Tài chính quốc tế

Doanh thu Huawei đạt hơn 49,6 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm

(VNF) - Ngày 6/8, đại diện Huawei tại Việt Nam cho biết trong 6 tháng đầu năm, Huawei đã đạt doanh thu 320,4 tỷ CNY (tương đương 49,615 tỷ USD) với tỷ suất lợi nhuận ròng đạt 9,8%.

Doanh thu Huawei đạt hơn 49,6 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm

Huawei đạt doanh thu 320,4 tỷ CNY (tương đương 49,615 tỷ USD) trong 6 tháng đầu năm 2021.

Theo đó, doanh thu mảng kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông của Huawei đạt 136,9 tỷ CNY (tương đương 21,199 tỷ USD); doanh thu nhóm kinh doanh giải pháp doanh nghiệp đạt 42,9 tỷ CNY (tương đương 6,643 tỷ USD); doanh thu ngành hàng tiêu dùng đạt 135,7 tỷ CNY (tương đương tương đương 21,013 tỷ USD).

Theo ông Eric Xu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, mục tiêu của doanh nghiệp này là tồn tại và sẽ thực hiện mục tiêu đó một cách bền vững. Huawei sẽ thực hiện bằng cách tạo ra giá trị thiết thực cho khách hàng và đối tác của mình.

"Mặc dù doanh thu từ hoạt động kinh doanh ngành hàng tiêu dùng bị giảm do các yếu tố bên ngoài gây ra, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng hoạt động kinh doanh giải pháp hạ tầng viễn thông và giải pháp doanh nghiệp của Huawei tiếp tục phát triển ổn định", ông Eric Xu nói.

Cũng theo lãnh đạo Huawei, đây là khoảng thời gian đầy thử thách và tất cả nhân viên của doanh nghiệp đã nỗ lực tiến lên với quyết tâm và sức mạnh phi thường.

Doanh nghiệp này tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ số để cung cấp các giải pháp mới cho các vấn đề mà thế giới đang phải đối mặt, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục đổi mới để giúp xây dựng một thế giới thông minh.

Tin mới lên