Thị trường

VFF đã giải ngân 15 tỷ tiền thưởng U23 Việt Nam

(VNF) – "Tính đến thời điểm này đã có khoảng 15 tỷ đươc giải ngân, chiếm khoảng gần 1/3 số tiền mà các doanh nghiệp, cá nhân đã hứa thưởng. VFF sẽ tiếp tục thúc giục các doanh nghiệp gửi tiền sớm vào tài khoản, cố gắng phải chia hết tiền thưởng cho các thành viên U23 Việt Nam trước Tết", VFF cho biết.

VFF đã giải ngân 15 tỷ tiền thưởng U23 Việt Nam

VFF đã giải ngân 15 tỷ tiền thưởng U23 Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam nhận khoảng 40 tỷ đồng, chưa kể những khoản thưởng nóng riêng cho cá nhân.

Theo thông tin từ bộ phận chuyên môn của VFF, hiện tại đơn vị này đang tổng kết tiền thưởng của U23 Việt Nam. Ngay khi có con số cuối cùng, họ sẽ thông báo cho ban huấn luyện đội tuyển. Ban huấn luyện sẽ dựa vào tổng số tiền thưởng, phân thành các mức A, B, C rồi báo lại cho VFF. Sau đó, Liên đoàn sẽ chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của từng thành viên trong đội.

Ngày 2/2 vừa qua, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn FCL (Tập đoàn FLC), đã về tận nhà thủ môn Bùi Tiến Dũng ở làng Bào, xã Phúc Thịnh, huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa để trao 500 triệu đồng tiền thưởng mà ông đã hứa trước đó cho tuyển thủ này khi góp công lớn cùng tuyển U23 Việt Nam tiến vào trận chung kết U23 Châu Á.

Trước đó, ông Quyết đã tuyên bố thưởng nóngđội tuyển 1 tỷ đồng và cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng 500 triệu đồng sau khi U23 Việt Nam xuất sắc vượt qua U23 Qatar với tỉ số 4-3 trên chấm luân lưu và giành quyền vào chơi trận chung kết.

Ngoài ông Quyết, ông Nguyễn Đức Kiên, cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng ACB, đã tặng cho U23 Việt Nam 500 triệu đồng sau khi đội bóng giành chiến thắng trận bán kết dù vẫn đang thụ án. Khoản tiền này đã được bà Đặng Ngọc Lan, vợ ông Kiên, thay mặt ông chuyển cho đội tuyển U23 với lời chúc đội tuyển thành công trong trận chung kết.

Tin mới lên