Xe

Xe giá rẻ Suzuki Celerio số sàn tháng 4 về nước, giá 319 triệu đồng

(VNF) - So với mức giá bán công bố trong năm 2017, xe giá rẻ Suzuki Celerio bản số sàn sẽ có giá bán lên tới 319 triệu đồng (cao hơn 20 triệu đồng). Dự kiến loại xe này sẽ "cập bến" vào tháng 4/2018.

Xe giá rẻ Suzuki Celerio số sàn tháng 4 về nước, giá 319 triệu đồng

Suzuki Celerio bản số sàn có giá bán lên tới 319 triệu đồng, cao hơn dự kiến ban đầu 20 triệu đồng.

Theo tìm hiểu của VietnamFinance, sau lô hàng 20 chiếc xe giá rẻ Suzuki Celerio đầu tiên về nước, hiện chỉ còn sót lại một vài chiếc "rải rác" ở một số đại lý tại Hà Nội và TP. HCM. So với mức giá bán 359 triệu đồng như ở thời điểm tháng 1/2018, hiện giá bán của Celerio bị "thổi" thêm hàng chục triệu đồng với lý do "khan hàng".

Một nhân viên sale Suzuki Việt Nam cho biết: "Hiện tại phía đại lý của chúng tôi không còn xe để bán, nếu anh muốn lấy xe chạy Tết em có thể hỏi một vài đại lý khác, tuy nhiên giá bán chắc chắn sẽ không còn giá 359 triệu đồng như trước đây".

 Suzuki Celerio số tự động có giá bán 359 triệu đồng.

"Lô hàng tiếp theo sẽ về nước sớm nhất là thời điểm ra ngoài Tết. Đặc biệt, phiên bản số sàn của xe giá rẻ Celerio sẽ "cập bến" vào tháng 4/2018 và giá bán của mô hình này rơi vào khoảng 319 triệu đồng (cao hơn nhiều so với mức giá công bố trước đó là 299 triệu đồng)", nhân viên này nói thêm.

Xem thêm: Cận cảnh Suzuki Celerio giá 359 triệu đồng đầu tiên về Hà Nội

Được định vị nằm trong phân khúc A, Suzuki Celerio là đối thủ cạnh tranh với hai mẫu xe đang làm mưa làm gió trên thị trường lâu nay là Kia Morning và Hyundai i10.

Suzuki Celerio bản số sàn có giá bán lên tới 319 triệu đồng, cao hơn dự kiến ban đầu 20 triệu đồng.

Với kiểu dáng thiết kế bắt mắt, trang bị công nghệ phục vụ cho người sử dụng đủ dùng, cùng khả năng luồn lách tốt trong các khu phố chật hẹp, mẫu xe này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Cung cấp sức mạnh cho Suzuki Celerio là khối động cơ 3 xi-lanh K108, phun xăng đa điểm, dung tích 998 phân khối, sản sinh công suất 50 kW tại 6.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 90 Nm tại 3.500 vòng/phút. 

Trang bị an toàn gồm hệ thống trợ lực điện, 2 túi khí an toàn phía trước, cảnh báo cửa bằng âm thanh, dây đai an toàn ở ghế lái…

Xem thêm:   Suzuki Celerio về Việt Nam: Khan hàng, đội giá

Tin mới lên