Hải Dương thêm 2 ca Covid-19, người lao động phải xét nghiệm khi trở lại Quảng Ninh

Đức Hoàng - 16/02/2021 08:24 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 16/2, Bộ Y tế cho biết có thêm 2 ca nhiễm virus SARS-CoV-2, đều ở Hải Dương và là F1 đã được cách ly trước đó.

VNF
Người dân phải xét nghiệm Covid-19 khi trở lại Quảng Ninh

Hai ca mới được ghi nhận số 2270-2271, trong đó "bệnh nhân 2270" liên quan ổ dịch huyện Cẩm Giàng, "bệnh nhân 2271" liên quan ổ dịch huyện Kinh Môn. Hiện họ điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 2 (Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương).

Hải Dương ghi nhận nhiều người nhiễm SARS-CoV-2 nhất cả nước. Tình hình dịch tại địa phương này có chiều hướng phức tạp trở lại tại khu vực huyện Cẩm Giàng. Kể từ 0h ngày 16/2, Hải Dương thực hiện tái cách ly xã hội trong vòng 15 ngày.

Như vậy, tổng từ ngày 28/1 đến 16/2, Bộ Y tế ghi nhận 679 ca nhiễm cộng đồng, ở 13 tỉnh thành gồm Hải Dương (501), Quảng Ninh (59), TP HCM (36), Hà Nội (34), Gia Lai (27), Bình Dương (6), Bắc Ninh (5), Điện Biên (3), Hòa Bình, Hưng Yên và Bắc Giang mỗi nơi 2 ca, Hải Phòng, Hà Giang mỗi nơi 1 ca.

Tính trên cả nước đến nay, tổng ca nhiễm là 2.271 người, 1.541 người đã bình phục, số tử vong do Covid-19 là 35, bốn người tử vong sau 3 đến 4 lần xét nghiệm âm tính. Các bệnh nhân còn lại đa số sức khỏe ổn định, trong đó 43 người xét nghiệm âm tính nCoV lần một, 21 người âm tính lần hai và 20 người âm tính lần ba.

Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được cách ly hơn 128.000. Trong đó, cách ly tập trung tại bệnh viện hơn 500; cách ly tập trung hơn 15.000, còn lại ở nhà hoặc nơi lưu trú.

Người dân phải xét nghiệm Covid-19 khi trở lại Quảng Ninh

Đêm 15/2, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Hạnh ra công điện hỏa tốc về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Theo đó, từ 0h ngày 16/2, Quảng Ninh bố trí cơ sở cách ly tập trung theo hình thức tự trả phí đối với tất cả người đến từ tỉnh Hải Dương và các ổ dịch tại các tỉnh, thành khác trong nước (là những khu vực có quyết định phong tỏa hoặc giãn cách xã hội).

Phương tiện vận tải hàng hóa đến Quảng Ninh từ các địa bàn trên chỉ cho phép mỗi xe một tài xế, và được phép vào địa bàn tỉnh khi có đầy đủ giấy tờ về nhân thân, hàng hóa, khai báo y tế.

Quảng Ninh yêu cầu các doanh nghiệp, cơ sở, đơn vị trên địa bàn tự bố trí phương tiện đón người lao động về cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp mình sau kỳ nghỉ Tết; quy định này không áp dụng đối với xe đưa đón công nhân hoạt động thường xuyên theo tuyến cố định.

Ngay khi người lao động các tỉnh, thành khác về Quảng Ninh sau kỳ nghỉ Tết, các đơn vị phải tổ chức cho người lao động xét nghiệm Covid-19; sau khi có kết quả âm tính mới được đi làm trở lại.

Cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan nhà nước cũng phải xét nghiệm Covid-19 và chỉ được đi làm trở lại khi có kết quả xét nghiệm âm tính.

Đối với các trường hợp đến Quảng Ninh từ vùng không có dịch, khi vào tỉnh này phải có giấy chứng nhận xét nghiệm Covid-19 âm tính trong thời gian từ 3-7 ngày trước đó; trường hợp không có giấy xét nghiệm, phải thực hiện tự cách ly và theo dõi y tế tại nhà đủ 14 ngày trước khi được phép đi lại, làm việc tại Quảng Ninh. Chủ tịch UBND cấp huyện được giao chỉ đạo và chịu trách nhiệm giám sát chặt chẽ việc cách ly.

Người dân được phép ra khỏi tỉnh Quảng Ninh, nhưng nếu quay lại phải xét nghiệm Covid-19 theo yêu cầu nêu trên.

Tại 12 chốt kiểm soát giáp các tỉnh, thành, Quảng Ninh áp dụng khai báo y tế điện tử, người dân được khuyến cao chủ động khai báo trước để giảm thiểu thời gian khi qua chốt. Người qua lại các chốt kiểm soát phải xuất trình đủ chứng minh thư kèm theo sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú (có thể sử dụng bản photo).

Các cơ sở y tế đủ điều kiện xét nghiệm Covid-19 ở Quảng Ninh như Bệnh viện tỉnh, bệnh viện Bãi Cháy, bệnh viện Sản Nhi, CDC Quảng Ninh..., được giao tổ chức xét nghiệm dịch vụ trên nguyên tắc đảm bảo chất lượng, có kiểm soát về giá.

Cùng chuyên mục
Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

30/06/26 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch Dragon Capital, trong khuôn khổ các trung tâm tài chính quốc tế, Việt Nam có cơ hội xây dựng cơ chế phát hành riêng lẻ chuyên biệt dành cho các nhà đầu tư tổ chức chuyên nghiệp quốc tế.

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

30/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội khuyến cáo người dân chỉ tra cứu thông tin quy hoạch từ kênh chính thống, không tin các thông tin lan truyền trên mạng.

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

30/06/26 10:44 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch UBND TP. HCM Nguyễn Văn Được, Trung tâm tài chính quốc tế (IFC) sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận trực tiếp các nguồn vốn toàn cầu với chi phí hợp lý.

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

30/06/26 10:02 (GMT+7)

(VNF) - Từ những lời hứa hẹn lợi nhuận vượt xa lãi suất ngân hàng và hệ sinh thái kinh doanh được quảng bá rầm rộ, Công ty CP Tập đoàn Tâm Lộc Phát đã huy động hàng nghìn tỷ đồng từ hơn 17.400 nhà đầu tư trên cả nước. Theo cáo trạng, đây thực chất là mô hình lấy tiền của người tham gia sau trả cho người tham gia trước, khiến gần 1.380 tỷ đồng bị chiếm đoạt.

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

30/06/26 09:36 (GMT+7)

(VNF) - Quy hoạch tổng thể Thủ đô với tầm nhìn 100 năm đặt mục tiêu đưa Hà Nội trở thành thành phố toàn cầu, trung tâm đổi mới sáng tạo và nằm trong nhóm 10 thủ đô hạnh phúc nhất thế giới.

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

29/06/26 15:06 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh quy hoạch chỉ thực sự có giá trị khi được tổ chức thực hiện hiệu quả, đồng thời kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục đặt niềm tin vào Việt Nam và Hà Nội với tinh thần đầu tư dài hạn, có trách nhiệm

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

29/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Trước thời điểm diễn ra Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026, không gian trưng bày quy hoạch tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia thu hút đông đảo đại biểu đến tham quan. Hệ thống sa bàn kết hợp công nghệ 3D Mapping mang đến góc nhìn trực quan về định hướng phát triển Hà Nội trong giai đoạn mới.

 Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

29/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Đà Nẵng đang đẩy nhanh lộ trình phát triển Trung tâm Tài chính Quốc tế, hàng loạt lãnh đạo cơ quan Trung ương, lãnh đạo thành phố, nhà hoạch định chính sách và chuyên gia kinh tế hàng đầu sẽ cùng tham dự hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế – Định hình dòng vốn thế hệ mới" để thảo luận các giải pháp hoàn thiện thể chế, phát triển các sản phẩm tài chính đặc thù và thu hút những dòng vốn chất lượng cao, góp phần đưa VIFC-DN trở thành điểm đến của dòng vốn thế hệ mới.

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

28/06/26 20:35 (GMT+7)

(VNF) - Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng GDP từ 10% trở lên trong năm 2026, Chính phủ đặt mục tiêu kinh tế 6 tháng cuối năm phải tăng 11,9%, đồng thời yêu cầu các bộ, ngành, địa phương đẩy mạnh đầu tư công, điều hành linh hoạt chính sách tài khóa, tiền tệ và thúc đẩy các động lực tăng trưởng.

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

27/06/26 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo Công ty Vận hành hệ thống điện và thị trường điện quốc gia (NSMO), việc áp dụng biểu giá điện theo thời gian sử dụng (TOU) không nhằm tăng giá điện mà tạo động lực dịch chuyển phụ tải khỏi giờ cao điểm, qua đó giảm chi phí vận hành hệ thống, tận dụng tốt hơn nguồn năng lượng tái tạo và nâng cao độ tin cậy cung cấp điện.

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

27/06/26 10:08 (GMT+7)

(VNF) - Nhằm góp phần hoàn thiện thể chế, nhận diện các cơ hội phát triển và đề xuất các giải pháp đột phá cho Trung tâm Tài chính quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN), ngày 30/6/ 2026, Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance phối hợp với Cơ quan Điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại Đà Nẵng và Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) tổ chức Hội thảo: “VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới”.

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

27/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới" do Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance phối hợp với Cơ quan Điều hành Trung tâm Tài chính quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) và Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) tổ chức.

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

25/06/26 16:49 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 29/6 tới, Hà Nội sẽ tổ chức Hội nghị công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm và xúc tiến đầu tư năm 2026 với sự tham dự của khoảng 1.000 - 1.200 đại biểu, trong đó có hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

25/06/26 16:40 (GMT+7)

(VNF) - Kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam tăng hơn 21% trong nửa đầu năm 2026, song triển vọng những tháng cuối năm đang đối mặt với nhiều sức ép từ thuế quan, chi phí logistics leo thang và bất ổn thương mại toàn cầu. Các hiệp hội ngành hàng cho rằng muốn duy trì mục tiêu tăng trưởng hai con số, cần sớm tháo gỡ điểm nghẽn về vốn, chi phí và tận dụng hiệu quả các FTA.

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

25/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ đặt mục tiêu nâng tỷ lệ huy động vào ngân sách nhà nước giai đoạn 2026-2030 lên khoảng 18% GDP, đồng thời đề xuất tăng mức bội chi ngân sách lên khoảng 5% GDP và nâng trần nợ công từ 45% lên 50% GDP nhằm tạo thêm dư địa tài khóa cho đầu tư phát triển.

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

25/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội cho biết việc di dời, giải tỏa chợ Nhà Xanh (phường Cầu Giấy) sẽ được nghiên cứu, thực hiện đồng bộ với dự án mở rộng tuyến đường Phan Văn Trường theo quy hoạch nhằm chỉnh trang đô thị, nâng cao năng lực hạ tầng giao thông khu vực.

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

24/06/26 10:52 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị thống nhất chủ trương thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương trên cơ sở địa giới hành chính hiện nay, định hướng trở thành đô thị xanh, thông minh, trung tâm công nghiệp công nghệ cao và đổi mới sáng tạo hàng đầu cả nước.

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

23/06/26 15:54 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Hà Nội đang triển khai chương trình nâng cấp hạ tầng và tái thiết đô thị quy mô lớn, các dự án chống ngập khẩn cấp trên địa bàn thành phố đang được đẩy nhanh tiến độ để sớm đưa vào vận hành, góp phần nâng cao năng lực thoát nước và tăng khả năng chống chịu trước biến đổi khí hậu.

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

23/06/26 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Từ các hợp đồng sản xuất tủ vũ khí, hàng rào cơ động và ghế thẩm vấn cho ngành công an, Nguyễn Văn Hưng cùng các đồng phạm bị cáo buộc nâng khống giá trị vật tư, lập quỹ ngoài sổ sách để chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng và gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho Nhà nước.

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

23/06/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Mong muốn hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp đang tạo ra những kỳ vọng thiếu thực tế đối với bất động sản du lịch. Theo đại biểu Quốc hội Phan Đức Hiếu, nếu áp đặt cơ chế quản lý giá quá cứng nhắc, thị trường có nguy cơ đánh đổi chất lượng dịch vụ và rơi vào "bẫy giá rẻ", làm suy giảm sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

23/06/26 15:33 (GMT+7)

(VNF) - Theo PGS.TS Nguyễn Đình Thọ, khi quyền quyết định các điều khoản hợp đồng vẫn chủ yếu nằm trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về phía khách hàng. Vì vậy, cần sớm hoàn thiện khung pháp lý, minh bạch cơ chế chia sẻ lợi ích và tăng cường giám sát để bảo vệ nhà đầu tư, tạo nền tảng cho thị trường phục hồi bền vững.

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

23/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong dự thảo Luật Xử lý vi phạm hành chính (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa tăng lên 1,5 tỷ đồng với cá nhân và 3 tỷ đồng với tổ chức.

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

22/06/26 19:52 (GMT+7)

(VNF) - Chương trình hành động phát triển thủ đô Hà Nội của Chính phủ yêu cầu hình thành và phát triển trung tâm tài chính, hài hòa kết nối không gian di sản và hiện đại dọc trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng trước năm 2030.

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

22/06/26 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 22/6, UBND TP. Hà Nội tổ chức lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị. Đây được xem là một trong những chương trình đầu tư hạ tầng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay của Thủ đô.

Tin khác
Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

Phó chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường làm Bí thư phường Hội An

(VNF) - Ông Trần Chí Cường, Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng được Ban Thường vụ Thành ủy Đà Nẵng điều động, chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy phường Hội An nhiệm kỳ 2025-2030.

Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

Chủ tịch Dragon Capital: 'Trung tâm tài chính quốc tế sẽ là kênh huy động vốn cho nền kinh tế'

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

Hướng dẫn người dân Hà Nội kiểm tra thông tin quy hoạch chính thống

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

Chủ tịch TP. HCM: 'IFC sẽ mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp Việt'

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

Nữ tổng giám đốc dựng 'hệ sinh thái' ảo lừa hơn 17.400 người, chiếm đoạt gần 1.380 tỷ đồng

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

Hình hài Thủ đô Hà Nội trong tầm nhìn 100 năm

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

Chủ tịch Quốc hội: Quy hoạch chỉ có giá trị khi được thực hiện hiệu quả

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

Chào đón 'bản thiết kế' Hà Nội tầm nhìn 100 năm trước giờ công bố chính thức

 Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

Nhà lãnh đạo, chuyên gia hiến kế đưa VIFC-DN thành điểm đến của dòng vốn mới

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

Chính phủ đặt mục tiêu GDP 6 tháng cuối năm tăng 11,9%, đạt tăng trưởng hai con số

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

'Giá điện theo giờ giúp giảm chi phí vận hành, hạn chế huy động nguồn điện giá cao'

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Ngày 30/6 diễn ra Hội thảo 'VIFC-DN: Kiến tạo thể chế - Định hình dòng vốn thế hệ mới'

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Hà Nội công bố Quy hoạch tổng thể Thủ đô tầm nhìn 100 năm

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Xuất khẩu tăng hơn 20% sau nửa năm: Giữ đà tăng trưởng bằng cách nào?

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

Chính phủ đề xuất nâng trần nợ công lên 50% GDP, tăng bội chi ngân sách

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Hà Nội lên kế hoạch giải tỏa chợ Nhà Xanh

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

Bộ Chính trị thống nhất thành lập Thành phố Bắc Ninh trực thuộc TW

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Hà Nội tăng tốc hoàn thành loạt dự án chống ngập khẩn cấp

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

'Quyền quy định hợp đồng kỳ nghỉ trong tay chủ đầu tư, rủi ro thường bị đẩy về khách hàng'

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Bộ Công an đề xuất nâng mức phạt hành chính tối đa lên 1,5 tỷ

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Chính phủ: 'Hình thành trung tâm tài chính, kết nối trục hồ Hoàn Kiếm - hồ Tây - sông Hồng'

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu

Hà Nội khởi công 5 tuyến metro hơn 1,3 triệu tỷ đồng, liên danh Vinhomes - VinSpeed làm tổng thầu