Rạng Đông bộn bề về nhân sự và kinh doanh

Chí Tín - 26/07/2020 11:15 (GMT+7)

Bên cạnh câu chuyện nhân sự khi ông Nguyễn Đoàn Thăng xin rút khỏi ghế Chủ tịch HĐQT, Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông còn đối diện với những thách thức trong kinh doanh.

VNF

Lão tướng hơn nửa thế kỷ

“Lão tướng” Nguyễn Đoàn Thăng là một nhân vật có nhiều ảnh hưởng nhất trong quá trình phát triển của Rạng Đông (mã RAL, sàn HoSE). Ông ghi dấu ấn khá đặc biệt trong giới kinh doanh với hình ảnh một người lãnh đạo lớn tuổi (sinh năm 1943), nhưng tỏ ra khá năng động, phát triển một doanh nghiệp kinh doanh bám sát ngành nghề truyền thống sản xuất công nghiệp thuần túy, nhưng vẫn cạnh tranh tốt trên thương trường khốc liệt.

Mấy năm gần đây, Rạng Đông đều đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận khá ấn tượng. Lợi nhuận bình quân trong giai đoạn 5 năm trở lại đây đều đạt gấp khoảng 2 lần vốn điều lệ. Giai đoạn 2015 - 2019, Công ty đều chia cổ tức rất cao bằng tiền mặt với tỷ lệ từ 35 - 50%. Riêng năm 2019, lợi nhuận có sụt giảm mạnh (giảm 42% so với năm 2018) do ảnh hưởng của sự cố cháy Nhà máy Rạng Đông hồi tháng 8/2019, nhưng doanh nghiệp này vẫn giữ cổ tức 50% như các năm trước và thu nhập người lao động vẫn tăng so với năm 2018.

Làm việc ở Rạng Đông từ năm 1964, từ vị trí ban đầu là kỹ sư thiết kế, ông Thăng đã trải qua nhiều vị trí khác nhau như: Tổ trưởng Tổ Thực tập ngành sản xuất bóng đèn tại Hungary, Phó trưởng phòng Kỹ thuật công nghiệp, Trợ lý Giám đốc, Phó giám đốc kỹ thuật, quyền Giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ tịch HĐQT.

Bộn bề phía trước

Ông Nguyễn Đoàn Kết, Phó chủ tịch HĐQT Rạng Đông cho biết, Công ty vẫn chưa có kế hoạch cụ thể gì về nhân sự thay thế ông Nguyễn Đoàn Thăng tại vị trí Chủ tịch HĐQT. Các hoạt động của Công ty vẫn diễn ra bình thường và một trong những việc đang triển khai là di chuyển Nhà máy đến vị trí mới, dự kiến là Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Có vốn đầu tư lên đến 2.500 tỷ đồng, dự án tại Hòa Lạc của Rạng Đông bị chậm tiến độ do ảnh hưởng của Covid-19. Khi xây dựng dự án này, Rạng Đông dự kiến cơ cấu lại sản phẩm gồm 3 nhóm: tiếp tục sản xuất các sản phẩm phổ thông để duy trì quy mô hoạt động, mở rộng sản xuất các sản phẩm chất lượng cao để xuất khẩu, nhóm các sản phẩm công nghệ sinh thái led 4.0.

Tham vọng là vậy, nhưng Rạng Đông đang phải đối mặt với những thách thức trong chặng đường phía trước. Nhận thức khá rõ những “bấp bênh” trong kinh doanh, doanh nghiệp này đã đưa ra kế hoạch kinh doanh 2020 với 2 phương án. Phương án 1 tích cực hơn với mục tiêu doanh thu 3.400 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 200 tỷ đồng, cổ tức 50% bằng tiền. Phương án kinh doanh 2 kém lạc quan hơn với mục tiêu doanh thu chỉ 3.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 100 tỷ đồng và cổ tức chỉ là 30% bằng tiền.

Trong khi đó, cán cân tài chính của Rạng Đông không thực sự vững vàng do tỷ lệ nợ đang ở mức khá cao. Tại thời điểm cuối tháng 6/2020, nợ phải trả của Công ty có quy mô là 2.224 tỷ đồng, cao gấp 2,4 lần vốn chủ sở hữu. Rủi ro thu nợ cũng có tín hiệu gia tăng khá nhanh khi các khoản dự phòng phải thu ngắn hạn đã tăng gấp 6 lần thời điểm đầu năm, đạt 31,4 tỷ đồng.

Công ty đang có nguồn tiền ở mức khá, với khoản mục tiền (và tương đương tiền) 662,9 tỷ đồng, nhưng nếu so với nhu cầu đầu tư nhà máy tại Hòa Lạc với 2.500 tỷ đồng, thì số tiền trên chưa thấm vào đâu. Ngoài ra, các hoạt động kinh doanh hàng ngày cũng đòi hỏi nguồn tài chính lớn, riêng giá vốn hàng bán trong quý II/2020 đã ở mức 615,6 tỷ đồng. Các khoản chi phí khác gồm chi phí bán hàng là 165,4 tỷ đồng, chi phí quản lý doanh nghiệp 54,8 tỷ đồng, chi phí tài chính 17,4 tỷ đồng…

Theo Đầu tư
Cùng chuyên mục
Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

(VNF) - Novaland đang lấy ý kiến trái chủ về việc sửa đổi một số điều khoản của lô trái phiếu chuyển đổi quốc tế trị giá 300 triệu USD đáo hạn năm 2027, đồng thời đề xuất miễn trừ đối với các khoản thanh toán đã và sẽ không thực hiện được trong quá trình tái cấu trúc nợ.

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

29/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm thâu tóm và tái cấu trúc, KIDO đang lên kế hoạch đưa Dầu Tường An trở lại sàn chứng khoán - câu chuyện quen thuộc từng diễn ra với nhiều cổ phiếu đình đám.

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

28/05/26 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Dù nhóm cổ phiếu họ Vin, đặc biệt là VHM, bật tăng mạnh và nỗ lực nâng đỡ chỉ số, áp lực bán lan rộng vẫn khiến VN-Index "đỏ lửa".

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

28/05/26 13:15 (GMT+7)

(VNF) - Nhu cầu đầu tư hàng năm của Việt Nam dự kiến tăng từ khoảng 160 tỷ USD hiện nay lên 270 tỷ USD vào năm 2030, đòi hỏi thị trường vốn phải phát triển theo hướng sâu rộng hơn, bởi kênh tín dụng ngân hàng không còn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu vốn của nền kinh tế.

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

28/05/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam đang nổi lên như một trong những thị trường giàu tiềm năng nhất đối với ngành quản lý tài sản tại châu Á, khi tốc độ gia tăng tài sản tài chính của tầng lớp giàu có đang vượt xa khả năng đáp ứng của hệ sinh thái dịch vụ tài chính hiện hữu.

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

28/05/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Quá trình thoái vốn Nhà nước tại MSB vừa ghi nhận diễn biến đáng chú ý khi VMSC chính thức bán hết cổ phần sau nhiều tháng giao dịch không thuận lợi. Ngược chiều, dòng tiền tư nhân đang gia tăng hiện diện tại ngân hàng này, trong bối cảnh cổ phiếu bước vào nhịp tăng giá mạnh.

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

28/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Quyết định hủy tư cách công ty đại chúng của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa qua đánh dấu một bước ngoặt lớn đối với Công ty cổ phần Khóa Việt - Tiệp. Tuy nhiên, phía sau thay đổi mang tính thủ tục này lại là một bức tranh tài chính khá đặc biệt: doanh thu đi xuống nhưng lợi nhuận của thương hiệu khóa hơn 50 năm tuổi vẫn lập kỷ lục mới.

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

28/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Cổ phần Du lịch Xanh Nghệ An - Vneco do hàng loạt vi phạm liên quan đến nghĩa vụ công bố thông tin trên thị trường chứng khoán.

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

28/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Saigon Cargo Service chốt cổ tức tiền mặt 50% năm 2025, nắm giữ hơn 1.300 tỷ đồng tiền gửi ngắn hạn tại ngân hàng.

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

27/05/26 19:58 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc Vinhomes khẳng định doanh nghiệp đã chuẩn bị nhiều lớp quản trị từ bảo hiểm giá vàng tới cam kết nguồn cung vàng vật chất. Theo đó, khách hàng tham gia chương trình luôn ở thế “an toàn, chắc thắng”, còn “dù giá vàng có tăng nóng tới đâu, Vinhomes cũng không thể sập”.

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

27/05/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Nhóm ngân hàng, đặc biệt là các mã midcap nỗ lực nâng đỡ thị trường, nhưng vẫn không đủ sức kéo VN-Index thoát khỏi sắc đỏ trước áp lực điều chỉnh từ bộ đôi VIC – VHM.

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

27/05/26 16:01 (GMT+7)

(VNF) - Nếu trước kia câu chuyện của Thế Giới Di Động thường được nhìn qua lăng kính của một tập đoàn bán lẻ đa ngành, thì giờ đây, Điện Máy Xanh dường như muốn đứng trên một sân khấu riêng. Không chỉ để IPO, mà như cách CEO Đoàn Văn Hiểu Em nói, là để “giải oan” cho cả ngành bán lẻ điện máy.

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

27/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đang lấy ý kiến dự thảo Thông tư quy định về giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán, trong đó đề xuất yêu cầu nhà đầu tư “quét mặt” ở phiên đăng nhập đầu tiên mỗi phiên giao dịch.

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

27/05/26 11:41 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thị trường giao dịch khá trầm lắng, cổ phiếu THD của CTCP Thaiholdings bất ngờ trở thành tâm điểm với chuỗi tăng giá mạnh hiếm thấy.

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

26/05/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Lực kéo từ nhóm ngân hàng, chứng khoán và bất động sản không đủ để “trấn áp” bộ đôi VIC - VHM. Kết quả, VN-Index vẫn đóng cửa trong sắc đỏ.

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

26/05/26 14:38 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia PSI, thị trường sẽ khó có một mạch đi lên mà tiếp tục phân hóa mạnh. Vì vậy, nhà đầu tư nên tận dụng các nhịp điều chỉnh để giải ngân, đặc biệt trong bối cảnh phần lớn cổ phiếu trên thị trường vẫn đang ở vùng giá hấp dẫn, ngoại trừ một số nhóm đã tăng mạnh trước đó

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

26/05/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin Phát Đạt ký biên bản ghi nhớ hợp tác triển khai dự án Thủ Thiêm Eco Smart City đã ngay lập tức kích hoạt làn sóng mua mạnh, đưa cổ phiếu PDR tăng kịch trần.

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

26/05/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tân Cảng Logistics vừa chốt xong danh sách cổ đông để trả cổ tức năm 2025 với tỷ lệ 1 cổ phiếu nhận 2.500 đồng.

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

26/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thanh khoản trên thị trường tiếp tục suy giảm trong bối cảnh dòng tiền lớn của khối ngoại từ kỳ vọng nâng hạng thị trường vẫn chưa thực sự nhập cuộc

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

26/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp ngành bảo hiểm đang đầu tư trở lại nền kinh tế một khoản vốn “khổng lồ”, đến nay vượt 1 triệu tỷ đồng. Vậy, danh mục đầu tư của các “cá mập” bảo hiểm như thế nào và nguyên tắc đầu tư ra sao?

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

25/05/26 15:13 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ nổi danh trong lĩnh vực phân phối ICT, hai “ông lớn” DGW và PET còn đang gây chú ý khi mạnh tay rót hàng trăm tỷ đồng vào thị trường chứng khoán.

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

25/05/26 14:34 (GMT+7)

(VNF) - CEO Prudential Việt Nam cho rằng, trong các dòng vốn phục vụ tăng trưởng của Việt Nam, bảo hiểm là một dạng “dòng vốn” khác ít được nhìn thấy hơn, âm thầm, kiên nhẫn và mang tính dài hạn.

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

25/05/26 10:57 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều tháng bị đình chỉ giao dịch do chậm công bố thông tin, Bamboo Capital cho biết đang dồn nguồn lực phối hợp với đơn vị kiểm toán để hoàn tất loạt báo cáo tài chính còn tồn đọng. Doanh nghiệp kỳ vọng sớm khắc phục các vi phạm, qua đó đưa hơn 880 triệu cổ phiếu BCG trở lại giao dịch trên HoSE.

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

25/05/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index liên tục lập vùng giá cao mới trong những tháng gần đây, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng được hưởng niềm vui từ đà tăng ấy. Theo bà Nguyễn Thị Bình Minh, Tổng giám đốc Money Gain, thị trường hiện nay đang bước vào giai đoạn phân hóa mạnh, nơi lợi thế không còn thuộc về người “đoán đúng chỉ số” mà thuộc về người biết đọc dữ liệu, hiểu ngành, chọn đúng cổ phiếu và giữ kỷ luật với phương pháp của mình.

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

25/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau góp ý từ Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính đã bỏ quy định yêu cầu các tổ chức tín dụng cung cấp dữ liệu tài khoản thanh toán của người dùng cho cơ quan thuế. Nội dung này từng gây chú ý do liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo mật thông tin khách hàng và quản lý giao dịch số.

Tin khác
Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

Novaland xin miễn trừ các khoản thanh toán chưa thực hiện của lô trái phiếu quốc tế 300 triệu USD

(VNF) - Novaland đang lấy ý kiến trái chủ về việc sửa đổi một số điều khoản của lô trái phiếu chuyển đổi quốc tế trị giá 300 triệu USD đáo hạn năm 2027, đồng thời đề xuất miễn trừ đối với các khoản thanh toán đã và sẽ không thực hiện được trong quá trình tái cấu trúc nợ.

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Dầu Tường An muốn trở lại sàn chứng khoán: Lối đi quen thuộc của những cổ phiếu đình đám

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Cổ phiếu họ Vin không 'cứu' nổi thị trường

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Nhu cầu vốn đầu tư lên tới 270 tỷ USD/năm: Áp lực buộc thị trường vốn phải chuyển mình

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Người giàu tăng nhanh, Việt Nam trở thành 'điểm nóng' mới cho ngành quản lý tài sản

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

Cổ đông Nhà nước thoái lui, dòng tiền tư nhân gia tăng hiện diện tại MSB

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

‘Vua khóa’ Việt Tiệp: Doanh thu liên tục giảm, lợi nhuận vẫn tăng đều

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Liên tục 'quên' công bố báo cáo tài chính, Du lịch Xanh Nghệ An – Vneco bị phạt

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

Sẵn tiền như Saigon Cargo Service: Có 1.300 tỷ gửi ngân hàng, chia cổ tức 50%

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

CEO VHM: Khách hàng chắc thắng khi đổi vàng lấy nhà, Vinhomes không thể 'sập'

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

Midcap ngân hàng 'gồng gánh', VN-Index liên tục mất điểm vì cổ phiếu trụ

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

CEO Điện Máy Xanh: IPO không chỉ để huy động vốn, mà để 'giải oan' cho ngành điện máy

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cứ vào phiên phải ‘quét mặt’, lo nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Cổ phiếu gây 'sốt' một thời tăng dựng đứng, vốn hóa vượt 1,3 tỷ USD

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

Thị trường phủ sắc xanh, VN-Index vẫn mất điểm vì 'trụ'

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

‘TTCK khó có một mạch đi lên, nhà đầu tư nên đón đầu sóng lợi nhuận quý II, quý III’

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

PDR tăng kịch trần, thanh khoản bùng nổ khi Phát Đạt ký MOU cho đại dự án

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tân Cảng Logistics: Lợi nhuận tăng, chia cổ tức 25% nhưng cổ phiếu giao dịch trầm lắng

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Tiền lớn chưa nhập cuộc, thanh khoản VN-Index dò đáy

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Bảo hiểm và nguồn vốn 1 triệu tỷ đồng: Kỷ luật tạo lợi nhuận bền vững cho 'tay chơi lớn'

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Hai đại gia phân phối ICT mải miết ‘phiêu lưu’ trên thị trường chứng khoán

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bảo hiểm - 'Động cơ' vốn dài hạn, phục vụ tăng trưởng của Việt Nam

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

Bamboo Capital 'chạy nước rút' để giải cứu cổ phiếu BCG

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

VN-Index tăng nhưng nhà đầu tư không thắng: Chọn đúng mã quan trọng hơn đoán chỉ số

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế

Bộ Tài chính bỏ yêu cầu ngân hàng cung cấp thông tin tài khoản cho cơ quan thuế