'Ông lớn' ngân hàng rao bán 500 khoản vay tiêu dùng giá từ 200.000 đồng

Minh Anh - 29/05/2024 17:31 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) rao bán 500 khoản vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo với giá chỉ từ vài trăm 200 nghìn đồng đến hơn 140 triệu đồng để thu hồi nợ.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) vừa thông báo bán các khoản nợ vay tiêu dùng để thu hồi nợ. Đây là những khoản nợ được các khách hàng vay phục vụ đời sống nhưng nay không có khả năng trả nợ.

Theo công bố của VietinBank, giá trị ghi sổ (bao gồm gốc, lãi, lãi phạt) của các khoản nợ này thấp nhất từ gần 197.000 đồng và cao nhất hơn 140 triệu đồng. Phần lớn là những khoản nợ vài triệu đồng đến hàng chục triệu đồng. Đây là các khoản nợ không có tài sản đảm bảo.

Tổng giá trị ghi sổ của 500 khoản nợ này là hơn 9,55 tỷ đồng. Đây cũng là mức giá khởi điểm mà VietinBank đưa ra.

Giá khởi điểm không bao gồm các chi phí liên quan đến việc chuyển nhượng quyền sở hữu, sử dụng tài sản và các chi phí khác nếu có khi thực hiện mua khoản nợ, các chi phí này do người trúng đấu giá chịu.

Phương thức bán là bán từng khoản nợ, một số khoản nợ hoặc toàn bộ hơn 500 khoản nợ vay tiêu dùng này. VietinBank sẽ lựa chọn người mua trả giá cao nhất và ít nhất bằng giá khởi điểm từng khoản nợ.

VietinBank đã nhiều lần rao bán các khoản nợ vay tiêu dùng. Nhà băng này bắt đầu thực hiện bán các khoản nợ vay tiêu dùng để thu hồi nợ từ năm 2021. Cụ thể, ngày 17/5/2021, ngân hàng này rao bán khoản nợ của 9 khách hàng với giá trị ghi sổ hơn 75,5 triệu đồng gồm: gốc, lãi và lãi phạt.

Tháng 11/2023, VietinBank rao bán 300 khoản nợ vay tiêu dùng của cá nhân có tổng số tiền gần 5,9 tỷ đồng. Giá trị ghi sổ nợ gồm nợ gốc, lãi vay và lãi phạt từ 31.000 đồng đến hơn 220 triệu đồng/món vay.

Đầu tháng 3, VietinBank rao bán 498 khoản nợ vay tiêu dùng với tổng giá trị là 9,64 tỷ đồng. Trong đó, khoản nợ có giá trị cao nhất là 188,4 triệu đồng và khoản nợ có giá trị thấp nhất là 2.781 đồng. Tất cả các khoản nợ này đều không có tài sản bảo đảm.

Cuối tháng 3, VietinBank cũng rao bán hơn 378 khoản nợ vay tiêu dùng của cá nhân để thu hồi nợ với tổng dư nợ hơn 8 tỷ đồng. Trong đó, phần lớn các khoản nợ có giá trị dưới 100 triệu đồng. Tất cả các khoản nợ này đều không có tài sản đảm bảo.

Hàng loạt ngân hàng đang gặp khó khăn trong xử lý nợ xấu cho vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo.

Theo các ngân hàng, nguyên nhân khiến khó thu hồi nợ đối với các khoản vay tiêu dùng là do thời gian gần đây, hoạt động thu hồi nợ của các công ty mua bán nợ gần như bị đóng băng, thị trường mua - bán nợ gần như không có bên mua.

Trong khi đặc điểm quy mô khoản vay tiêu dùng thường là nhỏ và không có tài sản đảm bảo.

Việc các ngân hàng đứng ra thu hồi từng món nợ nhỏ không hề dễ dàng. Nhiều ngân hàng cho biết, họ đang bế tắc trong việc bán nợ không có tài sản đảm bảo.

Những năm trước, các ngân hàng, công ty tài chính thường bán theo lô các khoản nợ xấu cho vay tiêu dùng cho các công ty thu hồi nợ, các công ty tư vấn luật.

Nhưng thời gian qua, không ít công ty này đòi nợ theo hình thức cực đoan, khủng bố, bị công an xử lý. Đến nay, các công ty mua thu hồi nợ gần như đã bị đóng băng hoạt động.

DN của đại gia Đường 'bia' bị ngân hàng bán tài sản để siết nợ

DN của đại gia Đường 'bia' bị ngân hàng bán tài sản để siết nợ

Ngân hàng 322 ngày trước
(VNF) - Ngân hàng đang chào bán tài sản đảm bảo cho khoản vay của CTCP Đường Man của ông Nguyễn Hữu Đường (Đường 'bia') với giá 482,5 tỷ đồng. CTCP Đường Man ngập trong thua lỗ 4 năm liên tiếp, chưa thể trả nợ lãi trái phiếu.
Năm lần rao bán Maybach cắm nợ, xe sang giá hời không ai hỏi mua

Năm lần rao bán Maybach cắm nợ, xe sang giá hời không ai hỏi mua

Ngân hàng 329 ngày trước
(VNF) - Một ngân hàng vừa thông báo lần 5 về việc bán đấu giá chiếc xe sang Mercedes - Benz loại Maybach S400 và chiếc E250 với giá chỉ từ hơn 2 tỷ đồng.
Ngân hàng rao bán loạt bất động sản hàng trăm tỷ ở Đà Nẵng

Ngân hàng rao bán loạt bất động sản hàng trăm tỷ ở Đà Nẵng

Ngân hàng 332 ngày trước
(VNF) - Nhiều bất động sản có diện tích lớn ở Đà Nẵng đang được ngân hàng rao bán với giá hàng trăm tỷ đồng.
Cùng chuyên mục
ABBANK triển khai gói tài trợ thúc đẩy phát triển bền vững ngành điện

ABBANK triển khai gói tài trợ thúc đẩy phát triển bền vững ngành điện

(VNF) - Với mong muốn trở thành đối tác tài chính chiến lược đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành điện Việt Nam, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tiếp tục triển khai và đẩy mạnh gói tài trợ chuỗi cung ứng ngành điện, cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, tối ưu cho các doanh nghiệp tham gia đấu thầu và thực hiện các gói thầu, dự án, hợp đồng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Ông Tô Huy Vũ được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐTV Agribank

Ông Tô Huy Vũ được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐTV Agribank

03/04/25 21:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Tô Huy Vũ được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Thành viên Agribank từ 3/4/2025 và giữ chức Bí thư Đảng ủy Agribank nhiệm kỳ 2020-2025.

HDBank công bố tài liệu ĐHCĐ 2025, kế hoạch lợi nhuận trên 21.000 tỷ

HDBank công bố tài liệu ĐHCĐ 2025, kế hoạch lợi nhuận trên 21.000 tỷ

03/04/25 20:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank - HoSE: HDB) công bố tài liệu phục vụ Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2025, với mục tiêu lợi nhuận vượt 21.000 tỷ đồng, tăng 27% so với năm 2024.

 Ba năm liên tiếp SHB là ‘ngân hàng Việt Nam có hoạt động tài trợ bền vững tốt nhất’

Ba năm liên tiếp SHB là ‘ngân hàng Việt Nam có hoạt động tài trợ bền vững tốt nhất’

03/04/25 17:16 (GMT+7)

(VNF) - SHB là đại diện duy nhất của Việt Nam được Global Finance trao tặng giải thưởng "Ngân hàng có hoạt động Tài trợ Bền vững tốt nhất năm 2025”, ghi nhận cho những nỗ lực của Ngân hàng trong việc thúc đẩy các giải pháp tài chính mang lại lợi ích lâu dài cho xã hội và môi trường.

TPBank dự kiến lãi năm 2025 cao nhất từ trước đến nay, chưa có kế hoạch chia cổ tức

TPBank dự kiến lãi năm 2025 cao nhất từ trước đến nay, chưa có kế hoạch chia cổ tức

03/04/25 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank, TPB) đặt mục tiêu lợi nhuận năm 2025 sẽ tăng trưởng khoảng 18,4% so với thực hiện năm 2024.

Khách hàng Techcombank có thể giao dịch tại hệ thống WinMart

Khách hàng Techcombank có thể giao dịch tại hệ thống WinMart

03/04/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ tháng 1/2025, chuỗi siêu thị/cửa hàng WinMart/WinMart+/WiN (thuộc WinCommerce) chính thức trở thành đại lý ngân hàng của Techcombank.

VPBank bắt tay GTEL: Công nghệ ‘chắp cánh’ cho sản phẩm tài chính

VPBank bắt tay GTEL: Công nghệ ‘chắp cánh’ cho sản phẩm tài chính

03/04/25 14:14 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Tổng công ty Công nghệ - Viễn thông Toàn cầu (GTEL) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm mang đến những sản phẩm tài chính công nghệ ưu việt và đột phá .

Agribank góp sức giúp người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư

Agribank góp sức giúp người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư

03/04/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) triển khai gói tín dụng đặc biệt với quy mô lên tới 10.000 tỷ đồng nhằm tăng cường khả năng tiếp cận nhà ở cho người trẻ.

Giá USD ngân hàng tăng vọt, chính thức cán mốc 26.000 đồng

Giá USD ngân hàng tăng vọt, chính thức cán mốc 26.000 đồng

03/04/25 11:55 (GMT+7)

(VNF) - Giá USD ngân hàng hôm nay (3/4) tăng mạnh, đắt hơn gần 200 đồng, vượt 26.000 đồng/USD.

Mỹ áp thuế khắc nghiệt 46%: Mục tiêu tăng trưởng tín dụng 16% có bị lung lay?

Mỹ áp thuế khắc nghiệt 46%: Mục tiêu tăng trưởng tín dụng 16% có bị lung lay?

03/04/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ý kiến lo ngại việc Tổng thống Trump áp thuế quan đối ứng lên tới 46% sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu tăng trưởng tín dụng - vốn luôn gắn liền với nhu cầu vốn của doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp thuộc khu vực xuất khẩu.

Ngân hàng đầu tiên công bố lợi nhuận quý đầu năm

Ngân hàng đầu tiên công bố lợi nhuận quý đầu năm

03/04/25 09:24 (GMT+7)

(VNF) - Nam A Bank vừa công bố kết quả kinh doanh quý I/2025 với lợi nhuận trước thuế đạt 1.214 tỷ đồng, tăng gần 22% so với cùng kỳ. Đây là ngân hàng đầu tiên công bố kết quả kinh doanh quý I năm nay.

Ngân hàng nào được 'chọn mặt gửi tiền' nhiều nhất Việt Nam?

Ngân hàng nào được 'chọn mặt gửi tiền' nhiều nhất Việt Nam?

03/04/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - BIDV đã chính thức soán ngôi Agribank, trở thành ngân hàng được gửi tiền nhiều nhất Việt Nam. Trước đó, Agribank luôn duy trì vị trí này trong nhiều năm.

Thêm ngân hàng đổ trăm tỷ cho cuộc chơi gameshow

Thêm ngân hàng đổ trăm tỷ cho cuộc chơi gameshow

02/04/25 17:06 (GMT+7)

(VNF) - Sau Techcombank, VIB, VPBank và MB, TPBank là ngân hàng tiếp theo gia nhập cuộc chơi tài trợ cho các show ca nhạc khi trở thành nhà tài trợ chính cho chương trình âm nhạc thực tế "Em xinh say hi".

Lợi nhuận HDBank năm 2024 sau kiểm toán trên 16.700 tỷ đồng, tăng trưởng 28,5%

Lợi nhuận HDBank năm 2024 sau kiểm toán trên 16.700 tỷ đồng, tăng trưởng 28,5%

02/04/25 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank - HoSE: HDB) vừa công bố báo cáo tài chính kiểm toán năm 2024. Toàn bộ các chỉ tiêu sau kiểm toán không thay đổi so với báo cáo ngân hàng tự lập đã công bố.

Nam A Bank giữ đà tăng trưởng trong quý I/2025

Nam A Bank giữ đà tăng trưởng trong quý I/2025

02/04/25 15:38 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc quý I/2025, các chỉ số kinh doanh của Nam A Bank (HoSE: NAB) tiếp tục ghi nhận nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ổn định, thanh khoản dồi dào, danh mục tài sản tiếp tục được cơ cấu theo hướng bền vững và hiệu quả nhất. Đồng thời, ngân hàng cho biết cũng đang triển khai nhiều gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng nhằm chung tay cùng Chính phủ thúc đẩy kinh tế vĩ mô.

Chiều cổ đông trước mùa ĐHCĐ, ngân hàng chi nghìn tỷ cổ tức tiền mặt

Chiều cổ đông trước mùa ĐHCĐ, ngân hàng chi nghìn tỷ cổ tức tiền mặt

02/04/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Năm nay, bên cạnh kế hoạch chia cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ cao nhằm tăng vốn, nhiều ngân hàng dự kiến chi hàng nghìn tỷ đồng để trả cổ tức bằng tiền mặt cho cổ đông.

Xem xét đề xuất tổ chức xử lý nợ xấu được thu giữ tài sản bảo đảm

Xem xét đề xuất tổ chức xử lý nợ xấu được thu giữ tài sản bảo đảm

01/04/25 15:58 (GMT+7)

(VNF) - VCCI kiến nghị cần xem xét đề xuất cho phép tổ chức tín dụng, tổ chức mua bán, xử lý nợ xấu được quyền thu giữ tài sản bảo đảm, trong khi các chủ thể khác không có quyền tương tự.

OCB lần đầu chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lãi lớn trong năm 2025

OCB lần đầu chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lãi lớn trong năm 2025

01/04/25 12:39 (GMT+7)

(VNF) - Theo tài liệu ĐHĐCĐ thường niên 2025, OCB đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế đạt 5.338 tỷ đồng, tăng 33% so với năm 2024. Đồng thời, 2025 cũng là năm đầu tiên OCB có kế hoạch chia cổ tức bằng tiền mặt.

The Asian Banker gọi tên HDBank ở dịch vụ tài chính số hàng đầu dành cho SME Việt Nam

The Asian Banker gọi tên HDBank ở dịch vụ tài chính số hàng đầu dành cho SME Việt Nam

31/03/25 19:02 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh khu vực kinh tế tư nhân - mà nòng cốt là doanh nghiệp SME - được xác định là động lực quan trọng nhất cho tăng trưởng kinh tế quốc gia, các mô hình ngân hàng số đồng hành toàn diện trở thành trợ lực cần thiết để SME bứt tốc. Khẳng định hiệu quả trong hướng đồng hành này, HDBank vừa được The Asian Banker vinh danh là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ tài chính số tốt nhất cho SME tại Việt Nam”.

SHB nhận giải thưởng ‘Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam’ từ The Asian Banker

SHB nhận giải thưởng ‘Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam’ từ The Asian Banker

31/03/25 18:54 (GMT+7)

(VNF) - Không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, liên tục đổi mới sáng tạo, mang đến các giải pháp tài chính số toàn diện, nâng cao trải nghiệm khách hàng, SHB được vinh danh là “Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam”.

AI duyệt cho vay: Tự động hóa có thay thế hết con người?

AI duyệt cho vay: Tự động hóa có thay thế hết con người?

31/03/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia FPT Digital, công nghệ giúp tăng tốc độ xét duyệt, giảm thiểu rủi ro, nhưng bài toán cân bằng giữa tự động hóa và yếu tố con người vẫn là một thách thức lớn đối với các tổ chức tài chính.

Lợi nhuận của Agribank tăng mạnh năm 2024

Lợi nhuận của Agribank tăng mạnh năm 2024

31/03/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Agribank ghi nhận lợi nhuận trước thuế năm 2024 ở mức 27.575 tỷ đồng, tăng 7,5%; lãi từ kinh doanh vàng và ngoại hối tăng gấp đôi năm trước.

Tăng huy động vốn qua trái phiếu, ngân hàng đối mặt bài toán chi phí

Tăng huy động vốn qua trái phiếu, ngân hàng đối mặt bài toán chi phí

31/03/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng sẽ tiếp tục phải đẩy mạnh phát hành trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) để tăng vốn cấp 2 nhằm đáp ứng yêu cầu tăng trưởng tín dụng như định hướng của Chính phủ trong bối cảnh mặt bằng lãi suất huy động được kiểm soát để không tăng.

Tỷ giá tăng nóng, đồng loạt giảm lãi suất về mức thấp

Tỷ giá tăng nóng, đồng loạt giảm lãi suất về mức thấp

30/03/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ giá VND/USD đang tăng nóng, vượt 26.000 đồng/USD và vẫn đối mặt với nhiều áp lực. Giảm lãi suất là 'bài toán khó' với các ngân hàng. Đó là những thông tin đáng chú ý trong lĩnh vực ngân hàng tuần qua.

Chi hàng chục tỷ cho HĐQT, hé lộ 2 thành viên mới vào nhóm lãnh đạo ABBank

Chi hàng chục tỷ cho HĐQT, hé lộ 2 thành viên mới vào nhóm lãnh đạo ABBank

30/03/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngoài đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế tăng gấp 2 lần so với năm 2024, ABBank còn đề ra kế hoạch bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2025 - 2027 trong kỳ ĐHĐCĐ thường niên năm nay.

Tin khác
ABBANK triển khai gói tài trợ thúc đẩy phát triển bền vững ngành điện

ABBANK triển khai gói tài trợ thúc đẩy phát triển bền vững ngành điện

(VNF) - Với mong muốn trở thành đối tác tài chính chiến lược đồng hành cùng sự phát triển bền vững của ngành điện Việt Nam, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tiếp tục triển khai và đẩy mạnh gói tài trợ chuỗi cung ứng ngành điện, cung cấp các giải pháp tài chính linh hoạt, tối ưu cho các doanh nghiệp tham gia đấu thầu và thực hiện các gói thầu, dự án, hợp đồng với Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Ông Tô Huy Vũ được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐTV Agribank

Ông Tô Huy Vũ được bổ nhiệm làm Chủ tịch HĐTV Agribank

HDBank công bố tài liệu ĐHCĐ 2025, kế hoạch lợi nhuận trên 21.000 tỷ

HDBank công bố tài liệu ĐHCĐ 2025, kế hoạch lợi nhuận trên 21.000 tỷ

 Ba năm liên tiếp SHB là ‘ngân hàng Việt Nam có hoạt động tài trợ bền vững tốt nhất’

Ba năm liên tiếp SHB là ‘ngân hàng Việt Nam có hoạt động tài trợ bền vững tốt nhất’

TPBank dự kiến lãi năm 2025 cao nhất từ trước đến nay, chưa có kế hoạch chia cổ tức

TPBank dự kiến lãi năm 2025 cao nhất từ trước đến nay, chưa có kế hoạch chia cổ tức

Khách hàng Techcombank có thể giao dịch tại hệ thống WinMart

Khách hàng Techcombank có thể giao dịch tại hệ thống WinMart

VPBank bắt tay GTEL: Công nghệ ‘chắp cánh’ cho sản phẩm tài chính

VPBank bắt tay GTEL: Công nghệ ‘chắp cánh’ cho sản phẩm tài chính

Agribank góp sức giúp người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư

Agribank góp sức giúp người trẻ hiện thực hóa giấc mơ an cư

Giá USD ngân hàng tăng vọt, chính thức cán mốc 26.000 đồng

Giá USD ngân hàng tăng vọt, chính thức cán mốc 26.000 đồng

Mỹ áp thuế khắc nghiệt 46%: Mục tiêu tăng trưởng tín dụng 16% có bị lung lay?

Mỹ áp thuế khắc nghiệt 46%: Mục tiêu tăng trưởng tín dụng 16% có bị lung lay?

Ngân hàng đầu tiên công bố lợi nhuận quý đầu năm

Ngân hàng đầu tiên công bố lợi nhuận quý đầu năm

Ngân hàng nào được 'chọn mặt gửi tiền' nhiều nhất Việt Nam?

Ngân hàng nào được 'chọn mặt gửi tiền' nhiều nhất Việt Nam?

Thêm ngân hàng đổ trăm tỷ cho cuộc chơi gameshow

Thêm ngân hàng đổ trăm tỷ cho cuộc chơi gameshow

Lợi nhuận HDBank năm 2024 sau kiểm toán trên 16.700 tỷ đồng, tăng trưởng 28,5%

Lợi nhuận HDBank năm 2024 sau kiểm toán trên 16.700 tỷ đồng, tăng trưởng 28,5%

Nam A Bank giữ đà tăng trưởng trong quý I/2025

Nam A Bank giữ đà tăng trưởng trong quý I/2025

Chiều cổ đông trước mùa ĐHCĐ, ngân hàng chi nghìn tỷ cổ tức tiền mặt

Chiều cổ đông trước mùa ĐHCĐ, ngân hàng chi nghìn tỷ cổ tức tiền mặt

Xem xét đề xuất tổ chức xử lý nợ xấu được thu giữ tài sản bảo đảm

Xem xét đề xuất tổ chức xử lý nợ xấu được thu giữ tài sản bảo đảm

OCB lần đầu chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lãi lớn trong năm 2025

OCB lần đầu chia cổ tức tiền mặt, đặt mục tiêu lãi lớn trong năm 2025

The Asian Banker gọi tên HDBank ở dịch vụ tài chính số hàng đầu dành cho SME Việt Nam

The Asian Banker gọi tên HDBank ở dịch vụ tài chính số hàng đầu dành cho SME Việt Nam

SHB nhận giải thưởng ‘Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam’ từ The Asian Banker

SHB nhận giải thưởng ‘Ngân hàng có sáng kiến giải pháp thanh toán tốt nhất Việt Nam’ từ The Asian Banker

AI duyệt cho vay: Tự động hóa có thay thế hết con người?

AI duyệt cho vay: Tự động hóa có thay thế hết con người?

Lợi nhuận của Agribank tăng mạnh năm 2024

Lợi nhuận của Agribank tăng mạnh năm 2024

Tăng huy động vốn qua trái phiếu, ngân hàng đối mặt bài toán chi phí

Tăng huy động vốn qua trái phiếu, ngân hàng đối mặt bài toán chi phí

Tỷ giá tăng nóng, đồng loạt giảm lãi suất về mức thấp

Tỷ giá tăng nóng, đồng loạt giảm lãi suất về mức thấp

Chi hàng chục tỷ cho HĐQT, hé lộ 2 thành viên mới vào nhóm lãnh đạo ABBank

Chi hàng chục tỷ cho HĐQT, hé lộ 2 thành viên mới vào nhóm lãnh đạo ABBank