Bà Nguyễn Thị Kim Tiến bị cảnh cáo và miễn nhiệm chức vụ

Trần Lê - 19/11/2021 19:28 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Chính trị quyết định cảnh cáo đồng thời miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đối với bà Nguyễn Thị Kim Tiến.

VNF
Nguyên Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến

Quyết định được đưa ra trong cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư ngày 19/11, do Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì.

Tại cuộc họp, Bộ Chính trị kỷ luật cảnh cáo Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021; Ban Bí thư quyết định khai trừ Đảng đối với Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường.

Theo Bộ Chính trị, bà Nguyễn Thị Kim Tiến, với cương vị bí thư Ban cán sự đảng, bí thư Đảng uỷ, bộ trưởng Bộ Y tế phải chịu trách nhiệm chính, trách nhiệm người đứng đầu về những vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Y tế nhiệm kỳ 2015 - 2020. 

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến còn chịu trách nhiệm cá nhân về những vi phạm, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện các nguyên tắc, quy chế, quy định của Đảng; vi phạm những điều đảng viên không được làm; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát để Bộ Y tế và một số cơ sở khám, chữa bệnh vi phạm có hệ thống, kéo dài, gây hậu quả nghiêm trọng, làm thất thoát, lãng phí tiền, tài sản của Nhà nước, ảnh hưởng đến chủ trương của Đảng và chính sách của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, gây bức xúc trong xã hội, làm giảm uy tín của tổ chức đảng, ngành Y tế và cá nhân bà.
 
Trước đó, tại kỳ họp thứ tám của Ủy ban Kiểm tra Trung ương (từ ngày 2 đến ngày 4/11), cơ quan này đã xem xét kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và nhận thấy Ban cán sự đảng Bộ Y tế đã vi phạm các nguyên tắc hoạt động của Đảng, quy chế làm việc của Ban cán sự đảng, thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, để Bộ Y tế, Cục Quản lý dược, nhiều đơn vị, cơ sở khám chữa bệnh và cá nhân vi phạm quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong công tác xây dựng, ban hành thể chế, chính sách; trong việc cấp phép nhập khẩu thuốc, thực hiện liên doanh liên kết, đấu thầu, mua sắm thuốc, trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao; để nhiều cán bộ, đảng viên bị kỷ luật, một số bị xử lý hình sự.

Những vi phạm nêu trên đã gây hậu quả nghiêm trọng, thất thoát, lãng phí tiền, tài sản của Nhà nước, thiệt hại cho Quỹ Bảo hiểm y tế, ảnh hưởng lớn đến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, gây bức xúc trong xã hội, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng và ngành Y tế.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến sinh năm 1959, quê quán Hà Tĩnh. Bà là Ủy viên Trung ương Đảng khóa X (dự khuyết), khóa XI; đại biểu Quốc hội khóa XII, XIII.

Bà Nguyễn Thị Kim Tiến giữ chức bộ trưởng Bộ Y tế từ năm 2011 đến năm 2019. Bà được Bộ Chính trị bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương vào tháng 7/2019.

Ông Trương Quốc Cường, với cương vị ủy viên Ban cán sự đảng, thứ trưởng Bộ Y tế (từ ngày 21/11/2016 đến nay) và bí thư Đảng uỷ, Cục trưởng Cục Quản lý dược các nhiệm kỳ 2010 - 2015, 2015 - 2020, cục trưởng Cục Quản lý dược (từ ngày 1/8/2007 đến ngày 20/11/2016), cùng chịu trách nhiệm về vi phạm, khuyết điểm của Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ông đã vi phạm các nguyên tắc, quy chế, quy định của Đảng, vi phạm những điều đảng viên không được làm; thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát, để xảy ra nhiều vi phạm pháp luật trong cấp phép cho thuốc giả nguồn gốc, xuất xứ lưu hành, gây hậu quả rất nghiêm trọng, làm thất thoát, lãng phí tiền, tài sản của Nhà nước.

Những vi phạm nói trên còn ảnh hưởng đến chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ của nhân dân, gây bức xúc xã hội, làm giảm uy tín tổ chức đảng, ngành Y tế và cá nhân; để nhiều cán bộ bị xử lý kỷ luật, xử lý hình sự, cá nhân bị xử lý hình sự.

Vi phạm của Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và vi phạm bà Nguyễn Thị Kim Tiến được xác định là nghiêm trọng, vi phạm của thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường là "rất nghiêm trọng".

Các vi phạm làm thiệt hại, thất thoát, lãng phí lớn tiền, tài sản, tài nguyên, khoáng sản của Nhà nước, làm giảm uy tín của ngành Y tế và cá nhân, gây bức xúc trong xã hội.

Cùng chuyên mục
Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

(VNF) - Do nhu cầu leo thang từ các cuộc xung đột ở Ukraine và Gaza cùng xu hướng gia tăng chi tiêu quốc phòng của nhiều quốc gia, doanh thu từ bán vũ khí và dịch vụ quân sự của các tập đoàn quốc phòng lớn trên thế giới đã tăng 5,9% trong năm ngoái, theo báo cáo công bố ngày 1/12 của Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI).

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

01/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup tăng tốc ấn tượng đưa tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng lên mức cao nhất từ trước đến nay.

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

01/12/25 09:12 (GMT+7)

(VNF) - Được thiết kế như một giai phẩm Xuân, số đặc biệt mừng Xuân Bính Ngọ 2026 sẽ được Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance dự kiến xuất bản vào tháng 1/2026.

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

01/12/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - TS.Trần Đình Thiên cho rằng Việt Nam đang đứng trước cơ hội hiếm có để tạo bước nhảy vọt, nếu dám theo đuổi mục tiêu tăng trưởng hai con số một cách thực chất và bền vững. Trong bối cảnh kinh tế thế giới phân hóa mạnh, đây chính là “cách Việt Nam vượt lên chính mình”, thoát khỏi quỹ đạo tăng trưởng trung bình và hình thành sức bật mới cho nền kinh tế.

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh

30/11/25 18:01 (GMT+7)

(VNF) - Giữa những ngày cuối năm se lạnh, ước mơ về một mái nhà kiên cố của mẹ con bà Nguyễn Thị Phúc ở xã Thạch Khê, Hà Tĩnh đã thành hiện thực. VietnamFinance Foundation – chương trình thiện nguyện của Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, cùng chính quyền địa phương và đơn vị tài trợ đã khánh thành, bàn giao căn nhà tình thương 70m², mang đến điểm tựa mới cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn này.

Từ 15/12, cầm cố thẻ căn cước có thể bị phạt tới 10 triệu đồng

Từ 15/12, cầm cố thẻ căn cước có thể bị phạt tới 10 triệu đồng

30/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 15/12, nhiều hành vi vi phạm liên quan đến căn cước, cư trú và sử dụng VNeID sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 282/2025. Người dân cần cập nhật quy định để tránh rủi ro pháp lý khi cầm cố, cho thuê hoặc sử dụng trái phép thẻ căn cước.

Hãng bay Việt Nam ứng phó ra sao với cảnh báo khẩn từ Airbus?

Hãng bay Việt Nam ứng phó ra sao với cảnh báo khẩn từ Airbus?

29/11/25 13:55 (GMT+7)

(VNF) - Tại Việt Nam, có 81/169 máy bay A320, A321 bị ảnh hưởng do lệnh khẩn cấp của nhà sản xuất Airbus và cơ quan An toàn hàng không châu Âu (EASA).

Nâng doanh thu miễn thuế 500 triệu/năm, 90% hộ kinh doanh không phải nộp thuế

Nâng doanh thu miễn thuế 500 triệu/năm, 90% hộ kinh doanh không phải nộp thuế

29/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đề nghị điều chỉnh mức doanh thu không phải nộp thuế lên 500 triệu đồng/năm, tức là gấp 5 lần so với mức đang áp dụng theo Luật Thuế TNCN hiện hành.

Triệt phá đường dây rửa tiền xuyên quốc gia 67.000 tỷ đồng

Triệt phá đường dây rửa tiền xuyên quốc gia 67.000 tỷ đồng

28/11/25 21:27 (GMT+7)

(VNF) - Các nhóm đối tượng đã cấu kết với một số nhân viên ngân hàng, sử dụng giấy tờ giả mở hơn 1.000 tài khoản doanh nghiệp “ma” và mua khoảng 10.000 tài khoản cá nhân không chính chủ.

Bất động sản Trung Quốc gặp khó, thị trường ‘rung lắc’ mạnh

Bất động sản Trung Quốc gặp khó, thị trường ‘rung lắc’ mạnh

28/11/25 16:31 (GMT+7)

(VNF) - Khi cuộc khủng hoảng bất động sản Trung Quốc tiếp tục chìm sâu, giới đầu tư trên mọi thị trường của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới khó lòng làm ngơ.

Ông Vũ Đại Thắng được giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Vũ Đại Thắng được giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch TP. Hà Nội

28/11/25 13:58 (GMT+7)

(VNF) - Theo quyết định của Bộ Chính trị, ông Vũ Đại Thắng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, được điều động tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó bí thư Thành ủy Hà Nội.

Ông Nguyễn Đức Trung thôi làm Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Nguyễn Đức Trung thôi làm Chủ tịch TP. Hà Nội

28/11/25 13:34 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Trung sẽ thôi giữ chức vụ chủ tịch UBND thành phố Hà Nội vì lý do cá nhân.

ĐBQH: 'Dự án phải chờ hàng tháng lấy ý kiến, rồi tiếp tục chờ xem xét lại'

ĐBQH: 'Dự án phải chờ hàng tháng lấy ý kiến, rồi tiếp tục chờ xem xét lại'

28/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Nguyễn Tâm Hùng (TP. HCM) nêu thực tế nhiều dự án trọng điểm đang bị chậm do quy trình nội bộ kéo dài, làm tăng chi phí và giảm sức cạnh tranh của nền kinh tế.

Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

28/11/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Quá trình điều tra vụ án xảy ra tại thẩm mỹ viện Mailisa, cơ quan chức năng thu giữ 3 tỷ đồng, 400.000 USD, 300 lượng vàng SJC, 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

28/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp chuyển đổi xanh đang cần các cơ chế khuyến khích, nội dung này đã được nêu bật tại Diễn đàn Kinh tế mùa thu 2025 diễn ra tại TP. HCM.

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

28/11/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025 khép lại với những dư chấn của thời tiết cực đoan và các hình thái thiên tai bất thường liên tiếp xuất hiện. Những thiệt hại về người và của không chỉ tạo áp lực lên hoạt động sản xuất – đời sống dân sinh, mà còn đặt nền kinh tế Việt Nam trước bài toán cân bằng giữa phục hồi ngắn hạn và tăng trưởng dài hạn.

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

27/11/25 22:01 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa có buổi làm việc với lãnh đạo các doanh nghiệp về dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, trong đó có THACO và Vinspeed.

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

27/11/25 21:47 (GMT+7)

(VNF) - Một doanh nghiệp xin làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam nhưng không trình bày được năng lực tài chính, có doanh nghiệp thì chỉ có 70 lao động, cũng có doanh nghiệp không tìm được địa chỉ để liên hệ làm việc.

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

27/11/25 21:11 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Giám đốc Công ty Zarubezhneft (Liên bang Nga) Sergei Kudryashov cho biết công ty mong muốn mở rộng hợp tác sang các lĩnh vực như năng lượng, khoáng sản, đặc biệt mong muốn xây dựng một trung tâm năng lượng tại Việt Nam.

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

27/11/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Lưu Đức Huy - Phó Cục trưởng Cục Quản lý giám sát chính sách thuế, phí và lệ phí (Bộ Tài chính) cho rằng, ngưỡng chịu thuế của hộ kinh doanh nên ở mức 300 triệu đồng/năm là một phương án hợp lý và đang được Bộ Tài chính xem xét để trình Chính phủ và Quốc hội.

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

27/11/25 16:45 (GMT+7)

(VNF) - Các nghiệp vụ được ghi nhận thiệt hại chủ yếu vẫn là xe cơ giới và tài sản – kỹ thuật… với thiệt hại được đánh giá tiếp tục tăng cao sau khi doanh nghiệp bảo hiểm hoàn tất giám định.

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

27/11/25 16:16 (GMT+7)

(VNF) - Trăn trở giá nhà chung cư 50-70 triệu/m2 thì người trẻ không có tiền mua được, Thủ tướng đề nghị Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có chương trình, kêu gọi doanh nhân trẻ tiên phong xây các dự án nhà ở xã hội.

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

27/11/25 15:58 (GMT+7)

(VNF) - TS Lê Minh Nghĩa, Chủ tịch VFCA nhấn mạnh, việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra giá trị thiết thực, góp phần phát triển bền vững và nâng cao năng lực tài chính cá nhân cho người dân.

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

27/11/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan điều tra xác định Trần Lê Duy và đồng phạm đã tổ chức mô hình công ty công nghệ để xây dựng, vận hành và cập nhật hàng loạt website đánh bạc trực tuyến, phục vụ đối tác tại Campuchia.

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á

27/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Saudi Arabia sẽ mở cửa thị trường bất động sản cho người nước ngoài từ tháng 1/2026 trong bối cảnh quốc gia này thúc đẩy chương trình Tầm nhìn 2030. Giới môi giới nhận định các nhà đầu tư châu Á sẽ là lực lượng tiên phong khi thị trường Saudi đứng trước cơ hội hình thành chu kỳ tăng giá mới tương tự Dubai.

Tin khác
Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

(VNF) - Do nhu cầu leo thang từ các cuộc xung đột ở Ukraine và Gaza cùng xu hướng gia tăng chi tiêu quốc phòng của nhiều quốc gia, doanh thu từ bán vũ khí và dịch vụ quân sự của các tập đoàn quốc phòng lớn trên thế giới đã tăng 5,9% trong năm ngoái, theo báo cáo công bố ngày 1/12 của Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI).

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thăng hạng trên bảng người giàu Forbes

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

Mời viết bài cho Số Xuân Bính Ngọ 2026 của Tạp chí Đầu tư Tài chính

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

TS.Trần Đình Thiên: 'Tăng trưởng hai con số là cách Việt Nam vượt lên chính mình'

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh

VietnamFinance Foundation bàn giao nhà cho gia đình bà Nguyễn Thị Phúc ở Hà Tĩnh

Từ 15/12, cầm cố thẻ căn cước có thể bị phạt tới 10 triệu đồng

Từ 15/12, cầm cố thẻ căn cước có thể bị phạt tới 10 triệu đồng

Hãng bay Việt Nam ứng phó ra sao với cảnh báo khẩn từ Airbus?

Hãng bay Việt Nam ứng phó ra sao với cảnh báo khẩn từ Airbus?

Nâng doanh thu miễn thuế 500 triệu/năm, 90% hộ kinh doanh không phải nộp thuế

Nâng doanh thu miễn thuế 500 triệu/năm, 90% hộ kinh doanh không phải nộp thuế

Triệt phá đường dây rửa tiền xuyên quốc gia 67.000 tỷ đồng

Triệt phá đường dây rửa tiền xuyên quốc gia 67.000 tỷ đồng

Bất động sản Trung Quốc gặp khó, thị trường ‘rung lắc’ mạnh

Bất động sản Trung Quốc gặp khó, thị trường ‘rung lắc’ mạnh

Ông Vũ Đại Thắng được giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Vũ Đại Thắng được giới thiệu để bầu giữ chức Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Nguyễn Đức Trung thôi làm Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Nguyễn Đức Trung thôi làm Chủ tịch TP. Hà Nội

ĐBQH: 'Dự án phải chờ hàng tháng lấy ý kiến, rồi tiếp tục chờ xem xét lại'

ĐBQH: 'Dự án phải chờ hàng tháng lấy ý kiến, rồi tiếp tục chờ xem xét lại'

Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

Vụ Mailisa: Thu 300 cây vàng, 100 sổ đỏ, 12 siêu xe

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

Cơ chế khuyến khích chuyển đổi xanh: Vướng nhất ở bộ tiêu chí

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

Thiên tai 2025: Phép thử 'cực đại' cho tăng trưởng kinh tế

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

THACO và Vinspeed 'sửa soạn' làm đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam thế nào?

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

DN xin làm đường sắt tốc độ cao nhưng chỉ có 70 nhân sự, không tìm được địa chỉ liên hệ

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

‘Ông lớn’ dầu khí Nga muốn xây trung tâm năng lượng tại Việt Nam

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

'Ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanh, mức 300 triệu đồng/năm là hợp lý'

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

Doanh nghiệp bảo hiểm ghi nhận thiệt hại hàng chục tỷ đồng do bão lũ miền Trung

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

'Giá chung cư cứ 50-70 triệu/m2 thì người trẻ sao có tiền mua được'

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

VFCA ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Tư vấn Phát triển Phương Đông

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

Người Việt lập công ty công nghệ giả, tiếp tay cho website cá cược ở Campuchia

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á

Bất động sản Saudi mở cửa: Cơ hội mới cho nhà đầu tư châu Á