Người dân vẫn ào ạt mở mới tài khoản chứng khoán, xu hướng tăng vẫn áp đảo trong ngắn hạn?

Thanh Long - 08/11/2020 09:20 (GMT+7)

(VNF) - Lượng tài khoản chứng khoán mở mới của nhà đầu tư cá nhân trong nước tiếp tục ở mức cao cho thấy dòng tiền nội vẫn đang liên tục chảy vào thị trường. Dòng tiền dồi dào trong môi trường lãi suất thấp, cùng với sự phục hồi của nền kinh tế, đang là 2 yếu tố thúc đẩy thị trường chứng khoán tăng điểm trong ngắn hạn, trước khi lãi suất đảo chiều khi nền kinh tế quay trở lại đà tăng mạnh mẽ.

VNF
Người dân vẫn ào ạt mở mới tài khoản chứng khoán, xu hướng tăng vẫn áp đảo trong ngắn hạn?

Phiên cuối tuần qua, sàn HoSE giữ sắc xanh khi VN-Index tăng 0,54 điểm (tương đương 0,06%), đóng cửa tại mức 938,29 điểm với thanh khoản sụt giảm. Sàn HNX mạnh mẽ hơn với mức tăng 1,01 điểm (tương đương 0,73%) và kết phiên tại 139,31 điểm. Sàn UPCoM duy trì từ đầu giờ đến phút cuối với mức tăng 0,26 điểm (tương đương 0,41%), đóng cửa ở 63,57 điểm.

Chỉ số VN30 suýt đảo chiều nhưng vẫn bất thành, ghi nhận mức giảm nhẹ 0,73 điểm (tương đương 0,08%), đóng cửa tại 902,91 điểm. Không nhiều mã tăng giá mạnh, MSN (+2,3%), PNJ (+1,0%), ROS (+0,9%), FPT (+0,8%)… đã cố gắng kéo cho chỉ số VN30 không giảm sâu. Ngược lại, các cổ phiếu như VRE (-1,9%), MWG (-1,7%), MBB (-1,6%), KDH (-1,4%)… chìm trong sắc đỏ.

Thị trường đang đi ngang khi thiếu thông tin hỗ trợ nhưng trên sàn HoSE vẫn có những cổ phiếu tăng mạnh như FLC (+6,9%), TCM (+6,9%), GIL (+6,9%), DGW (+6,8%)… Phía sàn HNX, MST (+9,8%), TXM (+8,2%), NHA (+5,6%), BNA (+5,3%)… đã đóng cửa với mức tăng cao nhất trong ngày. Trên sàn UPCoM, đại diện cho nhóm cổ phiếu nổi bật là DRI (+7,5%), SIP (+5,4%), PAS (+4,9%), PWA (+4,7%)…

Khối ngoại bán ròng nhưng mức độ có phần hạ nhiệt với hơn 151 tỷ đồng. Chủ yếu bán mạnh ở sàn HoSE với 151,11 tỷ đồng, tập trung mạnh ở các mã MSN (-58,1 tỷ), VRE (-43,8 tỷ), HPG (-28,3 tỷ), MBB (-26,5 tỷ)… Sàn HNX cũng bị khối ngoại bán ròng nhưng mức bán chưa đến 1 tỷ đồng, chủ yếu tại TXM (-4,6 tỷ). Sàn UPCoM trái chiều với giá trị mua ròng dưới 1 tỷ, tập trung tại VTP (+3,0 tỷ), CTR (+1,8 tỷ), ACV (+1,8 tỷ).

Theo nhận định của Công ty Chứng khoán Rồng Việt (VDSC), diễn biến thị trường vẫn chưa xuất hiện điều gì mới đột biến, các chỉ số hầu như đi ngang với biên độ hẹp. Thanh khoản của thị trường co hẹp cho thấy áp lực bán không mạnh mẽ nhưng bên mua vẫn đang chờ cơ hội tốt hơn.

"Đánh giá chung, chúng tôi thấy thị trường chứng khoán đang có dấu hiệu tích cực dần và cơ hội để tăng điểm trở lại sắp xuất hiện. Các nhà đầu tư có thể giải ngân một phần hoặc số lượng vừa phải để để chuẩn bị cho một xu hướng mới", chuyên gia của VDSC lạc quan.

Trong khi đó, trên quan điểm phân tích kỹ thuật, Công ty Chứng khoán Bản Việt (BVSC) cho hay tín hiệu kỹ thuật ngắn hạn của VN30 tạm thời được cải thiện lên mức Tích cực, tương đồng với tín hiệu của VN-Index, HNX-Index, VNMidcap hay VNSmallcap. Tuy nhiên, chỉ số này cần có thêm 1 phiên tăng điểm để xác nhận việc cải thiện tín hiệu này.

VCSC dự báo trong phiên giao dịch đầu tuần, thị trường sẽ có xu hướng tăng điểm với sự phân hóa kèm theo thanh khoản ở mức trung bình. VN30 sẽ có những nỗ lực vượt dứt khoát hơn qua đường MA20 tại 903 điểm để kiểm định lại kháng cự tại 910 điểm.

Trong khi đó, dòng tiền được kỳ vọng tiếp tục hoạt động mạnh hơn ở phân khúc vốn hóa vừa và nhỏ, giúp HNX-Index, VNMidcap, VNSmallcap hướng lên kiểm định lại mức đỉnh gần nhất thiết lập trong tháng 10.

Chỉ số đại diện VN-Index cũng sẽ cần vượt qua mốc 945 điểm để có thể chinh phục các mục tiêu cao hơn tại 960 hay 990 điểm. Ngược lại, nếu VN-Index bị bán xuống dưới mốc 933 điểm, đà hồi phục của thị trường sẽ bị thách thức.

Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) thì dự báo VN-Index sẽ tiếp tục dao động giằng co trong vùng được giới hạn bởi cận dưới 900-910 điểm và cận trên 940-950 điểm.

"Kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ vẫn có thể tạo ra biến động khó lường đối với thị trường tài chính thế giới nói chung và thị trường chứng khoán Việt Nam nói riêng trong những phiên đầu tuần tới. Mặt khác, nhà đầu tư sẽ bắt đầu hướng sự chú ý đến các thông tin về kết quả kinh doanh quý IV và cả năm 2020 của các doanh nghiệp niêm yết", chuyên gia của BVSC lưu ý.

Nhìn chung, giới phân tích nghiêng về quan điểm thị trường chứng khoán sẽ diễn biến tích cực hơn trong tuần mới.

Lượng tài khoản chứng khoán mở mới của nhà đầu tư cá nhân trong nước tiếp tục ở mức cao trong tháng 10/2020. Nguồn: Tính toán từ số liệu của VSD

Trong một diễn biến gần đây, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) đã công bố số lượng tài khoản chứng khoán đến hết tháng 10/2020.

Theo đó, lượng tài khoản chứng khoán mở mới của nhà đầu tư cá nhân trong nước trong tháng 10/2020 lên đến 36.722 tài khoản, tiếp tục ở mức cao trong nhiều năm trở lại đây.

Điều này cho thấy cổ phiếu vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn đối với người dân. Đây cũng là một trong những lý do quan trọng khiến thị trường chứng khoán tăng điểm mạnh trong những tháng qua.

Dòng tiền dồi dào trong môi trường lãi suất thấp, cùng với sự phục hồi của nền kinh tế, đang là 2 yếu tố thúc đẩy thị trường chứng khoán tăng điểm trong ngắn hạn, trước khi lãi suất đảo chiều khi nền kinh tế quay trở lại đà tăng mạnh mẽ.

Cùng chuyên mục
Tiền đổ vào cổ phiếu họ Vin, VN-Index phá đỉnh lịch sử

Tiền đổ vào cổ phiếu họ Vin, VN-Index phá đỉnh lịch sử

14/05/26 15:56 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ lực kéo từ bộ đôi VIC – VHM cùng nhóm cổ phiếu ngân hàng, VN-Index tăng mạnh, vượt mốc 1.920 điểm, qua đó thiết lập vùng đỉnh cao mới.

Lỗ lũy kế của EVN giảm mạnh từ hơn 44.700 tỷ còn 5.611 tỷ đồng

Lỗ lũy kế của EVN giảm mạnh từ hơn 44.700 tỷ còn 5.611 tỷ đồng

14/05/26 15:53 (GMT+7)

(VNF) - EVN cho biết tình hình tài chính đã cải thiện đáng kể khi lỗ lũy kế của công ty mẹ giảm từ khoảng 44.792 tỷ đồng xuống còn khoảng 5.611 tỷ đồng vào cuối năm 2025.

Thị trường vào 'điểm rơi' IPO: Làn sóng DN lớn sẵn sàng lên sàn

Thị trường vào 'điểm rơi' IPO: Làn sóng DN lớn sẵn sàng lên sàn

14/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhịp phục hồi mạnh mẽ của VN-Index lên vùng đỉnh mới trên 1.900 điểm, thị trường chứng khoán Việt Nam đang bước vào “điểm rơi” IPO khi hàng loạt doanh nghiệp lớn đồng loạt tăng tốc kế hoạch lên sàn.

Lộc Trời lên tiếng về nguy cơ hủy niêm yết, hé lộ gói tài trợ 1.500 tỷ đồng

Lộc Trời lên tiếng về nguy cơ hủy niêm yết, hé lộ gói tài trợ 1.500 tỷ đồng

14/05/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Sau sự cố công nợ và chậm công bố BCTC kiểm toán năm 2024, Lộc Trời cho biết đang đẩy mạnh tái cấu trúc, hé lộ được các ngân hàng cấp gói tài trợ khoảng 1.500 tỷ đồng.

Bộ Tài chính: Vẫn còn dư địa miễn, giảm thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Bộ Tài chính: Vẫn còn dư địa miễn, giảm thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

14/05/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho biết đang tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện hồ sơ xây dựng chính sách thuế bất động sản và dự kiến trình Quốc hội xem xét sửa đổi Luật Thuế sử dụng đất phi nông nghiệp vào tháng 10/2026. Đây được xem là bước đi tiếp theo trong lộ trình cải cách chính sách thuế liên quan đến bất động sản và sử dụng đất tại Việt Nam.

'Hàng hoá tốt là yếu tố sống còn để chứng khoán Việt hút vốn ngoại'

'Hàng hoá tốt là yếu tố sống còn để chứng khoán Việt hút vốn ngoại'

14/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - “Muốn có thị trường tốt thì trước hết phải có hàng hóa tốt. Đây là yếu tố sống còn khi nhà đầu tư nước ngoài tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam”, Chủ tịch UBCKNN Vũ Thị Chân Phương cho biết.

Quỹ KIM Việt Nam không còn là cổ đông lớn tại Coteccons

Quỹ KIM Việt Nam không còn là cổ đông lớn tại Coteccons

14/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Quỹ ngoại đến từ Hàn Quốc không còn là cổ đông lớn tại Coteccons sau khi bán gần 1 triệu cổ phiếu CTD.

Thép Pomina ngập trong núi nợ hơn 11.000 tỷ đồng

Thép Pomina ngập trong núi nợ hơn 11.000 tỷ đồng

14/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Thép Pomina báo lỗ quý thứ 16 liên tiếp, kéo vốn chủ sở hữu âm hơn 800 tỷ đồng. "Cựu vương" ngành thép vẫn đang "oằn mình" dưới "núi nợ" hơn 11.000 tỷ đồng giữa bối cảnh dòng tiền eo hẹp và các dự án nghìn tỷ chưa thể vận hành trở lại.

VinFast tái cấu trúc: Cổ phiếu Vingroup đứng trước cơ hội tái định giá

VinFast tái cấu trúc: Cổ phiếu Vingroup đứng trước cơ hội tái định giá

14/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) – Vingroup đang tái định hình hệ sinh thái trong mắt các nhà đầu tư bằng việc chuyển dịch VinFast từ một “startup” thâm dụng vốn sang một doanh nghiệp xe điện có vị thế cạnh tranh cao và dòng tiền khoẻ mạnh.

Startup chờ 'điểm rơi' tại trung tâm tài chính quốc tế

Startup chờ 'điểm rơi' tại trung tâm tài chính quốc tế

14/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi các định chế tài chính tăng tốc “giữ chỗ” tại trung tâm tài chính quốc tế, startup và fintech vẫn thận trọng chờ “điểm rơi hệ sinh thái” để tham gia mạnh mẽ hơn.

Hai ‘ông lớn’ ngành nhựa chi trăm tỷ cổ tức giữa áp lực chi phí tăng cao

Hai ‘ông lớn’ ngành nhựa chi trăm tỷ cổ tức giữa áp lực chi phí tăng cao

14/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Bất chấp áp lực giá nguyên vật liệu leo thang và chi phí vận chuyển biến động mạnh do xung đột địa chính trị, hai “ông lớn” ngành nhựa là NTP và BMP vẫn quyết chi hàng trăm tỷ đồng cổ tức tiền mặt nhờ nền tảng lợi nhuận kỷ lục trong năm 2025.

Chứng khoán Bảo Minh: Vừa báo lãi 'đột biến', lại nhận thêm án phạt nặng

Chứng khoán Bảo Minh: Vừa báo lãi 'đột biến', lại nhận thêm án phạt nặng

14/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Quý I/2026 chứng kiến sự trở lại đầy bất ngờ của Công ty CP Chứng khoán Bảo Minh (BMS) khi doanh nghiệp chuyển từ thua lỗ sang báo lãi hàng chục tỷ đồng.

Tiếp tục đề xuất 'nới' room ngoại tại các hãng hàng không lên 49%

Tiếp tục đề xuất 'nới' room ngoại tại các hãng hàng không lên 49%

14/05/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Thay đổi này, nếu được thông qua, sẽ mở rộng khả năng huy động vốn quốc tế và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp hàng không trong nước.

Masan bán 2% cổ phần, MSR đáp ứng điều kiện công ty đại chúng

Masan bán 2% cổ phần, MSR đáp ứng điều kiện công ty đại chúng

14/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Thông qua công ty con, Masan đã bán thành công 2% vốn MSR, qua đó đưa tỷ lệ free-float của Masan High-Tech Materials tăng lên 7,11%.

Bộ Tài chính bãi bỏ 8 thủ tục hành chính về thuế

Bộ Tài chính bãi bỏ 8 thủ tục hành chính về thuế

13/05/26 20:31 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đã chính thức bãi bỏ, đồng thời cũng sửa đổi, bổ sung một số thủ tục trong quản lý hành chính về thuế và hải quan từ 8/5.

SSIAM 'bắt tay' hai đối tác Nhật Bản, mở rộng cơ hội đầu tư và tài trợ vốn tại Việt Nam

SSIAM 'bắt tay' hai đối tác Nhật Bản, mở rộng cơ hội đầu tư và tài trợ vốn tại Việt Nam

13/05/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - SSIAM hợp tác với CCIX và DCI nhằm mục tiêu hỗ trợ sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các hoạt động đầu tư, tài trợ và kết nối, chia sẻ thông tin.

Khối ngoại bán ròng phiên thứ 15 liên tiếp, VN-Index lại trượt mốc 1.900

Khối ngoại bán ròng phiên thứ 15 liên tiếp, VN-Index lại trượt mốc 1.900

13/05/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Áp lực bán mạnh từ nhóm cổ phiếu “họ Vin” khiến VN-Index đánh mất mốc 1.900 điểm trong phiên 13/5, dù dòng tiền đầu cơ bùng nổ ở nhóm dầu khí – năng lượng. Đáng chú ý, khối ngoại tiếp tục bán ròng hơn 1.434 tỷ đồng trên HoSE, nối dài chuỗi bán ròng lên 15 phiên liên tiếp.

Cuộc chiến chống lừa đảo: 'Chi phí tấn công ngày càng rẻ, chi phí bảo vệ ngày càng cao'

Cuộc chiến chống lừa đảo: 'Chi phí tấn công ngày càng rẻ, chi phí bảo vệ ngày càng cao'

13/05/26 16:03 (GMT+7)

(VNF) - Theo CEO MoMo Nguyễn Mạnh Tường, cuộc chiến giữa kẻ lừa đảo và bên bảo vệ đang bất cân xứng khi chi phí tấn công ngày càng rẻ trong khi chi phí hữu hình và vô hình của bên bảo vệ lại ngày càng tăng cao.

Bất động sản tăng huy động vốn trái phiếu: Chi phí cao, áp lực đáo hạn đè nặng

Bất động sản tăng huy động vốn trái phiếu: Chi phí cao, áp lực đáo hạn đè nặng

13/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh lãi suất tăng cao và duy trì ở giai đoạn tiếp theo, thị trường trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) được cho là sẽ phải chịu áp lực chi phí vốn tăng cao, đặc biệt là việc đáo hạn khi nhóm bất động sản chiếm gần 60% trong Quý II và III/2026.

FPT Telecom không đủ điều kiện duy trì tư cách công ty đại chúng

FPT Telecom không đủ điều kiện duy trì tư cách công ty đại chúng

13/05/26 14:01 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) mới đây đã công bố thông tin bất thường liên quan đến tư cách đáp ứng điều kiện công ty đại chúng.

Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam lãi hơn 2.900 tỷ trong năm 2025

Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam lãi hơn 2.900 tỷ trong năm 2025

13/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam có một năm kinh doanh bùng nổ khi lợi nhuận sau thuế năm 2025 tăng hơn 30% so với năm trước.

Điểm danh các doanh nghiệp lãi đột biến nhờ ‘dứt áo, bán con’

Điểm danh các doanh nghiệp lãi đột biến nhờ ‘dứt áo, bán con’

13/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp niêm yết ghi nhận lợi nhuận quý I/2026 tăng vọt nhờ bán dự án, thoái vốn công ty con hoặc thanh lý tài sản.

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

13/05/26 11:22 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức) - Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai - vừa mua 4 triệu cổ phiếu HAG. Ở ĐHĐCĐ năm nay, ông khuyên cổ đông 'có tiền cứ mua HAG'.

Dược phẩm Imexpharm chính thức về tay doanh nghiệp Trung Quốc

Dược phẩm Imexpharm chính thức về tay doanh nghiệp Trung Quốc

12/05/26 17:18 (GMT+7)

(VNF) - Một doanh nghiệp đến từ Trung Quốc chính thức trở thành công ty mẹ của Công ty cổ phần Dược phẩm Imexpharm (IMP).

Tin khác
Gần 1 triệu DN, hộ kinh doanh ‘chết lâm sàng’: Cần được ‘chôn’ và làm sạch

Gần 1 triệu DN, hộ kinh doanh ‘chết lâm sàng’: Cần được ‘chôn’ và làm sạch

(VNF) - Cơ quan thuế cho biết, ngành thuế vừa phát động chiến dịch làm sạch dữ liệu, nhằm loại bỏ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh “đã chết nhưng chưa được chôn”, con số này theo thống kê lên đến gần 1 triệu.

Tiền đổ vào cổ phiếu họ Vin, VN-Index phá đỉnh lịch sử

Tiền đổ vào cổ phiếu họ Vin, VN-Index phá đỉnh lịch sử

Lỗ lũy kế của EVN giảm mạnh từ hơn 44.700 tỷ còn 5.611 tỷ đồng

Lỗ lũy kế của EVN giảm mạnh từ hơn 44.700 tỷ còn 5.611 tỷ đồng

Thị trường vào 'điểm rơi' IPO: Làn sóng DN lớn sẵn sàng lên sàn

Thị trường vào 'điểm rơi' IPO: Làn sóng DN lớn sẵn sàng lên sàn

Lộc Trời lên tiếng về nguy cơ hủy niêm yết, hé lộ gói tài trợ 1.500 tỷ đồng

Lộc Trời lên tiếng về nguy cơ hủy niêm yết, hé lộ gói tài trợ 1.500 tỷ đồng

Bộ Tài chính: Vẫn còn dư địa miễn, giảm thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Bộ Tài chính: Vẫn còn dư địa miễn, giảm thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

'Hàng hoá tốt là yếu tố sống còn để chứng khoán Việt hút vốn ngoại'

'Hàng hoá tốt là yếu tố sống còn để chứng khoán Việt hút vốn ngoại'

Quỹ KIM Việt Nam không còn là cổ đông lớn tại Coteccons

Quỹ KIM Việt Nam không còn là cổ đông lớn tại Coteccons

Thép Pomina ngập trong núi nợ hơn 11.000 tỷ đồng

Thép Pomina ngập trong núi nợ hơn 11.000 tỷ đồng

VinFast tái cấu trúc: Cổ phiếu Vingroup đứng trước cơ hội tái định giá

VinFast tái cấu trúc: Cổ phiếu Vingroup đứng trước cơ hội tái định giá

Startup chờ 'điểm rơi' tại trung tâm tài chính quốc tế

Startup chờ 'điểm rơi' tại trung tâm tài chính quốc tế

Hai ‘ông lớn’ ngành nhựa chi trăm tỷ cổ tức giữa áp lực chi phí tăng cao

Hai ‘ông lớn’ ngành nhựa chi trăm tỷ cổ tức giữa áp lực chi phí tăng cao

Chứng khoán Bảo Minh: Vừa báo lãi 'đột biến', lại nhận thêm án phạt nặng

Chứng khoán Bảo Minh: Vừa báo lãi 'đột biến', lại nhận thêm án phạt nặng

Tiếp tục đề xuất 'nới' room ngoại tại các hãng hàng không lên 49%

Tiếp tục đề xuất 'nới' room ngoại tại các hãng hàng không lên 49%

Masan bán 2% cổ phần, MSR đáp ứng điều kiện công ty đại chúng

Masan bán 2% cổ phần, MSR đáp ứng điều kiện công ty đại chúng

Bộ Tài chính bãi bỏ 8 thủ tục hành chính về thuế

Bộ Tài chính bãi bỏ 8 thủ tục hành chính về thuế

SSIAM 'bắt tay' hai đối tác Nhật Bản, mở rộng cơ hội đầu tư và tài trợ vốn tại Việt Nam

SSIAM 'bắt tay' hai đối tác Nhật Bản, mở rộng cơ hội đầu tư và tài trợ vốn tại Việt Nam

Khối ngoại bán ròng phiên thứ 15 liên tiếp, VN-Index lại trượt mốc 1.900

Khối ngoại bán ròng phiên thứ 15 liên tiếp, VN-Index lại trượt mốc 1.900

Cuộc chiến chống lừa đảo: 'Chi phí tấn công ngày càng rẻ, chi phí bảo vệ ngày càng cao'

Cuộc chiến chống lừa đảo: 'Chi phí tấn công ngày càng rẻ, chi phí bảo vệ ngày càng cao'

Bất động sản tăng huy động vốn trái phiếu: Chi phí cao, áp lực đáo hạn đè nặng

Bất động sản tăng huy động vốn trái phiếu: Chi phí cao, áp lực đáo hạn đè nặng

FPT Telecom không đủ điều kiện duy trì tư cách công ty đại chúng

FPT Telecom không đủ điều kiện duy trì tư cách công ty đại chúng

Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam lãi hơn 2.900 tỷ trong năm 2025

Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam lãi hơn 2.900 tỷ trong năm 2025

Điểm danh các doanh nghiệp lãi đột biến nhờ ‘dứt áo, bán con’

Điểm danh các doanh nghiệp lãi đột biến nhờ ‘dứt áo, bán con’

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Bầu Đức mua thêm 4 triệu cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

Dược phẩm Imexpharm chính thức về tay doanh nghiệp Trung Quốc

Dược phẩm Imexpharm chính thức về tay doanh nghiệp Trung Quốc

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

(VNF) - Sau gần một năm kể từ khi Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, hàng loạt trụ sở công từng được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang rơi vào cảnh bỏ hoang, xuống cấp thậm chí bị kẻ gian đập phá, lấy trộm tài sản.