Thị trường

Trải nghiệm lễ hội bia 'đích thực' tại Trà Vinh cùng Sư Tử Trắng

Thu Hà - 14:15 09/01/2018

Những ngày đầu năm mới, anh em chí lớn Trà Vinh kháo nhau về lễ hội bia - Nâng ly vì chí lớn được tổ chức một cách quy mô và an toàn bởi nhãn hàng bia Sư Tử Trắng. Lễ hội đã thu hút hơn 3,500 người và mang lại nhiều trải nghiệm.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh được tổ chức quy mô và an toàn.

Với phong cách "Carnival" độc đáo.

Nằm trong chuỗi lễ hội bia Nâng ly vì chí lớn do nhãn hàng bia Sư Tử Trắng tổ chức, ngày 03/01 vừa qua, hàng ngàn người tại tỉnh Trà Vinh đã có dịp tham gia lễ hội bia với phong cách "Carnival" độc đáo. Không chỉ đắm mình trong những màn trình diễn độc đáo, mới lạ mà mọi người còn có dịp thưởng thức mẻ bia tươi từ nhà máy bia Masan Hậu Giang - được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn.

Thu hút không chỉ người dân Trà Vinh mà còn có cả khách hàng nước ngoài tham dự.

Lễ hội đã thu hút hơn 3,500 người và mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Góp mặt trong lễ hội, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến bầu không khí cuồng nhiệt qua loạt ca khúc nổi tiếng. Sự xuất hiện của ông hoàng nhạc Việt góp phần không khí lễ hội trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Cùng với sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Điểm nổi bật của lễ hội bia Nâng ly vì chí lớn chính là khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách tham gia. Trước dự đoán của cơn bão số 16 Tembin ngày 26/12, BTC đã sẵn sàng dời thời gian tổ chức lễ hội để không ảnh hưởng đến sự an toàn cho những người tham dự – những người luôn dành dự quan tâm cho lễ hội.

Ông Phan Quang Khang – giám đốc kinh doanh Toàn quốc của hãng bia, nước giải khát Masan trao tặng quà cho nhà phần phối và đại lý của bia Sư Tử Trắng.

Đến với lễ hội bia, ngoài việc theo dõi những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thưởng thức mẻ bia tươi ngon, những người tham gia tại Trà Vinh còn được dịp cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và dự định của bản thân trong năm mới.

Đại diện nhãn hàng bia Sư Tử Trắng chia sẻ "Với mong muốn góp thêm động lực và khuyến khích phái mạnh Việt trong hành trình nuôi chí lớn, thoả đam mê của mình, bia Sư Tử Trắng vẫn đang trên đường phát triển, đồng hành và thấu hiểu người tiêu dùng Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng, chuẩn mực nhất".

Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/SuTuTrang.VN để cập nhật thông tin mới nhất về Lễ hội bia Sư Tử Trắng.

Tin nổi bật

Lãnh đạo TGDĐ gửi tâm thư ‘trấn an’ cổ đông về tình hình kinh doanh của Bách hóa Xanh

(VNF) – “Chúng tôi hiểu rằng, khi TGDĐ đặt mục tiêu đưa Bách Hoá Xanh trở thành nhân tố thúc đẩy tăng trưởng chính cho cả tập đoàn kể từ năm 2020, công chúng và các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ lẻ, đang rất quan tâm đến sự phát triển của chuỗi bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng này”, lãnh đạo Công ty Đầu tư Thế Giới Di Động mở đầu “tâm thư” gửi đến các cổ đông.

TGDĐ tin rằng Bách hóa Xanh có cơ sở vững chắc để thành công trong thị trường bán lẻ thực phẩm và hàng tiêu dùng đầy tiềm năng với quy mô khoảng 65 tỷ USD và hơn 90% người tiêu dùng vẫn đang được phục vụ bởi chợ truyền thống và các cửa hàng nhỏ lẻ.