Nhà ông Phạm Nhật Vượng lập hãng phim, Chủ tịch Phúc Sơn được trả lại 500 lượng vàng

Tiểu Vy - 02/11/2025 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn được trả lại hơn 500 lượng vàng, ông Trịnh Văn Quyết hoàn tất nghĩa vụ thi hành án dân sự, Vingroup và gia đình ông Phạm Nhật Vượng lập công ty sản xuất phim... là những tin tức đáng chú ý về doanh nhân trong tuần qua.

Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu được trả lại hơn 500 lượng vàng

Viện kiểm sát quân sự Trung ương đã ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Văn Hậu, Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn, cùng nhiều đồng phạm liên quan vụ sai phạm đất đai tại sân bay Nha Trang (Khánh Hòa). Ông Hậu bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, còn các cựu lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa như Nguyễn Chiến Thắng, Lê Đức Vinh, Đào Công Thiên và Võ Tấn Thái bị truy tố tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai.

Chủ tịch Tập đoàn Phúc Sơn Nguyễn Văn Hậu.

Theo cáo trạng, từ năm 2015 đến 2024, các bị can đã thực hiện việc chuyển giao hơn 62,8 ha đất quốc phòng cho Công ty Phúc Sơn trái quy định, khi chưa có quyết định phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ. Việc làm này gây thiệt hại cho Nhà nước trong công tác quản lý và sử dụng đất quốc phòng. Sau khi được giao đất, Công ty Phúc Sơn nhanh chóng triển khai dự án khu đô thị – thương mại – dịch vụ tại Nha Trang, dù chưa được phê duyệt quy hoạch chi tiết.

Từ năm 2016, Nguyễn Văn Hậu đã chỉ đạo lập và ký gần 983 hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với 683 cá nhân, tổ chức, thu về hơn 7.000 tỷ đồng. Trong đó, gần 6.000 tỷ đồng được ghi nhận trong sổ sách công ty, còn 1.000 tỷ đồng bị để ngoài sổ sách và sử dụng cho mục đích cá nhân. Ngoài ra, ông Hậu còn chỉ đạo nhân viên hợp thức hóa hồ sơ để bán đất trái phép và trục lợi.

Đáng chú ý, trong quá trình điều tra, Nguyễn Văn Hậu đã được cơ quan chức năng trả lại hơn 500 lượng vàng từng bị thu giữ. Vụ án hiện tiếp tục được hoàn tất các thủ tục tố tụng để đưa ra xét xử. Xem thêm

Truy nã đặc biệt Chủ tịch Tổng công ty Cây xanh Công Minh

Ngày 26/10, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an cho biết đang điều tra vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng; Đưa hối lộ; Nhận hối lộ” xảy ra tại Công ty TNHH Cây xanh Công Minh và một số địa phương.

Kết quả điều tra cho thấy, ngày 6/3/2025, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can Nguyễn Công Minh (sinh năm 1972, quê Hà Tĩnh), Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cây xanh Công Minh, và ngày 8/4/2025 ra lệnh truy nã do ông Minh bỏ trốn từ 4/6/2023. Cơ quan Công an đã hoàn tất thủ tục truy nã quốc tế và kêu gọi bị can ra đầu thú để được hưởng khoan hồng.

Theo Bộ Công an, Cây xanh Công Minh từng trúng hơn 600 gói thầu tại nhiều tỉnh, thành với tổng giá trị trên 3.500 tỷ đồng, đã quyết toán hơn 3.000 tỷ đồng. Quá trình điều tra xác định doanh nghiệp này thông đồng với chủ đầu tưngay từ giai đoạn lập dự án, can thiệp vào việc xây dựng giá gói thầu. Sau khi giá được phê duyệt, công ty thường được chỉ định trúng thầu hoặc sử dụng các pháp nhân trong cùng hệ sinh thái để tham gia và thắng thầu. Xem thêm

Phó tổng giám đốc Dầu khí Nam Sông Hậu bị bắt

Ngày 31/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam ông Nguyễn Việt Anh (43 tuổi, TP.HCM) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo Điều 174 Bộ luật Hình sự.

Theo điều tra, ông Việt Anh bị cáo buộc cùng Ranjit Prithviraj Thambyrajah (65 tuổi, quốc tịch Australia) đưa ra thông tin gian dối, mạo danh Công ty Berhero Pty Limited (Acuity Funding) có khả năng cung cấp các khoản vay hàng trăm triệu đến hàng tỷ USD cho doanh nghiệp Việt Nam, nhằm chiếm đoạt phí và thu lợi khoảng 81.000 USD.

Ông Nguyễn Việt Anh (phải) và Ranjit Prithviraj Thambyrajah đều bị bắt về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Ảnh: Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu

Trước đó, ông Ranjit, khi giữ chức Tổng giám đốc Công ty Dầu khí Nam Sông Hậu, đã bị bắt với cùng tội danh, liên quan số tiền chiếm đoạt gần 5 triệu USD. Ông từng cam kết cho Nam Sông Hậu vay 720 triệu USD để triển khai 8 dự án ở Hậu Giang, Tiền Giang và Cần Thơ, nhưng sau đó không thực hiện.

Tháng 4/2024, ông Ranjit được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Nam Sông Hậu, còn Nguyễn Việt Anh giữ chức Phó tổng giám đốc phụ trách đầu tư tài chính, chịu trách nhiệm kiểm soát vốn và kế hoạch tài chính. Tuy nhiên, cả hai không thực hiện các cam kết vay vốn, khiến doanh nghiệp thiệt hại. Sau thời gian dài không nhận được nguồn vốn, Công ty Nam Sông Hậu đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an. Xem thêm

Ông Trịnh Văn Quyết đã hoàn thành nghĩa vụ thi hành án dân sự

Tại họp báo Bộ Tư pháp chiều 27/10, bà Trần Thị Phương Hoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý thi hành án dân sự, cho biết ông Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC, đã thi hành xong toàn bộ các nghĩa vụ tài chính trong bản án, gồm cả các khoản liên đới bồi thường cùng các bị cáo khác. Cơ quan Thi hành án dân sự TP Hà Nội đã cấp giấy xác nhận hoàn thành thi hành án dân sự cho ông Quyết.

Về khả năng giảm án tù, bà Hoa cho biết có thể xem xét theo Bộ luật Hình sự hoặc Luật Đặc xá, song Bộ Tư pháp chưa có thông tin cụ thể về quá trình chấp hành án của ông Quyết.

Ông Trịnh Văn Quyết bị khởi tố tháng 3/2022 vì hành vi thao túng nhiều mã cổ phiếu như FLC, ROS, AMD, HAI, GAB và ART. Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 26/6/2025, TAND cấp cao tại Hà Nội tuyên phạt ông 7 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, phạt 4 tỷ đồng về tội “Thao túng thị trường chứng khoán”, giảm 14 năm tù so với án sơ thẩm.

Tính đến giữa tháng 8/2025, ông Quyết đã nộp án phí 200.000 đồng, phạt 4 tỷ đồng, sung công quỹ gần 9,6 tỷ đồng, cùng hai em gái là Trịnh Thị Minh Huế và Trịnh Thị Thúy Nga đã nộp 684 tỷ đồng tiền hưởng lợi bất chính. Gia đình ông cũng bồi thường hơn 1.783 tỷ đồng cho hàng chục nghìn bị hại. Việc cấp giấy xác nhận hoàn tất thi hành án là điều kiện quan trọng để xem xét giảm án tù cho ông trong thời gian tới. Xem thêm

Vingroup và gia đình ông Phạm Nhật Vượng lập công ty sản xuất phim và chương trình truyền hình

Cuối tháng 9 vừa qua, Vingroup và các thành viên trong gia đình ông Phạm Nhật Vượng vừa góp vốn thành lập Công ty cổ phần Phát triển điện ảnh V-Film, với mức vốn điều lệ là 10 tỷ đồng.

Cổ đông sáng lập của Công ty cổ phần Phát triển điện ảnh V-Film gồm: Vingroup (10%); ông Phạm Nhật Vượng (45%); vợ ông Vượng là bà Phạm Thu Hương (25%); 2 con trai của ông Vượng là Phạm Nhật Minh Hoàng và Phạm Nhật Quân Anh (mỗi người 5%) và con gái út của ông Vượng là Phạm Nhật Minh Anh (10%).

Người đại diện pháp luật và là Chủ tịch HĐQT của Công ty cổ phần Phát triển điện ảnh V-Film là ông Đặng Thanh Thủy (sinh năm 1969).

Ông Đặng Thanh Thủy được biết đến với vai trò là thành Viên HĐQT và là Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Vinpearl.

Vào cuối năm 2016, Vingroup từng thành lập hãng phim hoạt hình VinTaTa. Đây là hãng phim hoạt hình được thành lập với sứ mệnh "mang lại tiếng cười cho trẻ thơ" và đã hoàn thiện hai studio hiện đại tại Hà Nội và TP. HCM.

Cuối năm 2024, Vingroup cũng đã được UBND tỉnh Hải Dương (nay là Hải Phòng) chấp thuận chủ trương đầu tư dự án xây dựng rạp chiếu phim Thống Nhất, với quy mô 4 tầng, được xây dựng trên diện tích 457m2, tổng diện tích sàn khoảng 1.730m2. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 18 tỷ đồng từ nguồn vốn hợp pháp của Vingroup, thời gian thực hiện giai đoạn 2024 – 2025.

Cùng chuyên mục
Việt Nam vượt Thái Lan trở thành điểm đến số 1 của khách Trung Quốc

Việt Nam vượt Thái Lan trở thành điểm đến số 1 của khách Trung Quốc

07/11/25 14:07 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam được dự báo sẽ đón hơn 22 triệu lượt khách du lịch trong năm nay, vượt xa kỷ lục trước đại dịch Covid-19, trong đó lượng khách Trung Quốc tăng mạnh đóng vai trò như động lực chính, theo Nikkei Asia.

Cảnh tan hoang ở Gia Lai sau bão Kalmaegi

Cảnh tan hoang ở Gia Lai sau bão Kalmaegi

07/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơn bão số 13 (Kalmaegi) quét qua Gia Lai, để lại hậu quả nghiêm trọng khi nhiều khu vực của địa phương bị tàn phá nặng nề.

Elon Musk 'ẵm' gói lương 1.000 tỷ USD: Thỏa thuận 'điên rồ' nhất lịch sử doanh nghiệp

Elon Musk 'ẵm' gói lương 1.000 tỷ USD: Thỏa thuận 'điên rồ' nhất lịch sử doanh nghiệp

07/11/25 08:05 (GMT+7)

(VNF) - Tesla vừa ghi dấu một cột mốc chưa từng có trong lịch sử doanh nghiệp khi các cổ đông chính thức thông qua gói lương lớn nhất từ trước đến nay dành cho CEO Elon Musk, với tổng giá trị có thể lên tới 1 nghìn tỷ USD trong vòng 10 năm, nếu công ty đạt được loạt mục tiêu tham vọng, bao gồm việc bán ra 1 triệu robot hình người.

Bão Kalmaegi càn quét Gia Lai, Đắk Lắk: Nhiều nhà dân sập đổ, hạ tầng hư hỏng nặng

Bão Kalmaegi càn quét Gia Lai, Đắk Lắk: Nhiều nhà dân sập đổ, hạ tầng hư hỏng nặng

07/11/25 07:10 (GMT+7)

(VNF) - Bão Kalmaegi đổ bộ vào Gia Lai và Đắk Lắk với sức gió mạnh đã khiến nhiều nhà dân bị sập đổ, tốc mái, tài sản hư hỏng…

Thủ tướng: 'Việt Nam phấn đấu có cơ sở sản xuất chip bán dẫn đầu tiên vào năm 2026'

Thủ tướng: 'Việt Nam phấn đấu có cơ sở sản xuất chip bán dẫn đầu tiên vào năm 2026'

06/11/25 22:39 (GMT+7)

(VNF) - Cho biết Việt Nam đã ban hành Chiến lược phát triển công nghiệp bán dẫn đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, Thủ tướng nhấn mạnh Việt Nam phấn đấu sang năm có cơ sở đầu tiên sản xuất chip bán dẫn.

Cặp vợ chồng 70 tuổi sống trong căn nhà chờ sập ở Nghệ An

Cặp vợ chồng 70 tuổi sống trong căn nhà chờ sập ở Nghệ An

06/11/25 18:09 (GMT+7)

(VNF) - Hai ông bà năm nay đã 70 tuổi tại xã Thần Lĩnh, tỉnh Nghệ An hằng ngày phải dựa vào nhau sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng, có thể sập xuống bất cứ lúc nào.

Chính phủ đề xuất xây sân bay Gia Bình hơn 196.000 tỷ đồng

Chính phủ đề xuất xây sân bay Gia Bình hơn 196.000 tỷ đồng

06/11/25 17:44 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ đề xuất đầu tư cảng hàng không quốc tế Gia Bình (Bắc Ninh) với tổng vốn hơn 196.300 tỷ đồng, công suất 30 triệu khách vào năm 2030.

Các tỉnh Nam Trung Bộ tất bật chạy bão Kalmaegi

Các tỉnh Nam Trung Bộ tất bật chạy bão Kalmaegi

06/11/25 17:01 (GMT+7)

(VNF) -Trước diễn biến phức tạp của bão số 13, các tỉnh Nam Trung Bộ đang khẩn trương triển khai phương án ứng phó ở mức cao nhất, ưu tiên bảo đảm an toàn tính mạng người dân và giảm thiểu thiệt hại khi bão đổ bộ.

Quốc hội Việt Nam: Kiến tạo thể chế cho giai đoạn chuyển đổi năng suất và đổi mới sáng tạo

Quốc hội Việt Nam: Kiến tạo thể chế cho giai đoạn chuyển đổi năng suất và đổi mới sáng tạo

06/11/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Các quyết sách chiến lược của Quốc hội trong giai đoạn tới cần gắn với “chuyển đổi năng suất” hướng tới thúc đẩy tăng trưởng bằng chất lượng thể chế, chứ không chỉ bằng vốn và lao động. Quốc hội phải tạo ra khung pháp lý để doanh nghiệp Việt có thể cạnh tranh bằng đổi mới sáng tạo, bằng năng suất, chứ không phải bằng giá rẻ. Đó là bản chất của một nền kinh tế thịnh vượng thực sự.

Hà Nội giao đất cho C.E.O Group làm dự án bất động sản gần 2.300 tỷ tại Mê Linh

Hà Nội giao đất cho C.E.O Group làm dự án bất động sản gần 2.300 tỷ tại Mê Linh

06/11/25 16:04 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hà Nội vừa ban hành quyết định giao đợt 1 hơn 17ha đất tại xã Quang Minh (huyện Mê Linh) cho Công ty TNHH C.E.O Quốc tế - đơn vị thuộc Tập đoàn C.E.O, để triển khai dự án khu đô thị mới CEO Mê Linh.

Lối đi riêng của Đà Nẵng: Trung tâm tài chính cho chuỗi cung ứng quốc tế?

Lối đi riêng của Đà Nẵng: Trung tâm tài chính cho chuỗi cung ứng quốc tế?

06/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Jinchang Lai, Chuyên gia trưởng Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC), lĩnh vực tài trợ chuỗi cung ứng không chỉ giúp đa dạng hóa nguồn tín dụng và thúc đẩy tài chính xanh, mà còn là trụ cột quan trọng để Đà Nẵng xây dựng một hệ sinh thái tài chính hiện đại, hội nhập sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu.

Elon Musk và ván cược 1.000 tỷ USD: Cột mốc lịch sử hay rủi ro quyền lực tại Tesla?

Elon Musk và ván cược 1.000 tỷ USD: Cột mốc lịch sử hay rủi ro quyền lực tại Tesla?

06/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Một cuộc bỏ phiếu quan trọng đang chờ đợi tại đại hội cổ đông thường niên của Tesla, nơi tương lai của CEO Elon Musk và tập đoàn xe điện hàng đầu thế giới có thể rẽ sang hai hướng hoàn toàn khác nhau. Nếu được thông qua, gói thù lao khổng lồ có thể đưa Elon Musk trở thành tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Nhưng nếu bị bác bỏ, Tesla có thể đối mặt với nguy cơ mất đi “linh hồn sáng tạo” của mình.

Đề xuất giao cấp xã kiểm tra, xử lý vi phạm công trình được miễn GPXD

Đề xuất giao cấp xã kiểm tra, xử lý vi phạm công trình được miễn GPXD

06/11/25 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Giám đốc Sở Xây dựng TP Hà Nội đề nghị cần bổ sung quy định quản lý trật tự xây dựng đối với công trình được miễn giấy phép, giao chính quyền cấp xã kiểm tra, xử lý vi phạm.

Sau nhiều ồn ào, ‘Trump Phone’ vẫn bặt vô âm tín dù đã trễ hẹn

Sau nhiều ồn ào, ‘Trump Phone’ vẫn bặt vô âm tín dù đã trễ hẹn

06/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Điện thoại Trump (Trump Phone) từng được hứa hẹn sẽ ra mắt vào tháng 9, rồi dời sang tháng 10, nhưng đến nay vẫn không thấy đâu.

Trung ương thống nhất nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa mới

Trung ương thống nhất nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa mới

06/11/25 12:07 (GMT+7)

(VNF) - Trung ương đã thống nhất số lượng nhân sự Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIV; thống nhất nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIV.

Campuchia sẽ trở thành quốc gia đầu tiên gửi vàng tại Trung Quốc

Campuchia sẽ trở thành quốc gia đầu tiên gửi vàng tại Trung Quốc

06/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Campuchia dự kiến sẽ trở thành một trong những quốc gia đầu tiên lưu trữ vàng tại Trung Quốc, ghi nhận dấu mốc quan trọng trong nỗ lực của Bắc Kinh nhằm phát triển thành trung tâm giao dịch vàng thỏi toàn cầu.

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 14

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 14

06/11/25 11:33 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 6/11, Tổng Bí thư Tô Lâm đã phát biểu bế mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. VietnamFinance trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Trao giải Cuộc thi Thiết kế bài giảng: Gieo mầm 'trường học không khói thuốc' cho thế hệ trẻ

Trao giải Cuộc thi Thiết kế bài giảng: Gieo mầm 'trường học không khói thuốc' cho thế hệ trẻ

06/11/25 11:04 (GMT+7)

(VNF) - Lễ trao giải Cuộc thi thiết kế bài giảng phòng, chống tác hại thuốc lá, thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng đã diễn ra với sự đồng hành của Bộ GD&ĐT, Quỹ Phòng, chống tác hại thuốc lá và Báo Giáo dục & Thời đại. Hơn 6.800 bài dự thi từ giáo viên cả nước đã mang đến những bài giảng sáng tạo, giàu thông điệp nhân văn, góp phần lan tỏa kiến thức, kỹ năng sống và xây dựng ‘trường học không khói thuốc’.”

Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng dự kiến khởi công ngày 19/12

Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng dự kiến khởi công ngày 19/12

06/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương liên quan tăng tốc triển khai, bảo đảm đủ điều kiện khởi công xây dựng dự án thành phần 1 - Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng vào ngày 19/12 và một số công trình trọng điểm khác.

Quốc hội Việt Nam: Luôn tự đổi mới mình và chuyên nghiệp hóa hoạt động lập pháp

Quốc hội Việt Nam: Luôn tự đổi mới mình và chuyên nghiệp hóa hoạt động lập pháp

06/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Luật sư Nguyễn Thanh Hà, Chủ tịch Công ty Luật SBLAW cho rằng, để mỗi đạo luật thực sự “sống cùng thực tiễn”, Quốc hội cần chuyên nghiệp hóa hoạt động lập pháp, nâng cao chất lượng đại biểu, mở rộng tham vấn xã hội và ứng dụng công nghệ trong quy trình xây dựng luật. Khi lập pháp được đổi mới từ tư duy đến phương thức, pháp luật sẽ không chỉ là khuôn khổ quản lý, mà trở thành đòn bẩy kiến tạo cho nền kinh tế bứt phá và phát triển bền vững.

Chồng Đoàn Di Băng làm ăn thế nào trước khi bị bắt?

Chồng Đoàn Di Băng làm ăn thế nào trước khi bị bắt?

06/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ không chỉ nổi tiếng với cuộc sống xa hoa cùng Đoàn Di Băng mà còn đứng đầu một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Ông Trần Sỹ Thanh làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Ông Trần Sỹ Thanh làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương

05/11/25 18:14 (GMT+7)

(VNF) - Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất bầu ông Trần Sỹ Thanh tham gia Ủy ban Kiểm tra Trung ương và giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban.

Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch Golf Việt Nam bị bắt

Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch Golf Việt Nam bị bắt

05/11/25 16:17 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Thành Trí, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch Golf Việt Nam bị khởi tố về tội “Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi”.

Chồng ca sỹ Đoàn Di Băng bị bắt

Chồng ca sỹ Đoàn Di Băng bị bắt

05/11/25 15:21 (GMT+7)

(VNF) - Nguyễn Quốc Vũ, chồng Đoàn Di Băng, cùng 2 người khác bị cáo buộc sản xuất 1.652 sản phẩm kem chống nắng Hanayuki Sunscreen Body giả.

Tin khác
Nhật ký bất động sản 8/11: CMC Group muốn làm KĐT tại Cần Giờ, Masterise ra mắt chung cư tại Ocean Park 3

Nhật ký bất động sản 8/11: CMC Group muốn làm KĐT tại Cần Giờ, Masterise ra mắt chung cư tại Ocean Park 3

(VNF) - Chính thức áp mức thu 3,6%/năm với tiền sử dụng đất bổ sung, Phú Vinh đề xuất làm dự án NƠXH hơn 1.000 tỷ đồng tại Nghệ An, Đồng Nai giảm lãi vay nhà ở xã hội xuống 5,4%/năm... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 8/11.

Việt Nam vượt Thái Lan trở thành điểm đến số 1 của khách Trung Quốc

Việt Nam vượt Thái Lan trở thành điểm đến số 1 của khách Trung Quốc

Cảnh tan hoang ở Gia Lai sau bão Kalmaegi

Cảnh tan hoang ở Gia Lai sau bão Kalmaegi

Elon Musk 'ẵm' gói lương 1.000 tỷ USD: Thỏa thuận 'điên rồ' nhất lịch sử doanh nghiệp

Elon Musk 'ẵm' gói lương 1.000 tỷ USD: Thỏa thuận 'điên rồ' nhất lịch sử doanh nghiệp

Bão Kalmaegi càn quét Gia Lai, Đắk Lắk: Nhiều nhà dân sập đổ, hạ tầng hư hỏng nặng

Bão Kalmaegi càn quét Gia Lai, Đắk Lắk: Nhiều nhà dân sập đổ, hạ tầng hư hỏng nặng

Thủ tướng: 'Việt Nam phấn đấu có cơ sở sản xuất chip bán dẫn đầu tiên vào năm 2026'

Thủ tướng: 'Việt Nam phấn đấu có cơ sở sản xuất chip bán dẫn đầu tiên vào năm 2026'

Cặp vợ chồng 70 tuổi sống trong căn nhà chờ sập ở Nghệ An

Cặp vợ chồng 70 tuổi sống trong căn nhà chờ sập ở Nghệ An

Chính phủ đề xuất xây sân bay Gia Bình hơn 196.000 tỷ đồng

Chính phủ đề xuất xây sân bay Gia Bình hơn 196.000 tỷ đồng

Các tỉnh Nam Trung Bộ tất bật chạy bão Kalmaegi

Các tỉnh Nam Trung Bộ tất bật chạy bão Kalmaegi

Quốc hội Việt Nam: Kiến tạo thể chế cho giai đoạn chuyển đổi năng suất và đổi mới sáng tạo

Quốc hội Việt Nam: Kiến tạo thể chế cho giai đoạn chuyển đổi năng suất và đổi mới sáng tạo

Hà Nội giao đất cho C.E.O Group làm dự án bất động sản gần 2.300 tỷ tại Mê Linh

Hà Nội giao đất cho C.E.O Group làm dự án bất động sản gần 2.300 tỷ tại Mê Linh

Lối đi riêng của Đà Nẵng: Trung tâm tài chính cho chuỗi cung ứng quốc tế?

Lối đi riêng của Đà Nẵng: Trung tâm tài chính cho chuỗi cung ứng quốc tế?

Elon Musk và ván cược 1.000 tỷ USD: Cột mốc lịch sử hay rủi ro quyền lực tại Tesla?

Elon Musk và ván cược 1.000 tỷ USD: Cột mốc lịch sử hay rủi ro quyền lực tại Tesla?

Đề xuất giao cấp xã kiểm tra, xử lý vi phạm công trình được miễn GPXD

Đề xuất giao cấp xã kiểm tra, xử lý vi phạm công trình được miễn GPXD

Sau nhiều ồn ào, ‘Trump Phone’ vẫn bặt vô âm tín dù đã trễ hẹn

Sau nhiều ồn ào, ‘Trump Phone’ vẫn bặt vô âm tín dù đã trễ hẹn

Trung ương thống nhất nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa mới

Trung ương thống nhất nhân sự giới thiệu tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa mới

Campuchia sẽ trở thành quốc gia đầu tiên gửi vàng tại Trung Quốc

Campuchia sẽ trở thành quốc gia đầu tiên gửi vàng tại Trung Quốc

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 14

Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị Trung ương 14

Trao giải Cuộc thi Thiết kế bài giảng: Gieo mầm 'trường học không khói thuốc' cho thế hệ trẻ

Trao giải Cuộc thi Thiết kế bài giảng: Gieo mầm 'trường học không khói thuốc' cho thế hệ trẻ

Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng dự kiến khởi công ngày 19/12

Dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng dự kiến khởi công ngày 19/12

Quốc hội Việt Nam: Luôn tự đổi mới mình và chuyên nghiệp hóa hoạt động lập pháp

Quốc hội Việt Nam: Luôn tự đổi mới mình và chuyên nghiệp hóa hoạt động lập pháp

Chồng Đoàn Di Băng làm ăn thế nào trước khi bị bắt?

Chồng Đoàn Di Băng làm ăn thế nào trước khi bị bắt?

Ông Trần Sỹ Thanh làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Ông Trần Sỹ Thanh làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương

Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch Golf Việt Nam bị bắt

Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội du lịch Golf Việt Nam bị bắt

Chồng ca sỹ Đoàn Di Băng bị bắt

Chồng ca sỹ Đoàn Di Băng bị bắt