Ngân hàng

SHB có tân Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ

(VNF) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa thông báo thay đổi về nhân sự cấp cao của ngân hàng.

SHB có tân Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ

Bà Hoàng Thị Mai Thảo làm Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ SHB

Theo đó, HĐQT SHB đã có quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng bán lẻ SHB đối với bà Hoàng Thị Mai Thảo. Quyết định có hiệu lực từ ngày ký, thời hạn bổ nhiệm là 1 năm để thử thách.

Bà Hoàng Thị Mai Thảo sinh năm 1973 là thạc sỹ kinh tế, tốt nghiệp Học viện Ngân hàng. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng và đã đảm nhiệm nhiều vị trí tại các ngân hàng như VPBank, SHB.

Bà Thảo còn đang giữ chức vụ Thành viên HĐTV Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB FC).

Trước đó, SHB cũng đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Trần Nhật Nam giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng đầu tư SHB.

Theo đó, ông Nam sẽ chịu sự chỉ đạo, điều hành trực tiếp của Tổng giám đốc SHB, đồng thời quản lý điều hành mọi hoạt động của khối ngân hàng đầu tư. Ông Nam được bổ nhiệm một năm để thử thách kể từ ngày 26/10.

Ông Trần Nhật Nam sinh năm 1977, là thạc sĩ quản trị kinh doanh, Đại học George Mason, Hoa Kỳ và là CFA Charterholder (2009).

Ông có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính và M&A. Ông từng là Giám đốc mảng M&A của KPMG Hà Nội, Giám đốc ngân hàng đầu tư của Vietnam Partners tại Việt Nam và New York.

Trước khi đầu quân cho SHB, ông Trần Nhật Nam đã có 4 năm làm việc tại Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) và giữ vị trí Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc iWealth.

Như vậy, hiện Ban Tổng giám đốc của ngân hàng SHB gồm có ông Nguyễn Văn Lê là Tổng Giám đốc và 7 vị Phó Tổng là bà Ngô Thu Hà, bà Ninh Thị Lan Phương, bà Đặng Tố Loan, ông Lê Đăng Khoa, ông Trần Nhật Nam, ông Nguyễn Huy Tài và bà Hoàng Thị Mai Thảo.

>>> Xem thêm: Hòa giải lần cuối, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đề nghị chồng chọn Trung Nguyên hoặc G7

Tin mới lên