Ngân hàng

Ông Nguyễn Xuân Vũ không còn là Phó Tổng giám đốc Sacombank

(VNF) – Sacombank vừa cho thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Nguyễn Xuân Vũ, do ông Vũ đã được bầu làm Thành viên HĐQT Sacombank.

Ông Nguyễn Xuân Vũ không còn là Phó Tổng giám đốc Sacombank

Ông Nguyễn Xuân Vũ - Thành viên HĐQT Sacombank. Ảnh: Quang Định

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa công bố Quyết định số 5624/2017/QĐ-NS về việc thôi nhiệm và chấm dứt Hợp đồng lao động đối với ông Nguyễn Xuân Vũ.

Cụ thể, Hội đồng quản trị Sacombank thống nhất cho thôi nhiệm và chấm dứt hợp đồng lao động với ông Nguyễn Xuân Vũ, sinh ngày 12/4/1981, hiện là Phó Tổng giám đốc Sacombank, kể từ ngày 6/7/2017. Lý do là ông Vũ đã được bầu làm Thành viên HĐQT Sacombank.

Đồng thời, HĐQT Sacombank cũng ban hành Nghị quyết số 103/2017/NQ-HĐQT về việc đồng ý tiếp nhận và bổ  nhiệm ông Lê Văn Ron giữ chức Phó Tổng giám đốc phụ trách Quản lý rủi ro.

Trước đó, Sacombank đã liên tục có sự thay đổi nhân sự trong Ban điều hành. Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Phó Tổng giám đốc phụ trách hoạt động Xử lý nợ được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Sacombank.

Cùng với đó, ông Hà Tôn Trung Hạnh được cho thôi nhiệm chức Phó Tổng giám đốc Sacombank do đã được bầu vào Ban kiểm soát Sacombank.

Tin mới lên