Tài chính quốc tế

Giá tiền ảo hôm nay (6/12): 1,3 triệu Bitcoin vừa được di chuyển ngày hôm qua

(VNF) - Đã có 1,3 triệu Bitcoin, tương đương giá trị gần 9 tỷ USD, được di chuyển trên Blockchain của Bitcoin trong 1 giờ ngày hôm qua. Mặc dù vậy, giá Bitcoin vẫn giữ ổn định ở mức 7.300 USD.

Giá tiền ảo hôm nay (6/12): 1,3 triệu Bitcoin vừa được di chuyển ngày hôm qua

Giá tiền ảo hôm nay (6/12): 1,3 triệu Bitcoin vừa được di chuyển ngày hôm qua

Giá 10 loại tiền ảo vốn hóa lớn nhất thị trường hôm nay như sau:

Giá tiền ảo mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

1,3 triệu Bitcoin vừa được di chuyển ngày hôm qua

Đã có 1,3 triệu Bitcoin, tương đương giá trị gần 9 tỷ USD, được di chuyển trên Blockchain của Bitcoin trong 1 giờ ngày hôm qua. Mặc dù vậy, giá Bitcoin vẫn giữ ổn định ở mức 7.300 USD.

Theo Rafael Schultze-Kraft - nhà đồng sáng lập công ty nghiên cứu Blockchain Glassnode, đây là khối lượng theo giờ cao nhất của Bitcoin từ trước tới nay.

Khối lượng di chuyển Bitcoin cao nhất mọi thời đại

Glassnode nói rằng việc tăng đột biến gần đây do Bittrex di chuyển ví lạnh của sàn, sàn đã chuyển 1,18 triệu Bitcoin (khoảng 8,7 tỷ USD) qua 21 sàn giao dịch, mỗi sàn giao dịch 56.000 Bitcoin. Động thái này được diễn ra trong quá trình bảo trì sàn Bittrex, việc nâng cấp này diễn ra trong suốt ngày 5/12/2019.

Mỗi giao dịch này có phí vào khoảng 0,00008 BTC, tương đương 0,6 USD, điều này có nghĩa Bittrex di chuyển 9 tỷ USD chỉ mất 12,5 USD tiền phí.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ràng việc Bittrex di chuyển gần 9 tỷ USD tiền Bitcoin, nhưng một số người suy đoán rằng sàn đang thực hiện nâng cấp ví lạnh của mình. Thông thường, việc chuyển khoản lớn như vậy vào các sàn giao dịch sẽ là tín hiệu của việc giảm giá. Ngược lại, Bitcoin di chuyển khỏi các sàn giao dịch thường xem là tín hiệu tăng giá, vì điều này cho thấy nguồn cung giảm. 

Tin mới lên