VNF) - Forbes vừa công bố danh sách tỷ phú thế giới năm 2025, trong đó Việt Nam có 5 đại diện góp mặt. Tài sản của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch Thaco, xuống dưới ngưỡng 1 tỷ USD và không còn nằm trong danh sách các tỷ phú do Forbes ghi nhận.

Bà Cao Thị Hoà An làm Bí thư Tỉnh uỷ Phú Yên

Bà Cao Thị Hoà An làm Bí thư Tỉnh uỷ Phú Yên

31/03/25 17:21 (GMT+7)

(VNF) - Bà Cao Thị Hòa An được bổ nhiệm làm Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên, trở thành nữ Bí thư Tỉnh ủy đầu tiên của tỉnh này.

 Tiểu thư RMIT từ bỏ vùng an toàn, hái 'quả ngọt' nhờ cho thuê bất động sản

Tiểu thư RMIT từ bỏ vùng an toàn, hái 'quả ngọt' nhờ cho thuê bất động sản

31/03/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Sinh ra trong gia đình có nền tảng tại Hà Nội, Lê Vân Hương (Quýt) không chọn cuộc sống an nhàn mà quyết định dấn thân vào con đường kinh doanh bất động sản đầy thử thách. Bằng sự nhạy bén, dám nghĩ dám làm và tinh thần học hỏi không ngừng, Vân Hương đã gặt hái được những thành công đáng ngưỡng mộ.

Sếp DN nghìn tỷ dính bê bối đánh bạc, đại gia thép sa thải ôm nợ 6.200 tỷ

Sếp DN nghìn tỷ dính bê bối đánh bạc, đại gia thép sa thải ôm nợ 6.200 tỷ

30/03/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Biến động tài sản tỷ phú Việt; sếp công ty nghìn tỷ từ nhiệm sau bê bối đánh bạc; đại gia thép sa thải 1.600 người, nợ 6.200 tỷ; ... là những tin tức nóng về doanh nhân tuần qua.

Chê môi giới là nghề ‘chất xám thấp’, Shark Lê Hùng Anh là ai, giàu cỡ nào?

Chê môi giới là nghề ‘chất xám thấp’, Shark Lê Hùng Anh là ai, giàu cỡ nào?

30/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Hùng Anh được biết đến là người khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng, ông đã gây dựng doanh nghiệp nhỏ với quy mô nhân sự ít ỏi, trở thành tập đoàn có quy mô rộng lớn với chi nhánh khắp 50 quốc gia trên thế giới và trở thành một trong những gương mặt tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam thời đại mới.

Chủ tịch Đà Nẵng: Nắm bắt thời cơ, tạo đột phá đưa thành phố vươn mình

Chủ tịch Đà Nẵng: Nắm bắt thời cơ, tạo đột phá đưa thành phố vươn mình

29/03/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đang đứng trước nhiều cơ hội mới đủ mạnh để giúp thành phố vượt qua “điểm nghẽn”, tạo đột phá vươn mình trong kỷ nguyên mới.

Quý I/2025, tài sản tỷ phú Việt phình to hay co lại?

Quý I/2025, tài sản tỷ phú Việt phình to hay co lại?

28/03/25 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Hồ Hùng Anh chứng kiến tài sản tăng mạnh, trong khi bà Nguyễn Thị Phương Thảo, ông Trần Đình Long và ông Nguyễn Đăng Quang lại đối mặt với sự suy giảm, khiến thứ hạng tụt dốc.

Chân dung tân Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp Trần Trí Quang

Chân dung tân Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp Trần Trí Quang

28/03/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Trí Quang, quyền Chủ tịch UBND tỉnh được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp.

Drama ViruSs và Pháo: MV Pháo bùng nổ view, 'hái tiền' từ livestream?

Drama ViruSs và Pháo: MV Pháo bùng nổ view, 'hái tiền' từ livestream?

26/03/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước những ồn ào xoay quanh ViruSs và Pháo. Drama này không chỉ tạo nên làn sóng tranh luận mà còn mang đến lợi ích kinh tế không nhỏ cho cả hai, từ doanh thu livestream đến lượt xem MV tăng vọt.

Nữ CEO người Việt đầu tiên dẫn dắt tập đoàn toàn cầu của Trung Quốc

Nữ CEO người Việt đầu tiên dẫn dắt tập đoàn toàn cầu của Trung Quốc

25/03/25 16:54 (GMT+7)

(VNF) - Truyền thông Trung Quốc đang rầm rộ đưa tin về việc lần đầu tiên một công ty niêm yết Trung Quốc có một nữ Giám đốc điều hành (CEO) là người Việt Nam.

CEO Samsung Han Jong-hee đột ngột qua đời

CEO Samsung Han Jong-hee đột ngột qua đời

25/03/25 09:24 (GMT+7)

(VNF) - Phó chủ tịch kiêm CEO Samsung Electronics, ông Han Jong-hee, đã qua đời vào ngày 25/3 do ngưng tim.

Lùm xùm kẹo rau củ Kera: Soi thu nhập 'khủng' của Hằng Du mục

Lùm xùm kẹo rau củ Kera: Soi thu nhập 'khủng' của Hằng Du mục

24/03/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Là "chiến thần livestream" thế hệ mới với những thành tích bán hàng lên đến con hàng chục tỷ đồng mỗi phiên live, việc Hằng Du mục kiếm hàng tỷ đồng hoa hồng sau khi livestream là điều không khó. Không những vậy, cô còn xây dựng cho mình một hệ sinh thái kinh doanh đa dạng, từ lĩnh vực giải trí cho đến sản xuất, phân phối sản phẩm, tất cả đều góp phần tạo nên khối tài sản đáng kể của cô.

Chủ tịch Tập đoàn ThaiBinh Seed: 'Không có khoa học công nghệ, không phát triển được'

Chủ tịch Tập đoàn ThaiBinh Seed: 'Không có khoa học công nghệ, không phát triển được'

23/03/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhấn mạnh không có khoa học công nghệ thì không phát triển được, Anh hùng Lao động Trần Mạnh Báo đánh giá Nghị quyết 57 là động lực để phát triển, đồng thời khai thác được nguồn lực của người dân và doanh nghiệp.

‘Bắn rap’ trong Bắc Bling: Nghệ sỹ Xuân Hinh giàu cỡ nào mà lo Hòa Minzy không đủ tiền trả cát-xê?

‘Bắn rap’ trong Bắc Bling: Nghệ sỹ Xuân Hinh giàu cỡ nào mà lo Hòa Minzy không đủ tiền trả cát-xê?

21/03/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Bên cạnh màn xuất hiện ấn tượng gây “bão mạng” trong MV Bắc Bling hợp tác cùng nữ ca sĩ Hòa Minzy, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc NSƯT Xuân Hinh giàu có cỡ nào mà nữ ca sĩ không đủ tiền trả cát-xê.

Lãnh đạo cấp cao T&T Group làm phó chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam

Lãnh đạo cấp cao T&T Group làm phó chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam

20/03/25 17:07 (GMT+7)

(VNF) - Phó tổng giám đốc Tập đoàn T&T Group chính thức được bổ nhiệm làm phó chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam.

Ông Tan Bo Quan (Andy) được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital

Ông Tan Bo Quan (Andy) được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital

20/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 19/3/2025, Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital (HoSE: BCG) đã bầu ông Tan Bo Quan (Andy), quốc tịch Singapore, giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2020 - 2025, thay thế cố Chủ tịch Kou Kok Yiow.

Tin khác
Color Man: Từ 'ông trùm' showbiz đến cảnh chật vật đi xin việc ở tuổi 60?

Color Man: Từ 'ông trùm' showbiz đến cảnh chật vật đi xin việc ở tuổi 60?

(VNF) - Từng là người đứng sau hàng loạt chương trình truyền hình hút khách như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai... Color Man Bửu Điền bất ngờ thông tin phá sản, phải đi xin việc ở tuổi 60.

Chào bán tranh chân dung Che Guevara ủng hộ xây đền thờ Kẻ Gỗ

Chào bán tranh chân dung Che Guevara ủng hộ xây đền thờ Kẻ Gỗ

CEO Mai Kiều Liên: ‘Không đánh đổi chất lượng! Sáng tạo trong ngành sữa là không giới hạn’

CEO Mai Kiều Liên: ‘Không đánh đổi chất lượng! Sáng tạo trong ngành sữa là không giới hạn’

Quang Linh Vlogs bị miễn nhiệm Ủy viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Quang Linh Vlogs bị miễn nhiệm Ủy viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Quang Linh Vlogs: Hành trình từ thợ xây châu Phi, lấn sân kinh doanh rồi bị bắt

Quang Linh Vlogs: Hành trình từ thợ xây châu Phi, lấn sân kinh doanh rồi bị bắt

Vụ kẹo rau củ Kera: Cùng nhóm với Quang Linh Vlogs, hoa hậu Thùy Tiên bị phạt 25 triệu đồng

Vụ kẹo rau củ Kera: Cùng nhóm với Quang Linh Vlogs, hoa hậu Thùy Tiên bị phạt 25 triệu đồng

Chê ‘cò đất’ chất xám thấp, chuỗi kinh doanh của Shark Lê Hùng Anh có gì?

Chê ‘cò đất’ chất xám thấp, chuỗi kinh doanh của Shark Lê Hùng Anh có gì?

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol chính thức bị phế truất

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol chính thức bị phế truất

Woori Bank Việt Nam có Tổng giám đốc mới

Woori Bank Việt Nam có Tổng giám đốc mới

BXH Forbes 2025: Việt Nam còn 5 tỷ phú, 1 người trượt khỏi danh sách

BXH Forbes 2025: Việt Nam còn 5 tỷ phú, 1 người trượt khỏi danh sách

Bà Cao Thị Hoà An làm Bí thư Tỉnh uỷ Phú Yên

Bà Cao Thị Hoà An làm Bí thư Tỉnh uỷ Phú Yên

 Tiểu thư RMIT từ bỏ vùng an toàn, hái 'quả ngọt' nhờ cho thuê bất động sản

Tiểu thư RMIT từ bỏ vùng an toàn, hái 'quả ngọt' nhờ cho thuê bất động sản

Sếp DN nghìn tỷ dính bê bối đánh bạc, đại gia thép sa thải ôm nợ 6.200 tỷ

Sếp DN nghìn tỷ dính bê bối đánh bạc, đại gia thép sa thải ôm nợ 6.200 tỷ

Chê môi giới là nghề ‘chất xám thấp’, Shark Lê Hùng Anh là ai, giàu cỡ nào?

Chê môi giới là nghề ‘chất xám thấp’, Shark Lê Hùng Anh là ai, giàu cỡ nào?

Chủ tịch Đà Nẵng: Nắm bắt thời cơ, tạo đột phá đưa thành phố vươn mình

Chủ tịch Đà Nẵng: Nắm bắt thời cơ, tạo đột phá đưa thành phố vươn mình

Quý I/2025, tài sản tỷ phú Việt phình to hay co lại?

Quý I/2025, tài sản tỷ phú Việt phình to hay co lại?

Chân dung tân Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp Trần Trí Quang

Chân dung tân Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp Trần Trí Quang

Drama ViruSs và Pháo: MV Pháo bùng nổ view, 'hái tiền' từ livestream?

Drama ViruSs và Pháo: MV Pháo bùng nổ view, 'hái tiền' từ livestream?

Nữ CEO người Việt đầu tiên dẫn dắt tập đoàn toàn cầu của Trung Quốc

Nữ CEO người Việt đầu tiên dẫn dắt tập đoàn toàn cầu của Trung Quốc

CEO Samsung Han Jong-hee đột ngột qua đời

CEO Samsung Han Jong-hee đột ngột qua đời

Lùm xùm kẹo rau củ Kera: Soi thu nhập 'khủng' của Hằng Du mục

Lùm xùm kẹo rau củ Kera: Soi thu nhập 'khủng' của Hằng Du mục

Chủ tịch Tập đoàn ThaiBinh Seed: 'Không có khoa học công nghệ, không phát triển được'

Chủ tịch Tập đoàn ThaiBinh Seed: 'Không có khoa học công nghệ, không phát triển được'

‘Bắn rap’ trong Bắc Bling: Nghệ sỹ Xuân Hinh giàu cỡ nào mà lo Hòa Minzy không đủ tiền trả cát-xê?

‘Bắn rap’ trong Bắc Bling: Nghệ sỹ Xuân Hinh giàu cỡ nào mà lo Hòa Minzy không đủ tiền trả cát-xê?

Lãnh đạo cấp cao T&T Group làm phó chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam

Lãnh đạo cấp cao T&T Group làm phó chủ tịch Hiệp hội Năng lượng Việt Nam

Ông Tan Bo Quan (Andy) được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital

Ông Tan Bo Quan (Andy) được bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Bamboo Capital

Ngắm 18.000 cổ vật tại Bảo tàng Đông Dương nổi danh Đất Cảng

Ngắm 18.000 cổ vật tại Bảo tàng Đông Dương nổi danh Đất Cảng

(VNF) - Làm văn hoá thực sự không có lợi nhuận nhiều về kinh tế, nhưng lợi ích nó mang lại vô cùng to lớn không thể đong đếm được bằng tiền, đó là tâm sự của ông Cao Văn Tuấn - Giám đốc Bảo tàng văn hoá nghệ thuật Đông Dương - Hải Phòng.