Thị trường

Amber Holdings đầu tư 800 tỷ đồng, chuẩn bị khởi động dự án Amber Hills Golf & Resort giai đoạn 2

(VNF) - Lễ khởi động dự án Amber Hills Golf & Resort Giai đoạn 2 - Rock Valley Course sẽ chính thức được tổ chức vào ngày 10/12 tới đây.

Không bỏ lỡ xu thế chung của ngành dịch vụ - du lịch Việt Nam, từ tháng 4/2022, Amber Holdings đã có bước chuyển mình nhanh nhạy bằng việc quyết định lấn sân sang lĩnh vực phát triển và kinh doanh sân golf đầy tiềm năng. Bước đi đầu tiên này đã đạt được những thành công nhất định khi Amber Hills Golf & Resort giai đoạn 1 tạo được dấu ấn trên thị trường với danh hiệu “Sân golf thử thách nhất Việt Nam” và trở thành điểm đến yêu thích của nhiều golf thủ trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, Amber Holdings tiếp tục đầu tư hơn 800 tỷ đồng để triển khai giai đoạn 2 - Rock Valley Course với định hướng thiết kế hài hòa với thiên nhiên, trở thành lựa chọn lý tưởng của các golfer tìm kiếm sự thân thiện và đẳng cấp. Buổi lễ khởi động dự án sẽ được tổ chức vào ngày 10/12 tới đây. Đồng hành cùng chương trình có sự tham gia của “Huyền thoại golf Châu Á”, K.J.Choi, trong vai trò là chuyên gia thiết kế cao cấp và Albanese & Lutzke, đơn vị tư vấn thiết kế sân golf hàng đầu nước Mỹ.

Chương trình có sự tham gia của “Huyền thoại golf Châu Á” K.J.Choi

K.J.Choi và Albanese & Lutzke chính là những tên tuổi nổi bật thế giới trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế sân golf được Amber Holdings lựa chọn để cùng đồng hành triển khai giai đoạn 2.

Về K.J.Choi, ông là một trong những golf thủ châu Á có sự nghiệp thành công nhất mọi thời đại với hơn 20 danh hiệu vô địch, trong đó có 8 danh hiệu vô địch PGA Tour, ông cũng là golfer người Hàn Quốc đầu tiên giành được danh hiệu này. Với trải nghiệm thi đấu tại hàng trăm sân golf lớn nhỏ trên thế giới, K.J.Choi có khả năng tạo nên những thiết kế vừa mang tính bản sắc, độc đáo vừa đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của từng golfer.

Albanese & Lutzke - đơn vị đã trực tiếp thiết kế sân golf Amber Hills Golf & Resort trong giai đoạn 1 tiếp tục được lựa chọn là đối tác đồng hành trong giai đoạn 2.

Amber Holdings tin tưởng rằng với sự quen thuộc thổ nhưỡng, tập tính của sân và có nhiều kinh nghiệm thi công thực tế, Albanese & Lutzke và K.J.Choi sẽ giúp Amber Hills Golf & Resort sẽ trở thành sân golf yêu thích của mọi golfer tìm kiếm sự thân thiện và đẳng cấp.

Amber Holdings chuẩn bị khởi động dự án Amber Hills Golf & Resort giai đoạn 2

Dự kiến sau khi hoàn thiện giai đoạn 2 - 18 hố Rock Valley Course, Amber Hills Golf & Resort sẽ trở thành quần thể sân golf 36 hố độc đáo đẳng cấp hàng đầu miền Bắc, hướng tới tương lai là địa điểm đăng cai các giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Một điểm đến lý tưởng thỏa mãn đam mê bộ môn golf và nâng tầm trải nghiệm nghỉ dưỡng cho mọi golfer.

Tin mới lên