FLC báo lãi hợp nhất quý IV, đặt mục tiêu lợi nhuận 2022 khoảng 2.100 tỷ

Lê Nguyễn - 29/01/2022 23:30 (GMT+7)

(VNF) - Doanh thu hợp nhất của FLC trong quý IV/2021 đạt gần 1.200 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hơn 52 tỷ đồng, giảm so với cùng kỳ nhưng tăng gấp 3,6 lần quý trước đó.

VNF
FLC báo lãi hợp nhất quý IV, đặt mục tiêu lợi nhuận 2022 khoảng 2.100 tỷ

Tập đoàn FLC (HSE: FLC) vừa công bố báo cáo tài chính riêng và hợp nhất quý IV/2021. Theo báo cáo riêng của công ty mẹ, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của FLC trong quý IV/2021 đạt hơn 733 tỷ đồng, giảm 63% so với cùng kỳ.

Giải trình về mức giảm này, doanh nghiệp cho biết đợt giãn cách kéo dài trong quý III đã tác động mạnh đến quá trình tổ chức xây dựng và tiến độ trong lĩnh vực bất động sản, ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu bất động sản trong kỳ.

Tuy nhiên, nhờ việc tiết kiệm giá vốn tối đa với mức giảm lên tới 83%, FLC vẫn có lãi gộp hơn 444 tỷ đồng, tăng trên 21% so với quý IV/2020.

Ảnh hưởng của dịch cũng tác động đến hàng loạt chi phí của FLC, như chi phí bán hàng và chi phí quản lý doanh nghiệp, do sự gia tăng phí nhân công, phí lưu thông và nhiều chi phí liên quan đặc biệt là kinh phí ủng hộ, tài trợ chống dịch được FLC triển khai trên hơn 20 tỉnh thành trong 2021.

Bên cạnh đó, FLC cũng phải trích lập dự phòng cho các công ty liên doanh, liên kết hoạt động trong các lĩnh vực hàng không, du lịch, khách sạn… - những lĩnh vực chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, khiến chi phí tài chính tăng mạnh trong quý IV/2021 ghi nhận 485 tỷ đồng.

Các yếu tố này góp phần làm giảm lợi nhuận của công ty mẹ, khiến lợi nhuận trước thuế trong quý IV đạt hơn 148 tỷ đồng và sau thuế là 110 tỷ đồng.

Lãi hợp nhất gần 163 tỷ đồng trong 2021

Tương tự, với báo cáo hợp nhất, doanh thu thuần của FLC trong quý IV/2021 ghi nhận hơn 1.160 tỷ đồng, thấp hơn so với cùng kỳ và giảm gần 20% so với quý trước. Nhưng nhờ giá vốn giảm tới 79%, FLC vẫn có lãi gộp từ hoạt động kinh doanh hợp nhất 309 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ gộp hàng trăm tỷ đồng.

Cũng trong quý này, tác động của dịch bệnh khiến hoạt động kinh doanh từ các công ty liên doanh, liên kết của FLC phải chịu lỗ hơn 319 tỷ đồng; cùng sự gia tăng về mặt chi phí bán hàng, chi phí quản lý doanh nghiệp trên toàn hệ thống (đặc biệt, chi phí bán hàng tăng gần gấp đôi so với quý IV/2020).

Nhờ tái cấu trúc hiệu quả, lãi trước thuế hợp nhất của FLC trong quý này vẫn đạt trên 52 tỷ đồng; lãi sau thuế đạt 14,5 tỷ đòng; tuy giảm so với cùng kỳ nhưng vẫn gấp tương ứng 3,6 lần và 2,6 lần so với quý III/2021.

Luỹ kế cả năm 2021, doanh thu thuần của FLC đạt trên 6.700 tỷ đồng; lãi gộp gần 413 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức lỗ hàng nghìn tỷ đồng cùng kỳ. Doanh nghiệp ghi nhận lợi nhuận trước thuế gần 163 tỷ đồng; sau thuế 83,6 tỷ đồng.

Tổng tài sản của FLC tại thời điểm cuối tháng 12/2021 ghi nhận gần 34.000 tỷ đồng, giảm hơn 10%, trong đó nợ phải trả cũng giảm nhẹ so với hồi đầu năm.

Mục tiêu lợi nhuận 2022 ước tính 2.100 tỷ đồng

Thời gian tới, với kết quả khả quan trong việc triển khai hộ chiếu vắc xin cũng như độ bao phủ vắc xin được nâng cao làm giảm nguy cơ về những biện pháp phong tỏa trên toàn quốc, FLC kỳ vọng kết quả kinh doanh sẽ tăng trưởng tích cực khi du lịch hồi phục và sản lượng hành khách quay lại các cảng hàng không gia tăng mạnh mẽ trở lại.

Doanh nghiệp đã đặt mục tiêu doanh thu trong năm 2022 gần 27.000 tỷ đồng, với lợi nhuận ước tính 2.100 tỷ đồng (con số này chưa bao gồm các mảng hàng không, hay đầu tư thi công vốn liên quan mật thiết đến hoạt động kinh doanh của FLC).

Năm 2021, dù doanh thu và lợi nhuận chưa đạt như kế hoạch do hai đợt dịch bùng phát trên quy mô lớn và thời gian giãn cách kéo dài, nhưng các lĩnh vực cốt lõi của FLC vẫn ghi nhận nhiều điểm sáng.

Doanh nghiệp khởi công, ra mắt nhiều dự án lớn như giai đoạn 2 FLC Quảng Bình; khu du lịch FLC Hà Giang; quần thể nghỉ dưỡng và đô thị FLC Gia Lai; dự án FLC Eo Gió Quy Nhơn và mới đây nhất, ngày 8/1, FLC tiếp tục khởi công quần thể du lịch FLC Phú Thọ với tổng vốn các giai đoạn 10.000 tỷ đồng tại Việt Trì.

Với khoảng 300 dự án đang được xúc tiến pháp lý trên hơn 40 tỉnh thành cả nước, quỹ đất của FLC đang tiếp tục được mở rộng từ Bắc vào Nam. Dự kiến năm 2022, FLC sẽ hoàn thành pháp lý để triển khai mới gần 25 dự án.

Mảng du lịch vẫn được FLC mở rộng hệ thống hạ tầng du lịch 5 sao, đồng thời bổ sung hệ tiện ích tại các quần thể hiện hữu. Ngày 23/12, doanh nghiệp đưa vào vận hành trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 2.000 chỗ và hợp phần khách sạn 5 sao 200 phòng tại Vĩnh Phúc, chỉ sau 10 tháng thi công. Trước đó, ngày 24/10, một khách sạn 5 sao mới cũng được FLC chính thức khai trương tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, sau khi đã vận hành hai khách sạn gần 2.500 phòng tại Bình Định. Tại FLC Quảng Bình, khách sạn 5 sao và trung tâm hội nghị quốc tế dự kiến đang trong quá trình hoàn thiện để đưa vào vận hành sớm nhất trong dịp 30/4 năm nay. 

Cùng chuyên mục
AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

03/06/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra một bước ngoặt lớn cho dòng vốn đầu tư toàn cầu. Không dừng lại ở một xu hướng công nghệ ngắn hạn, AI đang tác động trực tiếp đến chi phí vốn của doanh nghiệp, lực lượng lao động và chuỗi cung ứng của nhiều ngành kinh tế trọng điểm. Đối với các quốc gia đang phát triển như Việt Nam, sự dịch chuyển này mở ra cả cơ hội thu hút dòng vốn mới lẫn những thách thức về mặt quản trị.

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

03/06/26 16:50 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi chỉ số liên tục được kéo lên bởi một số ít cổ phiếu vốn hóa lớn, phần còn lại của thị trường đang dần hình thành một vùng định giá đáng chú ý. Đặc biệt nhiều doanh nghiệp vẫn tăng trưởng hấp dẫn nhưng giá cổ phiếu vẫn giảm, các chuyên gia cho rằng xu hướng trở nên hấp dẫn hơn đối với nhà đầu tư dài hạn.

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

03/06/26 15:40 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực giảm giá từ nhóm cổ phiếu vốn hoá lớn khiến VN-Index mất hơn 7 điểm trong phiên giao dịch ngày 3/6 dù sắc xanh vẫn chiếm ưu thế trên thị trường. Trong khi đó, khối ngoại tiếp tục duy trì đà bán ròng với giá trị gần 700 tỷ đồng, đánh dấu phiên bán ròng thứ 10 liên tiếp.

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

03/06/26 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi Xuân Cầu Holdings không thể hiện thực hóa kế hoạch trở thành cổ đông lớn tại Viwaseen, vị trí này đã thuộc về An Quý Hưng Holding với tỷ lệ sở hữu 23%. Đáng chú ý, pháp nhân mới xuất hiện trong cơ cấu cổ đông của Viwaseen lại có mối liên hệ trực tiếp với Vinaconex.

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

03/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn một thập kỷ được biết đến như nền tảng gọi xe và giao đồ ăn lớn nhất Đông Nam Á, Grab đang bước vào một giai đoạn phát triển mới khi dịch vụ tài chính số dần trở thành động lực tăng trưởng quan trọng của tập đoàn.

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

03/06/26 12:17 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất bổ sung nhiều quy định mới trong lĩnh vực chứng khoán, nổi bật là cơ chế sandbox và tổ chức bảo lãnh thanh toán trái phiếu nhằm hoàn thiện khung pháp lý cho thị trường vốn.

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

03/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ khai thác hiệu quả các dự án thủy điện quy mô lớn tại Lào, Công ty CP Điện Việt Lào nhiều năm liên tiếp duy trì mức lợi nhuận trên 1.000 tỷ đồng, trong đó năm 2025 ghi nhận lãi kỷ lục 1.526 tỷ đồng.

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

03/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Nếu thương vụ chào bán "bom tấn" 300 triệu cổ phiếu ra công chúng được thực hiện theo đúng kế hoạch trong năm 2025, tỷ lệ sở hữu của Nhà nước tại Becamex có thể giảm xuống mức xấp xỉ 74%.

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

03/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Thuế cơ sở 6 tỉnh Hà Tĩnh yêu cầu các cơ sở kinh doanh vàng bạc xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch, đồng thời thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt đối với hoạt động mua bán vàng từ 20 triệu đồng/ngày trở lên của một khách hàng.

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

03/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thanh khoản trên thị trường chứng khoán suy giảm mạnh phản ánh tâm lý thận trọng của giới đầu tư. VN-Index được dự báo còn nhiều biến động, nhà đầu tư cần thận trọng khi xuống tiền.

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

03/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Strategy của Michael Saylor lần đầu ghi nhận giao dịch bán BTC kể từ 2022 sau nhiều năm theo đuổi chiến lược tích lũy Bitcoin bất chấp biến động thị trường.

 Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

03/06/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 6/2026, Bitcoin bước vào một nhịp điều chỉnh đáng chú ý sau giai đoạn tăng mạnh trước đó. Giá đồng tiền số lớn nhất thị trường giảm từ vùng 73.600 USD cuối 31/5 xuống quanh mốc 70.000 USD sáng 2/6 theo giờ Hà Nội, tương đương mức giảm khoảng 3-4%. Mức giảm chưa đủ để tạo ra một cú sốc lớn, nhưng cũng đủ khiến tâm lý thị trường chuyển từ kỳ vọng phục hồi sang trạng thái quan sát thận trọng.

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm

03/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đa số các đơn vị đề xuất Bộ Tài chính lựa chọn phương án 2, giảm trừ thuế cho chi phí giáo dục, y tế là 47 triệu/năm và điều chỉnh theo CPI hàng năm. Tuy nhiên, một số tỉnh thành cũng có những kiến nghị khác nhằm tạo sự phù hợp.

Chứng khoán Việt Nam: Nâng cao độ mở, hướng tới những 'thực tiễn tốt nhất'

Chứng khoán Việt Nam: Nâng cao độ mở, hướng tới những 'thực tiễn tốt nhất'

03/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Những cải cách về hạ tầng giao dịch, cơ chế tiếp cận của nhà đầu tư nước ngoài và lộ trình triển khai đối tác bù trừ trung tâm đang cho thấy quyết tâm của cơ quan quản lý trong việc nâng cao độ mở của thị trường chứng khoán Việt Nam. Trước sự quan tâm ngày càng lớn của cộng đồng đầu tư quốc tế, UBCKNN khẳng định, sẽ hoàn thiện hành lang pháp lý, hướng tới tiệm cận các “thực tiễn tốt nhất” trên thế giới.

Cổ phiếu ACB 'bật' xanh giữa biển lửa

Cổ phiếu ACB 'bật' xanh giữa biển lửa

02/06/26 15:53 (GMT+7)

(VNF) - Dù thị trường chịu áp lực bán mạnh trên diện rộng, cổ phiếu ACB vẫn ngược dòng tăng giá, phục hồi hơn 10% từ đáy ngắn hạn.

Thanh khoản ảm đạm, dòng tiền mất hút dù đã hết hiệu ứng ‘Sell in May’

Thanh khoản ảm đạm, dòng tiền mất hút dù đã hết hiệu ứng ‘Sell in May’

02/06/26 14:53 (GMT+7)

(VNF) - Dù hiệu ứng “Sell in May” đã khép lại, thanh khoản thị trường vẫn lao dốc xuống mức thấp nhất hơn một năm, cho thấy dòng tiền chưa sẵn sàng quay trở lại.

M&A bùng nổ, vốn ngoại rót hơn 3,8 tỷ USD vào TP. HCM

M&A bùng nổ, vốn ngoại rót hơn 3,8 tỷ USD vào TP. HCM

02/06/26 11:31 (GMT+7)

(VNF) - Hoạt động góp vốn, mua cổ phần và thâu tóm doanh nghiệp tiếp tục dẫn dắt dòng vốn ngoại vào TP. HCM khi hàng loạt thương vụ M&A quy mô lớn xuất hiện.

Cổ phiếu HQC cháy hàng: Vẫn rẻ hơn 'cốc trà đá', mơ cuối năm về lại mệnh giá

Cổ phiếu HQC cháy hàng: Vẫn rẻ hơn 'cốc trà đá', mơ cuối năm về lại mệnh giá

02/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Chính sách tín dụng mới dành cho nhà ở xã hội vừa được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) ban hành đã tạo hiệu ứng tích cực lên cổ phiếu HQC của Hoàng Quân.

Những thương hiệu Việt lâu đời trở thành 'máy in tiền' cho cổ đông

Những thương hiệu Việt lâu đời trở thành 'máy in tiền' cho cổ đông

02/06/26 09:52 (GMT+7)

Một số thương hiệu Việt lâu đời vẫn liên tiếp công bố các đợt chia cổ tức tiền mặt hoặc thưởng cổ phiếu ở mức rất cao và được xem như “vàng ròng” trên thị trường chứng khoán.

Cho vay magin lên cao nhất lịch sử, nhiều công ty chứng khoán lãi lớn

Cho vay magin lên cao nhất lịch sử, nhiều công ty chứng khoán lãi lớn

02/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều công ty chứng khoán báo lãi lớn nhờ đẩy mạnh cho vay margin khi dư địa mảng môi giới truyền thống dần thu hẹp. Dư địa cho vay margin sẽ tiếp tục tăng trưởng.

Tổ hợp công nghiệp năng lượng Vân Phong tiếp cận nguồn vốn xanh quốc tế

Tổ hợp công nghiệp năng lượng Vân Phong tiếp cận nguồn vốn xanh quốc tế

01/06/26 20:20 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh chuyển dịch năng lượng và phát triển bền vững đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu, tổ hợp công nghiệp năng lượng Vân Phong do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển INDEL triển khai đang từng bước khẳng định tiềm năng trở thành một dự án hạ tầng năng lượng quy mô lớn, đáp ứng các tiêu chí tiếp cận nguồn tín dụng xanh theo chuẩn mực quốc tế.

Cổ phiếu Sunshine Group lập đỉnh, vốn hóa đạt hơn 3,5 tỷ USD

Cổ phiếu Sunshine Group lập đỉnh, vốn hóa đạt hơn 3,5 tỷ USD

01/06/26 16:34 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu KSF của Sunshine Group đã chính thức vượt mốc 100.000 đồng/cổ phiếu, đưa giá trị vốn hoá tăng lên hơn 92.768 tỷ đồng, tương đương khoảng 3,5 tỷ USD.

Cổ phiếu 'bốc đầu' tăng gấp 4 lần, Thaiholdings nói gì?

Cổ phiếu 'bốc đầu' tăng gấp 4 lần, Thaiholdings nói gì?

01/06/26 08:35 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ trong chưa đầy 3 tuần, cổ phiếu THD của CTCP Thaiholdings tăng từ vùng khoảng 31.700 - 32.000 đồng/cp lên 122.200 đồng/cp, tương đương mức tăng khoảng 290%, trở thành một trong những hiện tượng nổi bật nhất thị trường chứng khoán tháng 5.

Cổ phiếu giảm mạnh tháng 5: Khi những ‘ngôi sao’ vụt tắt

Cổ phiếu giảm mạnh tháng 5: Khi những ‘ngôi sao’ vụt tắt

31/05/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Hiệu ứng “Sell in May” kéo theo sự thoái lui rõ rệt của dòng tiền đầu cơ, đẩy các mã từng tăng nóng trong tháng trước như NVL, VLA, VIW vào danh sách cổ phiếu giảm mạnh.

Tin khác
Pha tăng nóng của THD gặp nhịp điều chỉnh đầu tiên

Pha tăng nóng của THD gặp nhịp điều chỉnh đầu tiên

(VNF) - Từ vùng giá quanh 30.000 đồng lên hơn 160.000 đồng chỉ trong chưa đầy một tháng, THD trở thành một trong những cổ phiếu gây chú ý nhất trên sàn HNX. Tuy nhiên, phiên giảm gần mức sàn ngày 4/6 cho thấy đà tăng của cổ phiếu này đã bắt đầu gặp phép thử đầu tiên.

AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

AI và làn sóng tái phân bổ dòng vốn toàn cầu: Cơ hội nào cho Việt Nam?

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

Nghịch lý của thị trường: VN-Index càng tăng, nhiều cổ phiếu lại càng 'rẻ'?

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

Cổ phiếu vốn hóa lớn kéo tụt VN-Index, khối ngoại bán ròng 10 phiên liên tiếp

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

Lộ diện pháp nhân mới nắm 23% vốn Viwaseen

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

Grab lấn sân tài chính số, tham vọng fintech số 1 Đông Nam Á

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính muốn bổ sung loạt quy định mới cho thị trường chứng khoán

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

Doanh nghiệp Việt dẫn đầu khai thác thủy điện tại Lào, lãi hơn 1.000 tỷ mỗi năm

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

Lỡ thương vụ 'bom tấn' 20.880 tỷ, Becamex muốn giảm sở hữu Nhà nước để được ở lại sàn

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

Cơ quan thuế yêu cầu tiệm vàng xuất hóa đơn điện tử cho từng giao dịch

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

Chứng khoán mất điểm và suy giảm thanh khoản: Phòng thủ trước nhiều rủi ro

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

'Cá voi' tiền ảo lớn nhất thế giới bất ngờ bán bitcoin sau nhiều năm 'chỉ mua không bán'

 Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

Bitcoin giảm sau nhịp tăng nóng, nhà đầu tư Việt trước nỗi lo 'sập sâu'

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm

Tranh cãi mức giảm trừ thuế TNCN cho y tế, giáo dục 47 triệu/năm

Chứng khoán Việt Nam: Nâng cao độ mở, hướng tới những 'thực tiễn tốt nhất'

Chứng khoán Việt Nam: Nâng cao độ mở, hướng tới những 'thực tiễn tốt nhất'

Cổ phiếu ACB 'bật' xanh giữa biển lửa

Cổ phiếu ACB 'bật' xanh giữa biển lửa

Thanh khoản ảm đạm, dòng tiền mất hút dù đã hết hiệu ứng ‘Sell in May’

Thanh khoản ảm đạm, dòng tiền mất hút dù đã hết hiệu ứng ‘Sell in May’

M&A bùng nổ, vốn ngoại rót hơn 3,8 tỷ USD vào TP. HCM

M&A bùng nổ, vốn ngoại rót hơn 3,8 tỷ USD vào TP. HCM

Cổ phiếu HQC cháy hàng: Vẫn rẻ hơn 'cốc trà đá', mơ cuối năm về lại mệnh giá

Cổ phiếu HQC cháy hàng: Vẫn rẻ hơn 'cốc trà đá', mơ cuối năm về lại mệnh giá

Những thương hiệu Việt lâu đời trở thành 'máy in tiền' cho cổ đông

Những thương hiệu Việt lâu đời trở thành 'máy in tiền' cho cổ đông

Cho vay magin lên cao nhất lịch sử, nhiều công ty chứng khoán lãi lớn

Cho vay magin lên cao nhất lịch sử, nhiều công ty chứng khoán lãi lớn

Tổ hợp công nghiệp năng lượng Vân Phong tiếp cận nguồn vốn xanh quốc tế

Tổ hợp công nghiệp năng lượng Vân Phong tiếp cận nguồn vốn xanh quốc tế

Cổ phiếu Sunshine Group lập đỉnh, vốn hóa đạt hơn 3,5 tỷ USD

Cổ phiếu Sunshine Group lập đỉnh, vốn hóa đạt hơn 3,5 tỷ USD

Cổ phiếu 'bốc đầu' tăng gấp 4 lần, Thaiholdings nói gì?

Cổ phiếu 'bốc đầu' tăng gấp 4 lần, Thaiholdings nói gì?

Cổ phiếu giảm mạnh tháng 5: Khi những ‘ngôi sao’ vụt tắt

Cổ phiếu giảm mạnh tháng 5: Khi những ‘ngôi sao’ vụt tắt