Analytic

Tài chính tiêu dùng

Chủ thẻ tín dụng HSBC đã có thể thanh toán dư nợ qua Payoo

Trần Ngọc - 15:25, 31/01/2018

(VNF) - Chủ thẻ tín dụng HSBC đã có thể thanh toán dư nợ thẻ thông qua dịch vụ thanh toán Payoo của VietUnion, hiện có sẵn tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi và bán lẻ trên toàn quốc.

Chủ thẻ tín dụng HSBC đã có thể thanh toán dư nợ qua Payoo

Ảnh minh họa.

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC) vừa phối hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) đưa ra phương thức thanh toán mới cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng.

Theo đó, chủ thẻ tín dụng HSBC có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng thông qua dịch vụ thanh toán Payoo của VietUnion, hiện có sẵn tại nhiều chuỗi cửa hàng tiện lợi và bán lẻ trên toàn quốc.

Ngay từ ngày 15/1/2017, chủ thẻ tín dụng HSBC đã có thể đến một điểm bán hàng có kết nối với Payoo và thực hiện thanh toán, yêu cầu thanh toán dư nợ thẻ, quẹt thẻ, kiểm tra thông tin liên quan đến giao dịch và trả tiền hoàn tất thanh toán.

Giải pháp thanh toán này hiện có sẵn tại các điểm bán lẻ thuộc các chuỗi cửa hàng Circle K, Ministop, Aeonmall, GS25, Household Pico, Household HC, Mediamart và Hoàng Hà Mobile.

Được biết mạng lưới sẽ tiếp tục được mở rộng lên đến 5.000 cửa hàng vào cuối tháng 3 năm nay với sự tham gia của nhiều chuỗi bán lẻ khác, mang đến những lựa chọn phong phú hơn cho chủ thẻ tín dụng HSBC.

Với giải pháp thanh toán Payoo, khách hàng của HSBC Việt Nam đã có thêm một kênh giao dịch ngoài chi nhánh để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng, bên cạnh các kênh có sẵn từ trước là chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến hoặc nộp tiền mặt qua máy ATM đa chức năng.

Tin nổi bật

TS Huỳnh Thế Du: ‘Tôi chưa có cơ sở để tin siêu ủy ban hoạt động hiệu quả’

(VNF) – TS Huỳnh Thế Du, Giám đốc Chương trình Thạc sĩ Chính sách công - Đại học Fulbright Việt Nam, cho rằng chưa có cơ sở để tin Ủy ban quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (gọi tắt là siêu ủy ban) hoạt động hiệu quả. Nguyên do là ông chưa nhìn thấy năng lực chuyên môn thật sự và động cơ làm tốt của những người làm trong siêu ủy ban này.

TS Huỳnh Thế Du: ‘Tôi chưa có cơ sở để tin siêu ủy ban hoạt động hiệu quả’