Tham ô 18 tỷ đồng khi sản xuất thiết bị ngành công an, giám đốc Công ty Nam Triệu hầu toà

Quang Thân - 23/06/2026 15:49 (GMT+7)

(VNF) - Từ các hợp đồng sản xuất tủ vũ khí, hàng rào cơ động và ghế thẩm vấn cho ngành công an, Nguyễn Văn Hưng cùng các đồng phạm bị cáo buộc nâng khống giá trị vật tư, lập quỹ ngoài sổ sách để chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng và gây thiệt hại nhiều tỷ đồng cho Nhà nước.

Ngày 23/6, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1971), cựu Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Nam Triệu, cùng 16 bị cáo khác về các tội "Tham ô tài sản" và "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ".

Công ty Nam Triệu là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trực thuộc Cục Công nghiệp An ninh, hoạt động trong các lĩnh vực đóng tàu, sản xuất biển số xe, biển báo giao thông và nhiều sản phẩm phục vụ ngành Công an.

Theo cáo trạng, trong giai đoạn 2018-2024, Nguyễn Văn Hưng cùng một số lãnh đạo, cán bộ Xí nghiệp X30 và các đối tượng liên quan đã lợi dụng quá trình thực hiện các hợp đồng sản xuất sản phẩm an ninh sử dụng nguồn vốn ngân sách để thực hiện nhiều hành vi sai phạm, gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng cho Nhà nước.

Bị cáo Nguyễn Văn Hưng (đeo kính) cùng các bị cáo tại tòa.

Cơ quan tố tụng xác định Nguyễn Văn Hưng, cựu Giám đốc Xí nghiệp X30 Lê Tiến Quý cùng đồng phạm đã không trực tiếp tổ chức sản xuất theo quy định mà thuê các đơn vị bên ngoài gia công sản phẩm. Trong quá trình này, các bị cáo bị cáo buộc nâng khống giá trị vật tư, chi phí sản xuất nhằm tạo ra các khoản tiền chênh lệch để rút tiền và chiếm đoạt.

Theo cáo trạng, Nguyễn Văn Hưng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn chỉ đạo cấp dưới ký kết, thực hiện các hợp đồng với giá trị được nâng khống, đồng thời bỏ ngoài hệ thống sổ sách kế toán nhiều khoản thu của Xí nghiệp X30.

Điển hình, năm 2018, khi giữ chức Giám đốc Xí nghiệp X30, Nguyễn Văn Hưng ký hợp đồng sản xuất tủ vũ khí cho Cục Trang bị và Kho vận (Bộ Công an). Thay vì trực tiếp sản xuất, Hưng chỉ đạo cấp dưới đặt mua tay nắm tủ từ doanh nghiệp bên ngoài nhưng yêu cầu xuất hóa đơn với giá cao gấp nhiều lần giá thực tế. Sau khi được thanh toán, các doanh nghiệp hoàn trả phần tiền chênh lệch cho phía Xí nghiệp X30 để sử dụng ngoài sổ sách.

Đặc biệt, năm 2021, Công ty Nam Triệu ký hợp đồng trị giá hơn 53,8 tỷ đồng với Cục Trang bị và Kho vận để sản xuất 3.079 ghế thẩm vấn và 1.000 hàng rào cơ động. Dù quy định không cho phép giao sản phẩm cho đơn vị khác thực hiện, Nguyễn Văn Hưng bị cáo buộc đã chỉ đạo cấp dưới nâng khống giá trị các gói thầu cung cấp vật tư, qua đó tạo lập các khoản tiền ngoài sổ sách nhằm chiếm đoạt.

Kết quả điều tra xác định hành vi của các bị cáo đã chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng và gây thiệt hại cho Công ty Nam Triệu hơn 5 tỷ đồng, nâng tổng thiệt hại và số tiền bị chiếm đoạt lên hơn 23,8 tỷ đồng.

Ngoài hành vi nâng khống chi phí sản xuất, Nguyễn Văn Hưng còn bị cáo buộc chỉ đạo cấp dưới che giấu nhiều nguồn thu phát sinh tại Xí nghiệp X30 trong giai đoạn 2018-2022.

Theo cáo trạng, với vai trò là người trực tiếp điều hành đơn vị và chủ tài khoản của Xí nghiệp X30, Nguyễn Văn Hưng đã chỉ đạo Nguyễn Thị Cẩm Tú và Nguyễn Ngọc Tính không hạch toán một số khoản thu vào hệ thống sổ sách kế toán theo quy định mà quản lý riêng để chi tiêu theo chỉ đạo.

Các khoản thu ngoài sổ sách gồm tiền từ hoạt động thiết kế cải tạo xe cơ giới, sửa chữa ô tô, thanh lý phế liệu và cho thuê đất an ninh dưới hình thức hợp tác đầu tư, kinh doanh.

Trong đó, từ năm 2018 đến tháng 1/2022, số tiền thu ngoài sổ sách từ việc cho 8 doanh nghiệp thuê đất an ninh do Xí nghiệp X30 quản lý lên tới hơn 3,81 tỷ đồng. Hoạt động sửa chữa ô tô mang về hơn 821 triệu đồng ngoài sổ sách, trong khi khoản thu từ thiết kế cải tạo xe cơ giới bị giữ lại hơn 443 triệu đồng.

Cơ quan điều tra cũng xác định số tiền thu từ thanh lý phế liệu phát sinh trong quá trình sản xuất biển số xe, tủ hồ sơ, tủ vũ khí hơn 483 triệu đồng không được hạch toán theo quy định. Ngoài ra, hơn 259 triệu đồng tiền đồng phục cán bộ, công nhân viên còn dư sau chi trả cũng bị quản lý ngoài sổ sách.

Tổng cộng, Công ty Nam Triệu và Xí nghiệp X30 có hơn 5,82 tỷ đồng doanh thu từ hoạt động sản xuất, kinh doanh không được ghi nhận trên hệ thống kế toán. Sau khi loại trừ các khoản chi có hóa đơn, chứng từ hợp lệ, cơ quan tố tụng xác định thiệt hại thực tế đối với Nhà nước là hơn 4,41 tỷ đồng.

Cùng chuyên mục
Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

(VNF) - Mong muốn hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp đang tạo ra những kỳ vọng thiếu thực tế đối với bất động sản du lịch. Theo đại biểu Quốc hội Phan Đức Hiếu, nếu áp đặt cơ chế quản lý giá quá cứng nhắc, thị trường có nguy cơ đánh đổi chất lượng dịch vụ và rơi vào "bẫy giá rẻ", làm suy giảm sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

21/06/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Trần Tiến, trí tuệ nhân tạo (AI) không phải thách thức lớn nhất của báo chí. Điều quan trọng là đào tạo thế hệ nhà báo có thể làm chủ công nghệ mà không đánh mất bản lĩnh và trách nhiệm nghề nghiệp.

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

21/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong suốt lịch sử phát triển, báo chí cách mạng Việt Nam không ngừng lớn mạnh cả về quy mô, chất lượng và sức ảnh hưởng, khẳng định vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng, văn hóa và truyền thông.

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

21/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Tiến trình hợp nhất các cơ quan báo chí theo quy hoạch không đơn thuần là một cuộc đại phẫu về mặt cơ học nhằm giảm bớt đầu mối quản lý hành chính. Trong kỷ nguyên truyền thông số, đích đến tối thượng của cải cách phải là sự thay đổi về chất: Chuyển hóa mô hình vận hành, tích hợp nguồn lực để kiến tạo nên những tòa soạn hội tụ đủ mạnh.

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

20/06/26 15:07 (GMT+7)

(VNF) - Lợi dụng thời điểm một cụ bà 70 tuổi ở Hà Nội rơi vào khủng hoảng tinh thần sau khi chồng qua đời, Nguyễn Thị Kim Anh bị cáo buộc từng bước xây dựng lòng tin, nhận là "con nuôi" và dẫn dụ nạn nhân ký tới 74 hợp đồng kỳ nghỉ, gây thiệt hại gần 20 tỷ đồng.

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

20/06/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Cán cân thương mại của Việt Nam tiếp tục ghi nhận mức nhập siêu kỷ lục hơn 16,8 tỷ USD sau nửa đầu năm 2026. Theo TS Nguyễn Xuân Thành, Giảng viên cao cấp Trường Chính sách công và Quản lý Fulbright, phần lớn mức nhập siêu hiện nay đến từ khu vực doanh nghiệp trong nước, trong khi khối FDI vẫn duy trì xuất siêu và đóng góp chủ yếu vào tăng trưởng xuất khẩu.

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

20/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất gia hạn thời hạn nộp thuế và tiền thuê đất thêm từ 2-6 tháng trong năm 2026 sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn lưu động tương tự một khoản “vay” không lãi suất từ Nhà nước. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp hỗ trợ ngắn hạn. Để tạo động lực tăng trưởng bền vững, nền kinh tế vẫn cần những cải cách mạnh mẽ hơn về đầu tư công, tín dụng, môi trường kinh doanh và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

20/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Báo chí hôm nay đang đứng trước một bước ngoặt lớn khi hệ thống được sắp xếp lại, tái tổ chức. Đó cũng là cuộc tái định vị vai trò của báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới, nơi báo chí không còn là trung tâm của đời sống thông tin, mà là một phần của hệ thống rộng lớn gồm dữ liệu, AI, nền tảng số và các công cụ kết nối với công dân.

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

20/06/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Hàng năm, chúng ta kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), bởi đó là ngày khởi đầu dòng báo chí cách mạng và nền báo chí cách mạng Việt Nam. Trong môi trường truyền thông số hiện nay, việc bồi bổ thêm nhận thức mới về báo chí cách mạng và tính cách mạng của báo chí cách mạng là rất cần thiết. Bởi vì, trong mọi hoạt động xã hội, con người ta quan niệm thế nào thì hành xử như thế; nhận thức đúng thì hành vi chuẩn xác và sáng tạo.

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

20/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Câu chuyện của báo chí Việt Nam trong những năm tới có lẽ sẽ không được quyết định chủ yếu bởi việc AI thay thế bao nhiêu nhà báo hay hệ thống còn bao nhiêu cơ quan báo chí. Điều đáng chú ý hơn nằm ở vị trí mới mà báo chí đang được giao trong môi trường số. Nó không còn là trung tâm duy nhất của đời sống thông tin, nhưng vẫn là một trong số ít nơi có khả năng tạo dựng sự tin cậy ở quy mô lớn.

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

19/06/26 17:23 (GMT+7)

(VNF) - Theo Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết, trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quyết định uy tín và sức sống của mỗi cơ quan báo chí.

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

19/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi thống nhất với các đơn vị quản lý cây xanh, chủ đầu tư dự kiến thay thế cây Chiêu Liêu bằng các loại cây tiểu mộc nhằm bảo đảm cảnh quan đồng bộ trên tuyến đường.

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

19/06/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công an thành phố Hà Nội đang làm rõ nghi vấn có người lợi dụng chức vụ, quyền hạn hoặc hiểu biết pháp luật để tiếp tay cho đường dây lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ có giá trị giao dịch ước tính hơn 2.700 tỷ đồng.

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

19/06/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Công an thành phố Hà Nội vừa khởi tố vụ án buôn lậu liên quan doanh nghiệp thuộc An Bình Group, bị cáo buộc tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập khẩu trái quy định. Quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện hàng nghìn tấn chân gà tại các kho lạnh, trong đó có nhiều sản phẩm đã hết hạn sử dụng.

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

19/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đang làm thay đổi căn bản cách thức sản xuất, phân phối và tiếp nhận thông tin. Nếu trước đây báo chí vận hành theo logic tuyến tính - sản xuất nội dung, xuất bản rồi phân phối tới công chúng - thì ngày nay, dòng chảy thông tin đã trở nên đa chiều, liên tục và phụ thuộc ngày càng lớn vào nền tảng số.

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ'  hàng trăm tỷ đồng

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ' hàng trăm tỷ đồng

19/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan điều tra xác định 23 doanh nghiệp liên quan vụ lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ, trong đó nhiều khách hàng đã bỏ ra hàng trăm triệu đồng vì tin vào những cam kết lợi nhuận hấp dẫn.

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

19/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Báo chí sở hữu nội dung nhưng không sở hữu người dùng, nền tảng không sản xuất nội dung nhưng sở hữu người dùng. Khủng hoảng kinh tế báo chí hôm nay không chỉ là câu chuyện doanh thu mà là bài toán về giá trị của thông tin trong kỷ nguyên số.

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

19/06/26 07:09 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Lê Minh Hưng và Tổng thống Nga Vladimir Putin nhất trí thúc đẩy đàm phán để sớm đưa vào triển khai dự án xây dựng Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1.

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

18/06/26 18:04 (GMT+7)

(VNF) - Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) yêu cầu tập trung điều tra, xử lý nghiêm các vụ án, vụ việc liên quan đến dự án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao và trong lĩnh vực khác.

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

18/06/26 15:58 (GMT+7)

(VNF) - Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng giao Bộ Tài chính sửa quy định hoãn xuất cảnh do nợ thuế, sau phản ánh vướng mắc thực tế của người dân, doanh nghiệp.

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

18/06/26 12:20 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Năng lượng nguyên tử quốc gia Nga (Rosatom) A. Likhachev khẳng định tập đoàn sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam xây dựng ngành công nghiệp hạt nhân, xây dựng trung tâm hạt nhân mới hiện đại, sử dụng năng lượng hạt nhân vì mục đích hòa bình, đào tạo chuyên gia hạt nhân chất lượng cao...

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

18/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Cuộc họp Excutive News Summit do Google News Initiative tổ chức tại Singapore tháng 6/2026 bất ngờ dành hẳn một phiên để nói về “nền kinh tế sáng tạo nội dung” (creator economy), với sự tham dự của nhiều nhà sáng tạo hàng đầu khu vực, trong đó có Việt Nam. Và những con số mà họ đưa ra khiến các cơ quan báo chí phải giật mình.

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

17/06/26 19:11 (GMT+7)

(VNF) - Theo Công an Hà Nội, các đối tượng đã chiếm đoạt của 493 người bị hại tham gia nộp tiền mua kỳ nghỉ, nộp tiền đặt cọc chuyển nhượng kỳ nghỉ số tiền hơn 181 tỷ đồng.

Bộ Tài chính: 'Không có kịch bản tăng trưởng dưới 10% trong năm 2026'

Bộ Tài chính: 'Không có kịch bản tăng trưởng dưới 10% trong năm 2026'

17/06/26 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Bộ Tài chính cho biết đang xây dựng nhiều kịch bản điều hành kinh tế cho năm 2026 nhưng không có kịch bản nào đặt mục tiêu tăng trưởng thấp hơn 10%.

Tin khác
Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

Đại biểu Quốc hội: Siết giá quá mức, du lịch Việt Nam dễ rơi vào 'bẫy giá rẻ'

(VNF) - Mong muốn hưởng dịch vụ chất lượng cao với chi phí thấp đang tạo ra những kỳ vọng thiếu thực tế đối với bất động sản du lịch. Theo đại biểu Quốc hội Phan Đức Hiếu, nếu áp đặt cơ chế quản lý giá quá cứng nhắc, thị trường có nguy cơ đánh đổi chất lượng dịch vụ và rơi vào "bẫy giá rẻ", làm suy giảm sức cạnh tranh của du lịch Việt Nam.

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

Đào tạo báo chí thời AI: 'Đổi mới chương trình không có nghĩa đặt công nghệ ở trung tâm'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

'Báo chí cách mạng Việt Nam khẳng định vai trò tiên phong'

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Báo chí sau sắp xếp: Từ phép cộng tổ chức đến phép nhân năng lực

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

Chân dung 'nữ quái' lừa cụ bà ở Hà Nội ký 74 hợp đồng kỳ nghỉ 20 tỷ đồng

    Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Nhập siêu hơn 16,8 tỷ USD: Dấu hiệu doanh nghiệp nội gặp khó

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Đề xuất giãn thuế tới 6 tháng: Trợ lực ngắn hạn, chờ thêm 'liều thuốc' dài hạn

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

Tái định vị báo chí cách mạng Việt Nam trong kỷ nguyên mới

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

‘Tính cách mạng’ của báo chí cách mạng trong thời đại số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

Báo chí Việt Nam: Cuộc tái định vị trong môi trường số

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

'Trách nhiệm xã hội, đạo đức nghề nghiệp quyết định uy tín và sức sống của cơ quan báo chí'

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Trồng cây trên nền đá dăm ở đường Võ Chí Công: Chủ đầu tư lên tiếng

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

Vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ': Tạm giữ 11 ô tô, 19 sổ đỏ và hàng chục tỷ tiền mặt

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

An Bình Group và đường dây tiêu thụ hơn 10.000 tấn chân gà nhập lậu

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Tòa soạn báo chí thời đại số: Mô hình nào để tối ưu?

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ'  hàng trăm tỷ đồng

Điểm danh 23 DN trong đường dây lừa đảo 'sở hữu kỳ nghỉ' hàng trăm tỷ đồng

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Bất đối xứng và câu chuyện kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

Việt - Nga thúc đẩy đàm phán xây Nhà máy điện hạt nhân Ninh Thuận 1

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

'Tập trung điều tra, xử lý nghiêm vụ án sân bay Long Thành, trụ sở Bộ Ngoại giao'

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

Phó Thủ tướng yêu cầu gỡ vướng về tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

‘Ông lớn’ năng lượng Nga cam kết hỗ trợ Việt Nam xây trung tâm hạt nhân mới hiện đại

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

Báo chí đa dạng hóa nguồn thu trong kỷ nguyên hậu nền tảng

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

Khởi tố 187 bị can chiếm đoạt 181 tỷ đồng trong vụ 'hợp đồng kỳ nghỉ'

Bộ Tài chính: 'Không có kịch bản tăng trưởng dưới 10% trong năm 2026'

Bộ Tài chính: 'Không có kịch bản tăng trưởng dưới 10% trong năm 2026'

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

Toàn cảnh KCN Hoàng Mai 1, hạt nhân vùng công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ

(VNF) - Khu công nghiệp Hoàng Mai 1 là một trong những khu công nghiệp trọng điểm thuộc Khu kinh tế Đông Nam, nằm trên địa bàn phường Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An. Đây là một trọng điểm trong vùng trong điểm công nghiệp Nam Thanh - Bắc Nghệ với nhiều lợi thế cảng biển, đường cao tốc, kết nối liên vùng