Quỹ DCVFM VNDiamond ETF quy mô nửa tỷ USD sẽ mua bán thế nào trong đợt tái cơ cấu mới?

Thanh Long - 21/09/2021 10:54 (GMT+7)

(VNF) - Quỹ DCVFM VNDiamond ETF với giá trị tài sản ròng là 12.819 tỷ đồng sẽ cân đối lại danh mục đầu tư trước ngày 29/10/2021. Tính toán của VNDirect cho thấy VIB là cổ phiếu sẽ được mua vào nhiều nhất với hơn 9 triệu cổ phiếu, cũng là cổ phiếu mất nhiều thời gian nhất để hoàn tất giao dịch. Ở chiều ngược lại, nếu LPB bị loại khỏi rổ chỉ số thì sẽ bị bán ra hơn 10 triệu cổ phiếu.

VNF
Quỹ DCVFM VNDiamond ETF quy mô nửa tỷ USD sẽ mua bán thế nào trong đợt tái cơ cấu mới?

Trong báo cáo công bố mới đây, Công ty Chứng khoán VNDirect cho hay các quỹ ETF đầu tư vào Việt Nam đang bị rút ròng trong thời gian vừa qua. Số lượng chứng chỉ quỹ DCVFM VNDiamond ETF sau một thời gian duy trì xu hướng tăng đã đổi chiều từ tháng 8/2021 khi số lượng chứng chỉ quỹ giảm 48,4 triệu trong giai đoạn từ 11/8 đến 17/9, tương đồng với giá trị rút ròng của VNDiamond ETF từ tháng 8/2021 đến tháng 9/2021 với giá trị hơn 1.200 tỷ đồng.

VNDirect cho rằng dòng vốn ra khỏi VNDiamond ETF có thể đến từ PYN Elite Fund sau khi họ giảm tỷ trọng của VNDiamond ETF trong danh mục đầu tư từ 9,2% trong T6/21 xuống 2,9% vào tháng 8/2021.

Hồi tháng 6/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HoSE) đã công bố một số thay đổi trong Quy tắc chỉ số VNDiamond và dự kiến có hiệu lực vào kỳ xem xét vào tháng 10/2021. Quy định mới sẽ thắt chặt một số tiêu chí về thời gian niêm yết, vốn hóa, thanh khoản và giới hạn tỷ lệ sở hữu nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng chỉ số.

Theo nhận định của VNDirect, LPB có thể bị loại khỏi rổ VNDiamond. Lý do là theo quy định mới, % tỷ lệ sở hữu nước ngoài tối đa để tính tỷ lệ sở hữu nước ngoài (FOL) của LPB là 20% (thay vì 5% như công ty quy định), do đó, tỷ lệ FOL mới của LPB ( = % tỷ lệ sở hữu nước ngoài / % tỷ lệ sở hữu nước ngoài tối đa) chỉ đạt xấp xỉ 20% và không đáp ứng điều kiện để ở lại VNDiamond (tỷ lệ FOL> 80% đối với các cổ phiếu trong rổ trước đó).

VNDirect cho rằng TCM và CTD vẫn ở lại VNDiamond, do 2 cổ phiếu này đã duy trì mức vốn hóa thị trường đã điều chỉnh freefloat lớn hơn 2.000 tỷ đồng để vượt qua điều kiện sàng lọc giá trị vốn hóa trong quy tắc mới.

Ngoài ra, một số cổ phiếu sẽ được giảm tỷ trọng trong chỉ số do thêm điều kiện mới. Cụ thể, trong lần xem xét này, hệ số thanh khoản mới sẽ được áp dụng vào trong công thức tính chỉ số, dẫn đến những cổ phiếu có hệ số thanh khoản thấp hơn sẽ bị giảm tỷ trọng khi tính chỉ số VNDiamond. Theo đó, tỷ trọng của EIB, VIB, MWG và PNJ trong tính toán chỉ số có thể sẽ giảm do tỷ lệ thanh khoản thấp.

LPB có thể bị loại khỏi danh mục VNDiamond

Rổ chỉ số VNDiamond mới sẽ được công bố vào ngày 18/10/2021 sắp tới và sẽ có hiệu lực từ ngày 1/11/2021. Dựa trên kết quả sàng lọc trên, quỹ DCVFM VNDiamond ETF, với giá trị tài sản ròng là 12.819 tỷ đồng, sẽ cân đối lại danh mục đầu tư của mình trong phiên giao dịch trước ngày hiệu lực (29/10/2021).

Tính toán của VNDirect cho thấy có 4 cổ phiếu sẽ được mua vào hàng triệu cổ phiếu bao gồm: VIB (hơn 9 triệu cổ phiếu), TCB (hơn 4,5 triệu cổ phiếu), MSB (hơn 3,8 triệu cổ phiếu), GMD (hơn 3,3 triệu cổ phiếu), TCM (hơn 1,7 triệu cổ phiếu).

Ở chiều ngược lại, LPB bị bán toàn bộ hơn 10 triệu cổ phiếu; kế đó là MBB có thể bị bán hơn 4,7 triệu cổ phiếu, FPT hơn 2 triệu cổ phiếu, MWG hơn 1,7 triệu cổ phiếu, NLG hơn 1,6 triệu cổ phiếu.

Cổ phiếu phải mất nhiều ngày giao dịch nhất để hoàn tất tái cơ cấu có thể là VIB với ước tính lên tới 10 ngày.

Cùng chuyên mục
Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

28/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Quá trình thoái vốn Nhà nước tại MSB vừa ghi nhận diễn biến đáng chú ý khi VMSC chính thức bán hết cổ phần sau nhiều tháng giao dịch không thuận lợi. Ngược chiều, dòng tiền tư nhân đang gia tăng hiện diện tại ngân hàng này, trong bối cảnh cổ phiếu bước vào nhịp tăng giá mạnh.

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

28/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Quyết định hủy tư cách công ty đại chúng của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa qua đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với Công ty cổ phần Khóa Việt - Tiệp. Tuy nhiên, phía sau thay đổi mang tính thủ tục này lại là một bức tranh tài chính khá đặc biệt: doanh thu đi xuống nhưng lợi nhuận của thương hiệu khóa hơn 50 năm tuổi vẫn lập kỷ lục mới.

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

28/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Du lịch Xanh Nghệ An - Vneco do hàng loạt vi phạm liên quan đến nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

28/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Saigon Cargo Service chốt cổ tức tiền mặt 50% năm 2025, nắm giữ hơn 1.300 tỷ đồng tiền gửi ngắn hạn tại ngân hàng.

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

27/05/26 19:58 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Vinhomes khẳng định doanh nghiệp đã chuẩn bị nhiều lớp quản trị từ bảo hiểm giá vàng tới cam kết nguồn cung vàng vật chất. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình luôn ở thế “an toàn, chắc thắng”, còn “dù giá vàng có tăng nóng tới đâu, Vinhomes cũng không thể sập”.

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

27/05/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm ngân hàng, đặc biệt là các mã midcap nỗ lực nâng đỡ thị trường, nhưng vẫn không đủ sức kéo VN-Index thoát khỏi sắc đỏ trước áp lực điều chỉnh từ bộ đôi VIC – VHM.

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

27/05/26 16:01 (GMT+7)

(VNF) - Nếu trước kia câu chuyện của Thế Giới Di Động thường được nhìn qua lăng kính của một tập đoàn bán lẻ đa ngành, thì giờ đây, Điện Máy Xanh dường như muốn đứng trên một sân khấu riêng. Không chỉ để IPO, mà như cách CEO Đoàn Văn Hiểu Em nói, là để “giải oan” cho cả ngành bán lẻ điện máy.

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

27/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định về giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán, trong đó đề xuất yêu cầu nhà đầu tư “quét mặt” ở phiên đăng nhập đầu tiên mỗi phiên giao dịch.

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

27/05/26 11:41 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị trường giao dịch khá trầm lắng, cổ phiếu THD của CTCP Thaiholdings bất ngờ trở thành tâm điểm với chuỗi tăng giá mạnh hiếm thấy.

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

26/05/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Lực kéo từ nhóm ngân hàng, chứng khoán và bất động sản không đủ để “trấn áp” bộ đôi VIC - VHM. Kết quả, VN-Index vẫn đóng cửa trong sắc đỏ.

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

26/05/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia PSI, thị trường sẽ khó có một mạch đi lên mà tiếp tục phân hóa mạnh. Vì vậy, nhà đầu tư nên tận dụng các nhịp điều chỉnh để giải ngân, đặc biệt trong bối cảnh phần lớn cổ phiếu trên thị trường vẫn đang ở vùng giá hấp dẫn, ngoại trừ một số nhóm đã tăng mạnh trước đó

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

26/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin Phát Đạt ký biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án Thủ Thiêm Eco Smart City đã ngay lập tức kích hoạt làn sóng mua mạnh, đưa cổ phiếu PDR tăng kịch trần.

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

26/05/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tân Cảng Logistics vừa chốt xong danh sách cổ đông để trả cổ tức năm 2025 với tỷ lệ 1 cổ phiếu nhận 2.500 đồng.

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

26/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thanh khoản trên thị trường tiếp tục suy giảm trong bối cảnh dòng tiền lớn của khối ngoại từ kỳ vọng nâng hạng thị trường vẫn chưa thực sự nhập cuộc

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

26/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp ngành bảo hiểm đang đầu tư trở lại nền kinh tế một khoản vốn “khổng lồ”, đến nay vượt 1 triệu tỷ đồng. Vậy, danh mục đầu tư của các “cá mập” bảo hiểm như thế nào và nguyên tắc đầu tư ra sao?

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

25/05/26 15:13 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ nổi danh trong lĩnh vực phân phối ICT, hai “ông lớn” DGW và PET còn đang gây chú ý khi mạnh tay rót hàng trăm tỷ đồng vào thị trường chứng khoán.

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

25/05/26 14:34 (GMT+7)

(VNF) - CEO Prudential Việt Nam cho rằng, trong các dòng vốn phục vụ tăng trưởng của Việt Nam, bảo hiểm là một dạng “dòng vốn” khác ít được nhìn thấy hơn, âm thầm, kiên nhẫn và mang tính dài hạn.

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

25/05/26 10:57 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều tháng bị đình chỉ giao dịch do chậm công bố thông tin, Bamboo Capital cho biết đang dồn nguồn lực phối hợp với đơn vị kiểm toán để hoàn tất loạt báo cáo tài chính còn tồn đọng. Doanh nghiệp kỳ vọng sớm khắc phục các vi phạm, qua đó đưa hơn 880 triệu cổ phiếu BCG trở lại giao dịch trên HoSE.

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

25/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index liên tục lập vùng giá cao mới trong những tháng gần đây, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng được hưởng niềm vui từ đà tăng ấy. Theo bà Nguyễn Thị Bình Minh, Tổng giám đốc Money Gain, thị trường hiện nay đang bước vào giai đoạn phân hóa mạnh, nơi lợi thế không còn thuộc về người “đoán đúng chỉ số” mà thuộc về người biết đọc dữ liệu, hiểu ngành, chọn đúng cổ phiếu và giữ kỷ luật với phương pháp của mình.

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

25/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau góp ý từ Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính đã bỏ quy định yêu cầu các tổ chức tín dụng cung cấp dữ liệu tài khoản thanh toán của người dùng cho cơ quan thuế. Nội dung này từng gây chú ý do liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và quản lý giao dịch số.

Vinhomes mở kênh hút tiền mới, chấp nhận khách dùng vàng mua nhà

Vinhomes mở kênh hút tiền mới, chấp nhận khách dùng vàng mua nhà

25/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Chương trình dùng vàng giao dịch bất động sản được triển khai trong 5 năm, với kỳ vọng vừa tạo thêm kênh thanh khoản cho thị trường nhà ở, vừa góp phần đưa nguồn lực vàng nhàn rỗi vào lưu thông kinh tế.

Giao dịch chứng khoán phải xác thực sinh trắc học: Bài toán giữa an toàn và tốc độ

Giao dịch chứng khoán phải xác thực sinh trắc học: Bài toán giữa an toàn và tốc độ

25/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đề xuất áp dụng xác thực sinh trắc học đang thu hút nhiều sự quan tâm khi được kỳ vọng sẽ tăng cường an toàn, minh bạch và hạn chế tình trạng gian lận, thao túng. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích về bảo mật, quy định này cũng làm dấy lên lo ngại về nguy cơ ảnh hưởng đến trải nghiệm giao dịch và tốc độ khớp lệnh của nhà đầu tư.

Bộ Tài chính muốn cho DN thế chấp tài sản số để vay vốn

Bộ Tài chính muốn cho DN thế chấp tài sản số để vay vốn

25/05/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo nhà chức trách, thay vì các hình thức huy động vốn truyền thống như hiện nay, doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể thế chấp các tài sản khác như quyền ở hữu trí tuệ, tài sản số để vay vốn.

Thiếu tiền trả lãi lô trái phiếu 4.000 tỷ đồng, chủ đầu tư Hưng Ngân Riverside làm ăn thế nào?

Thiếu tiền trả lãi lô trái phiếu 4.000 tỷ đồng, chủ đầu tư Hưng Ngân Riverside làm ăn thế nào?

24/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Sài Gòn Capital (SGGC) vừa có văn bản gửi Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội thông báo về việc chậm thanh toán lãi trái phiếu cho lô SGGCH2328003.

Tin khác
EVNHCMC: Kinh doanh điện thu hơn 106.000 tỷ, báo lãi hơn 283 tỷ đồng

EVNHCMC: Kinh doanh điện thu hơn 106.000 tỷ, báo lãi hơn 283 tỷ đồng

(VNF) - Năm 2025, EVNHCMC báo lãi sau thuế hơn 283,25 tỷ đồng, tăng 60,5% so với năm 2024 (báo lãi ròng hơn 176,46 tỷ đồng).

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

Vinhomes mở kênh hút tiền mới, chấp nhận khách dùng vàng mua nhà

Vinhomes mở kênh hút tiền mới, chấp nhận khách dùng vàng mua nhà

Giao dịch chứng khoán phải xác thực sinh trắc học: Bài toán giữa an toàn và tốc độ

Giao dịch chứng khoán phải xác thực sinh trắc học: Bài toán giữa an toàn và tốc độ

Bộ Tài chính muốn cho DN thế chấp tài sản số để vay vốn

Bộ Tài chính muốn cho DN thế chấp tài sản số để vay vốn

Thiếu tiền trả lãi lô trái phiếu 4.000 tỷ đồng, chủ đầu tư Hưng Ngân Riverside làm ăn thế nào?

Thiếu tiền trả lãi lô trái phiếu 4.000 tỷ đồng, chủ đầu tư Hưng Ngân Riverside làm ăn thế nào?