Giám đốc nợ thuế gần 2 triệu đồng có thể bị hoãn xuất cảnh

Xuân Phong - 15/06/2025 10:34 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh số nợ thuế quá hạn gia tăng, cơ quan hải quan đang áp dụng triệt để biện pháp thông báo tạm hoãn xuất cảnh đối với người đại diện pháp luật của doanh nghiệp (DN) chây ỳ nộp thuế có dấu hiệu bỏ trốn dù giá trị nợ chỉ ở mức vài triệu đồng.

Hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 4 - Chi cục Hải quan Khu vực II vừa gửi thông báo tới ông L.T.B. - người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu Thắng Lợi Mới (thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định) - về việc sẽ áp dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh. Nguyên nhân do công ty này đang nợ tiền phạt chậm nộp tại Hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 4 với số tiền 2,7 triệu đồng.

Đơn vị này cũng gửi thông báo tới ông T.B.D. - người đại diện pháp luật của Công ty TNHH Thái Kỹ Thuật (quận 10, TPHCM) - về việc sẽ áp dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh, do DN nợ thuế 1,8 triệu đồng.

Ông Đ.M. - người đại diện pháp luật Công ty TNHH Tư vấn và Thương mại Minh Thành (huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre) - cũng nhận được thông báo về việc sẽ áp dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh, do nợ hơn 6,4 triệu đồng.

Hàng loạt giám đốc, người đại diện pháp luật của DN khác cũng được thông báo về việc sẽ áp dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh vì chưa hoàn thành nghĩa vụ thuế với ngân sách nhà nước. Đáng chú ý, mức nợ trong một số trường hợp chỉ dao động từ vài triệu đến vài chục triệu đồng.

Trước đây, biện pháp này thường được áp dụng với những khoản nợ thuế lớn từ hàng trăm đến nợ thuế tiền tỷ hoặc mang tính chất kéo dài, khó thu hồi. Tuy nhiên, gần đây cho thấy xu hướng siết chặt, áp dụng cả với các khoản nợ nhỏ nếu có dấu hiệu né tránh nghĩa vụ.

Theo Cục Hải quan, biện pháp tạm hoãn xuất cảnh không nhằm gây khó cho DN, mà là công cụ cuối cùng trong chuỗi các bước cưỡng chế theo quy trình luật định. Trước khi ra thông báo tạm hoãn xuất cảnh, cơ quan Hải quan đã gửi nhiều lần thư nhắc nộp thuế, thậm chí ban hành quyết định cưỡng chế qua tài khoản ngân hàng, khấu trừ từ nguồn thu khác hoặc phong tỏa tài sản.

Theo Nghị định 49 của Chính phủ về quy định về ngưỡng áp dụng tạm hoãn xuất cảnh có hiệu lực từ 28/2, cá nhân kinh doanh, chủ hộ kinh doanh bị cưỡng chế thuế có số tiền nợ thuế từ 50 triệu đồng trở lên và đã quá thời hạn trên 120 ngày thì bị tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế.

Người đại diện pháp luật của doanh nghiệp nợ thuế vài triệu đồng nhưng không còn hoạt động tại địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ bị tạm hoãn xuất cảnh.

Người đại diện theo pháp luật của DN bị cưỡng chế thuế có số tiền nợ thuế từ 500 triệu đồng trở lên và đã quá thời hạn trên 120 ngày thì bị tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế.

Tuy nhiên, đối với những cá nhân, chủ hộ kinh doanh, người đại diện pháp luật của doanh nghiệp, hợp tác xã nợ thuế nhỏ có giá trị vài triệu đồng nhưng nhận được thông báo tạm hoãn xuất cảnh chủ yếu là những trường hợp không còn hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký và có số tiền thuế nợ quá thời hạn nộp theo quy định.

"Sau thời gian 30 ngày kể từ ngày cơ quan quản lý thuế thông báo về việc sẽ áp dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh mà chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, cơ quan Hải quan sẽ chính thức gửi thông báo sang Bộ Công an đề nghị tạm hoãn xuất cảnh", Cục Hải quan cho hay.

Luật sư Lê Thị Thanh Hà - Đoàn Luật sư TP Hà Nội - đánh giá, việc sử dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh là một thông điệp mạnh thể hiện việc cơ quan chức năng đang siết chặt hành vi trốn, lách nghĩa vụ tài chính. Nếu trước đây doanh nghiệp có thể kéo dài thời gian hoặc tìm cách trì hoãn, giờ đây rủi ro cá nhân đối với người đại diện pháp luật đã tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, theo nữ luật sư, việc áp dụng tạm hoãn xuất cảnh với cả những khoản nợ nhỏ cần được xem xét kỹ về tính tương xứng, tránh lạm dụng gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường kinh doanh. Trong bối cảnh nợ thuế gia tăng, biện pháp này được xem là có tính răn đe mạnh, nhất là với các doanh nghiệp “ma” hoặc có dấu hiệu lập công ty để trốn nghĩa vụ.

Trong thời gian tới, cơ quan hải quan tại các tỉnh, thành phố lớn như TPHCM, Hải Phòng, Hà Nội dự kiến tiếp tục rà soát và mở rộng danh sách tạm hoãn xuất cảnh đối với đại diện các doanh nghiệp vi phạm. Ngoài biện pháp hành chính, cơ quan hải quan còn phối hợp với cơ quan công an để xử lý hình sự các trường hợp có dấu hiệu gian lận thuế có tổ chức.

Tạm hoãn xuất cảnh đại diện Công ty Amazon do nợ thuế

Tạm hoãn xuất cảnh đại diện Công ty Amazon do nợ thuế

Doanh nghiệp
(VNF) - Chi cục Thuế khu vực XVII vừa ban hành thông báo tạm hoãn xuất cảnh đối với ông Nguyễn Duy Trinh, đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ kỹ thuật Amazon do nợ thuế.
Cùng chuyên mục
286.000 hộ kinh doanh không theo dõi được dòng tiền: Rủi ro rửa tiền, gian lận thuế

286.000 hộ kinh doanh không theo dõi được dòng tiền: Rủi ro rửa tiền, gian lận thuế

13/06/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho biết, việc không theo dõi được dòng tiền thực tế của 286 nghìn hộ kinh doanh có doanh thu từ 200 triệu đến dưới 1 tỷ đồng tạo rủi ro về rửa tiền, gian lận, thất thu thuế

Công ty VINATA hoàn thành đóng BHXH sau khi bị nhắc chậm gần 2 tỷ đồng

Công ty VINATA hoàn thành đóng BHXH sau khi bị nhắc chậm gần 2 tỷ đồng

13/06/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Quốc tế VINATA, thuộc sở hữu của Tập đoàn TAISEI vừa bị Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP Hà Nội “bêu tên” chậm đóng BHXH.

Tập đoàn Định An bị ‘bêu tên’ chậm đóng BHXH

Tập đoàn Định An bị ‘bêu tên’ chậm đóng BHXH

12/06/25 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Tập đoàn Định An vừa bị Bảo hiểm Xã hội (BHXH) TP Hà Nội “bêu tên” vì chậm đóng BHXH và bảo hiểm khác, số tiền chậm đóng gần 441,6 triệu đồng.

'Bất công' về thuế giữa hộ khoán và hộ kê khai: Bộ Tài chính giải thích cách quản lý

'Bất công' về thuế giữa hộ khoán và hộ kê khai: Bộ Tài chính giải thích cách quản lý

12/06/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Bộ Tài chính, hiện có sự chênh lệch lớn trong doanh thu thực tế và nghĩa vụ thuế của phương thức thuế khoán và kê khai, do đó nhà chức trách đề xuất lộ trình, cách thức quản lý thuế với hộ, cá nhân kinh doanh

Cảnh báo hộ kinh doanh: Hệ lụy dùng ‘2 sổ’ và rủi ro nhận tiền bằng tài khoản cá nhân

Cảnh báo hộ kinh doanh: Hệ lụy dùng ‘2 sổ’ và rủi ro nhận tiền bằng tài khoản cá nhân

12/06/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia Lê Văn Tuấn nêu quan điểm, dữ liệu tập trung của người nộp thuế dần hình thành và được chia sẻ giữa các cơ quan quản lý. Do đó, hộ kinh doanh cần cân nhắc thiệt hơn, tuân thủ pháp luật thuế, tránh hệ luỵ trong tương lai

Khối ngoại mạnh tay chốt lời, cổ phiếu HAH trượt dài khỏi vùng đỉnh

Khối ngoại mạnh tay chốt lời, cổ phiếu HAH trượt dài khỏi vùng đỉnh

12/06/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Khối ngoại bán ròng hơn 500 tỷ đồng tại cổ phiếu HAH, trong bối cảnh mã này đã tăng 63% sau một năm và ngành vận tải biển đang bước vào chu kỳ điều chỉnh.

Nam Long phát hành 660 tỷ đồng trái phiếu để 'đảo nợ'

Nam Long phát hành 660 tỷ đồng trái phiếu để 'đảo nợ'

12/06/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Nam Long phát hành thành công lô trái phiếu 660 tỷ đồng, kỳ hạn 3 năm nhằm cơ cấu lại khoản nợ đáo hạn trong tháng 6/2025.

Sàn thương mại điện tử kê khai, nộp thuế thay người bán từ 1/7

Sàn thương mại điện tử kê khai, nộp thuế thay người bán từ 1/7

11/06/25 19:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo Nghị định 117 của Chính phủ, các sàn thương mại điện tử phải kê khai, nộp thuế thay cho người bán hàng từ ngày 1/7.

Hộ kinh doanh được miễn phí ứng dụng bán hàng, xuất hóa đơn điện tử dễ dàng

Hộ kinh doanh được miễn phí ứng dụng bán hàng, xuất hóa đơn điện tử dễ dàng

11/06/25 16:31 (GMT+7)

(VNF) - Nhằm đồng hành cùng hộ kinh doanh cá thể, đặc biệt là nhóm hộ nhỏ trong giai đoạn chuyển đổi theo Nghị định 70, một số đơn vị cung cấp giải pháp bán hàng đã có những hỗ trợ theo đề nghị mới đây của Cục Thuế

VFCA ký kết thoả thuận hợp tác với Hội đồng Năng lượng Thế giới tại Việt Nam

VFCA ký kết thoả thuận hợp tác với Hội đồng Năng lượng Thế giới tại Việt Nam

11/06/25 14:49 (GMT+7)

(VNF) - Thoả thuận hợp tác giữa VFCA và Hội đồng Năng lượng Thế giới tại Việt Nam nhằm mục tiêu thúc đẩy quan hệ đối tác chiến lược, tạo điều kiện triển khai các chương trình, dự án và hoạt động đầu tư trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, tài chính xanh, tài chính bền vững, chuyển dịch năng lượng công bằng và phát triển bền vững, nhằm hướng tới mục tiêu Netzero vào năm 2050.

EVNGENCO3 đặt mục tiêu tăng trưởng 8,63% sản lượng điện trong năm 2025

EVNGENCO3 đặt mục tiêu tăng trưởng 8,63% sản lượng điện trong năm 2025

11/06/25 11:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 10/6/2025, tại TP. HCM, Tổng Công ty Phát điện 3 - CTCP (EVNGENCO3, HoSE: PGV), đã tổ chức kỳ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025.

Tập đoàn Xây dựng Thăng Long: Nhà thầu lớn bị ‘nêu tên’ chậm đóng BHXH

Tập đoàn Xây dựng Thăng Long: Nhà thầu lớn bị ‘nêu tên’ chậm đóng BHXH

11/06/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo BHXH thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Thăng Long chậm đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp với số tiền gần 812 triệu đồng.

Thanh khoản mỗi phiên 1 tỷ USD, vì sao chứng khoán vẫn đi ngang?

Thanh khoản mỗi phiên 1 tỷ USD, vì sao chứng khoán vẫn đi ngang?

11/06/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dù thanh khoản thị trường chứng khoán đang dồi dào, đạt trung bình 1 tỷ USD mỗi phiên, thị trường vẫn đang đi ngang và chưa thể bứt phá . Các chuyên gia nhận định, yếu tố cốt lõi là niềm tin của nhà đầu tư cần thêm thời gian để củng cố, đặc biệt trong bối cảnh các bất định vĩ mô vẫn hiện hữu.

Trình Quốc hội dự án Vành đai 4 TP.HCM gần 120.000 tỷ đồng

Trình Quốc hội dự án Vành đai 4 TP.HCM gần 120.000 tỷ đồng

10/06/25 15:37 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ dự kiến trình Quốc hội tờ trình chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường Vành đai 4 TP. HCM vào ngày 11/6.

Bộ Tài chính nêu những quy định về đặt tên của hộ kinh doanh

Bộ Tài chính nêu những quy định về đặt tên của hộ kinh doanh

10/06/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề xuất khi đặt tên phải có cụm từ “Hộ kinh doanh” kèm theo tên riêng, không được sử dụng các từ ngữ dễ gây hiểu nhầm như “công ty”, “doanh nghiệp”, “tập đoàn”.

Chứng khoán Hải Phòng: 3 cổ đông lớn 'tháo chạy' trước đề xuất tăng vốn

Chứng khoán Hải Phòng: 3 cổ đông lớn 'tháo chạy' trước đề xuất tăng vốn

10/06/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước ĐHĐCĐ, hơn 61% vốn Chứng khoán Hải Phòng được chuyển nhượng trong ngày 06/06, ba cổ đông lớn đồng loạt bán cổ phần

Xuất hiện ‘siêu cổ phiếu’ tăng đến 70%: Lời khuyên nắm giữ, hạn chế giao dịch

Xuất hiện ‘siêu cổ phiếu’ tăng đến 70%: Lời khuyên nắm giữ, hạn chế giao dịch

10/06/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều cổ phiếu tăng giá mạnh, thậm chí lên tới 70% trong năm 2025. Trước cơ hội này, giới chuyên gia khuyến nghị nhà đầu tư nên ưu tiên nắm giữ dài hạn, thay vì giao dịch ngắn hạn dễ bị cuốn theo biến động thị trường.

Công trình Giao thông 710 bị cưỡng chế, dừng làm thủ tục hải quan

Công trình Giao thông 710 bị cưỡng chế, dừng làm thủ tục hải quan

10/06/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chi cục Hải quan Khu Vực II, CTCP Xây dựng công trình Giao thông 710 hiện có số tiền bị thuế bị cưỡng chế là hơn 9,2 tỷ đồng.

Chủ Royal Landmark Quảng Bình bị ‘bêu tên’ nợ thuế hàng tỷ đồng

Chủ Royal Landmark Quảng Bình bị ‘bêu tên’ nợ thuế hàng tỷ đồng

10/06/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Hải Thành (Hải Thành) là một trong những doanh nghiệp nằm trong danh sách bị Chi cục Thuế Khu vực XI “bêu tên” vì có số tiền nợ thuế và các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước lên đến hàng tỷ đồng.

Hộ kinh doanh nộp thuế khoán: Nỗi lo bị điều chỉnh doanh thu, truy thu thuế

Hộ kinh doanh nộp thuế khoán: Nỗi lo bị điều chỉnh doanh thu, truy thu thuế

10/06/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Chuyên gia nêu rằng, việc hộ kinh doanh bị điều chỉnh doanh thu khoán tăng hoặc giảm đã quy định trong Luật nhiều năm nay chứ không phải đến khi thực hiện việc xuất hoá đơn điện tử từ máy tính tiền từ 1/6

FRT: Sắp phát hành cổ tức bằng cổ phiếu, nâng vốn điều lệ vượt 1.700 tỷ đồng

FRT: Sắp phát hành cổ tức bằng cổ phiếu, nâng vốn điều lệ vượt 1.700 tỷ đồng

09/06/25 17:15 (GMT+7)

(VNF) - FRT đang chuẩn bị triển khai phương án phát hành hơn 34 triệu cổ phiếu để chi trả cổ tức năm 2024, dự kiến nâng quy mô vốn điều lệ lên vượt 1.700 tỷ đồng. Động thái này diễn ra trong bối cảnh kết quả kinh doanh năm 2024 và quý 1/2025 của công ty ghi nhận sự tăng trưởng tích cực, đặc biệt với sự đóng góp lớn từ chuỗi nhà thuốc Long Châu.

Rút tiền từ thẻ tín dụng: 'Chiếc phao' khẩn cấp tiềm ẩn bẫy tài chính

Rút tiền từ thẻ tín dụng: 'Chiếc phao' khẩn cấp tiềm ẩn bẫy tài chính

09/06/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi thẻ tín dụng ngày càng phổ biến, không ít người xem việc rút tiền từ thẻ tín dụng là một cách “vay nóng” nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, đằng sau tiện ích ấy là hệ thống phí, lãi và rủi ro tài chính tiềm ẩn mà không phải ai cũng nắm rõ.

'Trùm chăn nuôi' Dabaco lãi kỷ lục hơn 500 tỷ trong quý 1/2025

'Trùm chăn nuôi' Dabaco lãi kỷ lục hơn 500 tỷ trong quý 1/2025

09/06/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Quý I năm 2025, Công ty Cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam (mã chứng khoán DBC) đã ghi nhận kết quả kinh doanh ấn tượng với lợi nhuận sau thuế đạt hơn 508 tỷ đồng, tăng gần 7 lần so với cùng kỳ năm 2024 chỉ đạt 72,6 tỷ đồng.

Tin khác
Tracimexco: Cổ đông lớn Mitsubishi Việt Nam đang kinh doanh ra sao?

Tracimexco: Cổ đông lớn Mitsubishi Việt Nam đang kinh doanh ra sao?

(VNF) - Công ty Xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư Giao thông vận tải (Tracimexco) kết thúc năm 2024 đạt doanh thu hơn 105,93 tỷ đồng, báo lãi sau thuế hơn 52,72 tỷ đồng.

286.000 hộ kinh doanh không theo dõi được dòng tiền: Rủi ro rửa tiền, gian lận thuế

286.000 hộ kinh doanh không theo dõi được dòng tiền: Rủi ro rửa tiền, gian lận thuế

Công ty VINATA hoàn thành đóng BHXH sau khi bị nhắc chậm gần 2 tỷ đồng

Công ty VINATA hoàn thành đóng BHXH sau khi bị nhắc chậm gần 2 tỷ đồng

Tập đoàn Định An bị ‘bêu tên’ chậm đóng BHXH

Tập đoàn Định An bị ‘bêu tên’ chậm đóng BHXH

'Bất công' về thuế giữa hộ khoán và hộ kê khai: Bộ Tài chính giải thích cách quản lý

'Bất công' về thuế giữa hộ khoán và hộ kê khai: Bộ Tài chính giải thích cách quản lý

Cảnh báo hộ kinh doanh: Hệ lụy dùng ‘2 sổ’ và rủi ro nhận tiền bằng tài khoản cá nhân

Cảnh báo hộ kinh doanh: Hệ lụy dùng ‘2 sổ’ và rủi ro nhận tiền bằng tài khoản cá nhân

Khối ngoại mạnh tay chốt lời, cổ phiếu HAH trượt dài khỏi vùng đỉnh

Khối ngoại mạnh tay chốt lời, cổ phiếu HAH trượt dài khỏi vùng đỉnh

Nam Long phát hành 660 tỷ đồng trái phiếu để 'đảo nợ'

Nam Long phát hành 660 tỷ đồng trái phiếu để 'đảo nợ'

Sàn thương mại điện tử kê khai, nộp thuế thay người bán từ 1/7

Sàn thương mại điện tử kê khai, nộp thuế thay người bán từ 1/7

Hộ kinh doanh được miễn phí ứng dụng bán hàng, xuất hóa đơn điện tử dễ dàng

Hộ kinh doanh được miễn phí ứng dụng bán hàng, xuất hóa đơn điện tử dễ dàng

VFCA ký kết thoả thuận hợp tác với Hội đồng Năng lượng Thế giới tại Việt Nam

VFCA ký kết thoả thuận hợp tác với Hội đồng Năng lượng Thế giới tại Việt Nam

EVNGENCO3 đặt mục tiêu tăng trưởng 8,63% sản lượng điện trong năm 2025

EVNGENCO3 đặt mục tiêu tăng trưởng 8,63% sản lượng điện trong năm 2025

Tập đoàn Xây dựng Thăng Long: Nhà thầu lớn bị ‘nêu tên’ chậm đóng BHXH

Tập đoàn Xây dựng Thăng Long: Nhà thầu lớn bị ‘nêu tên’ chậm đóng BHXH

Thanh khoản mỗi phiên 1 tỷ USD, vì sao chứng khoán vẫn đi ngang?

Thanh khoản mỗi phiên 1 tỷ USD, vì sao chứng khoán vẫn đi ngang?

Trình Quốc hội dự án Vành đai 4 TP.HCM gần 120.000 tỷ đồng

Trình Quốc hội dự án Vành đai 4 TP.HCM gần 120.000 tỷ đồng

Bộ Tài chính nêu những quy định về đặt tên của hộ kinh doanh

Bộ Tài chính nêu những quy định về đặt tên của hộ kinh doanh

Chứng khoán Hải Phòng: 3 cổ đông lớn 'tháo chạy' trước đề xuất tăng vốn

Chứng khoán Hải Phòng: 3 cổ đông lớn 'tháo chạy' trước đề xuất tăng vốn

Xuất hiện ‘siêu cổ phiếu’ tăng đến 70%: Lời khuyên nắm giữ, hạn chế giao dịch

Xuất hiện ‘siêu cổ phiếu’ tăng đến 70%: Lời khuyên nắm giữ, hạn chế giao dịch

Công trình Giao thông 710 bị cưỡng chế, dừng làm thủ tục hải quan

Công trình Giao thông 710 bị cưỡng chế, dừng làm thủ tục hải quan

Chủ Royal Landmark Quảng Bình bị ‘bêu tên’ nợ thuế hàng tỷ đồng

Chủ Royal Landmark Quảng Bình bị ‘bêu tên’ nợ thuế hàng tỷ đồng

Hộ kinh doanh nộp thuế khoán: Nỗi lo bị điều chỉnh doanh thu, truy thu thuế

Hộ kinh doanh nộp thuế khoán: Nỗi lo bị điều chỉnh doanh thu, truy thu thuế

FRT: Sắp phát hành cổ tức bằng cổ phiếu, nâng vốn điều lệ vượt 1.700 tỷ đồng

FRT: Sắp phát hành cổ tức bằng cổ phiếu, nâng vốn điều lệ vượt 1.700 tỷ đồng

Rút tiền từ thẻ tín dụng: 'Chiếc phao' khẩn cấp tiềm ẩn bẫy tài chính

Rút tiền từ thẻ tín dụng: 'Chiếc phao' khẩn cấp tiềm ẩn bẫy tài chính

'Trùm chăn nuôi' Dabaco lãi kỷ lục hơn 500 tỷ trong quý 1/2025

'Trùm chăn nuôi' Dabaco lãi kỷ lục hơn 500 tỷ trong quý 1/2025