Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 'Không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển'

Tiểu Vy - 07/04/2026 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định quyết tâm hành động mạnh mẽ ngay trong bài phát biểu nhậm chức khi nhấn mạnh yêu cầu không để đất nước tụt hậu, không để người dân mất cơ hội phát triển; đồng thời đề ra nhiều định hướng chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng nhanh, bền vững và nâng cao đời sống nhân dân trong giai đoạn mới.

Ngày 7/4, Quốc hội đã tiến hành bầu Tô Lâm giữ cương vị Chủ tịch nước nhiệm kỳ 2026–2031 với sự tán thành tuyệt đối của 100% đại biểu có mặt. Đây là lần thứ hai ông đảm nhiệm đồng thời hai trọng trách Tổng Bí thư và Chủ tịch nước, sau lần đầu tiên vào năm 2024.

Trong bài phát biểu nhậm chức, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới cử tri và nhân dân cả nước đã góp phần quan trọng vào thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026–2031. Ông đồng thời gửi lời tri ân tới Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã tin tưởng giới thiệu, cũng như Quốc hội đã tín nhiệm giao phó trọng trách cao cả này.

Người đứng đầu Đảng và Nhà nước cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với Hồ Chí Minh, các bậc tiền bối cách mạng, anh hùng liệt sĩ cùng toàn thể nhân dân đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, chủ quyền và sự phát triển bền vững của đất nước.

Ông nhấn mạnh rằng việc đảm nhiệm đồng thời hai cương vị là niềm vinh dự lớn lao, song cũng là trách nhiệm thiêng liêng trước Đảng, Nhà nước và nhân dân. Trên cương vị đó, ông khẳng định sẽ cùng tập thể Ban Chấp hành Trung ương, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Quyết tâm không để đất nước tụt hậu, kiến tạo động lực phát triển mới

Trong bối cảnh thế giới và khu vực đang đối mặt với nhiều biến động phức tạp mang tính thời đại, ông xác định ưu tiên hàng đầu là giữ vững môi trường hòa bình, ổn định; đồng thời thúc đẩy phát triển nhanh và bền vững, không ngừng nâng cao đời sống nhân dân để mỗi người dân thực sự được thụ hưởng thành quả của quá trình phát triển. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng hướng tới việc đóng góp tích cực hơn cho hòa bình, ổn định và phát triển chung của khu vực và thế giới.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cũng nêu rõ định hướng xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa vững mạnh; phát triển nền kinh tế độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường; củng cố nền quốc phòng, an ninh toàn dân theo hướng toàn diện, hiện đại; tiếp tục hoàn thiện hệ thống chính trị theo hướng tinh gọn, hiệu lực và hiệu quả; đồng thời xây dựng một xã hội đoàn kết, giàu bản sắc văn hóa và đậm tính nhân văn. Trên nền tảng đó, ông nhấn mạnh yêu cầu kiến tạo một hệ sinh thái phát triển mới, thực hiện tự chủ chiến lược toàn diện, lấy phát triển làm nền tảng cho ổn định và từ ổn định để thúc đẩy phát triển nhanh, bền vững hơn.

Mô hình tăng trưởng mới được xác định với khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số đóng vai trò là những động lực chủ đạo. Cùng với đó là việc xây dựng nền giáo dục quốc dân hiện đại, chú trọng phát triển toàn diện con người Việt Nam, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh việc thiết lập kỷ luật trách nhiệm và kỷ luật thực thi trong toàn hệ thống chính trị, bảo đảm nguyên tắc nói đi đôi với làm, làm đến nơi đến chốn, lấy hiệu quả thực chất làm thước đo, vì lợi ích của nhân dân.

Về đối ngoại, ông cho biết Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai hội nhập quốc tế ở tầm cao mới, trên cơ sở bảo đảm tối đa lợi ích quốc gia – dân tộc; lấy hòa bình, độc lập, tự chủ và tự cường làm nền tảng; đặt người dân vào vị trí trung tâm của mọi chính sách; đồng thời coi việc đóng góp cho hòa bình và phát triển chung của khu vực, thế giới là trách nhiệm. Việt Nam cũng định hướng chủ động, tích cực hội nhập sâu rộng vào đời sống chính trị thế giới, kinh tế quốc tế và dòng chảy của văn minh nhân loại.

Trong lĩnh vực quốc phòng, an ninh, ông cho biết sẽ tiếp tục hoàn thiện và triển khai hiệu quả các chiến lược bảo vệ Tổ quốc và an ninh quốc gia trong bối cảnh mới; chú trọng tăng cường tiềm lực, nâng cao khả năng tự chủ chiến lược; xây dựng lực lượng vũ trang cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; chủ động phòng ngừa và xử lý từ sớm, từ xa các nguy cơ, bảo vệ vững chắc Tổ quốc trong mọi tình huống.

Xuyên suốt các định hướng đó, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh quan điểm “dân là gốc”, coi việc phát huy vai trò chủ thể của nhân dân và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc là nền tảng. Mục tiêu cao nhất, đích đến cuối cùng của mọi chính sách và hành động là để nhân dân được thụ hưởng đầy đủ, công bằng các thành quả phát triển.

Ông cũng kêu gọi sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của các cơ quan trong hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước trong giai đoạn mới.

Khép lại bài phát biểu, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm khẳng định với truyền thống hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước, cùng những giá trị di sản to lớn của cha ông, với khát vọng vươn lên mạnh mẽ, ý chí kiên cường và bản lĩnh vững vàng, với chân lý “Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một”, với quyết tâm không để đất nước tụt hậu, không để nhân dân đánh mất cơ hội phát triển, và với sự ủng hộ của bạn bè quốc tế, Việt Nam nhất định sẽ tiếp tục viết nên những trang sử phát triển rực rỡ, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu chiến lược đã đề ra.

Cùng chuyên mục
Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

30/03/26 17:34 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đỗ Hữu Huy, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh Đắk Lắk, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk nhiệm kỳ 2026–2031.

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

30/03/26 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Việt Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2026–2031.

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

30/03/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2021–2026, được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ 2026–2031.

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

30/03/26 14:33 (GMT+7)

(VNF) - Tại kỳ họp thứ nhất HĐND TP.HCM khóa XI diễn ra vào sáng 30/3, ông Nguyễn Văn Được tiếp tục được bầu làm Chủ tịch UBND. TP HCM nhiệm kỳ 2026-2031

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

30/03/26 11:37 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Hoàng Giang, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

30/03/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Ross Pomerantz, một cựu nhân viên của Tập đoàn công nghệ Oracle, đã tạo dựng được chỗ đứng bằng cách tìm ra thị trường ngách trong nền kinh tế sáng tạo đầy cạnh tranh.

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

28/03/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin ông Trịnh Văn Quyết trở lại vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC gây chú ý. Thực tế, Chủ tịch HĐQT hiện tại của FLC là ông Vũ Anh Tuân, còn ông Quyết đảm nhận Chủ tịch Hội đồng sáng lập.

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

28/03/26 09:50 (GMT+7)

(VNF) - Lần đầu tham gia Quốc hội, nhiều doanh nhân cam kết thúc đẩy thể chế, minh bạch chính sách, phát triển kinh tế và cải thiện an sinh gắn với đời sống người dân.

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

27/03/26 22:14 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trịnh Văn Quyết đã chính thức xuất hiện trở lại với vai trò Chủ tịch Tập đoàn FLC sau gần 4 năm vắng bóng.

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

27/03/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trịnh Văn Quyết xuất hiện với tư cách Chủ tịch Tập đoàn FLC tại một sự kiện diễn ra vào ngày 27/3 tại Gia Lai.

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

27/03/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Bà Ngô Thị Thảo, hay còn gọi là Hana Ngô, từng được biết đến với vai trò CEO HanaGold và ý tưởng “tiệm kim hoàn 4.0” giúp mọi người tích lũy vàng dễ dàng. Giờ đây, cái tên của cô một lần nữa được nhắc đến khi liên quan đến vụ án tiền mã hóa.

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

23/03/26 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lê Viết Hải xin từ nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT và thành viên HĐQT Công ty cổ phần Chứng khoán MB (MBS) kể từ ngày 26/3.

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

22/03/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Sự góp mặt của các "thuyền trưởng" từ những tập đoàn, tổng công ty lớn đặt kỳ vọng về một nghị trường có thêm tiếng nói thực tiễn, gắn kết chặt chẽ hơn giữa thực tiễn kinh doanh và hoạch định chính sách.

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

22/03/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Lê Nữ Thùy Dương - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (thuộc hệ sinh thái KN Holdings) đã trúng cử ở 2 vị trí Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Đồng Nai nhiệm kỳ 2026-2031.

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

22/03/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong danh sách đại biểu Quốc hội khóa XVI nhiệm kỳ 2026-2031, lĩnh vực ngân hàng ghi nhận sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao đang trực tiếp điều hành hoặc gắn bó lâu năm với hệ thống tài chính.

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

21/03/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Ứng cử vào nghị trường Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, nhóm doanh nhân thuộc thế hệ kế thừa (F1) của các tập đoàn lớn đã thu hút sự chú ý khi thể hiện mong muốn tham gia hoạch định chính sách và cải thiện môi trường kinh doanh.

'Thiếu gia' làm sếp hãng ô tô TC Group từ 24 tuổi trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

'Thiếu gia' làm sếp hãng ô tô TC Group từ 24 tuổi trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

21/03/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Tú, đại diện Tập đoàn Thành Công, đã trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Ninh Bình nhiệm kỳ 2026–2031 theo danh sách chính thức do Ủy ban Bầu cử tỉnh công bố.

Những doanh nhân trúng cử HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031

Những doanh nhân trúng cử HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031

20/03/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Danh sách 76 đại biểu trúng cử HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031 vừa được công bố, ghi nhận sự góp mặt của nhiều doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp.

Sếp lớn trong hệ sinh thái Vingroup nhận thù lao hơn 10 tỷ

Sếp lớn trong hệ sinh thái Vingroup nhận thù lao hơn 10 tỷ

19/03/26 17:45 (GMT+7)

(VNF) - Mức thù lao mà Vincom Retail chi cho tổng giám đốc năm 2025 là gần 10 tỷ đồng. Vincom Retail đã chi khoảng 30 tỷ đồng để trả thù lao cho các thành viên quản lý chủ chốt trong năm qua.

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh ‘mách nước’ người dân giám sát, chấm điểm chính quyền qua ứng dụng số

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh ‘mách nước’ người dân giám sát, chấm điểm chính quyền qua ứng dụng số

19/03/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Một động thái đáng chú ý trong tiến trình chuyển đổi số tại Hà Tĩnh vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Phan Thiên Định trực tiếp “mách nước” người dân cách tham gia giám sát, đánh giá hiệu quả điều hành của chính quyền thông qua nền tảng số.

Doanh nhân đầu tiên được công bố trúng cử Đại biểu HĐND cấp tỉnh

Doanh nhân đầu tiên được công bố trúng cử Đại biểu HĐND cấp tỉnh

19/03/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Với tỷ lệ tín nhiệm hơn 91%, doanh nhân này trở thành đại biểu trẻ nhất khóa, trong xu hướng gia tăng sự tham gia của giới doanh nhân vào cơ quan dân cử.

Con gái ông Vũ Văn Tiền ứng cử HĐQT Chứng khoán An Bình

Con gái ông Vũ Văn Tiền ứng cử HĐQT Chứng khoán An Bình

18/03/26 11:26 (GMT+7)

(VNF) - Chứng khoán An Bình (ABS, mã: ABW) đang chuẩn bị cho một đợt thay đổi lớn về nhân sự cấp cao khi trình cổ đông kế hoạch bầu bổ sung Hội đồng quản trị (HĐQT) tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026.

Vị thế của con trai Chủ tịch Hóa chất Đức Giang trước khi bị bắt

Vị thế của con trai Chủ tịch Hóa chất Đức Giang trước khi bị bắt

18/03/26 09:28 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đào Hữu Duy Anh - con trai ông Đào Hữu Huyền - vừa bị khởi tố khi đang giữ vai trò lãnh đạo cấp cao tại Tập đoàn Hóa chất Đức Giang. Trước đó, ông có nhiều năm gắn bó với doanh nghiệp, từng đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc và tham gia điều hành hệ sinh thái công ty thành viên.

Tin khác
Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Chân dung Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Ngày 7/4/2026, ông Tô Lâm chính thức giữ chức Chủ tịch nước tại kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XVI.

Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Ông Đỗ Hữu Huy làm Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ông Nguyễn Việt Hùng được bầu làm Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Ông Phạm Anh Tuấn tiếp tục làm Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

Ông Nguyễn Văn Được tái đắc cử Chủ tịch UBND TP. HCM

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Ông Nguyễn Hoàng Giang tái đắc cử Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

Diễn hài kịch trên mạng xã hội, nhân viên bán hàng bất ngờ thành ngôi sao triệu USD

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

Ông Trịnh Văn Quyết hiện giữ vai trò gì tại Tập đoàn FLC?

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

Cam kết của các doanh nhân lần đầu tham gia Quốc hội

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

Lời chia sẻ của ông Trịnh Văn Quyết trong ngày trở lại ghế Chủ tịch FLC

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

Ông Trịnh Văn Quyết trở lại làm Chủ tịch Tập đoàn FLC

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

CEO HanaGold: Từ cú khước từ tại Shark Tank đến mắt xích phạm tội vụ sập sàn ONUS

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

Chủ tịch Chứng khoán MB Lê Viết Hải xin từ nhiệm

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

Lãnh đạo DN nhà nước trúng cử ĐBQH: Dấu ấn nhóm năng lượng, ngân hàng và công nghệ

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

Nữ doanh nhân thế hệ F1 trúng cử cả Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Thống đốc và 2 chủ tịch ngân hàng quốc doanh trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

Những doanh nhân thế hệ F1 ứng cử HĐND tỉnh đều đã trúng cử

'Thiếu gia' làm sếp hãng ô tô TC Group từ 24 tuổi trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

'Thiếu gia' làm sếp hãng ô tô TC Group từ 24 tuổi trúng cử HĐND tỉnh Ninh Bình

Những doanh nhân trúng cử HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031

Những doanh nhân trúng cử HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031

Sếp lớn trong hệ sinh thái Vingroup nhận thù lao hơn 10 tỷ

Sếp lớn trong hệ sinh thái Vingroup nhận thù lao hơn 10 tỷ

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh ‘mách nước’ người dân giám sát, chấm điểm chính quyền qua ứng dụng số

Chủ tịch tỉnh Hà Tĩnh ‘mách nước’ người dân giám sát, chấm điểm chính quyền qua ứng dụng số

Doanh nhân đầu tiên được công bố trúng cử Đại biểu HĐND cấp tỉnh

Doanh nhân đầu tiên được công bố trúng cử Đại biểu HĐND cấp tỉnh

Con gái ông Vũ Văn Tiền ứng cử HĐQT Chứng khoán An Bình

Con gái ông Vũ Văn Tiền ứng cử HĐQT Chứng khoán An Bình

Vị thế của con trai Chủ tịch Hóa chất Đức Giang trước khi bị bắt

Vị thế của con trai Chủ tịch Hóa chất Đức Giang trước khi bị bắt