Đô thị

Tập đoàn TMS khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

(VNF) – Ngày 20/10, Tập đoàn TMS đã tổ chức lễ khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach với sự tham dự của hơn 300 quan khách.

Tập đoàn TMS khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Khai trương khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Võ Nguyên Giáp (thành phố Đà Nẵng), khách sạn TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều không gian đáp ứng linh hoạt nhu cầu của du khách: phòng Deluxe Suite, Premier Suite, Family Suite.

Khách sạn cũng sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp quốc tế bao gồm: bể bơi kính trên tầng thượng với độ cao 75m; hệ thống nhà hàng Sweet Lounge, TMS Magic Lounge; Mélange Spa với các phòng tắm hơi hồng ngoại hay TMS Boutique Shop…

MS Luxury Hotel Da Nang Beach là dự án khách sạn nghỉ dưỡng đầu tiên của Tập đoàn TMS được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Việc khai trương khách sạn đánh dấu mốc quan trọng của tập đoàn trong việc định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản tại Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng, chia sẻ: TMS Luxury Hotel Da Nang Beach được thi công khẩn trương với tiến độ thi công nhanh nhất, chưa đầy 2 năm và đảm bảo chất lượng xây dựng tuyệt đối an toàn. Chúng tôi hài lòng và tự hào với những doanh nghiệp đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp như Tập đoàn TMS”.

Được biết, Tập đoàn TMS đang triển khai chính sách hấp dẫn cho toàn bộ khách hàng đặt mua thành công căn hộ TMS Luxury Hotel Da Nang Beach.

Theo đó, Tập đoàn TMS đồng hành với MBBank cam kết bảo lãnh lợi nhuận chi trả cho khách hàng 10% giá trị hợp đồng hàng năm trong vòng 10 năm đầu tiên; từ năm thứ 11, khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê. Đặc biệt, khách hàng đóng đủ 95% giá trị hợp đồng sẽ được nhận ngay lợi nhuận cam kết cho thuê trong 3 năm đầu tương đương với 25% giá trị cho thuê. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/12/2018.

Tin mới lên