Giá Bitcoin tiến sát mốc 100.000 USD hơn bao giờ hết

Mộc An - 21/11/2024 12:58 (GMT+7)

(VNF) - Bitcoin tiến sát ngưỡng 100.000 USD/BTC khi các nhà đầu tư đặt cược rằng cách tiếp cận quản lý thân thiện hơn của Mỹ đối với tiền điện tử dưới thời Tổng thống đắc cử Donald Trump sẽ mở ra kỷ nguyên bùng nổ cho loại tài sản này.

Giá Bitcoin đang gần mốc 100.000 USD hơn bao giờ hết.

Vào thời điểm 12h30 ngày 21/11 (theo giờ Việt Nam), giá Bitcoin theo ghi nhận của CoinMarketCap đang giao dịch ở mức 97.543 USD, tăng 8,59% so với 7 ngày trước.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy vốn hóa của đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới hiện đạt 1.929 tỷ USD.

Tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử hiện ở mức 3.190 tỷ USD, tăng 3,36% so với 24 giờ trước đó.

Giá của 10 đồng tiền điện tử giá trị nhất thế giới.

Giá Bitcoin đã tăng hơn gấp đôi trong năm nay và tăng khoảng 40% trong hai tuần kể từ khi ông Trump được bầu làm tổng thống Mỹ tiếp theo và một loạt các nhà lập pháp ủng hộ tiền điện tử được bầu vào Quốc hội.

Ông Trump đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ tài sản kỹ thuật số trong chiến dịch tranh cử của mình, hứa sẽ biến Mỹ thành "thủ đô tiền điện tử của hành tinh" và tích lũy một kho dự trữ Bitcoin quốc gia.

Hơn 4 tỷ USD đã đổ vào các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin niêm yết tại Mỹ kể từ cuộc bầu cử. Tuần này, đã có một màn ra mắt mạnh mẽ cho các quyền chọn trên ETF của BlackRock, với các quyền chọn mua (cược vào việc giá tăng) phổ biến hơn quyền chọn bán.

Cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử đã tăng vọt cùng với giá Bitcoin. Cổ phiếu của công ty khai thác Bitcoin MARA Holdings đã tăng gần 14% qua đêm, trong khi MicroStrategy, một công ty phần mềm thua lỗ đầu tư mạnh vào Bitcoin, đã tăng 10% để đưa vốn hóa thị trường vượt quá 100 tỷ USD.

Đà tăng giá của Bitcoin chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

"Nhiều người đang tự hỏi liệu chính quyền sắp tới có đưa ra những quy định rõ ràng mà cộng đồng tiền điện tử đang chờ đợi hay không. Có lẽ còn quá sớm để nói", ông Will Peck, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại WisdomTree, một công ty phát hành quỹ giao dịch trao đổi toàn cầu, cho biết.

"Chúng tôi coi tất cả sự phấn khích này là động lực tăng giá không chỉ cho Bitcoin hay tiền điện tử nói chung, mà còn cho toàn bộ hệ sinh thái blockchain đang phát triển hiện nay”, ông khẳng định thêm.

Giá Bitcoin đã tăng phi mã trong năm nay và dường như không ai muốn bỏ lỡ thời kỳ mà họ mong đợi sẽ là kỷ nguyên vàng của ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngay cả lời nhắc nhở rằng giá Bitcoin đã giảm 72% vào năm 2022 cũng không thể ngăn các nhà đầu tư tham gia vào cơn sốt tiền điện tử đang diễn ra.

Ông Eric Maskin, giáo sư tại Harvard, một trong những người đoạt giải Nobel kinh tế năm 2007, đã trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng cơn sốt tiền điện tử đang diễn ra là một khoản đầu tư cực kỳ rủi ro đối với cá nhân.

Theo ông Maskin, sự gia tăng ngoạn mục của giá Bitcoin chính xác là lý do tại sao đầu tư vào tiền điện tử lại nguy hiểm đến vậy. "Nó tăng lên, rồi lại giảm xuống. Nó không phải là một khoản đầu tư an toàn", ông nói.

Theo Reuters, Coinmarketcap
Bitcoin băng băng phá đỉnh, vượt mốc 94.000 USD

Bitcoin băng băng phá đỉnh, vượt mốc 94.000 USD

Tài chính quốc tế
(VNF) - Giá Bitcoin tiếp tục tăng trong ngày 19/11, có thời điểm vượt ngưỡng 94.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử, trong bối cảnh thị trường tiền điện tử ghi nhận loạt thông tin tích cực.
Cùng chuyên mục
Youtuber MrBeast trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 27

Youtuber MrBeast trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 27

23/05/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhà sáng tạo nội dung Youtube Jimmy Donaldson, được biết đến nhiều hơn với cái tên MrBeast, mới đây đã trở thành tỷ phú tự thân duy nhất dưới 30 tuổi trên thế giới với khối tài sản 1 tỷ USD.

Đồng USD chật vật để phục hồi kể từ 'Ngày giải phóng'

Đồng USD chật vật để phục hồi kể từ 'Ngày giải phóng'

23/05/25 13:07 (GMT+7)

(VNF) - Đồng USD chật vật để phục hồi kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công bố các mức thuế “Ngày giải phóng” vào đầu tháng 4. Nhiều nhà phân tích nhận định rằng đà suy yếu của đồng bạc xanh vẫn chưa dừng lại, dù vị thế là đồng tiền dự trữ hàng đầu thế giới của nó có vẻ vẫn an toàn trong ngắn hạn.

Chính quyền Mỹ cấm Harvard tuyển sinh viên quốc tế

Chính quyền Mỹ cấm Harvard tuyển sinh viên quốc tế

23/05/25 11:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 22/5, Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đã ra lệnh chấm dứt chứng nhận Chương trình Sinh viên và Trao đổi (SEVP) của Harvard, cấm đại học này tiếp nhận sinh viên nước ngoài – nhóm chiếm hơn 1/4 tổng số sinh viên của trường.

Giá Bitcoin bùng nổ, lập đỉnh gần 112.000 USD

Giá Bitcoin bùng nổ, lập đỉnh gần 112.000 USD

23/05/25 10:16 (GMT+7)

(VNF) - Chưa đầy 24 giờ trước khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tổ chức bữa tiệc chiêu đãi giới đầu tư tiền điện tử, giá Bitcoin đã bất ngờ thiết lập mức cao kỷ lục mới gần 112.000 USD. Diễn biến này được cho là sẽ củng cố mạnh mẽ danh tiếng của ông Trump với vai trò là người ủng hộ tài sản số.

Kinh tế suy giảm là nguyên nhân buộc Nga tham gia đàm phán?

Kinh tế suy giảm là nguyên nhân buộc Nga tham gia đàm phán?

23/05/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi dư luận quốc tế đang chờ đợi một giải pháp ngoại giao cho căng thẳng kéo dài giữa Nga và Ukraine, một yếu tố đang âm thầm tạo áp lực lên Moscow. Sự kết hợp giữa tăng trưởng giảm tốc, lạm phát kéo dài, giá dầu lao dốc và ngân sách nhà nước thâm hụt đang đặt Nga trước những giới hạn tài chính đáng lo ngại. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây có thể là nhân tố buộc chính quyền nước này phải cân nhắc nghiêm túc việc thay đổi chiến lược.

Mỹ Latinh: 'Chiến trường' mới giữa Mỹ và Trung Quốc

Mỹ Latinh: 'Chiến trường' mới giữa Mỹ và Trung Quốc

23/05/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Với sức mạnh kinh tế áp đảo tại Mỹ Latinh, Trung Quốc không ngần ngại thách thức sự thống trị của Mỹ tại chính "sân sau" của nước này.

Giá gạo tăng gần gấp đôi, Nhật Bản đối mặt cơn bão lạm phát

Giá gạo tăng gần gấp đôi, Nhật Bản đối mặt cơn bão lạm phát

23/05/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Lạm phát cơ bản của Nhật Bản đã tăng lên 3,5% trong tháng 4, là mức tăng nhanh nhất kể từ tháng 1/2023 và đánh dấu tháng thứ 37 liên tiếp lạm phát vượt mục tiêu 2% của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản. Nguyên nhân đẩy lạm phát lên cao là do giá gạo tăng vọt, trong khi BOJ đang cân nhắc tạm dừng kế hoạch tăng lãi suất để theo dõi tác động của các mức thuế mới từ Mỹ.

World Bank: Việt Nam cần ‘một cú hích thể chế mang tính đột phá’

World Bank: Việt Nam cần ‘một cú hích thể chế mang tính đột phá’

22/05/25 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Theo hai báo cáo mới của Ngân hàng Thế giới (World Bank), để hiện thực hóa mục tiêu đầy tham vọng trở thành quốc gia thu nhập cao vào năm 2045, Việt Nam cần tiếp tục đẩy mạnh và tăng cường chiều sâu cải cách thể chế, đồng thời thúc đẩy mô hình phát triển xanh hơn.

Cam kết 500 triệu USD: Trung Quốc thay Mỹ thành nhà tài trợ lớn nhất cho WHO

Cam kết 500 triệu USD: Trung Quốc thay Mỹ thành nhà tài trợ lớn nhất cho WHO

22/05/25 15:41 (GMT+7)

(VNF) - Trung Quốc đã cam kết tài trợ 500 triệu USD cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), chuẩn bị thay thế Mỹ trở thành nhà tài trợ quốc gia hàng đầu của tổ chức này.

'Nội soi' cung điện 'bay' 400 triệu USD mà Qatar tặng T.T Trump

'Nội soi' cung điện 'bay' 400 triệu USD mà Qatar tặng T.T Trump

22/05/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhìn bên ngoài, chiếc Boeing 747-8 mà hoàng gia Qatar tặng Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể trông giống mọi chiếc 747 khác. Tuy nhiên, bên trong máy bay là sự tráng lệ hiếm thấy, với sảnh chờ, phòng khách, phòng ăn, các phòng ngủ có phòng tắm riêng,... hệt như một cung điện trên không.

Mỹ sắp cấp ‘thẻ vàng’ nhập cư 5 triệu USD: Chiến lược thu hút vốn giữa cơn khát ngân sách

Mỹ sắp cấp ‘thẻ vàng’ nhập cư 5 triệu USD: Chiến lược thu hút vốn giữa cơn khát ngân sách

22/05/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thâm hụt ngân sách Mỹ đã vượt 1.000 tỷ USD chỉ sau 7 tháng và nợ công chạm mốc 36.000 tỷ USD, chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump chuẩn bị tung ra chương trình “thẻ vàng thị thực” trị giá 5 triệu USD nhằm thu hút giới siêu giàu toàn cầu.

Giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại

Giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại

22/05/25 08:07 (GMT+7)

(VNF) - Giá Bitcoin, đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới, vừa thiết lập mức cao kỷ lục mới 110.000 USD, vượt qua đỉnh cũ hồi tháng 1 năm nay. Đà tăng này diễn ra trong bối cảnh tâm lý chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư tiếp tục cải thiện sau đợt bán tháo mạnh do lo ngại về cuộc chiến thuế quan trong tháng trước.

‘Gã khổng lồ’ pin Trung Quốc CATL nhắm mục tiêu thống trị thế giới

‘Gã khổng lồ’ pin Trung Quốc CATL nhắm mục tiêu thống trị thế giới

22/05/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Là nhà sản xuất pin lớn nhất thế giới, CATL không chỉ thống trị thị trường nội địa mà còn đang từng bước mở rộng ảnh hưởng toàn cầu với tham vọng trở thành “ông vua” trong ngành công nghiệp năng lượng sạch.

Nhật Bản: Bộ trưởng ‘mất ghế’ hậu tuyên bố ‘chưa bao giờ phải mua gạo’

Nhật Bản: Bộ trưởng ‘mất ghế’ hậu tuyên bố ‘chưa bao giờ phải mua gạo’

22/05/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Tuyên bố "chưa bao giờ phải mua gạo" đã khiến Bộ trưởng Bộ Nông - Lâm - Ngư nghiệp và Thủy sản Nhật Bản phải từ chức trong bối cảnh chính phủ nước này đang chịu áp lực ngày càng lớn trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng giá gạo nghiêm trọng.

Làn sóng Covid-19 mới tấn công Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan

Làn sóng Covid-19 mới tấn công Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan

21/05/25 16:43 (GMT+7)

(VNF) - Sau một thời gian dài tương đối ổn định, số ca mắc Covid-19 đang gia tăng trở lại tại nhiều quốc gia châu Á. Trong khi Hồng Kông, Singapore, Thái Lan và Trung Quốc ghi nhận sự gia tăng rõ rệt về số ca nhiễm và nhập viện, Ấn Độ hiện ghi nhận mức tăng nhẹ. Tuy nhiên, các cơ quan y tế vẫn duy trì cảnh giác trước nguy cơ bùng phát trên diện rộng do các biến thể mới xuất hiện.

Thế hệ kế thừa Trung Quốc – ‘mỏ vàng’ mới của các ngân hàng tư nhân Singapore

Thế hệ kế thừa Trung Quốc – ‘mỏ vàng’ mới của các ngân hàng tư nhân Singapore

21/05/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Thế hệ kế thừa Trung Quốc, những người trẻ tuổi sinh ra trong các gia đình giàu có, đang trở thành tâm điểm săn đón của các ngân hàng Singapore. Thông qua các chương trình huấn luyện tài chính tinh hoa, các ngân hàng kỳ vọng xây dựng mối quan hệ lâu dài với lớp khách hàng kế cận, vốn được ví như “mỏ vàng” mới của ngành quản lý tài sản.

Thoả thuận đình chiến Mỹ - Trung có dấu hiệu rạn nứt

Thoả thuận đình chiến Mỹ - Trung có dấu hiệu rạn nứt

21/05/25 11:50 (GMT+7)

(VNF) - Căng thẳng Mỹ - Trung leo thang khi Bắc Kinh cảnh báo sẽ có biện pháp cứng rắn với bất kỳ ai thực thi lệnh hạn chế chip AI của Huawei theo quy định mới từ Washington. Động thái này cho thấy thỏa thuận đình chiến thuế quan giữa hai nước đang đứng trước nguy cơ rạn nứt nghiêm trọng.

Năng lượng Trung Quốc: 'Tấm khiên chiến lược' trong thương chiến với Mỹ

Năng lượng Trung Quốc: 'Tấm khiên chiến lược' trong thương chiến với Mỹ

21/05/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ một nước phụ thuộc năng lượng vào nước ngoài, Trung Quốc đang trong lộ trình trở thành “quốc gia điện lực” đầu tiên trên thế giới. Sức mạnh to lớn về mặt năng lượng được xem là "tấm khiên chiến lược" của nước này trong thương chiến với Mỹ.

Xuất khẩu iPhone từ Trung Quốc sang Mỹ chạm đáy 14 năm vì căng thẳng thuế quan

Xuất khẩu iPhone từ Trung Quốc sang Mỹ chạm đáy 14 năm vì căng thẳng thuế quan

20/05/25 18:30 (GMT+7)

(VNF) - Một báo cáo mới công bố cho thấy lượng iPhone và thiết bị di động của Apple xuất khẩu từ Trung Quốc sang Mỹ trong tháng 4 đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 2011.

Trung Quốc 'trình làng' đội xe khai thác mỏ không người lái lớn nhất thế giới

Trung Quốc 'trình làng' đội xe khai thác mỏ không người lái lớn nhất thế giới

20/05/25 16:35 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Trung Quốc Huaneng Group mới đây đã ra mắt đội 100 xe khai thác mỏ chạy bằng điện không người lái lớn nhất thế giới, tích hợp 5G-A và AI.

Nvidia ‘đau đớn’ vì bị siết xuất khẩu chip sang Trung Quốc, ước thiệt hại 15 tỷ USD

Nvidia ‘đau đớn’ vì bị siết xuất khẩu chip sang Trung Quốc, ước thiệt hại 15 tỷ USD

20/05/25 15:41 (GMT+7)

(VNF) - Lệnh cấm xuất khẩu dòng chip AI H20 sang Trung Quốc do chính quyền Mỹ ban hành đã giáng đòn mạnh vào Nvidia, khiến “gã khổng lồ” công nghệ này thiệt hại tới 15 tỷ USD. CEO Jensen Huang gọi lệnh cấm này là “vô cùng đau đớn” và cảnh báo rằng việc siết chặt kiểm soát công nghệ sẽ không thể ngăn cản Trung Quốc phát triển trí tuệ nhân tạo.

TT Trump gia tăng sức ép lên Hàn Quốc, theo đuổi ‘thỏa thuận trọn gói’

TT Trump gia tăng sức ép lên Hàn Quốc, theo đuổi ‘thỏa thuận trọn gói’

20/05/25 10:47 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đang gia tăng sức ép lên Hàn Quốc khi đưa ra “thỏa thuận trọn gói”, kết hợp các vấn đề thương mại, thuế quan và chia sẻ chi phí quốc phòng vào một khuôn khổ đàm phán duy nhất.

Vừa đạt thỏa thuận đình chiến, Mỹ - Trung lại ‘nổi sóng’

Vừa đạt thỏa thuận đình chiến, Mỹ - Trung lại ‘nổi sóng’

20/05/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Thương mại Trung Quốc ngày 19/5 tuyên bố những động thái gần đây của Mỹ đã làm suy yếu nghiêm trọng sự đồng thuận đạt được tại các cuộc đàm phán song phương cấp cao ở Geneva (Thụy Sĩ), đồng thời cam kết sẽ có các biện pháp kiên quyết nếu Mỹ tiếp tục gây tổn hại "đáng kể" đến lợi ích của Trung Quốc.

Doanh nghiệp Úc đe dọa thế độc quyền đất hiếm của Trung Quốc

Doanh nghiệp Úc đe dọa thế độc quyền đất hiếm của Trung Quốc

20/05/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi Trung Quốc đang chật vật trong cuộc chiến thương mại thuế quan với Mỹ, một công ty ít tên tuổi của Úc đang vươn lên mạnh mẽ, đặt ra thách thức vị thế thống trị đất hiếm của Bắc Kinh.

Tin khác
Mỹ sắp công bố loạt thoả thuận thuế quan trước 'giới hạn đỏ'

Mỹ sắp công bố loạt thoả thuận thuế quan trước 'giới hạn đỏ'

(VNF) - Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết thỏa thuận thương mại với nhiều quốc gia có thể được Mỹ công bố trước khi thời hạn 90 ngày hoãn áp thuế đối ứng kết thúc.

Youtuber MrBeast trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 27

Youtuber MrBeast trở thành tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới ở tuổi 27

Đồng USD chật vật để phục hồi kể từ 'Ngày giải phóng'

Đồng USD chật vật để phục hồi kể từ 'Ngày giải phóng'

Chính quyền Mỹ cấm Harvard tuyển sinh viên quốc tế

Chính quyền Mỹ cấm Harvard tuyển sinh viên quốc tế

Giá Bitcoin bùng nổ, lập đỉnh gần 112.000 USD

Giá Bitcoin bùng nổ, lập đỉnh gần 112.000 USD

Kinh tế suy giảm là nguyên nhân buộc Nga tham gia đàm phán?

Kinh tế suy giảm là nguyên nhân buộc Nga tham gia đàm phán?

Mỹ Latinh: 'Chiến trường' mới giữa Mỹ và Trung Quốc

Mỹ Latinh: 'Chiến trường' mới giữa Mỹ và Trung Quốc

Giá gạo tăng gần gấp đôi, Nhật Bản đối mặt cơn bão lạm phát

Giá gạo tăng gần gấp đôi, Nhật Bản đối mặt cơn bão lạm phát

World Bank: Việt Nam cần ‘một cú hích thể chế mang tính đột phá’

World Bank: Việt Nam cần ‘một cú hích thể chế mang tính đột phá’

Cam kết 500 triệu USD: Trung Quốc thay Mỹ thành nhà tài trợ lớn nhất cho WHO

Cam kết 500 triệu USD: Trung Quốc thay Mỹ thành nhà tài trợ lớn nhất cho WHO

'Nội soi' cung điện 'bay' 400 triệu USD mà Qatar tặng T.T Trump

'Nội soi' cung điện 'bay' 400 triệu USD mà Qatar tặng T.T Trump

Mỹ sắp cấp ‘thẻ vàng’ nhập cư 5 triệu USD: Chiến lược thu hút vốn giữa cơn khát ngân sách

Mỹ sắp cấp ‘thẻ vàng’ nhập cư 5 triệu USD: Chiến lược thu hút vốn giữa cơn khát ngân sách

Giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại

Giá Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại

‘Gã khổng lồ’ pin Trung Quốc CATL nhắm mục tiêu thống trị thế giới

‘Gã khổng lồ’ pin Trung Quốc CATL nhắm mục tiêu thống trị thế giới

Nhật Bản: Bộ trưởng ‘mất ghế’ hậu tuyên bố ‘chưa bao giờ phải mua gạo’

Nhật Bản: Bộ trưởng ‘mất ghế’ hậu tuyên bố ‘chưa bao giờ phải mua gạo’

Làn sóng Covid-19 mới tấn công Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan

Làn sóng Covid-19 mới tấn công Hồng Kông, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan

Thế hệ kế thừa Trung Quốc – ‘mỏ vàng’ mới của các ngân hàng tư nhân Singapore

Thế hệ kế thừa Trung Quốc – ‘mỏ vàng’ mới của các ngân hàng tư nhân Singapore

Thoả thuận đình chiến Mỹ - Trung có dấu hiệu rạn nứt

Thoả thuận đình chiến Mỹ - Trung có dấu hiệu rạn nứt

Năng lượng Trung Quốc: 'Tấm khiên chiến lược' trong thương chiến với Mỹ

Năng lượng Trung Quốc: 'Tấm khiên chiến lược' trong thương chiến với Mỹ

Xuất khẩu iPhone từ Trung Quốc sang Mỹ chạm đáy 14 năm vì căng thẳng thuế quan

Xuất khẩu iPhone từ Trung Quốc sang Mỹ chạm đáy 14 năm vì căng thẳng thuế quan

Trung Quốc 'trình làng' đội xe khai thác mỏ không người lái lớn nhất thế giới

Trung Quốc 'trình làng' đội xe khai thác mỏ không người lái lớn nhất thế giới

Nvidia ‘đau đớn’ vì bị siết xuất khẩu chip sang Trung Quốc, ước thiệt hại 15 tỷ USD

Nvidia ‘đau đớn’ vì bị siết xuất khẩu chip sang Trung Quốc, ước thiệt hại 15 tỷ USD

TT Trump gia tăng sức ép lên Hàn Quốc, theo đuổi ‘thỏa thuận trọn gói’

TT Trump gia tăng sức ép lên Hàn Quốc, theo đuổi ‘thỏa thuận trọn gói’

Vừa đạt thỏa thuận đình chiến, Mỹ - Trung lại ‘nổi sóng’

Vừa đạt thỏa thuận đình chiến, Mỹ - Trung lại ‘nổi sóng’

Doanh nghiệp Úc đe dọa thế độc quyền đất hiếm của Trung Quốc

Doanh nghiệp Úc đe dọa thế độc quyền đất hiếm của Trung Quốc

Cận cảnh khu đất vàng khiến 2 cựu Chủ tịch Khánh Hòa vướng lao lý

Cận cảnh khu đất vàng khiến 2 cựu Chủ tịch Khánh Hòa vướng lao lý

(VNF) - Khu đất hơn 20.100m2 tại số 28E Trần Phú, TP. Nha Trang từng được giao cho Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang thực hiện dự án Nha Trang Golden Gate. Do liên quan đến vụ án sai phạm nghiêm trọng trong quản lý tài sản công, dự án rơi vào tình trạng dang dở, hoang hóa.