Ngân hàng

Agribank triển khai ưu đãi khi sử dụng thẻ Lộc Việt, tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng

(VNF) - Nhằm giúp khách hàng nhân đôi trải nghiệm mua sắm và tiêu dùng từ thẻ Lộc Việt, Agribank triển khai chương trình ưu đãi cho giao dịch thanh toán bằng thẻ với cơ hội trúng thưởng hàng trăm quà tặng giá trị. Tổng trị giá chương trình lên đến 2,96 tỷ đồng.

Agribank triển khai ưu đãi khi sử dụng thẻ Lộc Việt, tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng

Agribank triển khai ưu đãi khi sử dụng thẻ Lộc Việt, tổng giá trị giải thưởng gần 3 tỷ đồng

Từ ngày 24/6/2022 đến hết 15/11/2022, khách hàng sử dụng thẻ Lộc Việt Agribank thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ với giá trị giao dịch tối thiểu từ 500.000 đồng trở lên sẽ nhận mã số dự thưởng tham gia chương trình quay số và có cơ hội trúng hàng trăm quà tặng có giá trị với tổng giải thưởng lên tới gần 3 tỷ đồng.

Để biết thêm về thể lệ chương trình khuyến mại, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Đặc biệt, khách hàng sở hữu thẻ Lộc Việt Agribank được miễn phí 100% phí phát hành và phí thường niên năm đầu, miễn lãi chi tiêu thẻ tín dụng lên tới 55 ngày và miễn phí chuyển tiền qua các kênh ngân hàng điện tử của Agribank.

Ưu đãi này của Agribank giúp việc chi tiêu, mua sắm giờ đây trở nên tiện lợi và đơn giản hơn.

Với phương thức bảo mật công nghệ 3D Secure và công nghệ thẻ chip tích hợp thanh toán không tiếp xúc – contactless (thanh toán một chạm), thẻ Lộc Việt Agribank là phương thức giúp khách hàng quản lý tài chính an toàn, bảo mật. 

Thẻ Lộc Việt tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ nội địa giúp khách hàng kết nối với tài khoản thanh toán tại Agribank để rút tiền mặt, chủ động tra cứu thông tin, sử dụng tiền trong tài khoản để giao dịch thanh toán, mua sắm tại các điểm chấp nhận thẻ, mua sắm online. 

Ngoài ra, Agribank còn có nhiều chương trình ưu đãi khác khi chi tiêu qua thẻ tín dụng nội địa Lộc Việt.

Agribank cho biết bên cạnh việc đem lại những tính năng, dịch vụ hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường an toàn bảo mật, ngân hàng sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn.

Bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 1900 558818 hoặc đến điểm giao dịch Agribank gần nhất để được tư vấn về các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi của Agribank.

Tin mới lên