Tiêu điểm

Vừa từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải được công ty luật mời về công tác

(VNF) - Ông Đoàn Ngọc Hải được Công ty Luật Hợp danh The Light - Đoàn Luật sư Hà Nội mời về công tác sau quyết định từ chức Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn.

Vừa từ chức, ông Đoàn Ngọc Hải được công ty luật mời về công tác

Ông Đoàn Ngọc Hải đã nộp đơn từ chức sau khi được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc Tổng công ty xây dựng Sài Gòn

Tối 4/6, Công ty Luật Hợp danh The Light phát đi thư mời hợp tác gửi tới Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó chủ tịch UBND quận 1, TP. HCM.

Theo nội dung của thư mời này, ngày 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải đã làm đơn xin từ chức do "không phù hợp với vị trí Phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Sài Gòn" vì quyết định nêu trên "tùy tiện trong công tác điều động cán bộ". Công ty Luật Hợp danh The Light cho rằng việc này "đã làm tổn thương ông Hải".

Đánh giá những việc làm của ông Hải trong thời gian vừa qua được nhân dân đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao, Công ty Luật Hợp danh The Light nói ông Hải là một vị quan dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với những khó khăn...

Công ty Luật Hợp danh The Light mời ông Đoàn Ngọc Hải về công tác

Do đó, Công ty Luật Hợp danh The Light bày tỏ nguyện vọng mời ông Đoàn Ngọc Hải về công tác tại Công ty Luật Hợp danh The Light - Đoàn Luật sư Hà Nội.

Trao đổi với VietnamFinance, ông Lê Huy Quang, Giám đốc Công ty Luật Hợp danh The Light, xác nhận thư mời hợp tác với ông Đoàn Ngọc Hải là của công ty này. Ông Quang hy vọng ông Hải sẽ chấp nhận lời đề nghị này sau 2 tháng nghỉ ngơi theo nguyện vọng trong đơn từ chức.

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, sáng 4/6, UBND TP. HCM trao quyết định điều động ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1 về làm Phó tổng giám đốc Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn - TNHH MTV.

Ngay sau khi nhận quyết định điều động, đến chiều 4/6, ông Đoàn Ngọc Hải đã ký đơn xin từ chức và cho rằng nếu miễn cưỡng nhận nhiệm vụ trái với sở trường, chuyên môn và tâm huyết thì có thể sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng do không có chuyên môn, điều đó sẽ làm tổn thương đến uy tín của Đảng, tiền bạc và tài sản của nhân dân.

Tin mới lên