Một công ty tăng vốn 'sốc' từ 100 triệu đồng lên hơn 1.370 tỷ đồng

Mai Chi - 14/09/2020 06:56 (GMT+7)

Sau khi tăng vốn "sốc", công ty này liên tục huy động được tới 500 tỷ đồng chỉ trong vòng 1 tháng thông qua kênh phát hành trái phiếu doanh nghiệp.

VNF
Một công ty tăng vốn 'sốc' từ 100 triệu đồng lên hơn 1.370 tỷ đồng

Theo thông tin được Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Horizon (gọi tắt là Công ty Horizon) vừa công bố trên website của Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), doanh nghiệp này đã phát hành thành công trái phiếu (mã HORIZON2020-02), huy động được 300 tỷ đồng.

Trái phiếu này có kỳ hạn 48 tháng (tức kỳ hạn 4 năm), mệnh giá 100 triệu đồng/trái phiếu. Ngày phát hành là 28/8/2020 và đáo hạn vào ngày 20/8/2024.

Trước đó, vào hồi đầu tháng 8, công ty này cũng công bố đã huy động xong trái phiếu đợt 1 (mã trái phiếu HORIZON2020-01) và huy động được 200 tỷ đồng. Trái phiếu này có kỳ hạn 36 tháng (tức 3 năm), khối lượng 2 nghìn trái phiếu với mệnh giá mỗi trái phiếu là 100 triệu đồng, sẽ đáo hạn vào ngày 30/7/2023.

Như vậy, chỉ trong vòng 1 tháng, công ty này đã huy động được khối lượng vốn khổng lồ lên tới 500 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Đầu tư Horizon mới được thành lập ngày 2/2/2018, có địa chỉ tại Tầng 1 Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Công ty này có ngành nghề hoạt động chính là kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Ngoài ra, Công ty Horizon còn đăng ký kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn bất động sản; bán buôn vật liệu xây dựng; xây dựng nhà ở; lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, hệ thống sưởi, điều hoà...

Thời điểm mới thành lập, vốn điều lệ đăng ký của Horizon chỉ ở mức 100 triệu đồng.

Trong đó, ba thành viên sáng lập là ông Nguyễn Quốc Hiển góp vốn 98 triệu đồng (tương ứng tỉ lệ 98%) còn 2 người còn lại là Ngô Thị Tố Nguyên và Trần Cẩm Hùng góp vốn 1 triệu đồng mỗi người và sở hữu 1% vốn điều lệ.

Vào ngày 14/10/2019, công ty này công bố thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp. Đáng chú ý nhất ở đợt thay đổi thông tin hồi tháng 10/2019, Horizon đột ngột tăng vốn “sốc” từ 100 triệu đồng lên 1.370,1 tỷ đồng.

Ở lần công bố này, Horizon thông tin, vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty đã được chuyển từ ông Nguyễn Quốc Hiển (SN 1971, trú tại Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) sang bà Lâm Thị Hồng Anh (SN 1984, trú tại Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Ngoài bà Hồng Anh thì trong cơ cấu Hội đồng quản trị của Horizon còn có các thành viên khác là ông Nguyễn Minh Tuyên (SN 1971), thành viên hội đồng quản trị, trú tại quận Phú Nhuận, TP.HCM; ông Nguyễn Quốc Hiển (SN 1971), trú tại tỉnh Bình Dương, thành viên hội đồng quản trị.

Bên cạnh chức danh Chủ tịch Hội đồng quản trị thì bà Lâm Thị Hồng Anh đồng thời cũng là Tổng Giám đốc của Công ty Horizon.

Tuy nhiên, đến tháng 6 năm nay, ghế lãnh đạo của Horizon một lần nữa xáo trộn. Lúc này, ông Hiển phụ trách chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị và cũng kiêm luôn chức danh Giám đốc, Tổng giám đốc.

Chủ tịch Hội đồng quản trị cũ là bà Hồng Anh không còn xuất hiện trong Ban lãnh đạo của công ty này mà thay vào đó là ông Lý Trường An (SN 1988), trú tại Thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.

Về hoạt động phát hành trái phiếu của Công ty Horizon, không rõ lãi suất mà doanh nghiệp chi trả cho trái chủ là bao nhiêu. Thông thường, so với lãi suất tiền gửi, lợi tức trái phiếu doanh nghiệp cao hơn từ 0,8-1,7%/năm so với lãi suất tiền gửi cạnh tranh nhất.

Với ưu thế về lãi suất, kênh phát hành trái phiếu trong thời gian qua là một trong những phương thức huy động vốn đắc lực cho các doanh nghiệp trên thị trường.

Để siết chặt việc phát hành trái phiếu doanh nghiệp theo hướng đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, mới đây Chính phủ đã ban hành Nghị định số 81/2020 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 163/2018 quy định về phát hành trái phiếu doanh nghiệp, chính thức có hiệu lực từ ngày 1/9.

Doanh nghiệp phải đảm bảo dư nợ trái phiếu doanh nghiệp phát hành riêng lẻ tại thời điểm phát hành (bao gồm cả khối lượng dự kiến phát hành) không vượt quá 5 lần vốn chủ sở hữu theo báo cáo tài chính quý gần nhất tại thời điểm phát hành được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Theo khuyến cáo của Bộ Tài chính, các nhà đầu tư cần tiếp cận đầy đủ thông tin, phân tích và đánh giá kỹ các rủi ro có thể gặp phải đối với trái phiếu trước khi đầu tư.

“Chỉ khi nắm rõ thông tin về trái phiếu và cân nhắc kỹ lưỡng về các rủi ro có thể gặp phải, nhà đầu tư nhất là nhà đầu tư cá nhân mới nên mua trái phiếu, không nên mua trái phiếu chỉ vì lãi suất cao, vì có khả năng không thu hồi được khoản tiền đầu tư trái phiếu (bao gồm cả gốc và lãi) nếu doanh nghiệp phát hành gặp khó khăn” - Bộ Tài chính lưu ý.

Theo Dân trí
Cùng chuyên mục
Gỗ Trường Thành lùi ĐHĐCĐ 2025: ‘Nín thở’ chờ chính sách thuế từ Mỹ

Gỗ Trường Thành lùi ĐHĐCĐ 2025: ‘Nín thở’ chờ chính sách thuế từ Mỹ

01/04/25 15:54 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo Gỗ Trường Thành cần thêm thời gian để đánh giá tác động của chính sách thuế từ Mỹ đối với các sản phẩm gỗ nhập khẩu từ Việt Nam.

Vietcap: Mục tiêu doanh thu kỷ lục, tăng vốn lên 10.000 tỷ

Vietcap: Mục tiêu doanh thu kỷ lục, tăng vốn lên 10.000 tỷ

01/04/25 15:49 (GMT+7)

(VNF) - ĐHĐCĐ của Vietcap (HoSE: VCI) đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2025 với tổng doanh thu 4.325 tỷ đồng, tăng 15% và lợi nhuận trước thuế 1.420 tỷ đồng, tăng 30% so với năm trước.

'Bóc tách' khoản lãi cao nhất lịch sử hoạt động của Vietnam Airlines

'Bóc tách' khoản lãi cao nhất lịch sử hoạt động của Vietnam Airlines

01/04/25 15:39 (GMT+7)

(VNF) - Sau kiểm toán, lợi nhuận sau thuế hợp nhất năm 2024 của Vietnam Airlines đạt 7.958 tỷ đồng. Đây là mức lợi nhuận cao nhất trong lịch sử hoạt động của hãng.

Hàng loạt ô tô nhập khẩu được giảm thuế từ 31/3, giá xe sẽ giảm?

Hàng loạt ô tô nhập khẩu được giảm thuế từ 31/3, giá xe sẽ giảm?

01/04/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Một số mặt hàng như ô tô 3 mã, gỗ, Ethanol, thực phẩm (đùi gà, hạt dẻ cười, hạnh nhân, cherry, nho khô...) sẽ được áp dụng mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi

Từng định giá hơn 1.100 tỷ, The Coffee House 'sang tay' Golden Gate rẻ bất ngờ

Từng định giá hơn 1.100 tỷ, The Coffee House 'sang tay' Golden Gate rẻ bất ngờ

01/04/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - The Coffee House từng được định giá hơn 50 triệu USD, tương đương 1.171 tỷ đồng. Tuy nhiên sau 4 năm, chuỗi trà - cà phê này đã được "sang tay" với giá chỉ bằng 1/4.

Ông chủ ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’ từ bỏ giấc mộng tỷ USD

Ông chủ ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’ từ bỏ giấc mộng tỷ USD

01/04/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Với việc thoái sạch vốn tại Giga1, Yeah1 chính thức đặt dấu chấm hết cho "giấc mộng" tỷ USD của mình sau 4 năm theo đuổi.

HAPACO: Lộ nhiều khoản nợ xấu từ DN liên quan chủ tịch Vũ Dương Hiền

HAPACO: Lộ nhiều khoản nợ xấu từ DN liên quan chủ tịch Vũ Dương Hiền

01/04/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) -Sau kiểm toán, HAPACO điều chỉnh lợi nhuận tăng 90 tỷ lên 101 tỷ đồng. Tuy nhiên, báo cáo tài chính cũng cho thấy HAPACO đang có nhiều khoản nợ xấu từ DN liên quan Chủ tịch Vũ Dương Hiền.

Bột giặt NET: Cổ đông sắp nhận cổ tức tiền mặt cao nhất lịch sử

Bột giặt NET: Cổ đông sắp nhận cổ tức tiền mặt cao nhất lịch sử

01/04/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Mức cổ tức cao kỷ lục được NET đề xuất dựa trên kết quả kinh doanh 2024 tích cực, với lãi ròng tăng 16%, đạt mức kỷ lục gần 207 tỷ đồng, vượt 48% kế hoạch đề ra, dù doanh thu giảm 9% xuống 1.653 tỷ đồng.

PET kỳ vọng doanh thu lịch sử, chuẩn bị lộ trình thoái vốn của PVN

PET kỳ vọng doanh thu lịch sử, chuẩn bị lộ trình thoái vốn của PVN

01/04/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (Petrosetco, HoSE: PET) dự kiến thiết lập cột mốc doanh thu mới cũng như thông qua mục tiêu lãi sau thuế năm 2025 đạt 244 tỷ đồng, chia cổ tức tối đa 10% và định hướng sau khi PVN thoái vốn.

Câu chuyện cổ tức đẩy VCF lên đỉnh mới, tăng gần 30% từ đầu năm

Câu chuyện cổ tức đẩy VCF lên đỉnh mới, tăng gần 30% từ đầu năm

01/04/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi hé lộ về kế hoạch cổ tức "khủng", cổ phiếu VCF đã có 3 phiên liên tiếp tăng trần, ghi nhận tăng gần 30% kể từ đầu năm.

Vietnam Airlines lãi kỷ lục 8.000 tỷ trong năm 2024, cao nhất lịch sử hoạt động

Vietnam Airlines lãi kỷ lục 8.000 tỷ trong năm 2024, cao nhất lịch sử hoạt động

31/03/25 20:03 (GMT+7)

(VNF) - Lợi nhuận sau thuế hợp nhất năm 2024 của Vietnam Airlines đạt mức kỷ lục với 7.958 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận sau thuế Công ty mẹ đạt 2.775 tỷ đồng.

VN-Index 'chao đảo' trước làn sóng thuế quan, nhóm cao su 'rớt đài'

VN-Index 'chao đảo' trước làn sóng thuế quan, nhóm cao su 'rớt đài'

31/03/25 18:30 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc phiên giao dịch 31/3/2025, VN-Index đã rơi xuống sát ngưỡng 1.300, đánh mất gần hết thành quả của tháng 3.

Đạm Phú Mỹ chia cổ tức 15% bằng tiền mặt, tăng vốn điều lệ 6.800 tỷ

Đạm Phú Mỹ chia cổ tức 15% bằng tiền mặt, tăng vốn điều lệ 6.800 tỷ

31/03/25 18:27 (GMT+7)

(VNF) - Cổ đông của nhà sản xuất phân bón Phú Mỹ sẽ nhận 15% cổ tức tiền mặt và 73,7% cổ phiếu mới trong năm nay

Thu thuế hộ và cá nhân: Từ khoán chuyển qua tính theo doanh thu, mức thuế

Thu thuế hộ và cá nhân: Từ khoán chuyển qua tính theo doanh thu, mức thuế

31/03/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế cho biết, năm 2024 các cá nhân, hộ kinh doanh đã nộp thuế 25.953 tỷ đồng, tăng 20% so với cùng kỳ. Tuy nhiên, sẽ tiếp tục các giải pháp với mục tiêu không để sót hộ, cá nhân kinh doanh trong quản lý thuế

Chủ tịch DGC khuyên 'không nên vội bán, có bao nhiêu giữ bấy nhiêu’

Chủ tịch DGC khuyên 'không nên vội bán, có bao nhiêu giữ bấy nhiêu’

31/03/25 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Chia buồn với các cổ đông nhỏ lẻ, Chủ tịch Hoá chất Đức Giang nhấn mạnh giá cổ phiếu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đồng thời khuyên nhà đầu tư không nên vội mua bán.

Xếp hạng tín nhiệm khi phát hành trái phiếu: Thông lệ chung để bảo vệ nhà đầu tư

Xếp hạng tín nhiệm khi phát hành trái phiếu: Thông lệ chung để bảo vệ nhà đầu tư

31/03/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Dự thảo sửa đổi Nghị định 155, các trường hợp phát hành trái phiếu ra công chúng phải có xếp hạng tín nhiệm (XHTN) đối với trái phiếu hoặc tổ chức phát hành. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance đã có cuộc trao đổi với bà Bá Thị Thu Huệ, Giám đốc Thương mại của FiinRatings.

Sơn Hà: Sau kiểm toán, tiền và tương đương tiền tăng 32%

Sơn Hà: Sau kiểm toán, tiền và tương đương tiền tăng 32%

31/03/25 09:42 (GMT+7)

(VNF) - Sau kiểm toán, tiền và tương đương tiền của Tập đoàn Sơn Hà (HoSE: SHI) đạt 103 tỷ đồng, tăng 32% so với báo cáo tự lập và tăng 30% so với đầu năm. Kết quả này phản ánh sự ổn định về dòng tiền và khả năng thanh toán của SHI.

Năm 2024, mỗi ngày Viettel Global thu về gần 100 tỷ đồng

Năm 2024, mỗi ngày Viettel Global thu về gần 100 tỷ đồng

31/03/25 08:51 (GMT+7)

(VNF) - Trong năm 2024, trung bình mỗi ngày Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global - VGI) đạt 97 tỷ đồng doanh thu.

SSI đặt mục tiêu lợi nhuận kỷ lục, tăng vốn lên hơn 20.780 tỷ đồng

SSI đặt mục tiêu lợi nhuận kỷ lục, tăng vốn lên hơn 20.780 tỷ đồng

31/03/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - SSI dự kiến sẽ chào bán cổ phiếu riêng lẻ trong năm 2025 - 2026. Nếu việc chào bán thành công, vốn điều lệ của SSI sẽ tăng lên hơn 20.779 tỷ đồng.

Mirae Asset Finance Vietnam có lãi trở lại

Mirae Asset Finance Vietnam có lãi trở lại

30/03/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Mirae Asset Finance Vietnam lãi 188 tỷ đồng trong nửa cuối năm 2024, vượt xa mức lợi nhuận 127 tỷ đồng của cả năm 2022, thời kỳ doanh nghiệp "ăn nên làm ra".

Cổ phiếu tăng mạnh: HHS vượt loạt bluechip, MBT tạo ‘địa chấn’

Cổ phiếu tăng mạnh: HHS vượt loạt bluechip, MBT tạo ‘địa chấn’

30/03/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Tuần qua, HHS và MBT nổi lên như những "hiện tượng" trên thị trường khi vượt qua loạt bluechip "đình đám" như VIC và SHB trong danh sách cổ phiếu tăng mạnh.

Vai trò của tài chính cá nhân, gia đình trong kỷ nguyên mới

Vai trò của tài chính cá nhân, gia đình trong kỷ nguyên mới

30/03/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong kỷ nguyên phát triển mới của Việt Nam, tài chính cá nhân không chỉ là vấn đề riêng của từng cá nhân/gia đình mà phải thực sự trở thành một trong ba trụ cột của hệ thống tài chính quốc gia

Khối ngoại tiếp tục bán ròng, TPB và FPT bị ‘xả’ hơn nghìn tỷ, VRE bất ngờ hút vốn

Khối ngoại tiếp tục bán ròng, TPB và FPT bị ‘xả’ hơn nghìn tỷ, VRE bất ngờ hút vốn

29/03/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi TPB và FPT bị khối ngoại bán ròng tới hơn nghìn tỷ đồng trong tuần qua, VRE bất ngờ dẫn đầu nhóm chứng khoán được mua ròng với giá trị hơn 455 tỷ đồng.

BOT cầu Thái Hà: Cổ phiếu tăng gấp đôi, vẫn chỉ bằng ly trà đá

BOT cầu Thái Hà: Cổ phiếu tăng gấp đôi, vẫn chỉ bằng ly trà đá

29/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu BOT đã ghi nhận đà tăng phi mã kể từ đầu năm tới nay, thị giá tăng gấp đôi chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng.

Tin khác
‘Thanh khoản tăng tới 3 lần khi KRX đi vào vận hành’

‘Thanh khoản tăng tới 3 lần khi KRX đi vào vận hành’

(VNF) - Theo ông Lee Dong Won (MASVN), khi hệ thống KRX vận hành, nếu các sản phẩm mới được triển khai đồng bộ, thanh khoản thị trường có thể tăng gấp 2 - 3 lần so với hiện tại.

Gỗ Trường Thành lùi ĐHĐCĐ 2025: ‘Nín thở’ chờ chính sách thuế từ Mỹ

Gỗ Trường Thành lùi ĐHĐCĐ 2025: ‘Nín thở’ chờ chính sách thuế từ Mỹ

Vietcap: Mục tiêu doanh thu kỷ lục, tăng vốn lên 10.000 tỷ

Vietcap: Mục tiêu doanh thu kỷ lục, tăng vốn lên 10.000 tỷ

'Bóc tách' khoản lãi cao nhất lịch sử hoạt động của Vietnam Airlines

'Bóc tách' khoản lãi cao nhất lịch sử hoạt động của Vietnam Airlines

Hàng loạt ô tô nhập khẩu được giảm thuế từ 31/3, giá xe sẽ giảm?

Hàng loạt ô tô nhập khẩu được giảm thuế từ 31/3, giá xe sẽ giảm?

Từng định giá hơn 1.100 tỷ, The Coffee House 'sang tay' Golden Gate rẻ bất ngờ

Từng định giá hơn 1.100 tỷ, The Coffee House 'sang tay' Golden Gate rẻ bất ngờ

Ông chủ ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’ từ bỏ giấc mộng tỷ USD

Ông chủ ‘Anh trai vượt ngàn chông gai’ từ bỏ giấc mộng tỷ USD

HAPACO: Lộ nhiều khoản nợ xấu từ DN liên quan chủ tịch Vũ Dương Hiền

HAPACO: Lộ nhiều khoản nợ xấu từ DN liên quan chủ tịch Vũ Dương Hiền

Bột giặt NET: Cổ đông sắp nhận cổ tức tiền mặt cao nhất lịch sử

Bột giặt NET: Cổ đông sắp nhận cổ tức tiền mặt cao nhất lịch sử

PET kỳ vọng doanh thu lịch sử, chuẩn bị lộ trình thoái vốn của PVN

PET kỳ vọng doanh thu lịch sử, chuẩn bị lộ trình thoái vốn của PVN

Câu chuyện cổ tức đẩy VCF lên đỉnh mới, tăng gần 30% từ đầu năm

Câu chuyện cổ tức đẩy VCF lên đỉnh mới, tăng gần 30% từ đầu năm

Vietnam Airlines lãi kỷ lục 8.000 tỷ trong năm 2024, cao nhất lịch sử hoạt động

Vietnam Airlines lãi kỷ lục 8.000 tỷ trong năm 2024, cao nhất lịch sử hoạt động

VN-Index 'chao đảo' trước làn sóng thuế quan, nhóm cao su 'rớt đài'

VN-Index 'chao đảo' trước làn sóng thuế quan, nhóm cao su 'rớt đài'

Đạm Phú Mỹ chia cổ tức 15% bằng tiền mặt, tăng vốn điều lệ 6.800 tỷ

Đạm Phú Mỹ chia cổ tức 15% bằng tiền mặt, tăng vốn điều lệ 6.800 tỷ

Thu thuế hộ và cá nhân: Từ khoán chuyển qua tính theo doanh thu, mức thuế

Thu thuế hộ và cá nhân: Từ khoán chuyển qua tính theo doanh thu, mức thuế

Chủ tịch DGC khuyên 'không nên vội bán, có bao nhiêu giữ bấy nhiêu’

Chủ tịch DGC khuyên 'không nên vội bán, có bao nhiêu giữ bấy nhiêu’

Xếp hạng tín nhiệm khi phát hành trái phiếu: Thông lệ chung để bảo vệ nhà đầu tư

Xếp hạng tín nhiệm khi phát hành trái phiếu: Thông lệ chung để bảo vệ nhà đầu tư

Sơn Hà: Sau kiểm toán, tiền và tương đương tiền tăng 32%

Sơn Hà: Sau kiểm toán, tiền và tương đương tiền tăng 32%

Năm 2024, mỗi ngày Viettel Global thu về gần 100 tỷ đồng

Năm 2024, mỗi ngày Viettel Global thu về gần 100 tỷ đồng

SSI đặt mục tiêu lợi nhuận kỷ lục, tăng vốn lên hơn 20.780 tỷ đồng

SSI đặt mục tiêu lợi nhuận kỷ lục, tăng vốn lên hơn 20.780 tỷ đồng

Mirae Asset Finance Vietnam có lãi trở lại

Mirae Asset Finance Vietnam có lãi trở lại

Cổ phiếu tăng mạnh: HHS vượt loạt bluechip, MBT tạo ‘địa chấn’

Cổ phiếu tăng mạnh: HHS vượt loạt bluechip, MBT tạo ‘địa chấn’

Vai trò của tài chính cá nhân, gia đình trong kỷ nguyên mới

Vai trò của tài chính cá nhân, gia đình trong kỷ nguyên mới

Khối ngoại tiếp tục bán ròng, TPB và FPT bị ‘xả’ hơn nghìn tỷ, VRE bất ngờ hút vốn

Khối ngoại tiếp tục bán ròng, TPB và FPT bị ‘xả’ hơn nghìn tỷ, VRE bất ngờ hút vốn

BOT cầu Thái Hà: Cổ phiếu tăng gấp đôi, vẫn chỉ bằng ly trà đá

BOT cầu Thái Hà: Cổ phiếu tăng gấp đôi, vẫn chỉ bằng ly trà đá